[4rum fic] The LoveXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next
Wed Sep 05, 2012 7:25 pm#26

avatar
Ankh
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcSebastianMukuro - Dứa
::
Chia sẻ cảm xúcCơ bản FictionBình Máu
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1915
BKGC BKGC : 11365
Điểm đóng góp : 25
Đến từ : Somewhere.
Stt : Falling. Drowning.

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Ada ada ~ Fic hay ~ Xin lỗi vì com trễ ^^~

Trình bày rối quá Ann-chan >"<, cách dòng ra chút đi, để vậy đọc dễ mất cảm tình lắm >"<

Tò mò về vai trò của mình trong fic này =))

Tsu-nii trong này có vẻ OOC ây ~ Tsundere-chàn này =))

Kiểu xưng hô... ah ~ thật không quen không quen mà ~ Ta ta nàng nàng, nghe ám mùi Trung Quốc quá =))

Trích dẫn :
“Vết thương chưa lành, đừng động đậy nếumuốn sống lâu"

=> Chỗ này nhầm này, đáng lẽ phải là nàng (hoặc ngươi, theo cách xưng hô của fic)

Nghĩ thế thôi ~

Chờ chap mới ah ~


Chữ ký của Ankh

Bạn bè?

Không phải. Chúng ta không phải bạn bè.

Mà là gia đình đó.

Gia đình, là không ai phải một mình cô độc.

Sat Oct 06, 2012 10:05 pm#27

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5648
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

@Kem: tks nah~ Quả thật Ann sai chỗ đó~ Mà fic này viết theo thể Trung Cổ thật mà =)) Ann không rõ việc cách dòng =)) Không biết nên cách thế nào và thế nào. Bạn hiền thông cảm nah~ Mà Ann sẽ cố tìm hiểu, học hỏi hơn~
@Thầy: Tềnh hềnh là lúc ấy thầy chưa thích senpai nên xưng hô như thế bình thường mà =))
@All: chẻ lười lại bám chẻ rồi a~ Nên đây là chap cuối nah~ mọi người thông cảm~~

CHAP 3: HỒNG NGUYỆT (P2)
Loren cười khẩy, nụ cười người lạnh băng, lạnh đến nỗi, có thể giết chết một con Chu Tước nếu người muốn. À, con Chu Tước đó, đã chết lâu rồi…
“Nếu ngươi không tự giết hắn được, chính tay bổn cung sẽ làm thế” Loren bước đi,Yuki nối gót theo “Về thiên giới, ta sẽ xử tội ngươi sau”
Thanh Nguyệt Đao giơ ra, chặn đường hai người, thanh Nhật đao còn lại, ngài để giắt sau lưng theo thói quen.
“Sao? Ngươi muốn phạm thượng à?” Loren mở to mắt “Muốn giết ta sao?”
Arsha cười, mái tóc bạch kim che mất đi cặp ngọc, không ai hiểu được ngài đang nghĩ gì.
Không như Kumiho, chịu đầu hàng vì người mình yêu. Ngài sẽ đánh, bất chấp tất cả vì người ngài yêu. Bởi ngài biết, nếu đầu hàng, sẽ không ai bảo vệ được Tsuki chàng khỏi nanh vuốt của họ cả.
“Đúng vậy” Ngài nói thật chậm rãi, cốt để cho hai người kia nghe “Nếu các ngươi dám đụng đến một sợi tóc của Tsuki…THÌ TA SẼ KHÔNG THA ĐÂU!!!”
Arsha ngài vung đao, cứa vào cổ Loren người. Yuki thoáng giật mình nhưng nàng vẫn giữ bình tĩnh, chạy đến đấm Arsha để giải cứu cho chủ nhân. Tuy thế, Huyền vũ vẫn ngài nhanh hơn nàng thiếu nữ ấy một chút, ngài nhảy lên, đá song phi vào nàng. Khiến Yuki bay rầm vào cái cây gần đó. Loren thừa lúc đấy liền ngã người xuống, tránh thanh đao của Arsha. Khi cả thân người chàng chưa kịp trạm xuống đất, Loren liền chống tay đỡ, giơ xoay chân đá ngài.
Vì phải cùng lúc đấu hai người, Arsha đã không tránh kịp mà trúng đòn của Loren. Ngài ngã xuống, cùng lúc ấy, Loren liền đấm thẳng xuống Arsha. Ngài vội lăn đi, né những cú đấm chí mạng, có thể làm vỡ đá huống chi con người xương thịt.
Loren cứ đấm những cú sắt thép như thế cho đến khi một cú suýt trúng ngực Arsha ngài. Arsha liền chụp nắm đấm của Loren, hai cặp mắt giao nhau, đầy lửa chiến. Arsha ngài quăng cánh tay ấy ra và cú đấm giáng thẳng xuống nền đất đang vỡ vụn thay cho người ngài. Thừa cơ, Arsha đấm thẳng vào mặt Loren khiến chàng bay đi, đập người vào cái cây gần đấy.
Về phần Yuki, trong lúc hai chàng trai đang vật lộn với nhau. Nàng đã đứng dậy khỏi mớ hỗn độn vào chạy vào nhà. Arsha định đuổi theo nàng.
Bất chợt, những chiếc lá xoáy với tốc độ cực nhanh khiến chúng trở thành phi tiêu lục bảo xoắn đến Arsha ngài. Người phóng chúng không ai khác là Loren - chiêu mà chàng từng sử dụng khi còn là Chu Tước. Chỉ là không ngờ sẽ có ngày chàng dùng đến.
Arsha vội xoay người, né đi những chiếc lá ấy. Ngài biết, ngài không thể vào trong bảo vệ họ mà chưa đánh gục người được gọi là “vương mẫu”. Giờ chỉ có thể trông mong vào tiểu tiên nơi ấy mà thôi.
Cuộc chiến giữa hai chàng trai lại tiếp diễn…
---------------------
Trong ngôi nhà giờ đây im phăng phắc. Hai con người đứng đấy, đang cố hết sức tập trung. Những giọt mồ hôi chậm rãi lăn dài trên gương mặt như tạc tượng của vị thiên thần bé nhỏ. Nàng sợ, thật sự rất sợ. Sợ rằng nàng sẽ không được gặp lại người con gái ấy lần cuối nữa, sợ rằng người nàng đấu sẽ là những chiến hữu trước đây…
Mười ngón tay thanh mãnh siết chặt những sợi dây tơ vô hình. Nhân nhượng là tự sát, độc ác là huy hoàng, Annie nàng đã thử nhân nhượng và giờ sẽ là độc ác.
Bất chợt, những sợi dây tơ khẽ rung lên. Mắt tím mở to bàng hoàng nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh.
“Đến rồi. Cẩn thận đấy”
Annie nói. Người sau lưng nàng gật đầu chậm rãi.
Những thanh Kunai, phi tiêu của chàng đều tẩm đầy độc yêu. Nực cười thật! Một pháp sư như chàng lại sử dụng vũ khí của yêu quái để đấu lại với các vị thần – những người chàng đã – từng – tôn - thờ.
Chợt, cánh cửa bật mở. Người con gái với mái tóc trắng tinh khiết bước vào. Mắt tím mở to bàng hoàng. Nàng đã nghĩ! Đã chuẩn bị tâm lí rất nhiều! Annie nàng đã nghĩ hết mọi tình huống có thể, nàng sẽ đụng đầu với Senpai, hoặc Miki, thậm chí là Loren Nương Nương và Zues lão lão. Nhưng…nàng lại không tài nào nghĩ được sẽ gặp người con gái trước mắt đây – Yuki.
Cắn chặt môi, Annie liền điều khiển những sợi tơ tóc siết chặt cổ Yuki.
XOẠT
Yuki kinh ngạc… Hai sợi tơ mỏng manh đỏ rực cuốn lấy cổ nàng. Sức mạnh hiện giờ của Annie thật chất vẫn chưa bằng nàng tử thần kia, chỉ là do nàng đã quá bất cẩn, đến thế này thì không thể cứu vãn được nữa, chỉ chờ hai sợi tơ siết lại và cuốn phăng cái đầu nàng đi.
Yuki nhìn Annie. Đôi mắt như không biểu lộ chút biểu cảm mà cũng như bao cảm xúc hỗn độn phức tạp trộn lẫn nhau. Điều đấy càng khiến vị thiên thần kia run hơn nữa, trống ngực nàng đập liên hồi, mồ hôi càng lúc càng nhiều. Annie nàng cắn chặt môi, làm điều dù nàng không muốn nhưng bắt buộc phải làm
XOẸT
Annie khuỵu chân quỳ xuống, mồ hôi ướt đẫm nơi thái dương nàng. Trống ngực đập liên hồi, mắt tím mở to sợ hãi như rằng nàng vừa qua cơn hoảng loạn. Về phần Yuki, nàng cũng thẫn thờ, đôi mắt ánh xanh mở to như vô hồn, nhìn vào nơi xa xăm nào đó. Mớ tóc trắng nằm rải rác dưới nền đất kia đã đi thay cho đầu nàng, khẽ cười thầm, thì ra Annie vẫn nhút nhát như ngày nào.
XOẸT
Một sợi ruy băng hồng nhạt quấn chặt lấy cổ vị tiểu tiên kia, đương nhiên, chủ nhân sợi dây ấy là nàng tử thần rồi. Tay ngà bấu chặt dây, cố không cho sợi ruy băng ấy siết chặt cổ nàng hơn nữa.
Tsuki khẽ giật mình, chàng liền phóng những thanh kunai tẩm đầy độc yêu đến Yuki.
Không thể né hết được chúng, Yuki nàng đành chịu lãnh vài thanh kunai khác. Cơ mặt mĩ miều khẽ nhau lại, nhìn nơi vết thương đang rỉ máu. Yuki nàng cứ ngỡ đó là vũ khí loài người bình thường, nào ngờ chúng lại tẩm độc. Một trong số ấy có độc của Dạ Miêu – loài yêu mạnh nhất nữa.
Thấy được sơ hở của Yuki, Annie nàng liền giơ chân đá ngay bụng người thiếu nữ trước mặt khiến Yuki bay đi, lôi theo sợi ruy băng cùng Annie theo.
ẦM
Cả hai đều ngã sóng soài trên nền đất lạnh. Yuki khó nhọc đứng dậy, nhìn người con gái gần như bất tỉnh trước mặt mình. Đôi mắt xanh lạnh lẽo lại liếc sang người con trai đối diện. Nàng thật không ngờ! Thật không ngờ chỉ vì loài người mà Huyền Vũ đại nhân và thiên thần Annie đều dùng cả tính mạng để bảo vệ hắn. Và đó cũng là lí do quan trọng nhất để Yuki nàng đủ quyết tâm giết tên loài người kia.
Sợi dây hồng nhạt mĩ miều dần rời khỏi cổ cô thiên thần gần như bất tỉnh ấy, Annie nàng giờ đây không dậy được nữa, cả thân người như bất động.
Yuki cầm ruy băng của mình, thủ sẵn. Tên pháp sư trước mặt nàng không phải loại thường, sức mạnh của hắn đủ để khiến nàng chảy máu. À không! Còn hơn thế nữa…
Định bước đến Tsuki, chợt, Annie lại ôm chặt lấy chân nàng, không cho nàng đi nữa.
“Xin tha cho hắn…”
Nơi khoé môi một tơ hồng huyết chảy dài, Annie nàng thều thào nói.
Nhăn mặt vẻ khó chịu, Yuki đá Annie ra và nàng tiếp bước.
Tsuki chưa kịp phóng thêm vài thanh Kunai đến Yuki thì nàng tử thần đã ra tay trước một bước. Nàng quăng dây ruy băng ấy, quấn chặt lấy cổ chàng, kéo đi, siết lại… Chỉ cần giữ động tác này trong vài phút, hoặc cùng lắm là vài giờ, tên loài người ấy sẽ chết ngay.
Một tơ hồng huyết chảy dài nơi khoé môi Tsuki. Đau…Đau lắm! Nhưng chàng không được la, không được hét. Bởi chỉ cần chàng than một lời, thì người chàng yêu đang chiến đấu ngoài kia, sẽ mất tập trung và bị đánh bại ngay lập tức. Khẽ cười, lệ ứa đầy mi nhưng không giọt nào rơi ra khoé mắt.
Yuki ngạc nhiên. Tại sao chứ? Tại sao đến giây phút trước ngưỡng cửa cái chết mà chàng trai kia vẫn cười?
Thở dài…
Yuki nàng định cho chàng chết lâu một chút, tận hưởng giây phút sống cuối cùng lâu một chút. Nhưng trong tình trạng này, có lẽ nàng phải giải quyết nhanh.
XOẸT
Khi một con dao thần của Yuki vừa phóng đến Tsuki, tiếng nói quen thuộc của hơn một ngàn năm trước vọng về…
“ONEE-SAMA!! XIN ĐỪNG!!!!”
PHẬP
Máu…nhỏ giọt…
***************************************
Cả hai chàng trai đều giật mình khi nghe tiếng hét của Annie bên trong ngôi nhà. Vội lấy lại bình tĩnh, Arsha liền thụi một cú móc ngang vào Loren khi chàng mất tập trung. Loren bay thẳng vô thân cây gần đó
“Này! Đấu kiểu này, 1000 năm sau chúng ta chưa chắc phân thắng bại”Arsha nói, ngài quệt đi dòng máu chảy dài trên miệng do giao chiến gầy tạo.
“Thế à?”
Loren cười, lạnh lùng hơn bao giờ hết. Một chu tước luôn công bằng như chàng, đã từ lâu mà chết rồi
“Thế như vậy thì sao?”Chợt, Loren lấy ra hai chiếc lá, kẹp với nhau rồi thổi lên một giai điệu. Khúc nhạc cầu hồn kì lạ. Arsha ngài nhau mày nhưng sau đấy, ngài khẽ cười. Ngài thua là cái chắc rồi…
Sau khi bản nhạc kết thúc, bất chợt, gió bấc nổi lên. Từ trời, hai con người dần bay xuống.
Một người có mái tóc tím biếc được buộc một phần nhánh bằng hoa bách thảo với đôi mắt cùng màu như vô cảm, như hoang dại… với chiếc áo Kimono trắng tinh khiếc cùng chiếc vòng bạch sứ của nàng cũng đủ để biết, nàng là Mikayla – Bạch Hổ.
Cạnh nàng là người con gái khác có mái tóc xanh lá chia hai lớp. Lớp ngoài cắt tỉa, lớp trong lại dài đến tận chân. Một cây trâm làm bằng ngọc bích càng khiến nàng thêm yêu kiều. Dưới cặp ngọc ánh sắc đỏ lạnh lẽo là vết bớt kì dị, cùng trang phục lục bảo trên người, đủ biết nàng là Thanh Long – Midori Mitsuki. Trên cánh tay ngọc ngà của nàng, một con mèo nằm chễm chệ.
“Ta gọi các ngươi xuống, hẳn biết được ta muốn các ngươi làm gì chứ”
Loren nhẹ giọng hỏi. Cả hai người cùng gật đầu. Đương nhiên họ phải biết chủ nhân họ muốn gì. Đó không thứ chi khác là lập tức lấy mạng Arsha – người đã phạm tội trọng của thiên đình.
Arsha nhìn Midori, ngài nghĩ đáng lẽ Thanh Long nàng phải đồng cảm cho ngài. Bởi ngài hiểu rõ hơn ai hết, tình cảm chôn vùi tận sâu trong tim Midori với Kumiho, dù lúc hắn còn là tiên hay mất chức thần và thậm chí, sau khi trở thành cát bụi, Midori nàng vẫn yêu hắn say đắm.
Hai cặp mắt đỏ - xám chạm nhau, khoảng thời gian dài im lặng bao trùm lấy họ.
“Arsha, ngươi từ giờ không còn là Huyền vũ nữa. Ngươi đã phạm tội trọng, bị xuất hồn khỏi thân xác, mãi mãi không siêu sinh được”
Bạch Hổ Mikayla bảo. Tay nàng một mảng trắng xoá hiện ra, tạo thành quả cầu tuyết lạ thường, nàng liền phóng nó vào Arsha. Huyền vũ ngài vội nhảy lên, tránh đi quả cầu tuyết có khả năng giết người đó của Mikayla.
“Arsha Lucifer, ta thật sự rất thất vọng về ngươi. Tên người trần đã cùng ngươi phạm tội sẽ bị đày xuống 18 tầng địa ngục và sau khi chịu đủ mọi hình phạt, linh hồn hắn sẽ đầu thai thành miêu , không được làm người” Giọng Midori đều đều “Là bạn hữu suốt mấy trăm năm, ta tặng ngươi con mèo này, xem như ngươi cùng nó lên đường, cho đỡ cô đơn”
Nói rồi, Midori phóng con mèo ấy đến Arsha. Việc hai người họ làm, cả Loren và Mikayla đều không mảy may nghi ngờ. Bởi họ nghĩ, con mèo đó chẳng qua chỉ là món quà mà một người yếu đuối, dễ cảm thương như Thanh Long tặng cho một người bạn.
Chỉ riêng Huyền Vũ và Thanh Long họ mới hiểu, con mèo ấy mang ý nghĩ gì.
RẦM
Từ ngôi nhà mà hai người họ từng sống hạnh phúc bên nhau, bỗng chốc sụp đổ. Tsuki văng ra khỏi nơi hỗn độn ấy và bay đến chỗ Arsha. Cũng may, ngài kịp chụp lại chàng. Tsuki ngã xuống đất, Arsha ngài vội nâng đầu chàng dậy.
“Yuki hoàn thành nhiệm vụ rất tốt”Loren cười “Cứ xem như ân huệ ta cho các ngươi, cho các ngươi cùng chết một lúc”
Chợt, tay chàng hiện lên ánh sáng màu vàng. Dù đã lên Vương Mẫu, nhưng chàng vẫn còn giữ sức mạnh của Chu Tước.
“Ta xin lỗi…”Arsha chợt nói, chàng khẽ hôn lên môi Tsuki “Vì đã không thể bảo vệ được em”
Họ hôn nhau…say đắm.
“Chu Tước!”Ánh sáng màu vàng từ tay Loren càng lúc càng to hơn
“Thanh Long!”Một thứ lục quang kì dị tựa những con đom đóm hợp lại từ tay Midori
“Bạch Hổ!”Một quả cầu tuyết khác lại hiện ra trên đôi tay ngà của Mikayla. Ba người họ hợp sức, cùng hướng về Arsha và Tsuki.
“Chúng ta chỉ thiếu mỗi Huyền Vũ thôi” Mikayla cười…cay nghiệt.
Sức mạnh của ba người họ hợp lại và cùng ập đến hai con người kia.
“Nah~ chàng có yêu ta không?”
Vẫn câu hỏi ngày thường mà Arsha ngài lặp đi lặp lại mấy lần, nhưng lần này, ngài nói rất nghiêm túc. Rất rất nghiêm túc.
“Ta…”
Tsuki khẽ đỏ mặt, tay ngà chạm vào gương mặt mĩ miều của người chàng yêu. Môi hồng nhoẻn miệng cười…

ẦM

“Yêu chàng…”

Quá muộn rồi…Arsha ngài đã không thể nghe được những lời chàng nói nữa. Thứ ánh sáng đen tuyền đẹp tuyệt mĩ xuất khỏi hồn người con trai với cương vị tử thần đó, và biến mất trên con mèo Thanh Long ban tặng.
Tsuki chàng đứng đấy, giữa biển lửa bao vây. Chàng nhìn, nhìn hai cái xác nằm ôm nhau chết trong biển lửa.
Chợt, một sợi xích sắt to tướng siết chặt lấy cổ chàng. Yuki – chủ nhân sợi xích đó lạnh giọng
“Đi thôi”
Tsuki nhoẻn miệng nhếch mép. Chàng nhìn ngôi nhà đổ nát hoang tàn.
“Tiểu tiên kia, đừng như ta nhé. Nếu nàng yêu ai, hãy thổ lộ với người đó. Đừng để quá muộn, rồi hối hận cả đời”
Chàng cười khì. Đối với những vị thần, quỷ sứ xung quanh, không ai hiểu lời chàng nói, chỉ mỗi chàng, nàng tử thần và người con gái thoát chết sau đống hoang tàn kia là hiểu…
Chợt, hình ảnh con mèo trên tay Midori đập vào mắt chàng. Trên đường xuống địa ngục, chàng đã thấy, con mèo đó được Thanh Long cứu ra khỏi biển lửa. Ánh mắt đó…
Dù Arsha ngài có thay hình đổi dạng, dù ngài có trở thành tro hay gì đi nữa. Chỉ cần thấy được ánh mắt độc nhất vô nhị của ngài, chỉ cần cảm nhận thứ cảm xúc kì lạ xâm chiếm lấy tim chàng, thì chàng luôn biết, đấy là ngài…
“Kiếp sau…ta có thể gặp lại chứ?”
***************************************
Khuất sâu trong màn đêm tĩnh lặng tại một khu rừng, thiên thần gãy cánh, cùng mưa rơi. Mưa rơi…hoà quyện với nước mắt nàng…mặn chát. Nàng đã không thể hoàn thành nhiệm vụ của chủ nhân giao, đã không thể bảo vệ được người mà chủ nhân nàng yêu. Nàng thật sự quá yếu đuối, quá vô dụng mà!! Tự hỏi tại sao lúc đó Yuki – chị nàng giết nàng chết quách cho rồi đi. Để nàng được đền tội cùng Arsha ngài…
“Tiểu tiên kia, đừng như ta nhé. Nếu nàng yêu ai, hãy thổ lộ với người đó. Đừng để quá muộn, rồi hối hận cả đời”
Giọng nói của chàng trai ấy chợt hiện lên trong đầu nàng. Gương mặt nhạt nhoà lệ thẫn thờ…Mưa rơi…lạnh quá. Nhưng cái lạnh ngoài da nào bằng cái lạnh trong tim chứ. Thầy nàng đã biến thành cát bụi; chủ nhân nàng đã xuất hồn, mãi không được siêu sinh; chị nàng đã theo bước, làm thuộc hạ của Loren Vương Mẫu. Tất cả, tất cả họ đều bỏ rơi nàng rồi…
Tình cảm trong trái tim này, nàng sợ khi nói ra sẽ bị từ chối. Nhưng không nói, nàng lại sợ sẽ phải ân hận cả đời như Arsha và Tsuki.
Trong đêm mưa bão, thiên thần đắng đo do dự. Một quyết định được nàng đặt ra. Dù có thế nào đi nữa, thì nàng sẽ không bao giờ hối hận với quyết định này.
**************************************
Phía chân trời đen thẳm, những tia nắng đầu tiên rọi soi lên mặt đất. Mặt trời dần hiện diện sau một đêm núp sau màn đêm kia. Mới sáng sớm, gió còn se lạnh, người con gái với mái tóc óng ả tựa tia nắng mặt trời ngồi đấy. Một chiếc áo khoác mỏng bao người cô, đôi mắt tím thẫm nhìn vào nơi xa xăm vô định…
“Kem!!!!”
Từ đằng xa, cô gái với mái tóc tím đen buộc hai chùm chạy hì hục đến, cứ như cô vừa chạy một quãng đường xa vậy.
“Ann…Annie!!?”
Dream ngạc nhiên, pha lẫn vui mừng. Thật không ngờ, chỉ trong một ngày, mà Annie nàng ta lại trở về nhanh như thế. Dream nàng cứ nghĩ sẽ phải chờ ít nhất là một trăm năm nữa chứ…
“Kem à. Ta…ta” Annie dừng lại, thở hì hục, nghỉ một lát để lấy hơi, nàng bảo “Ta có chuyện này muốn nói với nàng”
“Sao?”
Dream nghiêng đầu nghe.
“Ta…thật sự ta…” Annie bỗng đỏ mặt. Dream chớp mắt,ứ hiểu chuyện gì đã xảy ra.
“Kem à…ta yêu nàng…”
Ngày hôm đó, hoa anh đào rơi, khung cảnh đẹp tuyệt mĩ, tựa như một thiên đường mới. Thiên đường chỉ dành riêng cho hai người…
Một câu chuyện mới…
Lại bắt đâ
̀u.
00000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000
THE END~~


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 


Được sửa bởi annie_izu ngày Sun Oct 07, 2012 9:35 pm; sửa lần 1.

The author of this message was banned from the forum - See the message

Sat Oct 06, 2012 11:39 pm#28

avatar
rainbow_wings fly high
VIP Mem

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2097
BKGC BKGC : 3170
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : O w O
Stt : ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Cho Rains xin tem nah!
Chap cuối rồi sao?Nhanh vậy!
Đoạn trên là kết thúc của một câu chuyện tình rất đẹp của Arsha x Tsuki.
conf đoạn dưới là một câu chuyện tình mới được mở ra giữa Kem vs Ann.
*thở dài*Tình yêu là con đường dẫn đến một cái chết*cười*
Mid yêu Kumi thế sao Ann ko cho Mid thông cảm cho Arsha mà ko giết Arsha đi!Để nii ấy chết vậy tội thật!
Đọc xong chap của Ann chắc đọc lại chuyện tình của Tô Hựu Tuệ vs Kim Nguyệt Dạ quá!


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Sun Oct 07, 2012 2:57 pm#29

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31712
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

phong bì, chap này khá nhiều điều để nói đây

Trích dẫn :
Không như Kumiho, chịu đầu hàng vì người mình yêu.
...................................................................................
hình như trình độ seme của ta đang giảm sút thì phải

Trích dẫn :
Vì phải cùng lúc đấu hai người, Arsha đã không tránh kịp mà trúng đòn của Loren. Ngài ngã xuống, cùng lúc ấy, Loren liền đấm thẳng xuống Arsha. Ngài vội lăn đi, né những cú đấm chí mạng, có thể làm vỡ đá huống chi con người xương thịt.
Loren cứ đấm những cú sắt thép như thế cho đến khi một cú suýt trúng ngực Arsha ngài. Arsha liền chụp nắm đấm của Loren, hai cặp mắt giao nhau, đầy lửa chiến. Arsha ngài quăng cánh tay ấy ra và cú đấm giáng thẳng xuống nền đất đang vỡ vụn thay cho người ngài. Thừa cơ, Arsha đấm thẳng vào mặt Loren khiến chàng bay đi, đập người vào cái cây gần đấy.
Về phần Yuki, trong lúc hai chàng trai đang vật lộn với nhau. Nàng đã đứng dậy khỏi mớ hỗn độn vào chạy vào nhà. Arsha định đuổi theo nàng.
Bất chợt, những chiếc lá xoáy với tốc độ cực nhanh khiến chúng trở thành phi tiêu lục bảo xoắn đến Arsha ngài. Người phóng chúng không ai khác là Loren - chiêu mà chàng từng sử dụng khi còn là Chu Tước. Chỉ là không ngờ sẽ có ngày chàng dùng đến.
mất rồi mà trò vẫn có thể khôi phục, tốt nha

Trích dẫn :
Dạ Miêu
=> Dark Cat ?~

Trích dẫn :
Nơi khoé môi một tơ hồng huyết chảy dài,
thầy thích cụm từ này

Trích dẫn :
Bởi ngài hiểu rõ hơn ai hết, tình cảm chôn vùi tận sâu trong tim Midori với Kumiho, dù lúc hắn còn là tiên hay mất chức thần và thậm chí, sau khi trở thành cát bụi, Midori nàng vẫn yêu hắn say đắm.
giờ mới biết vẻ đẹp của ta thật uy lực làm sao

Trích dẫn :
Họ hôn nhau…say đắm.
nói thế này thì chưa biết được thế nào là say đắm~đâu
miêu tả thêm về bờ môi, hơi thở, và lưỡi đi như trong fic của thầy cũng được

xong phần com

------------

Ann trò bảo đang nổi hứng viết tiếp


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Mon Oct 08, 2012 5:57 pm#30

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5648
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

@Rain: tks đã ghé fic mình *ôm*
Trích dẫn :
Mid yêu Kumi thế sao Ann ko cho Mid thông cảm cho Arsha mà ko giết Arsha đi!Để nii ấy chết vậy tội thật!
Bạn đọc lại đoạn này đi~
Trích dẫn :
“Arsha Lucifer, ta thật sự rất thất vọng về ngươi. Tên người trần đã cùng ngươi phạm tội sẽ bị đày xuống 18 tầng địa ngục và sau khi chịu đủ mọi hình phạt, linh hồn hắn sẽ đầu thai thành miêu , không được làm người” Giọng Midori đều đều “Là bạn hữu suốt mấy trăm năm, ta tặng ngươi con mèo này, xem như ngươi cùng nó lên đường, cho đỡ cô đơn”
Nói rồi, Midori phóng con mèo ấy đến Arsha. Việc hai người họ làm, cả Loren và Mikayla đều không mảy may nghi ngờ. Bởi họ nghĩ, con mèo đó chẳng qua chỉ là món quà mà một người yếu đuối, dễ cảm thương như Thanh Long tặng cho một người bạn.
Chỉ riêng Huyền Vũ và Thanh Long họ mới hiểu, con mèo ấy mang ý nghĩ gì.
Đó là ân huệ và cũng là "sự cảm thông" của Mid đấy~ Nếu Ann siêng, sẽ ra thêm vài chap nữa để nói rõ hơn a~
Cơ mà Tô Hựu Tuệ với Kim Nguyệt Dạ là ai? ' '~ Giới thiệu cho Ann đi *mắt sáng long lanh*
@Thầy: Tks thầy đã comt nah~
cái câu đầu *chỉ chỉ* Là ý nghĩ của riêng Ars nii thôi~ Trò không thích những câu chuyện sau nối tiếp để rồi những câu chuyện đầu bị quên lãng => Có khả năng thầy sẽ xuất hiện lại (Nếu trò siêng)
Đổi Dạ Miêu = Dark Cat sẽ hay hơn nhỉ~ Tks thầy đã cho trò ý tưởng rất hay~
Vẻ đẹp của ngài uy lực như thế lào =)) Cả khi comt fic, tinh thần tự sướng cao ngất trời của thầy vẫn được bộc lộ à =))
Cái vụ hôn say đắm, trò còn chong xáng ngây thơ~ Nhưng sẽ cố gắng trg các chap aka fic sau, nhưng không nặng như thầy đâu =))
Trích dẫn :
Ann trò bảo đang nổi hứng viết tiếp
Thầy nói làm trò mất hứng rồi =))


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

The author of this message was banned from the forum - See the message

Sun Oct 14, 2012 10:38 am#31

avatar
Ankh
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcSebastianMukuro - Dứa
::
Chia sẻ cảm xúcCơ bản FictionBình Máu
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1915
BKGC BKGC : 11365
Điểm đóng góp : 25
Đến từ : Somewhere.
Stt : Falling. Drowning.

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Ah ~ Thật tình xin lỗi khi giờ mới vào com ^^"

Chap cuối rồi đấy à, nhanh quá thế ' '

Đoạn chiến đấu tả hay lắm ah

Chuyện tình của bosu và Tsu-nii trong này, đẹp mà đau quá, gần như là cái kết vẫn chưa trọn vẹn, nhỡ đến kiếp sau lại chẳng yêu nhau được thì thế nào T^T

Đoạn cuối, hình như hơi nhanh quá nhở? Nhưng mà vẫn hay, ít ra thì không phải BE =))

Lấy lại hứng vei6t1 tiếp fic đi Ann-chan ~


Chữ ký của Ankh

Bạn bè?

Không phải. Chúng ta không phải bạn bè.

Mà là gia đình đó.

Gia đình, là không ai phải một mình cô độc.

Sun Oct 28, 2012 10:31 am#32

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5648
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

@Kem: Tks đã comt nah~ *ôm* Đoạn tả chiến đấu còn có phần của sensei nữa~ Chap sau sẽ là Kem x Miz nah~~
@All: Đã có chap mới ~ Cơ mà có 7 người comt thì Ann ra =)) Sr vì tính ham hố thái quá =)) Đã 3 người comt rầu nah~ Còn 4 người nữa =))


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

The author of this message was banned from the forum - See the message

Sun Oct 28, 2012 3:57 pm#33

avatar
Hino Asa
VIP Mem

Pet
:: Oz & AliceHồng thánh dượcClannad Cat
::
Chia sẻ xảm xúcBình MáuCầu tuyết
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 3479
BKGC BKGC : 5947
Điểm đóng góp : 45

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Em tính không com nhưng vì ham hố chap mới nên mới mò vào
Đầu tiên ấn tượng là chữ to đến nứt cả màn hình =))
Nhưng thật sự rất hay ^^~
Nhanh up chap a =))


Chữ ký của Hino Asa
Thu Nov 15, 2012 5:48 pm#34

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10782
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Giờ mới lê xác vào com cho Ann, nghĩ thấy mình sao mà tội lỗi quá
Thành thực vì khi đọc fic này, mình vẫn chưa biết các mem trong 4rum nên thấy...hơi loạn, nói chung là không hiểu cho lắm, may thay, giờ đọc lại đã thông suốt đầu óc (nếu không chứng tỏ ình chẳng hiểu quái gì vè MB cả =.=)
Có những gì ấn tượng thì mọi người đều nói cả rồi, có mỗi cái này là mình thắc mắc thêm thôi: bạn cho Yuki nee làm thần chết ngầu thế ^^

Chán nhỉ, bạn nói fic đã có chap 4 rồi mà không đăng, thôi đành ngậm ngùi chờ Ann onl MB trở lại thôi (dù chẳng biết đó là lúc nào=.=)


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Thu Nov 15, 2012 7:23 pm#35
avatar
Phong Nhan
Mod

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 141
BKGC BKGC : 2993
Điểm đóng góp : 3
Đến từ : Cơn giông đêm qua
Stt : Sau cơn mưa trời lại sáng. Nắng lên chỉ để rọi sáng sự đổ nát sau một đêm giống bão

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Giờ mới thấy được fic này ~~
Thật xin lỗi ~~ Nếu fic này không được kéo lên, chắc kiếp sau ta chưa comt ~~~
Ta comt hết các chap luôn để bù ~~~ OK !? ~~
Fic ổn ~ Lời văn tốt hơn trước nhiều ~~~ Ngươi viết càng lúc càng hay hơn cả ta * Hầm hầm*
*Nhìn trời* Trời ơi, sao ông cho con viết fic cùi thế TT^TT
Các cách xưng hô còn hơi loạn ~~ Chú ý điểm này ~~~
Kết thúc mở ~~ Ta không nghĩ đó là một kết thúc ~ Cảm giác một câu chuyện khác dài đăng đẳng còn dài phía sau ~~~
Chuyện tình thứ nhất cứ như nút thắt, một thứ gì đó thoáng qua để rồi nổ bùng lên những câu chuyện sau này ~
Chuyện tình thứ hai, cảm thấy sao sao... Nó đẹp, nhưng khiến người ta day dứt khi biết kết thúc
Chuyện tình thứ ba aka chuyện tình của chính ngươi, có gì đó... Cứ như muốn yêu mà không dám, vì sợ...
Comt nhảm thôi ~~~ Cũng chả biết khi nào ngươi mới đọc được lời comt này ~~
*lò dò đi ra*


Chữ ký của Phong Nhan

Mon Dec 03, 2012 8:02 pm#36
avatar
Phong Nhan
Mod

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 141
BKGC BKGC : 2993
Điểm đóng góp : 3
Đến từ : Cơn giông đêm qua
Stt : Sau cơn mưa trời lại sáng. Nắng lên chỉ để rọi sáng sự đổ nát sau một đêm giống bão

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Chap 4: Nhiễu Thế (Chẻ thấy sao nói vậy ~~~ )

Tôi yêu người…
Và tôi đã nói ra câu thật lòng
Tôi không hối hận…
Nếu người từ chối hay lừa dối tôi…
Tôi vẫn sẽ không hối hận
Mãi mãi không hối hận…
Nghe gì chưa? Nghe gì chưa?
Câu chuyện về yêu quái mạnh nhất thế gian này
Dưới ánh trăng huyền ảo
Nó xuất hiện cùng hai tai mèo và đuôi miêu màu đen tuyền
Cặp ngọc tím biếc có thể hút hồn bất cứ người nào khi nhìn nó
Nó tên là…Dark Cat
Nó giờ thế nào?
Còn trên thế gian này không?
Nghe nói sau cuộc chiến kinh thiên động địa ngàn năm trước
Nó đã mất tích rồi
Người bảo Dark Cat đã chết
Người khác lại nói
Nó giả dạng và sống lẩn trốn trong xã hội loài người…
00000000000000000000000000000000000000000000000000000000
Annie nàng và Dream vẫn sống cùng nhau. Từ ngày ấy…
Vị thiên thần ngồi dệt khung cửi, vị tiểu thư cô độc nấu bữa trưa cho cả hai. Cuộc sống họ thật bình yên, thanh tịnh.
Annie nàng nhớ ngày hôm đó, sau khi nàng ngỏ lời yêu vị tiểu thư này.
Dream không từ chối nàng, nàng ấy chẳng qua chỉ bảo vẫn chưa xác định được tình cảm thật nên chưa thể trả lời. Và Annie sẽ chờ, chờ đến hết kiếp cũng được, để nàng có câu trả lời từ người nàng yêu, dù cho kết quả có tệ hại và cay nghiệt.
*******************************************
(Tại thiên giới)

Cỗ quan tài đen tuyền tuyệt đẹp được đưa đến trước cửa nhà Lucifer. Cô gái có đôi mắt xanh biển đẹp mê hồn đứng đấy, thẫn thờ. Làn gió thổi qua, làm tung bay mái tóc xanh lơ vào không trung, làm rơi những giọt nước đỏ thẫm xuống nền đất lạnh. Cô là quỷ, quỷ thì không thể khóc, chỉ có thể nhỏ máu thay cho những giọt lệ trong suốt kia.

Nắp quan tài bật tung ra, để lộ xác chàng trai đang nằm đấy. Anh trai nàng, giờ đã trở thành cái xác không hồn.

-Này!!!_Mizu thất thểu bước đến, lay mạnh người anh trong cỗ quan tài kia_NÀY!!!!_Máu nhỏ giọt càng lúc càng nhiều nơi khoé mi cô_ANH ĐANG ĐÙA VỚI EM ĐẤY HẢ? ĐANG TRỪNG PHẠT EM À? ĐỪNG ĐÙA KIỂU ĐẤY CHỨ!!!!!!!!!!

Mizu như hét lên, mọi thứ xung quanh lay chuyển, đôi mắt xanh biển tuyệt đẹp dần trở thành màu đỏ, hoang dại như máu.

-Nếu anh còn trêu em kiểu đó…Em sẽ quậy lại anh_Từ đôi tay nõn nà bỗng hiện ra một vòng xoáy nhỏ màu nước, hình như trong suốt, hình như đục ngầu. Mizu phóng những quả cầu ấy vào ngôi nhà của nàng và anh nàng, khiến mọi đồ vật vỡ tung, nát bét. Bức tường nức nẻ, từng mảng vỡ vụn rơi xuống. Mizu hất đổ bàn ghế, phá sập đền thờ, tất cả, tất cả đều trở nên hư nát dưới bàn tay cô.

-ANH CÒN CHƯA TỈNH DẬY?_Mizu điên cuồng hét lên_ĐƯỢC! EM SẼ PHÁ BANH NGÔI NHÀ NÀY!!!!

-THÔI ĐI!!!!!_Alisa – người của tộc Lucifer vội bay đến, trói chặt Mizu bằng những sợi dây leo. Rồi cô trói Mizu vô cây cột gần đấy.

-Có lẽ cần cho cô ấy bình tĩnh lại_Hikari bảo.

Rồi họ quay bước, bỏ mặc Mizu ở đó, cùng những giọt máu lăn dài trên má.

Cô độc…

Một giọt hồng huyết nhỏ xuống, vượt khỏi mây trắng tinh khiết, rơi thẳng vào trần gian

********************************
Toong

Trái tim Dream như bị ai đó bóp nghẹn lại. Nàng khẽ nhăn mặt, nhìn giọt nước đỏ thẫm rơi xuống nền đất lạnh.

-Nàng…đang khóc sao?
000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

flash Back

-Nàng sẽ quên ta chứ?
Trong đêm đen thanh tịnh, hai người con gái với nét đẹp rạng rỡ như ánh mặt trời và mặt nước long lanh ngồi đấy, như họ đang cuốn vào thế giới chỉ của riêng hai người, không ai có thể chia cắt họ được.
Cô gái với mái tóc óng ánh tựa nắng mặt trời ngồi đó, dựa lưa vào cái cây sau lưng, mắt tím ôn nhu, nhìn người thiếu nữ đang nằm trên chân nàng.
-Không đâu_Người nằm bảo, mắt xanh ngây thơ, trong sáng đến lạ kì_Mizu…sẽ không bao giờ quên Kem đâu…
-Hứa nhé!!_Dream cúi mặt, đặt lên môi người con gái nàng yêu một nụ hôn phớt.


End flash back

-Nàng làm gì mà thẫn thờ thế Kem?_Annie nghiêng đầu, nhìn người con gái với đôi mắt tím biếc đăm chiêu.

-Không. Chỉ là…_Dream giật mình, dứt khỏi dòng suy nghĩ miên man, nàng tránh đi ánh mắt dò xét của vị thiên thần kia

-chỉ là thế nào?_Annie hỏi, đầy nghi hoặc. Chưa lần nào nàng thấy Dream kì lạ như vậy, cứ thể nàng ấy đã làm điều gì sai trái vào tội lỗi lắm vậy.

-Ann này, nếu…nếu ta chấp nhận lời tỏ tình của nàng?_Dream nghiêng đầu, nhìn vào đôi mắt tím biếc ẩn chứa đầy xúc cảm.

-Nàng…nàng thật sự…_Annie hạnh phúc thấy rõ, nàng nhìn người con gái mình yêu, nở nụ cười tươi hơn bao giờ hết

-Chỉ là nếu mà thôi_Thấy nụ cười trên môi người con gái trước mặt, Dream vội tránh ánh mắt đi nơi khác, nàng thật tâm không muốn bóp nát nụ cười ấy.

-Ta sẽ thật sự hạnh phúc

-Còn nếu ngược lại?

Một không khí im lặng bao trùm, nụ cười đẹp tựa cánh bướm mĩ lệ ấy bỗng vụt tắt, chỉ để lại nơi gương mặt sự thẫn thờ.Bất giác, môi hồng nhoẻn miệng

-Ta sẽ đau. Và sau đó thì quên nàng đi…

Annie bước vào trong, bỏ lại người con gái với mái tóc vàng mượt óng ả tựa ánh kim mặt trời ấy.

-Ta xin lỗi…

0000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

-Arsha chết rồi. Tộc Lucifer chúng ta đang dần suy yếu_Tiếng một người nói

-Phải làm một cái gì đó đi chứ!!_Người kia lại bảo

-Chúng ta có lẽ phải liên hôn thôi…_Alisa lên tiếng, giọng nàng nhẹ tựa gió. Hikari nhau mày, có vẻ cô không đồng tình ý kiến ấy cho lắm.

-Liên hôn!??_Fire gặn hỏi lại_Nhưng ai là người liên hôn và liên hôn với ai mới được chứ!?_Anh bảo, chất giọng nặng nề càng làm quan trọng hoá vấn dề.

-Ta là quỷ – sự liên hoà giữa ma và yêu. Ta không thể dựa vào thiên giới vì Arsha đã phạm tội trọng. Chỉ có thể dựa vào âm – dương giới mà thôi_Alisa từ tốn, cố giải thích rõ vấn đề.

-Nhưng ta sẽ liên hôn với ai và ai là người liên hôn?_Fire hỏi lại thứ mà anh thắc mắc nãy giờ.

-Dark Cat!_Hai từ thốt ra từ miệng Alisa thật nhẹ nhàng nhưng lại khiến mọi người đều căng thẳng

-Còn người sẽ liên hôn là…

Dòng tộc Licifer nhìn về phía người con gái với mái tóc xanh mượt đang ngồi thẫn thờ cạnh chiếc quan tài. Có ai ngờ rằng, từng lời từng chữ họ vừa bàn bạc đều lọt vào đôi tai thính của nàng tiểu quỷ ấy.

-liên hôn sao…?

00000000000000000000000000000000000000000000000000000

Trời dần sáng hẳn, những tia nắng đầu tiên nghịch ngợm nhảy nhót trên từng đám mây trôi hững hờ. Gió song hành cùng nắng, len lỏi qua từng ngọn cỏ, xuyên qua những chiếc lá, những cành hoa. Tạo nên buổi diễn tấu tuyện mĩ. Vì là quỷ, nên giờ này hầu hết mọi người đều ngủ. Chỉ riêng sót lại một người, mang trong mình sức mạnh ánh sáng – Hikari Lucifer trái ngược hoàn toàn. Mắt biếc nhìn vào nơi xa xăm nào đó, vô tình lướt qua những giọt sương trong suốt còng đọng lại nơi phiến lá xanh mơn mởn, chạm vào hình ảnh đôi hồ điệp lượn lờ bên nhành hoa thắm.

Bất giác, đôi tay nõn nà cầm lên cây sáo trúc màu ngà, được trạm khắc tinh xảo, phía đuôi có đính lên viên ngọc bội – viên ngọc xanh ngắt giống hệt cây sáo của Tsuki.

Cô đặt lục sáo ấy lên bờ môi mịn, thổi nhẹ vào ống, ngón tay thanh mảnh lượn lờ, bấm trên từng lỗ đục của sáo, tấu nên khúc nhạc buồn vô tận.

Chim ngừng hót, gió ngừng thổi, mây che trời, làm những tia nắng đang nô đùa ngỗ nghịch phút chốc tan biến. Mọi thứ đều dừng lại, hoà vào nỗi bi thương của tiếng sáo.

Một đoá hoa lìa cành, chao đảo vài vòng trên không rồi đáp xuống mặt nước, làm xao đồng thuỷ hồ tưởng chừng tĩnh lặng. Cũng như Hikari, một chút xao động ẩn giấu sau cặp ngọc tưởng chừng vô cảm. Tiếng sáo cứ ngân vang, vượt thời gian, bay về thời khắc của 5 năm trước
Vẫn điệu buồn sâu lắng, khiến mọi thứ đều bị khúc nhạc ấy làm cho bi thương. Người con gái ngồi đó, cất lên điệu khúc vô âm, tựa chiêu hồn ai đó.

Chợt, tiếng vỗ tay làm đứt khúc nhạc, không gian yên lặng phút chốc vỡ oà

-Hay!!_Người con trai đứng đấy, sau lưng nàng. Dưới ánh trăng, chàng tao nhã, thanh cao tựa thần Nguyệt giáng thế.

-Tiếng sáo của ngươi, có thể so với Cầm Thánh trong truyền thuyết_Chàng trai bảo, bước đến cạnh nàng, nói năng một cách tự nhiên như bạn hữu tâm giao quen biết lâu năm. Khẽ cười thầm, Cầm Thánh… đích thị là nàng chứ còn ai khác?

-Ngươi là ai?_Nàng hỏi, mặt không chút biểu cảm

-Tsuki Fuui – Pháp sư_Chàng nhìn nàng, nhoẻn miệng đáp trả

-Pháp sư!?_Hikari che miệng cười khúc khích_Nếu thế…ngươi phải biết ta là ai?

-Ta chỉ biết…ngươi không phải là người…_Tsuki nói một cách thản nhiên.

-Thế ngươi không sợ, không cảnh giác sao?_Hikari nghiêng đầu, mắt lục dò xét đầy ẩn ý

-Có chứ

-Vậy tại sao lại dám đến gần ta?

-Vì ta cảm nhận được…bên trong ngươi là ánh sáng…

*********************
PHẬP

Một thanh kim châm bay vụt đến cô gái có mái tóc xanh biển, trượt qua gương mặt mĩ lệ và cắm phập vào thân cây gần đó. Mizu thoáng giật mình, một vết trầy trên mặt nàng vẫn còn nhỏ máu.

-Ngươi…_Mizu nhau mày, nhìn người thiếu nữ trước mặt. Nàng biết, cây châm lúc nãy không phải là phóng trật, với đôi tay sát thủ của Hikari, Mizu nàng sẽ không đơn giản là bị vết trầy ngay mặt.

-Muốn đi đâu, làm gì, ta không cản. Ngươi đi đi, xem như ta trả ân tình cho Arsha_Hikari nhẹ giọng. Một ngọn gió thổi, bao trùm lấy Hikari và cùng tan biến. Chỉ để lại vài chiếc lá chao đảo rơi, rồi đáp xuống nền đất lạnh.

Một chút thẫn thờ, Mizu khẽ nhếch môi, tạo nên nụ cười chứa đầy tà quái. Nàng xoay người, bước đi, mắt xanh biến màu đỏ thẫm, hoang dại vô hồn…

-Ta sẽ trả thù… kẻ đã giết chết anh mình


~0~

cái này là chẻ Ann nhờ Yan post dùm. Cũng tại chữ chẻ ấy xấu quá nên phải căng mắt ra mà nhòm, có sai sót chỗ nào, mọi người nhớ nhắc nhở để Yan sửa a ~~~~


Chữ ký của Phong Nhan

Tue Dec 04, 2012 8:18 pm#37

avatar
Hikari Fubuki
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 659
BKGC BKGC : 20753
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : Hành tinh như cái đinh
Stt : Ah ~~~~~ TROLL everywhere =w=~~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

*lò dò bước vào*

*đọc từ đầu đến cuối chap**trơ như phỗng*

ôi cô Ann.... *khóc tức tưởi*

ba phút tôi cảm thấy mình bị OOC... *ngồi bó gối*

tôi đã trở nên hiền ngoan tự khi nào...? khi mặt trời lặn về hướng tây và con khỉ Sorachi chuyển thể Gintama thành truyện Shoujo...? *ôm mặt khóc ròng*

*tông đầu vào tường* tôi đi tự kỷ...~~~


*bật dậy* hình như có mùi couple Tsuki x Hika thì phải...? *xoa cằm*


Chữ ký của Hikari Fubuki

 [Jugemu Jugemu máy ném shit quần Shinpachi hôm kia đời Shinpachi Balmunk Fezarion Isac Schnider một phần ba cảm xúc chân thành hai phần ba lo bò trắng răng dù bị phản bội vẫn biết tên mặc dù không biết con cá mực có vị hơi khác vì nó bắt ở dưới ao đem ngâm dầu từ một con thú bộ móng guốc xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt tiêu chảy cấp] là con khỉ yêu thích của tuôi =w=~~~

Tue Dec 04, 2012 8:21 pm#38

avatar
milky leo
Mod

Pet
:: Hồng thánh dượcNatsuGerardCiel-GirlNinufaSawada TsunayoshiLittleYuki
::
Quyển sách định mệnhStaff tích cựcPet masterBình Máu
Pha lê lục bảo
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2693
BKGC BKGC : 13912
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : khoảng không vô định
Stt : i'm chibi neko~

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Tôi ứ hiểu sao tôi lại mò vào đọc nữa~
Cơ mà dù sao tôi hơi lạnh quá đó cô~


Chữ ký của milky leo

Em không phải là cô bé lọ lem xinh đẹp hiền hậu.
Em là một con mèo xấu tính.
Nên đừng lại gần không sẽ bị cào đó

Wed Dec 05, 2012 7:39 pm#39

avatar
Sanyonara
Cmod

Pet
:: Ciel-GirlSebastianLenRinTsuna - CáMukuro - Dứa
::
Super staffHuy chương ModChia sẻ cảm xúcBình Máu
Senbon Sakura
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2836
BKGC BKGC : 37721
Điểm đóng góp : 40
Đến từ : Hội những thằng ngấm ngầm biến thái
Stt : Tui đã 100 tuổi rồi >v<~

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viênAaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!! *hét lên trong kinh hãi*

Thật sự... thật sự... cô đã làm gì tôi?!?!?! =))))))))))))))))))))))))))))))))

Hóa ra hình tượng Tờ su ki từ đó tới giờ là như thế sao? =)) Tôi bị OOC cô ơi! *kéo áo*

Xét vê hình thức: fic cô khá hơn nhiều rồi đó :"D Câu từ mượt hơn hẳn nè :">


Chữ ký của Sanyonara

[Gửi ngàn nụ hôn tới YuYu xinh đẹp ( ´∀`)]

Wed Dec 05, 2012 7:48 pm#40

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31712
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

dứa ơi ~~ trò êu thầy com cho này ~~

hự ~~ hình như trừ có thầy còn đâu OOC toàn tập cả lũ rầu ~~=))))

nyah ~~ lời văn thầy không phải com nữa ~~ trò tiến bộ quá rồi ~~

có điều bối cảnh cổ xưa thế này thì nên hạn chế tiếng nước ngoài, dùng nhiều Hán Việt vào ~~

như Dark Cat ấy cứ để là Dạ Miêu đi ~~ hay hơn mờ ~~ tên nv mà đổi được cũng tốt nhưng như thế lại loạn như fic của Miy thì chết =))))))))

nyah ~~ thế thôi ~~ đợi chap nha trò ~~


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Wed Dec 05, 2012 7:52 pm#41

avatar
Hino Asa
VIP Mem

Pet
:: Oz & AliceHồng thánh dượcClannad Cat
::
Chia sẻ xảm xúcBình MáuCầu tuyết
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 3479
BKGC BKGC : 5947
Điểm đóng góp : 45

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Com cho nee này~
Lời văn mượt hơn hẳn~ nee lên tay ấy.
Mà quả nhiên là nee OCC hết cả lũ rồi. Nhưng đừng có mà OCC em đấy =))
Mau ra chap =)) Đang hay, đừng có lười rồi cắt fic là em ám nee luôn đó


Chữ ký của Hino Asa
Sat Dec 08, 2012 1:19 pm#42

avatar
Kobashi Kyoshi
Desginer

Pet
:: Hồng thánh dượcHibari - Sẻ
::
Staff tích cựcHồng Hỏa NgọcBình MáuLời trái timBút
Partner Partner : Kantono Fuminsho
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1031
BKGC BKGC : 23025
Điểm đóng góp : 35
Đến từ : Another World
Stt : Đừng rơi nữa... cùng em bay lên nào...~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Comt trả nợ~~

Fic hay a~~ Giọng văn còn vài chỗ hơi gượng nhưng fic vẫn rất hay~~

Sao ứ có Creo x Ar hở Ann?~~~ *cười tỏa nắng*

anyway~~ đợi fic mới của em~~~


Chữ ký của Kobashi Kyoshi


Tue Mar 19, 2013 9:19 pm#43

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5648
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

@All: *cúi* Sr vì sự trễ nãi...

CHAP 5: Loạn Phong
Part 1: Dark Cat

Giọt sương còn đọng lại trên phiến lá xanh ngọc khẽ trượt xuống diệp lục, rơi tự do vào Thuỷ Hồ, làm xao động mặt nước tĩnh lặng.

Nàng tử thần với mái tóc bạch kim yên vị trên chiếc xích đu làm bằng song mây. Được điểm xuyến vài đoá mẫu đơn trên thân xích đu, càng khiến nó thêm hoa lệ. Yuki đung đưa , tạo ra tiếng cõ kẹt, gương mặt thanh tú phiền muộn, nàng thở dài.

-Sao lại thở dài?_Phấn y nữ tử bước đến, mái tóc hồng bồng bềnh, mắt nâu ánh hồng ôn nhu nhìn Yuki nàng. Trên tay trắng nõn cầm một chiếc gương được điêu khắc tinh tế, trong trắng cũng như bản thân chủ nhân nó vậy.

-Vân Tiên, ngươi đến đây làm gì_Yuki nhau mày khó hiểu. Dù cô gái nàng gọi là “Vân Tiên” ấy luôn dịu dàng, ôn nhu và có chút sự trẻ con nhưng Yuki nàng vẫn luôn đề phòng cao độ.

-Yuki-san, sao lại gọi chức hiệu ta? Tên Miyami có gì xấu chứ_Cô gái tên Vân Tiên lại tự xưng là Miyami nói, bĩu môi giận hờn kiểu trẻ nít, nhưng rồi gương mặt lại trở về vẻ ôn nhu như nước_Ta nghe nói, mấy hôm trước ngươi đã thi hành nhiệm vụ đúng chứ?

-Phải. Ta đã bắt thần chết Arsha Lucifer và đày người hắn yêu là Tsuki_Yuki điềm nhiên nói, ánh mắt tĩnh lặng khiến người ta khó mà dò ra ý nghĩ của nàng.

-Chỉ có hai người đó thôi sao_Miyami nhoẻn miệng cười

-Ngươi…_Yuki trợn mắt, vội vàng đứng dậy

- Đừng nghĩ Vương mẫu không biết. Ngài ấy đã nghi ngờ từ hôm ấy đến giờ, và đến bắt ta phải soi lại chuyện lần trước_Miyami kể lại, giọng không nhanh không chậm. Yuki thoáng chút sợ sệt, vài giọt mồ hôi lăn trên trán nàng.

-Và ngươi đã cho Ngài ấy biết vẫn còn thiên thần Annie sao?_Yuki lấy lại vẽ điềm tĩnh thường trực, tuy thế lòng lo lắng không yên, dù sao tiểu tiên kia cũng là em ruột nàng. Miyami vẫn chưa trả lời, tức là nàng vẫn còn hy vọng, dù cho đó chỉ là ảo tưởng.

-Ta…_Miyami thoáng chút bối rối, dù mục đích đến nơi này là nói rõ sự việc, nhưng nàng lại thấy khó nói, cảm giác như nàng là người có lỗi vậy. Đôi mắt hồng cụp xuống, giọng nói nhẹ hẫng_Ta chỉ làm theo lệnh. Thật xin lỗi ngươi.

Yuki thẫn thờ, đôi mắt ráo hoảnh

-Dù sao…Annie cũng có tội, xét theo luật Thiên Giới, nàng ta…quả thật đáng chết_Yuki nhếch mép, giọng nói cay nghiệt vang lên.

Hai người họ im lặng, mỗi người theo đuổi một suy nghĩ của riêng bản thân. Họ không ngờ rằng, còn có nhị vị hắc y đã nghe hết câu chuyện đó. Một đứng sau gốc cây đại thụ, miệng vẫn nhoẻn cười khúc khích đầy điên loạn. Đôi chân quay gót bỏ đi, mái tóc xanh mượt cứ lắc lư theo nhịp bước

-Thì ra ngươi đã xuống trần gian ~~~~

Trên góc cây nọ, một bóng đen khoanh tay nhìn xuống, miệng nở nụ cười ngạo nghễ rồi vụt thân biến mất, như chưa từng tồn tại.

0000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

(Tại nhân gian)

Trên ngọn đồi cỏ hoa, nơi mà định mệnh đã cho vị tiểu tiên gặp được ý trung nhân, cả hai người ngồi đó, lòng chợt thấy thanh bình.

-Kem. Ta muốn nói với nàng chuyện này_Đã đến lúc, Annie nàng không phải giấu diếm nữa. Kem ngoảnh đầu lại ngơ ngác, không hiểu chuyện gì

-Sao?

Trời chiều, gió thổi đìu hiu, không lồng lộng nhưng cũng đủ khiến lòng người cảm thấy diệu mát.
-Ta vốn không phải người

Thì ra là chuyện đó. Hoá ra Annie nàng thật ngây thơ, vẫn nghĩ rằng Dream chưa biết chuyện.

-Ta biết_Kem buông lời thản nhiên, môi nhếch cười vì sự trẻ con của Annie

-Hả?_Vị tiểu tiên ngạc nhiên, mắt tím to tròn chớp chớp ngơ ngác_Nàng làm sao mà biết?

-Annie Izu, sinh ra trong dòng Izu. Gia đình nàng có bốn người, cha, mẹ, nàng và chị nàng. Nàng vốn là tiểu tiên của Thiên Giới, không có gì nổi bật hay cũng chưa lập được đại công nào ngoại trừ việc nàng là thuộc hạ của Arsha. Đúng chứ ~~_Hai từ cuối Dream cố ý ngân thật dài, giễu cợt Annie. Sau một lúc ngây ngẩn, nàng khẽ cười, khom người ngồi bó gối, mắt tím phóng tầm nhìn xa xăm. Dream nghiêng đầu, cái cổ cứ ngắc ngư như con nít. Mà quả thật, nàng đang đóng giả con nít để hiểu thêm về người con gái trước mặt nàng.

-Không thắc mắc hay nghi ngờ vì sao ta biết à?

-Nàng muốn nói thì nhất định sẽ nói_Annie bảo, nhắm đôi mắt tím đen như ngọc lại, hít thở không khí trong lành dịu mát.

Dream cười thầm, nàng vẫn là biết nghĩ sâu xa.

-Dark Cat – con miêu tinh từng đại náo thiên đình cùng với Quỷ Vương tộc Tsubasa. Người ta nói, Dark Cat là yêu quái mạnh nhất trong tất cả các loài yêu quái. Sau cuộc chiến của một ngàn năm trước, nó đã biến mất. Nàng biết nó chứ!?_Dream nhìn Annie, môi xinh nở nụ cười đầy ẩn ý. Về Annie, nàng ngẩn người, rồi sau đó là kinh ngạc.

-Nàng…!!!_Đôi mắt tím thảng thốt, không nói nên lời. Lẽ nào Dark Cat trong truyền thuyết chính là người đang ngồi trước mặt Annie nàng sao? Loài yêu quái có độc mạnh nhất thiên hạ, cả Thần Tiên cũng phải sợ…

-Đúng. Ta thật chất là Dark Cat. Ta nghĩ nàng đủ sáng suốt để biết đó không phải trò đùa_Giọng Dream hoàn toàn nghiêm túc. Và sau đó… là ngờ vực_Nàng…có sợ ta không?

Annie cả người run lên, mồ hôi nhễ nhại. Dream nhau mày, như vậy là sợ hay hưng phấn? Chợt, người con gái tóc tím trước mặt nàng liền quỳ xuống.

Tự cười mỉa mai bản thân, hoá ra, Annie cũng kinh sợ nàng.

-Sư thúc!! Xin lỗi đã mạo phạm ngài_Annie dập đầu lạy Dream . Dream ngơ ngẩn. Sư thúc!?

-Nàng đang làm gì vậy Ann? Tại sao lại gọi ta là sư thúc?_Dream nhau mày khó hiểu,mọi chuyện càng lúc càng rối rắm.

Sau ba lạy, Annie ngẩng đầu lên, nở nụ cười tươi roi rói:

-Kumiho Tsubasa là sư phụ của ta. Dark Cat vốn là muội muội của thầy. Vậy chẳng phải nàng là sư thúc của ta sao?

Ngẩn người một lúc lâu, cố gỡ những sợi chỉ rối mù rối mịt trong đầu ra, cuối cùng, đầu óc Dream cũng thông suốt trở lại. Kumiho huynh từng nói có một học trò, sao Dream nàng lại không nghĩ ra là Annie chứ!

-Ừ, nhưng…Hãy cứ giữ lấy cách xưng hô, nàng gọi sư thúc, ta nghe trái tai lắm~~

Ánh hoàng hôn dần buông xuống, nắng trải dài ra thảm cỏ xanh, sà vào lòng đất mẹ mà nũng nịu rồi tắt lịm, nhường đường cho màn đêm bao phủ.

00000000000000000000000000000000000000000000000000000000

Trong bóng đêm, một thứ ánh sáng len lỏi phát ra từ chiếc hộp trên tay cô gái tóc vàng rực.

-Nó là gì thế?_Annie ngạc nhiên, nàng nhìn vào chiếc hộp trong suốt đó. Thứ ánh sáng êm dịu, lấp lánh phát ra từ đó có thể gọi là đẹp như sao băng trên trời.

-Nàng nhìn thử xem bên trong là gì_Kem gợi ý. Nghe lời, Annie nhìn thật kỹ vào chiếc bình ấy. Bên trong thứ ánh sáng kỳ diệu và những hạt thuỷ tinh là một tiểu miêu. Nom chú miêu con này rất đáng yêu, đôi mắt nhắm nghiền lại, như đang chờ ngày mở ra để được nhìn ngắm thế giới bên ngoài.

-Thật đáng yêu! Khi nào thì nó sẽ chào đời?_Annie như muốn đập vỡ chiếc lọ mà ôm chú tiểu miêu trong ấy

-Trước mắt, nó chỉ là xác không hồn. Có lẽ phải 500 năm nữa_Dream vội giật lại chiếc lọ trước khi nó hoàn toàn bị biến thành từng mảnh vụn.

Thật thanh bình... Nhưng... cũng sắp rồi...thời khắc phong nổi loạn...
0000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

*cười*
Tình hình là về cái trận đấu... Có cảm giác Ann sẽ phải treo nó một thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu =))
Có vẻ như càng lúc càng đi sâu vào vấn đề chứ không phải những chap với câu chuyện rời rạc như ý tưởng lúc đầu =))
p/s: Giờ mình mới viết tới chap 5 :what:


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

The author of this message was banned from the forum - See the message

Tue Mar 19, 2013 11:14 pm#44

avatar
Furin
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 7983
BKGC BKGC : 5295
Điểm đóng góp : 26
Đến từ : 1...2...3...
Stt : Chỉ là muốn... nói chuyện thôi mà...

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Temmmmmmmmmmmmmmmmm
Trích dẫn :
Giọt sương còn đọng lại trên phiến lá xanh ngọc khẽ trượt xuống diệp lục

câu này... khó hiểu quá ~~

Trích dẫn :
thần chết Arsha Lucifer

Boss là Diêm Vương aka Huyền Vũ mà ~

___
Chap ngắn quá Ann ơi ; __ ;

Lời thoại cũng hơi nhiều nữa ~~

Cơ mà fic đầy ẩn ý và nhiều điều thú vị ~~

Hóng chap ; __ ;


Chữ ký của Furin

Happy new year

Thu Mar 21, 2013 7:56 pm#45

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31712
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

phong bì ~~
Trích dẫn :
000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000
cái này cứ kì kì ah ~~ hay chap sau trò thử kiểu "-o0o" xem ~~
đã có một vài bí ẩn hiện hữu, nhưng bên cạnh đó vẫn còn quá nhiều điều chưa giải đáp được ~~*smile*
ban đầu đọc Yuki với mái tóc trắng không hiểu sao lại nghĩ là Yuki nàng mà quên mất đó là Sophie-san =v="
"Vân Tiên" ... *cười cười* thầy hỏi sao trò nghĩ ra cái tên này thế ?~ thầy liên tưởng đến bạn Lục Vân Tiên =))
cơ mà trò cố kéo đoạn chiến đấu về càng xa càng tốt nhé ~ vì tình hình là thầy chưa thể giúp trò đoạn đó sớm được ' - '


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Thu Mar 21, 2013 8:05 pm#46

avatar
Hino Asa
VIP Mem

Pet
:: Oz & AliceHồng thánh dượcClannad Cat
::
Chia sẻ xảm xúcBình MáuCầu tuyết
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 3479
BKGC BKGC : 5947
Điểm đóng góp : 45

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Lết cái thân tàn vào com cho chị~
Vân tiên là tiên nữ mây?!
Người có tóc xanh là Mizu phải không? Người còn lại thì em chịu
Chap ngắn quá T_T em cứ phải ngày nào cũng chặt một khúc cổ thế này đau lắm chị ơi *khóc ròng*
@Yuki: Boss là thần chết aka Huyền Vũ thôi thì phải


Chữ ký của Hino Asa
Fri Mar 22, 2013 4:57 pm#47

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10782
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

*lăn lăn*

Đã đọc cái fic này của bạn cũng lâu lâu, nhưng giờ mới lết xác vào com. Xin lỗi nhé=.=

Văn phong vẫn kì ảo như xưa. Dù đã bỏ cái fic này từ đời nảo đời nào như Ann viết vẫn hay cực kì^^

Cơ mà mình nghĩ muội của sư hụ thì gọi là sư cô chứ nhỉ~ sư thúc là con trai mà~

Hóng tiếp nhé^^


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Sun Mar 24, 2013 9:36 pm#48

avatar
Carol Rido
Bakugan Legendary

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 586
BKGC BKGC : 3802
Điểm đóng góp : 9
Stt : Kệ em nó đi :))

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

Giờ mới vào comt, xin lỗi Ann nhé !!
Đọc mấy chap đầu tớ cứ tưởng là mỗi chap là 1 mối tình bi thảm cơ đấy =]]~ nhưng càng về sau thì hình như là không phải :)
Comt chi tiết chap 4 với 5 thôi nha :
Xem ra thì... tình hình rất chi là tình hình! Có vẻ như trước lúc quen Ann thì Dream đã có chuyện gì với Mizu rồi ~ từ chap 4 tớ đã nghi rằng Dream chính là Dark Cat - vì nếu là người bình thường thì làm sao quen được Mizu~
Cơ mà 2 hắc y nhân đó là ai thế nhểy ? muốn cho 2 vị ấy đi uống trà với "lão" Huyền Vũ quá :3
Mong part quá đi!!!

p.s : *đá* tớ cũng muốn có "một chân" trong fic này Ọ_Ọ ứ chịu "chân" phụ =]]~


Chữ ký của Carol Rido


I just want to be here

Wed Jul 31, 2013 4:10 pm#49

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5648
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên

CHAP 5: LOẠN PHONG

PART 2: TRỐN CHẠY
Màn đêm âm trầm bao phủ nhân gian, ánh trăng bạc trên cao tỏa ra minh quang lạnh lẽo, dạ phong rì rào thổi từng trận giá buốt.

Giữa rừng trúc, một thân ảnh dần hạ xuống đất, lục bào tung bay trong gió, gương mặt thanh cao không chút tì vết chẳng biểu cảm, đôi mắt lãnh đạm đánh giá xung quanh. Loren xòe quạt giấy trắng, che đi nửa mặt, chân định bước, bỗng, âm thanh cành khô gãy vụn phát ra từ phía sau.

“A…thần tiên…thần tiên giáng trần”

Quay đầu nhìn lại, hóa ra là một cô bé. Loren khẽ lắc đầu, đã thấy được anh, có thể nói là phúc ba đời mà cũng là họa ba kiếp của đứa trẻ này. Bất quá, những người trần thấy mặt Vương Mẫu của Thiên Giới, tuyệt không thể sống!

Loren giơ chiếc quạt lên, dưới ánh trăng, phiến quạt toát ra thứ ánh sáng lạnh lẽo kì lạ. Bỗng, cô bé đó rụt rè bước đến gần anh, ngước đôi mắt to tròn long lanh màu đỏ tựa thỏ ngọc trên cung trăng nhìn Loren.

“Thịch”

Tim chợt ngừng một nhịp. Vương Mẫu cao cao tại thượng nhíu mày trước một đứa trẻ, nhìn thật kỹ gương mặt non nớt này. Mái tóc trắng như tuyết nhẹ lay trong gió, đôi mắt đỏ thẫm to tròn, gương mặt phấn nộn mịn màng, từng đường nét rõ ràng tinh tế, đây chẳng khác gì người con gái đó trong bộ dáng thu nhỏ cả!

“Chàng phải đi thật sao? Là đi đâu?”

Cặp ngọc màu đỏ long lanh nhìn anh, ẩn chứa vô vàn yêu thương trong ấy.

“Đi đến một nơi…rất xa…”

Loren – trong bộ dáng một thư sinh nho nhã – phóng tầm mắt nhìn vào khoảng không vô định nào đó, tay anh bất chợt vân vê những lọn tóc trắng như tuyết của người con gái này.

“Có…trở về hay không?”

Trầm mặt…

“Ta…cũng không biết”

Có trở về hay không? Nếu anh đến đó rồi, thì anh còn đường trở về sao? Bản thân biết rõ câu trả lời, lại hèn nhát không dám nói…

“Cho dù thế nào…” Cô gái chợt nói “Xin chàng luôn nhớ, thiếp…mãi đợi chàng…”

Người con gái đó ôm Loren, thật lâu, thật sâu, như muốn truyền hết thảy yêu thương mình đang có để sưởi ấm trái tim anh. Nhoẻn miệng cười đầy ôn nhu, Loren đặt lên trán nàng một nụ hôn.

“Cảm ơn nàng…Sophie”

VỤT

Quạt giấy trong tay Loren xoay vòng, như muốn xé rách không khí mà lao đi về phía đứa trẻ. Bấy giờ, nó mới giật mình nhận ra nguy hiểm, nhưng đã quá muộn.

PHẬP

Cánh quạt xoẹt qua thái dương, cắm phập vào con sói ngay sau lưng cô bé. Đại lang gầm rú thảm khốc rồi lăn ra chết tươi, máu phun trào đỏ thẫm một vùng, tựa như màu mắt long lanh mở kinh hoàng kia.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh! Đứa trẻ run rẩy nhìn con sói lạnh ngắt bất động, chỉ một chút nữa thôi, không chừng nó đã xé xác cô ra rồi. Hít một ngụm khí lạnh, tiểu hài nữ này nhanh chóng thay đổi bộ mặt hoảng sợ, chạy đến cạnh Loren, nở một nụ cười thật tươi nhìn anh.

“Đau không?”

Loren khẽ mím môi, đưa tay lau đi vết máu trên thái dương cô bé. Đứa trẻ lắc đầu nguầy nguậy, hồn nhiên cười.

“Ngươi giờ này còn chưa về nhà? Bị lạc à?”

Sự vui mừng trên gương mặt liền ngưng lại, thay vào đó là vẻ ngượng ngùng xấu hổ, cô bé cúi đầu, hai tay cấu vào nhau. Loren phì cười, vuốt vuốt mái tóc trắng tựa tuyết, rồi đặt lên trán cô một nụ hôn.

“Ta đưa ngươi về…Sophie”

o0o

“Cha! Mẹ!”

Đứa trẻ hoan hỉ chạy thẳng vào ngôi nhà tranh, nhào vào lòng phụ mẫu của nó.

“Sophie! Con đi đâu vậy? Làm ta lo muốn chết!!”

Người mẹ mừng như muốn khóc ôm chầm cô bé, xúc động nói. Người cha bên cạnh tuy không có hành động âu yếm nhưng cũng vô cùng vui sướng.

Bên ngoài, trong góc khuất không ai thấy, Loren xòe phiến quạt che nửa gương mặt, che luôn cả nụ cười trên môi mình. Giọng nói trong trẻo thánh thót của cô bé ấy vang lên đâu đó trong tiềm thức của anh.

“Xin đa tạ. Ngài là thần tiên tốt!”

Tốt ư? Nhếch mép, Loren quay lưng, phất áo bỏ đi. Anh…sắp làm một chuyện xấu rồi…


Trên ngọn cây trúc cao ở phía xa, có một người đã thấy tất cả. Mái tóc vàng dựng ngược khẽ lay trong gió, bóng đêm che đi đôi mắt không rõ biểu tình, chỉ thấy miệng hắn câu lên, tạo thành một nụ cười bí hiểm.

“Loren… Không ngờ ngươi cũng có điểm yếu”

o0o


Mái tóc dài đen tùy tiện phủ lên chiếc giường gỗ đệm chăn lông ấm áp, Annie cuộn mình, lăn qua lộn lại hòng tìm tư thế ngủ thoải mái.

Bất giác chân mày nhíu lại, Annie bật dậy, khó khăn mở đôi mắt còn ngái ngủ. Nàng cảm thấy có gì đó không ổn. Đôi mắt tím biếc mơ màng nhìn xung quanh, chẳng có gì cả, mọi thứ đều chìm vào thinh lặng, chỉ có ánh sáng phừng phực nhấp nháy như ngọn lửa bao trùm bên ngoài và kèm theo mùi khét.

Annie nhăn mặt. Ánh sáng, mùi khét, lửa….!?

“Cái gì!!??”

Giật mình dứt khỏi cơn ngái ngủ, cô vội vã chạy ra khỏi phòng. Cặp ngọc tím biếc mở to kinh hoàng nhìn cảnh tượng trước mặt! Lửa cháy rực, đỏ thẫm, sáng chói, liếm láp từng vách gỗ, cột trụ của ngôi nhà. Trong đám lửa đỏ, hình ảnh nam nhân vận trường bào xanh lục dần hiện ra, chiết phiến trên tay che nửa mặt, đôi mắt xanh ngọc bích không rõ cảm xúc nhìn nàng.

“Vư…Vương Mẫu Nương Nương!”

Annie kinh ngạc lẫn sợ hãi, nhất thời tay chân trở nên vô lực, xung quanh nàng ngập tràn bóng tối. Hàng ngàn câu hỏi, hàng ngàn cảm xúc rối loạn ập đến khiến đầu Annie một trận đau nhức. Tại sao Vương Mẫu tìm được nàng? Tại sao Vương Mẫu không thể tha cho nàng? Chẳng lẽ nàng …phải chết tại đây sao?

Cánh quạt trong tay Loren không do dự phóng thẳng về phía Annie. Chiết phiến nhắm thẳng ngay yết hầu nàng lao thẳng đến.

XOẸT

Vài hạt máu tươi bắn ra, rơi trong khoảng không, giọt hồng huyết rực rỡ chạm đất, vỡ òa.

Loren thất thần trong giây lát,đoạn anh phất tay, phút chốc vụt biến mất. Căn nhà không một bóng người dần lụi tàn trong biển lửa.

o0o

Ngoài trời, màn đêm kìn kịt bao phủ mọi thứ, không khí cô đọng lạnh thấu xương lan tràn khắp nơi.

Dream cầm tay Annie chạy bán mạng trong đêm tối. Sau một quãng đường khá dài, cả hai nấp sau một lùm cây, hơi thở đứt quãng, mồ hôi chảy ròng như tắm. Sau một lúc không thấy động tĩnh, nhị vị cô nương mới thả lỏng người, ngã phịch xuống đất.

Annie ôm lấy vết thương trên cổ, thần trí còn chưa hết hoảng loạn. Lúc nãy nếu không có Dream kéo đi, không chừng giờ này nàng đã hồn siêu phách tán rồi, chứ chẳng đơn giản chỉ là một vết xước thế này.

“Nàng khi nãy muốn chết à? Sao không chạy trốn?”

Dream gay gắt nói, ngữ khí rõ ràng là trách cứ hờn giận.

“Xin lỗi. Ta đem phiền phức đến cho nàng rồi…. Sau này không chừng sẽ liên lụy đến nàng…”

Annie nhìn Dream bằng cặp ngọc tím biếc ánh lên nét hối lỗi cùng buồn bã, kèm theo cả tia hối hận trong ấy. Dream cười mà như không cười, là Annie hối hận vì đã sống cùng nàng sao?

“Đừng nghĩ vớ vẩn… Ta không thấy phiền chút nào. Được Vương Mẫu của Thiên Giới truy bắt, kể ra cũng là một diễm phúc~~”

Quay mặt đi nơi khác, tránh ánh mắt làm người khó chịu của Annie, Dream buông lời bông đùa.

Ngây ngẩn một lúc, Annie chợt phì cười, bàn tay trắng mịn vân vê những lọn tóc vàng mượt mà của người bên cạnh. Hai người im lặng không nói, chỉ nhoẻn miệng đầy tiếu ý.

Ngày mai…Sẽ là một ngày dài…


-----------------------------


Đây vẫn là chap 5 Ọ A Ọ
Cơ mà phần đầu hình như đang nói về việc Lò ngoại tềnh =))))))


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

The author of this message was banned from the forum - See the message

Wed Jul 31, 2013 7:34 pm#50

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31712
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

tem :))
thứ nhất, cho hỏi Sophie ở đây là ai vại? :))
thứ hai, fic troll Lò thế =)))) sao giống nữ vương thụ thế lày? =)))) trong mắt thầy Lò là bá đạo công cơ =))))
thứ ba, thầy thấy Kem có hơi hướm tsun :))
thứ tư, Cáo Thỏ chết dí ở chap đầu bao giờ mới xuất hiện trở lại? =))))
thôi đợi chap :))


Chữ ký của Kantono Fuminsho


#51
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] The Love


Chữ ký của Sponsored content

[4rum fic] The Love

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 2 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Ngoài lề Bakugan :: Fiction :: 4rum Fic-