[Entry] Không tênXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jan 14, 2012 6:09 pm#1

avatar
relic_of_kounat
Desginer

Pet
:: Hồng thánh dượcMagic CircleSieghart with flowersTammy NurseThannyHKGH
::
Art Gallery x3Pet makerCocaShort wikia translator
Bình MáuChocolateHồng hỏa ngọcClip subtitle
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1541
BKGC BKGC : 13716
Điểm đóng góp : 31
Đến từ : Hành tinh quái thai
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.

Bài gửiTiêu đề: [Entry] Không tên
Xem lý lịch thành viên

Gửi đến con người ấy, tấm lòng chân thật trong bài viết này.

Bao lâu rồi nhỉ ? Khoảng thời gian tôi quen chị ? Không đến một năm, nhưng trong kí ức của tôi, hình ảnh chị thấm rất sâu, in đậm mảng màu mạnh mẽ bất chợt. Luôn vang dậy trong trái tim tôi, bất diệt... và cứ thế cháy mãi. Hình ảnh một người con gái mạnh mẽ mà nhân hậu, ánh mắt người ấy chứa chan một nỗi niềm hi vọng không sao kể xiết được. Tôi rất ít liên lạc với chị, tại sao tôi lại có thể khẳng định những điều vừa nói trên là chính xác ?

Bởi vì, tôi luôn dõi theo chị, từ trước đến giờ vẫn thế, luôn quan sát chị trong yên lặng, thâm trầm mà không ai biết được. Ánh mắt nhân hậu của chị không dành cho tôi, phải nói là chưa từng. Nhưng sự mạnh mẽ của chị khuất phục được trái tim kiêu hãnh của tôi. Dẫu tôi nói thế, giọng điệu tôi có ngang tàn, quá đáng như thế nào đi chăng nữa, thật sâu trong suy nghĩ tôi, người mà tôi tôn trọng hơn bất kì ai trên xứ sở ảo này là chị. Không ai khác, cũng chính chị đã cướp đi niềm tin, hướng mắt của tôi.

Có lẽ chị không biết, nhưng thực sự, thực sự tôi luôn nhìn về phía chị đấy, từng hành động một của chị, tôi đều dõi mắt trông theo.
Nhưng tôi yên lặng, tôi không nói gì với chị. Hơn ai hết, tôi chỉ đóng vai trò là một người bạn của chị mà thôi, tôi rõ điều đó. Tôi đơn thuần chỉ là một trong hằng hà sa số những người chị quen biết trên cõi đất ảo bất tận này. Theo thời gian, chị có thể quên tôi, quên hẳn sự tồn tại của tôi nhưng tôi xin lỗi, tôi thì không thể.

Làm sao tôi lại quên được? Mỗi lời nói của chị, tôi đều rất để tâm, tôi ghi nhớ tất cả những gì chị đã nói với tôi.

Như từng nhát dao, ngự trị trên trái tim cô quạnh này, khoét lên một vết thương khó lành.
Liệu chị dành được cho tôi bao nhiêu tia nhìn? Xin đừng như thế, đừng trao cho tôi những tấm màn quên lãng, đừng đẩy lùi sự thâm trầm này vào bóng đêm. Hãy quan tâm đến tôi, hãy nhìn tôi đi, dù chỉ một lần thôi... Đừng trả lời trái tim tôi bằng những câu nói chối bỏ.

Trái tim tôi không đau, khi bị xiết chặt bởi lời nói của chị. Không đau, ...nhưng nó rát, rát lắm chị biết không! Vết thương không được chữa lành, còn bị xát muối, khiến nó ngày càng lan rộng ra hơn. Khi tưởng như cơn đau có thể kết thúc, tôi cố gắng làm hài lòng chị nhưng sự chua xát đến tận tâm gan lại lần nữa tái hiện, tôi biết tôi đã thất bại.

"Từ giờ tôi và cậu coi như chưa hề quen biết nhau."

Buốt như từng con dao băng sắt nhọn đâm vào trung tâm dòng máu, tôi thực sự đã thất bại rồi. Mối quan hệ đã xấu đến mức không còn cứu vãn được nữa. Cơn đau nhắc tôi điều đó.

..Mối quan hệ xã giao..

Thế thôi sao? Mối quan hệ xã giao, đến rồi lại đi, tựa như cơn gió thoáng qua.Nhiều điều tôi muốn nói nhưng tôi không có cơ hội ấy, bầu trời đã không mở con đường ấy cho tôi, trái tim người cũng đóng lại, không muốn lắng nghe. Tôi có thể làm được gì, để chị có thể hiểu...

Vì chị mà tôi mới thay đổi, giờ đây điều đó đã không còn quan trọng nữa rồi...
Tôi không hi vọng chị đọc được bài viết này, tôi không cầu xin ở chị một lời tha thứ, cũng không chờ đợi ở chị một ánh mắt quan tâm nữa.
Con tim tôi giờ đã nứt nẻ.
Mọi niềm tôn kính xưa đã chôn vùi theo thời gian.

Thà rằng tôi đừng quen chị, tôi đã không phải đau khổ.


Thôi được, từ giờ tôi và chị coi như chưa hề quen biết nhau.
Tôi sẽ đi trên con đường của tôi, còn chị... đừng bao giờ nhớ đến tôi một lần nào nữa... Hãy xem tôi như chưa từng tồn tại.

Phải, mối quan hệ xã giao chỉ đến thế mà thôi.

_________________________________
ah, một cái entry tự kỉ viết hồi 2 năm trước, lúc đang buồn một cách cực độ bởi lời nói của nhân vật "chị" trong entry. :th54: (vì là 2 năm trước nên có nhiều chỗ dở lắm...)
Giờ thì không sao rồi, mọi chuyện đã qua đi :th54:


Chữ ký của relic_of_kounat

[Entry] Không tên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-