[ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Thu Aug 30, 2012 10:35 pm#1

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên[ Bakugan Fanfic ] : MẶT TRĂNG VÀ HOA ANH ĐÀO NGÀY TUYẾT ( GiớI thệu nhân vật ) Viết lúc 4:20 chiều 02/07/2012 Sửa Xoá


MẶT TRĂNG VÀ HOA ANH ĐÀO NGÀY TUYẾT

GIỚI THIỆU SƠ BỘ NHÂN VẬT CHÍNH :
1. Alice Gehabich :

- Ma thuật : Bóng tối

- Tính tình : Ngoan, hiền, thông minh, thân thiệt, nhân hậu, nấu ăn giỏi, rụt rè, nhút nhát, quan tâm đến người khác và .... cực kì cả tin ! ( Lấy hết tiêu chuẩn của hoa hậu ! )

- Khả năng : Kêu gọi linh thú của mình ( Hydra ) , trị vết thương , tạo quả cầu bóng tối để bảo vệ và tấn công , điều khiển người khác có cùng ma thuật cùng mình ( Khả năng đặc biệt không ai có và Alice cũng chẳng bao giờ sử dụng nó ) Nhân từ quá ha ! Hay tươi cười nhất là khi chào mọi người !

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Alice : Alice sống cùng với ông mình là tiến sĩ Michael và đứa em gái của mình là Akira . Alice sinh ra và lớn lên ở Nga , nhưng vì trường dạy ma thuật ở đó hơi .... tệ nên Alice đã chuyển đến Nhật , học ở ngôi trường mới tên là " Magical Mystery " . Tuy nhiên Alice xuất hiện trong trường với ma thuật Bóng Tối lại bị mọi người coi là .... Alice sau này đứng hạng I ngang bằng Fabia trong cuộc thi sắc đẹp .

2. Shun Kazami :

- Ma thuật : Gió

- Tính tình : Lạnh lùng, ít nói, thẳng thắn, bình tĩnh, nhanh nhẹn, thông minh và dũng cảm . Dám chọc giận cậu đến cực điểm thì người đó sẽ được Shun cho đi uống trà cùng với Thượng Đế ở trên trời !

- Khả năng : Kêu gọi linh thú ( Phoenix và Imgram ) , điều kiển gió lốc và lá , tạo trường lực để bảo vệ , biến gió thành phi tiêu để tấn công . Khả năng đặc biệt : tạo nhiều trận cuồng phong ( Shun là người bình tĩnh , rất ít khi bị mất bình tĩnh nên ít sử dụng chiêu này . Nhưng 1 khi đã sử dụng thì khó mà có người nào sống nổi ! ) Di chuyển nhanh như gió

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Shun : Cha mẹ Shun không còn nên cậu sống cùng với ông nội ở căn nhà sàn kiểu Nhật Bản . Cậu là 1 chàng Ninja tài giỏi nhưng vẫn luyện tập chăm chỉ . Vì thiền nhiều nên Shun mới hay bình tĩnh trước mọi vấn đề dù lớn hay nhỏ ! Shun rất nhiều fan hâm mộ . Ở trường , Shun là 1 trong những chàng trai đẹp trai nhất trong top 10 ( Shun đứng hạng 2 )Xin lỗi Fan của anh Kazami nha ! Em dựa vào số fan hâm mộ để xếp hạng thôi !

3. Fabia Sheen :

- Ma thuật : Ánh sáng

- Tính tình : Mạnh mẽ, thông minh, nhanh nhẹn, hơi dữ, quan tâm đến bạn bè . Fabia miệng nói là ghét Ren nhưng vẫn hay lo lắng cho cậu ta . Fabia rất hiểu ý Alice và luôn hỏi thăm và giúp đỡ cô . Tốt bụng vô cùng !!!

- Khả năng : Kêu gọi linh thú ( Aranaut ), Điều khiển ánh sáng, tạo vòng hủy diệt và vòng bảo vệ ánh sáng. Di chuyển nhanh ( Tàng hình khi đang di chuyển ) , tạo ra những cây kim ánh sáng để tấn công

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Fabia : Là công chúa của vương quốc Nethia . Fabia sẽ là người nối tiếp theo của chị cô , Serena . Ngoài gương mặt xinh đẹp ngày thường của cô , Fabia còn 1 gương mặt khác . Gương mặt thật sự của người Nethia . ( Tuy vậy Fabia vẫn được coi là mỹ nhân với gương mặt xinh đẹp bình thường và gương mặt đầy sự bí ẩn của người Nethia ) Fabia đứng hạng nhất trong cuộc thi sắc đẹp ! ( Cái này là mình không dựa vào bảng xếp hạng đâu nha ! ) . Fabia có nụ cười rất là đẹp !!! Và hiếm khi cười !

4. Ren Krawler :

- Ma thuật : Bóng tối

- Tính tình : Ít nói, là người khó gần, ăn nói khó nghe, thích trêu tức Fabia, hơi lười 1 chút , ít khi giúp đỡ người khác, hay nóng giận, thích khiêu khích .

- Khả năng : Kêu gọi thần thú ( Linehalt ) , Tạo hố tử thần và quả cầu bóng tối để bảo vệ + tấn công. ( Chỉ vậy thôi ! Mỗi hố tử thần thôi cũng đủ chết người rồi !)

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Ren : Không rõ về thân của anh chàng này ! Và Ren không thích kể vì cậu cho rằng họ sẽ nhiều chuyện kể cho người khác để rồi so bì ! Bó tay anh chàng khó tính ! Ren đứng hạng 4 trong top 10 !

5. Runo Misaki :

- Ma thuật : Ánh sáng

- Tính tình : Dữ, hay đánh người khác ( Ví dụ điển hình : Dan ), mạnh mẽ, bạn thân của Alice, quan tâm đến bạn bè (Dan nói rằng Fabia là bản sao của Runo nên hay bị 2 cô nàng đó cho ăn đập !!! Chịu thua ) Ghen tức tùm lum !!! Cứ chờ đợi lâu hay tức thì ăn nhiều !

- Khả năng : Kêu gọi linh thú ( Tigrerra ) , Tạo ảo ảnh , vòng bảo vệ ánh ( Giống Sheen ) Tạo ra bánh xe ánh sáng nữa !!! ( Ít lắm ! Runo toàn dùng bạo lực nên ít khi dùng ma thuật ! Đỉnh của đỉnh !

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Runo : Runo sống chung với bố mẹ ở thành phố Tokyo . Nhà cô mở quán Cà phê và rất ... đông khách ! ( Lý do đơn giản : Khách mê Runo hơn cà phê ! ) Bạn gái Dan Kuso . Runo đứng hạng 2 trong top 10

6. Dan Kuso :

- Ma thuật : Lửa

- Tính tình : Nóng tính, bột chột, hay than vãn, tâm thần ăn uống cao ngất, quan tâm đến bạn bè, luôn vì mọi người ! ( Cũng tốt ! ) Hay bị Runo cho ăn '' Móm ngon mỗi ngày ! ( Ăn xong là thấy lâng lâng !!! )

- Khả năn : Kêu gọi linh thú ( Drago ) , tạo quả cầu lửa và vòi rồng lửa. Chỉ có vậy thôi ! Lười học như Dan mà có nhiều ma thuật thì khỏi cần đi học cũng thành tài !

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Dan : Dan sống cùng với bố mẹ ở Tokyo , gần nhà Runo . Dan khá giống mẹ ! Bố Dan là nhân viên trong 11 công ti , mẹ là nội trợ . Tuy vậy nhưng mẹ Dan vẫn rất trẻ . Dan đứng hạng 6 trong top 10 !

7. Mira Clay :


- Ma thuật : Đất

- Tính tình : Tốt bụng, thẳng thắn, nghiêm nghị, quan tâm đến người thân mình ( đặc biệt là Keith ! ) và bạn bè mình . Nấu các móm ăn ở Vestroia rất ngon .

- Khả năng : Kêu gọi linh thú ( Subterra ) , nâng đất và núi lên cao, dùng có thể tạo ra những mũi lao bằng đá , gọi thần núi . ( Đỉnh của đỉnh mà !)

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Mira : Mira sống chung với anh hai của mình là Keith Clay . Cha cô đã mất trong 1 trận chiến . Mira thường hay sang giúp đỡ Runo ở trong quán Cà Phê . Mira đứng hạng 6 trong top 10 . ( Hơi tiếc ha ! Cái này là mình dựa vào bảng xếp hạng đấy nhá ! Cay đắng làm sao !

8. Ace Grit :

- Ma thuật : Bóng tối

- Tính tình : Ít nói, trầm lặng, hay giúp đỡ bạn bè, ''cũng'' hòa đồng, quan tâm đến Mira cực kì, không thích người khác nhiều chuyện

- Khả năng : Tạo cuồng phong, điều khiển dơi đi tìm đường, thoắt ẩn thoắt hiện, tạo quả cầu bóng tối ( Hầu như những ai mang sức mạnh là bóng tối đều có khả năng tạo ra quả cầu đó , nhưng còn tùy vào sức mạnh mỗi người )

- - Nói sơ bộ về cuộc sống của Ace : Chuyện này cho Darkus xin lỗi nhé ! Tớ không biết gì về Ace cả ! Còn fan của anh Ace thông cảm cho em nhé ! Xin lỗi nhiều ! Nhưng mà, Ace đứng hạng 3 trong top 10 đó.

9. Julie Makimoto :- Ma thuật : Đất

- Tính tình : Vui vẻ, nhiều chuyện, lúc nào cũng quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn là bên trong, hay nhào vào ôm Billy , lúc nào trông cũng thoải mái .

- Khả năng : Tạo ra núi cao và cái rìu đá để tấn công đối thủ, có thể chôn chân đối thủ trong lớp đất dày . Điều khiển đá là còn yếu .

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Julie : Julie sống chung với bố mẹ và chị gái mình, Daisy trong 1 gia đình cũng khá giả. Julie cũng hay sang giúp Runo làm việc trong quán Cà Phê , mục đích chính là giúp Runo làm việc cho nhanh để đi Shopping ! Chán đời !

10. Baron Leltoy :

- Ma thuật : Ánh sáng

- Tính tình : Hòa đồng, vui vẻ, thoải mái, quan tâm nhiều đến người thân trong gia đình rất nhiều, ham ăn giống Dan ( nhưng không quá đà ! ), chín chắn, không tự tin cho lắm !

- Khả năng : Kêu gọi linh thú ( Nemus ), tạo lá chắn bằng ánh sáng hội tụ từ Mặt Trời . Có thể nhìn thấy trong bóng tối mà không còn phát huy sức mạnh, cái khiêng điện dùng để tích điện hạ gục đối thủ trong chớp mắt . Nhưng , Baron vẫn còn rụt rè nên sức mạnh vẫn còn yếu lắm !

- Nói sơ bộ về cuộc sống của Baron : Gia đình Baron là 1 đại gia đình . Vì nhà nhỏ nên Baron mới nhờ vào sự giúp đỡ của Ace tìm cho cậu 1 căn nhà khác ( Để ở riêng ! Baron đúng là biết nghĩ cho gia đình !)

11. Akira Gehabich :

- Ma thuật : Nước

- Khả năng : Kêu gọi linh thú ( Nixie ), tạo sóng thần, vừa bơi vừa thở trong nước, có thể tạo ra bóng nước tròng vào mặt đối thủ và giết họ 1 cách dễ dàng nếu họ không thở được trong nước !

- Tuổi : 16 ( thua Alice 1 tuổi )

- Vẻ bề ngoài : Mắt màu hồng đậm , tóc cam ngắn ( giống Alice )

- Quan hệ với nhà Gehabich : Không rõ . Cách đây 3 năm , Akira xuất hiện tự nhận là cháu của dòng họ Gehabich . Không biết cô bé đến từ đâu và tại sao lại có mặt ở đó .

- Tính tình : Hung dữ , lười biếng , vui tính , đỏng đảnh , quan tâm đến người khác , cực kì đa nghi ( trái ngược hoàn toàn với Alice ! Chán kinh ! ), nói nhiều , thỉnh thoảng tự kỉ âm ỉ ( Bó tay )... Trêu tức người khác rất giỏi !

- Hệ đấu Bakugan : Aqua

- Bakugan bảo hộ : Nixie

- Sở thích : Thám hiểm , ăn bánh chocolate do Alice làm , câu cá , đánh đá + đấm , hầu như không bao giờ ở nhà quá 4 ngày . Như thế không tốn tiền nuôi !!!

- Tài năng : Chơi Bakugan cực giỏi , đệ nhất Karate [ bái Fabia làm sư phụ , ghét Shun cực kì vì cậu giỏi hơn Akira ]

- Trang phục : Chủ yếu là màu xanh dương đậm và màu đen !

12. Alpha Hydranoid :

- Ma thuật : Bóng tối

- Tính tình : Lạnh lùng, hơi kiêu, không thích chuyện với người mà mình không quen biết, đối tốt với Alice và ... chính cậu cũng không thể hiểu nổi tình cảm của mình, ghét kẻ nào làm tổn thương Alice

- Khả năng : Giống hệt Alice ( Hydra được Alice tạo ra và phong ấn nên sức mạnh cũng giống hệt cô .)

* Vậy cũng xong phần giới thiệu nhân vật chính, giờ là nhân vật phụ

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT PHỤ

1. Billy Gilbert :

- Ma thuật : Đất

2. Keith Clay :

- Ma thuật : Lửa và Bóng tối ( Hạng I trong top 10 )

3. Ana Simson :

- Ma thuật : Ánh sáng


MẶT TRĂNG VÀ HOA ANH ĐÀO NGÀY TUYẾT

Chap 1 :

CHÀO MỪNG

Bóng tối .....

Cô đơn .....

Lạnh lẽo .....

Lời nhạo báng, giễu cợt, .....

Đó ... là những thứ mà tôi có sao ?! Chỉ vậy thôi sao ?! ......

Đã có ai .... đặt chính bản thân mình vào cuộc sống ... của tôi chưa .... ?!
.................................................

Hôm đó là ngày tuyết rơi nhiều, dường như không có ai cả.

-'' Huỵch ... huỵch .... !!! '' _ Một cậu con trai có mái tóc màu đen với gương mặt vội vã chạy trên đường tuyết .

- '' Ai vậy nhỉ ? '' _ Cậu thầm hỏi trong đầu khi trong thấy nhìn thấy một cô gái đang đứng khóc một mình . Cô ngước mặt nhìn cây hoa anh đào kì lạ đang nở giữa mùa đông lạnh giá. Những cánh hoa anh đào bay

- Không ngạc nhiên thì thôi, đứng khóc làm gì kia chứ ?! Sợ cái cây nó đau chăng ? ... Thôi, về nhanh kẻo muộn ! _ Nói thầm, cậu tặc lưỡi chạy nhanh đi. Để lại cô gái với 1 trái tim đau quặc

~ 1 Năm sau ....~


- Ông ơi !!! Ăn sáng thôi ! _ Tiếng gọi to của cô gái người Nga làm cho buổi sáng thêm sinh đông.

- Ta xuống liền ! _ Tiếng đánh lại của ông làm cô cháu gái thêm vui vẻ

- Hôm nay là cháu sẽ bắt đầu đi học à ? _ Vừa ăn móm súp nóng hổi do cháu làm vừa hỏi chuyện

- Dạ vâng ! _ Cô cháu gái đáp lại một cách ngoan ngoãn

- Thôi ! Cháu đi học đi ! Kẻo trễ học đấy ... Ngày đầu tiên mà ! _ Người ông đặt tay lên vai cháu nói

- Vâng ! Cháu chào ông ạ ! _ Nói xong, cô hôn vào má ông mình . Đeo cặp lên vai, cô đóng cửa nhẹ nhàng đi .

- Không biết trường mới sẽ như thế nào nhỉ ? Ma thuật của mình liệu có mạnh lên không ?! _ Những câu hỏi hiện lên trong cô . Đôi mắt nâu chocoleta Mải suy nghĩ, cô đã đến trường lúc này không hay .

- Ôi ! Rộng quá ! _ Bất ngờ và ngạc nhiên, trước mặt cô là một ngôi trường rộng lớn chưa từng thấy, nó có thể chứa đến 5 ngàn người ấy chứ . Đúng vậy, đó là trường : .....

Magical Mystery

Một ngôi trường nổi tiếng với những giáo viên tài năng, xuất sắc, ma thuật không thể chê vào đâu được . Nhưng ... ! Có một điều mà không ai biết được, đó là .... ngôi trường này nổi tiếng với những sự mất tích đáng ngờ của những học sinh . Học sinh trong trường ám sát nhau bằng những ma thuật của mình. Nhưng ... nhà trường không chịu trách nhiệm vì họ nói rằng : '' Ma thuật cũng như nhau, nhưng không thoát được thì không được thì .... coi như bỏ mạng trong thử thách ! ''

- Đâu rồi ... ? _ Cô loay hoay đi tìm lớp, một mình đi trên hành lang trường thì ...

- Á !!! _ Cô va phải một anh chàng có mái tóc màu vàng nhạt dựng dựng và đôi mắt nàu xanh biển đặc biệt .

- Xin lỗi ! Cô không sao chứ ? _ Anh chàng đưa tay ra đỡ cô dậy

- A ! Tôi ... tôi không sao ! Cảm ơn ! _ Cô phủi váy, đứng dậy .

- Học sinh mới à ? _ Anh chàng hỏi

- Ơ ?! Sao anh biết ? _ Cô rất bất ngờ khi nghe anh chàng hỏi vậy, còn cô, thấy anh ta cao to, cô nghĩ rằng có thể anh hơn tuổi cô nên mới gọi bằng ''anh''

- Chỉ có người mới đến thì mới không biết tôi là ai ! _ Anh ta nói, giọng hơi kiêu ngạo

- Ra là thế ! _ Cô gật gù

- Vậy, cô đang định đi đâu ?

- Tôi đang đi tìm phòng giáo viên !

- Vậy tìm được chưa ?

- Chưa ! _ Cô lắc đầu

- Vậy để tôi chỉ ! Cô đi theo tôi ! _ Vừa nói , anh ta vừa quay đi, chẳng để ý hay quan tâm cô có đi theo hay không .

- Anh tên gì ? _ Cô lẽo đẽo theo sau, tò mò hỏi

- Keith ! Keith Clay ! _ Chỉ nói vậy _ Còn cô thì sao ?

- Al ... Alice ! Alice Gehabich ! _ Cô rụt rè lên tiếng

- Nước ngoài hả ? _ Keith hỏi, trống không !

- Ưm ... ! Nước Nga !!!

- Ờ ! Tới rồi nè ! _ Đưa Alice đến phòng giáo viên, Keith bỏ đi luôn, để cô đứng trước cửa, không biết nói gì nữa

- Ơ ... ?! _ Alice tính kêu Keith lại, nhưng sợ làm phiền anh ấy, với lại ... lúc đi chung với Keith, Alice cảm thấy hơi ớn lạnh, cảm thấy có nhưng ánh mắt dán theo cô.

- Em là học sinh mới à ?

- Dạ ... ?!

................................................

- '' RENG ... !!!! RENG ... !!! '' _ Chuông reo báo hiệu giờ học

* Lớp 10A2 :

- Vào học rồi .... Chán quá !!!

- Đang nói chuyện dở !! .... '' Xì xào ... '' _ Lớp 10a2 vẫn còn ồn ào sau tiếng chuông reo

- HỌC SINH .... NGHIÊM !!! _ Tiếng hô to của lớp trưởng vừa vang lên là cả lớp đứng ngay

- Ưm ... _ Thầy giáo gật đầu hai lòng, bước vào, đặt cặp lên bàn làm hiệu cho cả lớp ngồi xuống.

- Hôm nay, thầy muốn giới thiệu cho các em một học sinh mới ! _ Thầy giáo mỉm cười nói

- Con gái hay con trai hả thầy ? _ Những câu hỏi của đám học trò làm thầy hơi mệt mỏi

- Được rồi ! Em vào đi ! _ Thầy quay ra hướng cửa lớp nói

- '' XẠCH ... !!! '' _ Cánh cửa mở ra, một cô học sinh bước vào .

- CON GÁI !!! _ Các cậu con trai gào lên sung sướng

- Đúng vậy đấy ! _ Thầy giáo đập tay lên trán bất lực

- Chào các bạn ! _ Alice mỉm cười thân thiện

- Đúng vậy ! Đây là Alice Gehabich ! Em ấy đến từ nước Nga lạnh giá ! Tên tiếng Nhật của em ấy là Arisu ! _ Thầy giáo giới thiệu cho cả lớp về Alice

- '' Xinh gái quá !... Trông hiền quá nhỉ ?! .... '' _ Những lời xì xào nhận xét của các học sinh trong lớp

- Alice ! Loại ma thuật của em ấy là Bóng tối, loại 5 ! _ Thầy nói thêm

- Bóng tối ... ?! Loại 5 ... ?! _ Bỗng dưng, cả lớp bất ngờ và ngạc nhiên trước câu nói đó của thầy

- '' Hừ ... !! Con nhỏ đó có ma thuật bóng tối sao ... '' _ Những lời xì xào của bọn con và những con ngơ ngác của bọn con trai làm Alice thấy sờ sợ

- Alice ! Em xuống bàn kế chót ngồi đi . Dãy giữa đó ! _ Thầy chỉ tay về phía bạn gái có mái tóc màu xanh da trời buột hai bên .

- Dạ ! _ Alice cúi đầu rồi đi xuống

- Chào bạn ! _ Cô bạn tóc xanh lên

- Chào ! _ Alice mỉm cười

- Mình là Runo ! Runo Misaki ! Rất vui được làm quen với bạn !

- Ưm ... Mình là Alice ! Rất vui khi được ngồi chung bàn với bạn , Misaki ! _ Alice nói

- Mình biết mà ! Cứ gọi mình là Runo rồi ! _ Runo quơ tay cười

- Còn mình là Ren Krawler ! Rất vui được làm bạn với cô gái dễ thương như cậu ! _ Một cậu con trai da hơi ngăm ngăm đen quay xuống

- Mình ... mình cũng vậy ! _ Alice xấu hổ nói

- Mình cũng thế ! _ Một bạn có đôi mắt màu ngọc bích và mái tóc màu xanh dương đậm đấm thẳng vào mặt Ren , tươi cười làm quen .

- Mình là Fabia ! _ Bạn nữ đó nói

- Mình là Dan Kuso ! _ Một bạn tóc nâu bù xù nhào qua bàn

- Mình là Julie ! _ Một bạn nữ tóc bạch kim nhào sang

- Hai em kia ! Quay lại chỗ ngồi ! Nhanh lên ! _ Thầy gõ thước lên bàn quát lớn

- Dạ ! _ Dan và Julie xụ mặt, quay lại chỗ ngồi !

- Xin lỗi hai bạn nha ! Ra chơi rồi nói sau nhé . _ Alice cười nhạt

...............

Trong suốt giờ giảng bài về cách hài hòa của ma thuật, Alice tiếp thu rất tốt . Bỗng, cô để ý thấy có một người, cậu ta có mái tóc màu đen, dài ngang cổ, ngồi một mình, bàn cuối. Suốt giờ học, cậu chỉ chống cằm nhìn ra ngoài , vậy mà, khi thầy hỏi, các gì cậu cũng trả lời được . Cậu ta có đôi mắt màu hổ phách, trông rất đẹp, nhưng ... trông buồn buồn . Không hiểu sao, Alice cứ nhìn cậu mãi, như đang muốn tìm hiểu vậy. Đôi mắt của cậu làm cô phải chú ý nhiều nhất , cô thấy trong đôi mắt đó có sự lạnh lùng, kiêu ngạo và ..... cô đơn .

- Alice ! _ Thầy giáo gọi

- Dạ ?! _ Cô giật mình quay lại

- Em hãy nói cho thầy cách kết hợp các ma thuật khác loại lai với nhau . _ Thầy Volt gõ gõ cái thước trên tay, nhìn chằm chằm vào Alice

- Ơ ... ?! _ Alice ngây mặt ra, cố lôi kiến thức trong đầu mình ra .

- Cái ... ?! Thầy đánh đố kiểu gì kì vậy ? Khó quá !!! _ Runo gãi đầu + cắn bút

- Trời ơi !!! Khó quá !!! _ Dan than vãn viết tứ tung lên vở

- Ưm ... dạ ! Thưa thầy, chúng ta sẽ phải sử dụng ma thuật thứ 78 trong sách The Magic II, hai ngón tay trỏ và cái áp lại với nhau tạo thành hình tứ giác hô to :

'' O soul of the 6 types of magic, let's focus together ! ''

( Hỡi linh hồn của 6 loại ma thuật, hãy hội tụ lại với nhau ! )

Chỉ trong ít phút, Alice đã trả lời lưu loát, không vấp gì cả . Cả lớp há miệng nhìn cô bạn mới, còn thầy Volt có vẻ rất hài lòng lắm . Riêng Fabia thì cười vì cô đã có thêm đồng minh.

- Tốt lắm, Alice ! Em ngồi xuống đi . Theo ... _ Thầy Volt cười kêu Alice ngồi xuống rồi tiếp tục giảng bài .

- Hey Alice ! Làm tốt lắm ! _ Runo nháy mắt với Alice

- Cảm ơn ! _ Mặt ửng hồng, Alice khúc khích cười thầm

- Mà nè , ...

- Ưm ... gì vậy Runo ? _ Alice ngây mặt hỏi

- Bộ nãy giờ cậu nhìn Shun à ? _ Trông mặt Runo khá là gian xảo

- Ớ ... ?! Đâu ... đâu có ! Với lại mình đâu có biết ai là Shun đâu ! Sao mà bạn hỏi vậy ? _ Alice bối rối nói, nhưng mặt cô cũng đang hồng lên trông thấy

- Thì tại ...

- Em Kazami ! _ Bỗng nhiên, thầy Volt lên tiếng, khiến cho cả lớp giật mình

- Dạ ?! _ Cậu tóc đen đứng dậy

- Lát nữa hết tiết, em hãy dẫn bạn Alice đi xem trường đó ! _ Thầy chỉ cái thước về phía cậu con trai họ Kazami .

- Vâng ! _ Nói vậy rồi cậu ngồi xuống, lại nhìn ra ngoài, trời tuyết .

* Sơ đồ lớp 10a2 :

Bàn giáo viên

Maya - Suzy Kisaki - Klaus Mira - Baron

Alisa - Yui Asa - Gus Hino - Shinji

Aoko - Makoto Ginta - Ayumi Dora - Shanpo

Joe - Lee Fabia - Ren Maira - Fuji

Miki - Julie Runo - Alice Katano - Mina

Riodo - Billy Dan - Ace Shun

'' RENG ....!!!! RENG !!! ''

Giờ học kết thúc, thầy Volt bước ra khỏi lớp. Thầy ra khỏi, thì cả lớp đã ồn ào ngay ( Giờ ra chơi mà ! ) Cả đám xúm vào giới thiệu và làm quen với Alice, khiến cho cô không kịp mở lời, khá ngột ngạt ( Chỉ có con trai thôi ! ) Runo cũng không thở đi ra khỏi bàn nửa bước vì đã .... hết đường .

- Đi ra ! _ Một câu nói của Fabia khiến cho mọi người đều phải nhường đường . Thật là uy làm sao !

- Phù ! Cảm ơn cậu ! _ Alice thở dài nhẹ nhõm

- Có gì đâu ! Bọn con trai đó cứ thấy ai tới là bu vào, khó chịu thật ! _ Fabia chau mày kể lể .

- Cậu thì ai dám bu ! _ Ren nhếch miệng cười

- Dám trêu tức tôi à ! _ Fabia cốc vào đầu Ren quát

- Chào cậu, Alice ! _Một bạn gái có mái tóc ngắn tua tủa màu cam và một cậu con trai có mài tóc màu xanh lơ.

- Ơ ... Chào .... Hai cậu là ....

- À ! Để tớ giới thiệu ! Tớ là Ace Grit, còn đây là Mira ! _ Bạn tóc xanh giới thiệu

- Chào ! Tớ là Mira Clay ! Rất vui được gặp cậu ! _ Mira nói

- Mira .... Clay ... ?! _ Alice ngớ người nhìn Mira

- Ừ ! Có gì à ? _ Mira cười nhạt

- Không ... không có gì đâu ! Bạn có quen hệ gì với Keith Clay à ? _ Alice xua tay cười

- À ! Tớ là em gái anh ấy . Cậu quen anh tớ à ? _ Mira gãi đầu

- Không có ! Chẳng qua, hôm nay anh ấy giúp tớ tìm đường đến phòng giáo viên . Tớ chưa kịp cảm ơn gì thì anh ấy đã đi rồi ! Phiền cậu gửi lời cảm ơn của tớ đến anh ấy ! _ Alice nói 1 cách nhẹ nhàng

- Tất nhiên rồi ! _ Mira nháy mắt

- Này, Alice ! Cậu xuống thư viện mượn sách với bọn tớ không ? _ Runo hỏi

- Ừ ! Phải đấy, đi không Alice ? _ Dan hỏi cùng

- Thôi ! Chắc không cần đâu ! Thầy bảo mình cần đi tìm hiểu thêm về cách thay đổi thời tiết của trường nên ....

- Vậy à ? Thế thì tiếc quá ! _ Runo thở dài

- Thôi ! Vậy bọn mình đi đi ! _ Julie đẩy cả bọn đi xuống thư viện

- Ưm ... chào các cậu nhé ! _ Alice cười mỉm

Bỗng nhiên, cô nhìn ra phía cửa sổ, côm lại thấy cậu tóc đen đứng ngoài nhìn ra ngoài cửa sổ, ngắm tuyết .

- Bạn thích tuyết à ? _ Alice đến gần hỏi, nhìn kĩ gương mặt cậu ta xem sao . Để rồi, cô có thể đọc suy nghĩ của cậu .

- Không ! _ Cậu ta trả lời cộc lốc

- Phải rồi ! Làm sao có thể thích được chứ ... _ Giọng Alice buồn buồn khi nhìn thấy cây hoa anh đào đang nở rộ giữa những bông tuyết lạnh giá .

- Sao nói vậy ? _ Cậu ta vẫn nhìn ra ngoài, hỏi, giọng lạnh ngát

- À ... không ... không có gì cả !!! À, mà cậu tên gì ? _ Alice lúng túng khi thấy cậu ta hỏi

- Shun Kazami ! _ Cậu ta nói, vẫn không thèm ngoái đầu nhìn _ Ten cậu ? _ Hỏi không đầu đuôi, cậu ta không biết có phải là người lịch sự không nữa

- Alice .... Gehabich ! _ Cô rụt rè trả lời

- Học sinh mới hả ? _ Shun hỏi

- Ờ .... ừ

Hai người nói chuyện với nhau ở ngoài cửa sổ, mà không biết rằng .... một nhóm con gái đang lườm Alice

- Con nhỏ đó dám đứng cạnh nói chuyện với Shun của tụi mình sao ? _ Một con bé buột tóc hai bên, màu hồng nhạt, ngắn, đang trừng mắt nhìn Alice

- Gan nhỉ ?! Để tụi mình xử cho nhanh ! _ Một con bé khác, tóc màu vàng xõa ngang vai

- Đừng lo, nó mới tới nên không biết, nhưng nếu biết rồi mà còn dám lảng vản thì tính sổ nó cũng không muộn ! _ Một con bé khác, tóc dài đến lưng, đôi mắt màu đỏ, cười nhếch miệng . Sau đó, tụi nó chỉ '' Hứ '' 1 cái rồi đi

...

- Này ! Cậu đi đâu vậy ? _ Alice thấy bất ngờ khi Shun quay về bàn mình loay hoay lấy đồ gì đó

- Thầy bảo tôi đưa cậu đi thăm quan trường con gì ! _ Shun nói, tay lấy nón đội lên đầu, đeo cái kính không độ lên .

- Cậu làm vậy ? _ Alice ngây mặt hỏi

- Ngụy trang ! _ Shun nói vậy rồi đi

- Chờ tớ với ! _ Alice lẽo đẽo chạy theo sau Shun

....................................................

- Này ! Sao cậu phải nguỵ trang vậy ? _ Alice nghiêng người hỏi

- Không cần biết ! _ Shun chỉ nói . Nãy giờ, họ đã đi được 25 phòng học và một số nơi khác . Khoảng 1/9 trường

- Chờ ở đây ! Để tôi đi mua nước uống cho đỡ khát ! _ Shun nói rồi bỏ đi ngay . Để Alice đứng một mình, ngơ ngác

- Ơ ... ?! _ Cô chợt nhìn thấy một tấm bảng ghi :

'' HOA KHÔI CỦA TRƯỜNG MAGICAL MYSTERY ''

- Woa !!! _ Alice ngạc nhiên đứng đọc bảng xếp hạng của trai và gái của trường

* Hoàng tử trường Magical :

1. Keith Clay

2. Shun Kazami

3. Ace Grit

4. Ren Krawler

5. Gus

6. Dan Kuso

7. Baron Leltoy

8. Klaus

9. Gado Hanson

10. Gaira

* Hoa khôi trường Magical :

1. Fabia Sheen

2. Runo Misaki

3. Julie Makimoto

4. Chan Lee

5. Adona

- WOA ♥ !!! _ Alice ngạc nhiên khi nhìn thấy bảng xếp hạng, cô không ngờ rằng mình đang chơi chung với những người nổi tiếng nhất trường

- Giờ thì biết tôi là ai rồi phải không ? _ Một giọng nói từ đàng sau làm Alice giật mình

- Kei ... th ... Keith !!!! _ Alice lắp bắp khi thấy Keith đang đứng ngay sau lưng cô

- Làm gì mà ngạc nhiên thế ?! _ Ôi trời ! Keith không hề ngụy trang gì cả mà đi giữa đám fan .

- Sao mà anh gan thế ?! _ Alice thì thầm với Keith _ Lỡ họ hại tôi thì sao ?! _ Hình như, cô đang run lên khi thấy đám fan nữ đang trừng mắt nhìn cô

- Không sao ! Xem tôi này ! _ Nói rồi, Keith quay ra, nói to :

- Đây là em họ tôi ! Ai thấy con bé giống Mira thì kêu nhé !

- Ớ ... ?! _ Alice suýt nữa là ngã ( sau khi nghe Keith . SỐC ! )

- CÓ .... !!!!!! GIỐNG LẮM !!!!!! ... vfgfvwrg .... _ Đám fan nữ gào hét điên cuồng, mặc dù không giống 1 chút nào !

- Thôi ! Chào nhé ! _ Keith nói rồi quay chân, bước đi . Vẫn để Alice đứng 1 mình .... ngớ người

- '' Haizzz .... Sao mà lâu thế ! '' _ Alice thẫn thờ nhìn ra ngoài cửa sổ, thở dài buồn chán

- Á ! _ Alice kêu lên vì thế lạnh bất ngờ ở má

- Làm gì mà thẫn thờ vậy ? Nước của cậu đây ! Xin lỗi , tôi đi trễ một chút ! _ Shun đưa nước cho Alice, trong cậu hơi mệt, chắc tại đông quá nên phải chen lấn

- Ưm ... không sao đâu ! Tại tớ làm phiền cậu mà ! _ Alice cười nhạt, cầm lấy li nước từ tay Shun . Tay cô tự nhiên run lên bần bật

- Sao vậy ? _ Shun hỏi, giọng lạnh như băng

- Không có gì đâu ! Tớ không ngờ cậu lại ở hạng II trong bảng xếp hạng đấy ! _ Alice vừa nói vừa nhìn bảng

- Hừ ! Để ý làm gì ... Đi thôi ! Tôi không đợi đâu đó ! _ Shun đưa cho Alice rồi đi ngay

- Ưm ... đợi tớ ! _ Alice đã cố tình nói chuyện khác . Cô thấy có gì đó xấu, có cái gì đó sẽ rất kinh khủng tới cô ... nên tay cô mới run như vậy . Làm sao cô biết được .... Đàng sau lưng cô có 3 ánh mắt nhìn cô như đang muốn xé cô thành trăm mảng ...........

END CHAP 1 .[center]


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️


Được sửa bởi Minami Ara ngày Tue Sep 04, 2012 8:24 pm; sửa lần 3.

Thu Aug 30, 2012 10:41 pm#2

avatar
South
VIP Mem

Pet
:: Sellion Kaito Natsu  Kyoya Leone
::
Hệ Haos Art Gallery Lá cỏ xanh Short wikia translator Chia sẻ cảm xúc
Cái chai Member thân thiện Bình Máu Art gallery Cánh bướm huyền ảo
Ngòi bút sắt bạcPet masterCầu tuyếtNgòi bút Sắt vàngNgòi bút sắt vàng
Magic Ring
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 3729
BKGC BKGC : 2807
Điểm đóng góp : 36
Đến từ : ...Thiên Đường...
Stt : Missing you? Ooh!

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

-nhìu đối thoại~

-tả ít~

à mà xí Tem nah~

có gì bạn post các chap chung 1 topic chứ đừng post riêng nè ^^


Chữ ký của South

Thu Aug 30, 2012 10:47 pm#3
avatar
bemeo045
VIP Mem

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 961
BKGC BKGC : 3615
Điểm đóng góp : 19
Đến từ : Việt Nam
Stt : Ở tận nơi cuối chân trời , nơi ánh sáng vụt tắt .Làm sao biết nơi người quay lại .

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Chị DA ơi đừng có post riêng từng chap 1 chứ
Mod vào là chết đó
Chap hay những lời nhận xét em đăng hết trên zing rồi
Lần sau post 1 chủ đề ha


Chữ ký của bemeo045

Lucky Star

Thu Aug 30, 2012 11:09 pm#4

avatar
Mizu Lucifer
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcGo go, Miku!
::
Bình MáuSenbon Sakura
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6269
BKGC BKGC : 9414
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : Thế giới của nước
Stt : Trong cái thể giới giả tạo thế này, tôi biết tin ai bây giờ ~~~~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

fic bạn làm mình có hứng com lắm ah~ từ trc' tới h mình rất lười com fic ~ fic nào cho mình cảm hứng mình mới com nổi ~

com cho bạn nhé ~

đầu tiên là có 3 tềnh êu của mình Mira, Ace và Keith (vì anh ấy là anh của Mira nên mới dc mình xem là tềnh êu =)))

fic của bạn rất thú vị tuy nhiên có hơi nhiều thoại, khắc phục chỗ này và thêm tả hoặc nội tâm nhân vật bạn nhé ~

tiếp đó là nội dung ~ tềnh hềnh là sao mình thấy hint KeithxAlice đó nha =))

mình ko phải là ko thích cặp này chỉ là thấy anh Keith mà đi thích Alice thì khá là ko hợp ~

Mira của mình là đi vs Ace đúng ko *hớn hở*~ mình là mình rất thích AcexMira ah~ couple thần thánh của mình trong Bakugan *lăn lăn*~

com hơi bị dài nhỉ *cười cười*~ mong chap mới của bạn ~ cố lên và đừng có post 1 chap 1 topic bạn nhé, chap 2 bạn cứ vào đây mà post ~

p/s: chap nào làm mình có hứng thì mình sẽ com, còn ko thì cho mình nợ mấy chap sau nhé =)) mà định nghĩa có hứng của mình là có các tềnh êu của mình ah~ =))


Chữ ký của Mizu Lucifer


Fri Aug 31, 2012 9:37 am#5

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Ừm ... Thông cảm cho tớ ! Đây là lần đầu tiên tớ đăng fic trên 4rum ... Cảm ơn những lời nhận xét của các bạn !


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Fri Aug 31, 2012 6:28 pm#6

avatar
arisu_darkon
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 551
BKGC BKGC : 2659
Điểm đóng góp : 16
Đến từ : Vùng đất đầy Dứa và Sẻ.
Stt : Giai đẹp giai đẹp giai đẹp é vờ ri que \=w=/

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Sao fic bạn toàn thấy hint KeithAlice thế này?
Chap sao mà nhiều hội thoại thế. Bạn nên thêm mấy đoạn tả bối cảnh, hoàn cảnh và nội tâm nhân vật nữa không nội dung fic sẽ bị loãng ra đấy.
Tưởng tượng đọc fic mà toàn hội thoại thế này thì giống đọc truyện tranh mà không có bối cảnh đằng sau ấy.
Cố nhé.
Tớ hóng chap.


Chữ ký của arisu_darkon

Thời gian biểu của bạn:

Từ 6am đến 6pm, bạn là bao bạn nữ bình thường như ai.

Từ 6pm đến 6am hôm sau, bạn là con điên chính hiệu, nhiều lúc nhà tự nhiên phát ra tiếng hét vang vọng mà chả hỉu nguyên do là đâu (là bạn).

Vì thế những ai có nhu cầu làm ơn hẹn gặp bạn vào khoảng thời gian bạn bình thường, còn lúc bạn điên thì bố mẹ cũng không chặn được đâu. Cho nên đừng có mà dại dột động vô bạn từ 6pm trở đi nhá.

Fri Aug 31, 2012 6:38 pm#7
avatar
bemeo045
VIP Mem

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 961
BKGC BKGC : 3615
Điểm đóng góp : 19
Đến từ : Việt Nam
Stt : Ở tận nơi cuối chân trời , nơi ánh sáng vụt tắt .Làm sao biết nơi người quay lại .

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Em com đây
Fic của chị đặc điểm có nhiều đối thoại thôi chap sau chị nhớ thêm chi tiết vào đề bớt hội thoại nha chị .Lần đầu em đọc chap này trên zing me em cò thể nhìn ra hint KeithXalice rồi đấy .Mặc dù biết là fic này trên zing me đã bị dừng đến anm8 sau nhưng nếu chị có thể post lên đây được thì cứ post .Chị không nên post mỗi chap 1 chủ đề như vậy đâu chị .Forum này khác trên zing me .Thôi com thế này được rồi .Bay bay ra


Chữ ký của bemeo045

Lucky Star

Fri Aug 31, 2012 7:40 pm#8

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Khi nào rảnh chị đăng tiếp !


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Fri Aug 31, 2012 8:01 pm#9

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5651
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Nga nga~
Lại thêm một fan ShunxAlice mới ra lò nữa :39:
*bắt tay* Ann cũng là fan á~ Dù rằng yêu DanxShun hơn.
Chap khá nhiều lời thoại, nhiều chỗ diễn đạt còn khá lung tung, lủng củng~
Phần đầu chap, diễn biến truyện khá nhanh a~ @_@ Cơ mà để ý thì đó là lần đầu Shun gặp Alice nhể :40:
Tăng miêu tả, nội tâm nhân vật,... vào~
Cảm giác có hơi hướm KeithxAlice a~ Ann bắt đầu thấy hứng thú với coup này rầu =))
Alice số hên thiệt, mới vô trường mà quen toàn người nổi tiếng~ :red:
Hóng chap~~~


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

The author of this message was banned from the forum - See the message

Fri Aug 31, 2012 8:30 pm#10

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Oh ~ Thú thật thì mình khá là dở văn nên viết không được hay ... Nhưng sang chap sau sẽ khắc phục ! (mình viết được 4 chap rồi :) )


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Fri Aug 31, 2012 8:31 pm#11

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Oh ~ Thú thật thì mình khá là dở văn nên viết không được hay ... Nhưng sang chap sau sẽ khắc phục ! (mình viết được 4 chap rồi :) )


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sat Sep 01, 2012 11:48 am#12

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Chuẩn Bị Ném Đá Này Mọi Người !!!! :hho:

Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết

Chap 2.1 :

CẠM BẪYĐã 10 ngày từ khi Alice đến học ở trường mới . Alice đã được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè và thầy cô, Alice đã tiến bộ lên rất nhiều. Ngoài ra, cô còn đi tham quan trường của mình cùng với cậu bạn mới quen trong lớp, cậu cực kì nổi tiếng, Shun Kazami. Alice và Shun đã thăm quan được 7/9 ngôi tường trong thời gian đó . ( Vẫn chưa hết trường, rộng không thể tin được ! Mỗi giờ ra chơi, Shun dẫn Alice đi ngay. Mỗi ngày có 3 giờ ra chơi, mỗi giờ 30' ! )

- A ! _ Alice có vẻ mệt mỏi về việc đi thăm trường, chân cô như muốn rã rời ra hết vậy cô khụy xuống, mặt mũi tái nhợt

- Sao vậy ? _ Nghe thấy tiếng kêu, mắt vẫn nhắm hờ, Shun điềm nhiên quay đầu lại .

- Không có gì đâu ... _ Alice vừa xoa xoa chân mình nói

- Tôi có bị mù đâu mà không thấy ! Chắc mỏi chân nên vậy thôi, cậu ra ghế kia ngồi đi ! _ Shun đoạn nói rồi dẫn Alice ra ngồi ở cái ghế gần hành lang .

- Cảm ơn

- Khỏi cần cảm ơn, uống nước chứ ? _ Shun hỏi

- Thôi khỏi ! Lại làm phiền cậu phải chen lấn đi mua nước mệt lắm ! _ Alice xua tay cười trừ, thật ra thì đúng là cô ngại nhưng cái chính là 10 ngày nay khi nào cô cũng uống nước có ga nên sợ rồi.

- Cậu đúng đấy ! Thôi, tôi ra xem bảng xếp hạng ma thuật ở trường đã, cậu ngồi nghỉ đi ! _ Giọng lạnh như băng, Shun chỉ nói vậy rồi quay gót đi luôn

Shun đi cũng được 10' rồi, chân Alice cũng đỡ mỏi . Nhưng Alice vẫn ngoan ngoãn đợi cậu bạn mình thì có 3 đứa con gái xuất hiện chào làm quen .

- Chào ! Bạn là Alice ? _ Một đứa mở lời . Nó có mái tóc ngắn, buột hai bên giống Runo, màu hồng nhạt lên tiếng .

- Ừm .... Đúng vậy ! Rất vui được gặp bạn ! _ Alice mỉm cười thân thiện, nhưng trông cô vẫn có vẻ gì đó hơi tò mò về những người bạn này

- Hay quá ! Đúng là bạn ấy rồi ! _ Bạn gái có mái tóc màu vàng ngang vai cười

- Ơ ... ?! Chuyện gì chăng ? _ Alice ngây mặt ra nhìn các cô bạn đang cười hí hửng với nhau

- Không có gì đâu ! Chẳng qua là thầy Volt mời bạn phòng giáo viên có chuyện muốn nhờ ! Ngay bây giờ ! _ Câu nói của cô bạn mắt đỏ sọc, tóc dài đến lưng nở 1 nụ cười ma quái, ai nhìn cũng sợ

- Ơ .... Nhưng mà mình .... đang ... _ Alice bối rối nói , cô vừa loay hoay nhìn 3 cô bạn lạ vừa nhìn về phía Shun đi. Cô sợ cậu không tìm ra cô

- Không nhưng gì cả ! Đợi lâu là thầy trách đấy ! _ Đứa con gái mắt đỏ sọc lên tiếng

- Nhanh lên nào ! _ Alice chưa kịp phản ứng gì cả đã bị 3 cô nàng lôi đi

...................

- Sao tớ phải đi trước ! _ Alice chậm rãi bước đi, vừa đi vừa quay lại nhìn 3 cô gái đi đàng sau

- Thầy gọi cậu mà, có gọi bọn tớ đâu ! Mà cậu không bị lạc đâu, đã có bọn tớ rồi ! _ Đứa buộc tóc hai bên lên tiếng

- Ơ ... ?! _ Alice khá nhiên khi đường đến dẫn đến phòng giáo viên khá lạ ! Hiện cô đang đi lên cầu thang cùng với các cô bạn, đường lên lầu này khác với các đường khác ! Nó tối, không có bất cứ cửa sổ nào cả và đặc biệt ... không có 1 ai đi qua đó, trừ cô và 3 người kia . Alice có cảm giác hơi rợn một chút

- Không có gì đâu mà phải, Alice ! Không sai chỗ đâu, .... mà có lạc thì ... cũng ở trong trường thôi ! Hừ ! ..... Hahahahaha !!!!!!!! _ Một cái nhếch miệng cười có gì đó nguy hiểm sẽ Alice . Cái nhếch miệng của cô gái mắt đỏ nói lên tất cả, cái nụ cười cũng có thể .... kết thúc tất cả !

........................

- ALICEEEE !!!!!! _ Nãy giờ, từ lúc quay lại, Shun đã không thấy Alice đâu cả.

Hỏi người ở gần đó thì họ bảo Alice cùng với 3 cô bạn lạ đi lên phòng giáo viên gặp thầy Volt . Shun cũng lên phòng giáo viên tìm thì thầy Volt cũng về từ lúc đánh trống ra chơi ! Thầy không hề gọi Alice . ( Buổi chiều, nhà trường sẽ có giờ tự học, tiết cuối cùng vào buổi chiều . Lớp Alice trống nên ra ngoài chơi và có thể về trước ! Lợi dụng tiết trống, Shun dẫn Alice đi tham quan nốt trường . ). Sự tức giân chốc chốc đã hóa thành sự lo lắng trong Shun. Cặp Alice vẫn ở trong lớp, không thấy ai cả, hết cách, cậu đành phải sử dụng thuật phân thân để đi tìm !

*oOo*

- Sao cậu lại cư ........ '' BỐP ! '' _ Alice chưa kịp quay đầu lại nhìn, cô đã bị đứa con gái tóc ngắn ngang vai nắm tóc đập đầu cô vào tường .

- Hừ ! _ Tại sao cười phải không ? _ Đôi mắt đỏ của con bé kia hình như có gì đó rất mãn nguyện

- Tất nhiên phải cười rồi ! Vì bọn tao sắp được đi đội tang cho ngươi chứ sao ! _ Nhỏ con gái buột tóc hai bên khoái chí cười sung sướng

- Các ... c ... á .. c cô ... là .. a ...i ...? Tạ ...i sao ... lạ ...i ...?! _ Alice từ từ ngóc đầu dậy, trán cô đẫm máu, đôi mắt như mờ dần, cô lắp bắp lên tiếng, không kêu cứu được, không phản lại được .... Thật là tiến thoái lưỡng nan !

- Chà ! Muốn biết đến thế cơ à ?! Cho nó biết đi ! _ Cô nàng mắt đỏ hất mặt về phía con bé buột tóc hai bên

- OK ! Ta tên là Ayurami, người vừa mới nói đây là trưởng nhóm, Cacxiope, còn người vừa nắm đầu ngươi tên là Ena ! Bọn ta là nhóm '' Angel from Hell '' . Thế được chưa hả ? _ Ayura trừng mắt nói

- Còn lý do thì ngươi biết rõ mà ! _ Ena phủi tay lên tiếng

- Tạ .... i s ... ao ?

- Còn đứng được hả ? Nằm luôn đi chứ !

- Á !!!! _ Alice đang gượng người dậy thì bị Ayura ( ma thuật : Đất ) tạo ra một tảng đá lớn đập thẳng vào người Alice khiến cho cô không thể ngửa dậy, Alice úp mặt xuống đất, đầy vẻ đau đớn . Cơ thể cô liên tục hiện ra những vết thương rớm máu, tím bầm ! Đúng là bọn bất lương

- Mày chỉ là một con ác ma thôi ! Nhìn đi, trong trường này có bao nhiêu người chứ ? Trong đó chỉ có mày là có ma thuật là Bóng Tối thôi ! _ Ena cười , gẩy móng tay mình

- Khỏi nói, bọn này cũng biết hết về mày rồi ! Đồ mồ côi !!! Há há há ! _ Ayura che miệng cười, nụ cười đáng nguyền rủa

Alice im lặng không nói gì, làm sao mà biết cô đang thút thít khi nghe những lời lẽ đó, những lời nhục mạ kinh khủng nhất mà cô từng nghe

- Muốn nguyên nhân thì ta cũng nói ! _ Cacxiope vuốt ve mái tóc mình, mặc kệ cho 2 đứa kia hạ thủ cô gái vô tội

- Hừ ! Nói luôn cũng được, ít ra cũng cho nó ra đi mà không uất ức ! _ Ena nhếch miệng

- Biết sao không ?! Ngươi rõ ràng biết Shun là người mà bọn ta yêu quí, mà vẫn dám tới gần ! Thay vì nói thầy nhờ người dẫn ngươi đi còn hơn . Nhưng dám đụng vào anh Shun của bọn ta thì đừng có trách bọn ta ! _ Đoạn nói, Ope tạo ra 1 con dao ( Ma thuật : Ánh sáng ) đang dí vào cổ Alice, ....

- Hãy cầu nguyện đi ! _ Mỉm cười

- '' Shun của bọn ta '' sao ?! _ Một giọng nói vang lên bất ngờ, khiến cho 3 đứa kia giật mình quay lai nhìn, riêng Alice, cô chỉ nghe mập mờ ... thì ngất xỉu do bị thương và mất máu quá nhiều .

- Ai ?! _ Ope trừng mắt quay lại nhìn, đôi mắt đỏ sọc của ác quỷ hơn là thiên thần

- Hừ ! Cái gì mà Angel from Hell chứ ?! Là bọn ma nữ thì có ! _ Một giọng nói lạnh lùng đầy vẻ khiêu khích vang xung quanh .

- Ai ?! Có giỏi thì ra đây ! _ Ena ( Ma thuật : Lửa ) tạo ra những tia đóm lửa tìm người giấu mặt

- Có gì đâu mà phải trốn chứ . _ Từ từ bước xuống chậm rãi, không cười, không tức giận ... mà bình thản

- S ...Shun ... un .... !!! _ Ba đứa kia run rẩy khi nhìn thấy Shun đang điềm tĩnh đi xuống, như không có chuyện gì xảy ra

- Tôi nhớ là gia đình tôi đâu có giao ước với ai đâu ? _ Shun bỏ 1 tay vào túi quần, từ từ đi đến chỗ Alice, cậu từ từ ngồi khụy bên Alice, vén tóc lên . Cậu nhìn thấy trán cô đẫm máu vã những vết thương khác . Không hiểu, lòng cậu tự nhiên đau quặc lên . Nhưng ... cậu không biết tại sao

- Tại sao lại .... _ Cacxiope run rẫy, hai đứa kia cũng sợ, cứ lui lui qua chỗ Ope, nấp sau lưng kẻ cầm đầu ( Cacxiope = Ope )

- Mà này, các cô đánh nhẹ quá ! _ Shun quay lại, nhìn một cái khiến cho bọn chúng rùng mình

- Hừm ... Shun, coi như hôm nay bọn em tha cho nó . _ Ope có vẻ hơi lo sợ khi nhìn thấy ánh mắt đó của Shun

- Tôi nhớ 3 người bằng tuổi tôi mà ! _ Kazami vẫn bình thản nói trước những vết thương đau đớn của Alice, cậu đã thấy chuyện này thường rồi mà, ở trường đây là chuyện bình thường, kể cả có học sinh mất tích hay hơn thế nữa .

- Đi thôi ! '' Tách '' _ Ope, Ayurami và Ena dùng thuật di chuyể biến mất trong chớp mắt

- Hừ ! Tệ thật .... _ Sau khi 3 đứa kia đi mất, Shun chỉ thở dài một cái rồi bế Alice về lớp ( lấy cặp) rồi đưa Alice về nhà của mình, dù sao đây cũng có 1 phần là lỗi của cậu .

..............................

* Nhà Shun Kazami :

- Ai vậy, Shun ? _ Ông của cậu thấy lạ khi nhìn thấy cháu mình bế một cô gái đang bị thương nặng về nhà, chuyện này lạ thật .

- Dạ ! Bạn cháu bị thương nặng, ở đó không có ai nên cháu đưa tạm về đây thôi . _ Shun giải thích

- Được rồi, ta có việc nên đi vắng, khoảng 3 ngày sau về ! _ Ông cậu nói xong rồi đi

- Vâng !

- Mà này, trong thời gian ta đi, cháu không được '' giở trò '' với cô bé đó đấy ! _ Ra đến tận cửa rồi mà ông còn quay lại nói

- Tât nhiên rồi ạ ! Ông tưởng cháu là ai vậy ? _ Shun là người bình tĩnh nhưng sau khi nghe ông mình nói vậy, ..... cậu suýt nữa ngã ( Mặc dù đang bế Alice )

Nói rồi, cậu bế Alice vào phòng mình, nhường luôn cho cô cái giường của mình. Mục đích của cậu khi đưa Alice về là để chữa trị vết thương nhưng .... cậu quên mất rằng, đó là con gái . Sao có thể tự tiện đụng chạm vào được

- Chết thật ! Không chữa được, không để được ... Nhà mình lại không có ai ... _ Shun thật sự bất lực trước tình thế khó chịu này .

- Vậy thì đành phải, ... sử dụng linh thú Phoenix thôi ! Đó là con gái mà . _ Đến nước này, Shun đành phải sử dụng Phoenix để trị thương cho cô, chỉ còn cách đó thôi

- Thưa chủ nhân ! _ Sau khi lẩm nhẩm, một cơn gió nhỏ kì lạ xuất hiện trong nhà cậu, một cô gái trẻ có mái tóc màu xanh dài qua đầu gối, đôi mắt kì lạ xuất hiện cùng với bộ đồ xanh

- Không cần gọi là chủ nhân đâu, cô gọi tôi là Shun được rồi ! _ Shun nói

- Vậy cậu gọi tôi có chuyện gì ? _ Phoenix hỏi

- À ... Cô chữa trị cho cô ấy hộ tôi ! _ Shun nói, tay chỉ vào Alice đang nằm trong trạng thái tệ cực kì

- Cậu làm cô gái này bị thương à ? _ Phoenix vén tóc Alice lên, xem kẽ vết thương rồi lườm Shun .

- Đâu có ! Đừng nhìn tôi bằng ánh mắt đó chứ, tôi cứu cô ấy đấy ! _ Shun chau mày nói trong '' bức xúc ''

- Vậy thì tốt ! Cậu ra ngoài đi, để tôi chữa trị cho cô ấy ! _ Phoenix nói rồi đẩy Shun ra ngoài

- Ơ hay .... ?! _ Shun ngớ mặt nhìn Phoenix ( trước khi đóng cửa phòng )

- '' XẠCH ! '' Không '' ớ '' gì hết, nếu không cậu vào thay đồ hay băng bó cho cô ấy đi ! _ Cửa phòng mở ra đột ngột, Phoenix tạo vẻ mặt thử thách với Shun

- Này ! Tôi không đùa đâu ! _ Shun : cực kì khó chịu trước thái độ đó

- Tôi cũng vậy ! '' XẠCH ! '' _ Nói xong, Phoenix đóng cửa không đợi chờ

- '' Thiệt tình ! '' _ Cũng hơi tức, nhưng Shun vẫn bình tĩnh ngồi thiền ! ( Thực ra là ngồi chờ kiểu thiền để giết thời gian )

Khá lâu, vết thương của Alice không phải là nhẹ. Phoenix đành phải sử dụng ma thuật gián tiếp ( Khi linh thú sử dụng ma thuật của chủ nhân, thì lúc đó chủ nhân của linh thú đấy sẽ bị đuối sức rất nhiều )

* Trong phòng Shun :

- Trời ạ ! Ai mà dã man vậy chứ ? _ Phoenix lắc đầu trước những vết thương của Alice .

- Hừm, chắc phải băng bó vết thương trên trán trước thôi ! _ Nói rồi, cô lấy băng gạc, lau máu cho Alice, không những thế, xung quanh còn có vết bầm . Nhìn là biết ngay, cô đoán là Alice bị đập mạnh vào tường . Ở vai còn vết bầm và vết trầy xước nữa . Bọn dã man !

Phoenix cởi bớt áo của Alice ra, trời ạ ! Vết thương còn kinh tởn hơn bên ngoài nữa !Chắc chắn là phải đối thủ có ma thuật ngược với Alice : Ánh sáng !

- Shun ! _ Phoenix gọi vọng ra ngoài

- Có chuyện vậy ? _ Shun giật mình tính mở cửa chạy vào thì, ....

- KHÔNG ĐƯỢC VÀO NẾU KHÔNG MUỐN NHÌN ! _ Nghe thấy ngay lời cảnh báo của Phoenix

- Vậy thì có chuyện gì ? _ Mặc dù, suýt nữa phải nhìn thấy cái cảnh mà mình không muốn thấy, nhưng Shun vẫn hỏi bằng giọng bình thản. Cậu không hiểu tại sao mình lại có cảm giác lo lắng cho người mà mình không quan tâm đến và không quan trọng đối với mình .

- Cậu lấy cho Alice 1 bộ đồ khác đi ! _ Phoenix nói

- Được rồi ! _ Shun vừa ngẫm nghĩ vừa đi lấy đồ

3 phút sau :

- Cậu ta đi đâu mà lâu thế không biết ? _ Phoenix băng bó cho Alice, cứ ngóng rồi lại cằn nhằn

6 phút sau :

- Lâu quá !!! _ Phoenix chống cằm than

10 phút sau :

- Đi đâu rồi không biết ? _ Lấy cái đồng hồ trên bàn Shun đếm từng giây một, giận cực điểm

15 phút sau :

- Đồ đây ! _ Shun bước vào, vẻ mặt bình thản

- CẬU ĐI ĐẾN NƠI TẬN CÙNG THẾ GIỚI HAY SAO MÀ BÂY GIỜ MỚI VỀ ?! _ Phoenix tức giận quát lớn

- Biết sao được, tìm mãi mới thấy mà ! _ Shun bước vào phòng, đặt bộ đồ lên bàn hỏi Phoenix ( Cái này là Phoenix đã đắp chăn cho Alice nên Shun không thấy gì hết ! Ai nghĩ bậy ! Darkus giết chết ! )

- Được rồi, cậu ra ngoài đi ! Để tôi thay đồ cho cô ấy rồi cậu vào sau ! _ Vừa nói vừa đẩy Shun ra ngoài ! Bó tay Phoenix

.........

- Shun ! Cậu vào được rồi đấy . _ Phoenix kêu

- '' Cứ thế này không biết ai là chủ nữa ! '' _ Shun bước vào, kèm theo một vẻ mặt khó chịu

- Cho tôi hỏi .

- Hỏi gì ? _ Shun ngồi bên cạnh Phoenix, hỏi cô

- Cậu tìm thấy cô bạn này ở đâu vậy ?

- Ở trường ! Tôi thấy cô ấy ngã nên đưa về !

- Nói dối !

- Hử ?! _ Shun hơi bất ngờ khi nghe Phoenix nói 1 cách thẳng thừng

- Cậu nói là cậu thấy cô ấy ngã đúng không ?

- Đúng ... đúng vậy ...

- Cậu đúng là người vô tâm

- Sao ... sao cô lại nói vậy ? _ Lúc này, Shun hơi bối rối ( Chuyện lạ co thật ), nhưng cậu vẫn tỏ ra vẻ bình tĩnh

- Rõ ràng bị đánh chứ không phải ngã !

- Sao mà cô biết ?

- Nhìn đi ! _ Phoenix chỉ vào bộ đồ toàn dấu giày, những dấu giày khác nhau

- Ví dụ điển hình đấy Shun !

- Có thể là dấu chân trên cầu thang thôi . _ Shun tỉnh bơ nói

- Thế này thì sao ? _ Phoenix đỡ Alice dậy cười nhạt, cô lật người Alice, vén tóc đàng sau lên

- CÁI ... ?! _ Shun suýt giận mình khi nhìn thấy đầu Alice còn rơm rớm máu, đó là kết quả mà bàn tay có móng nhọn, dài cắm vào đầu cô. Những giọt máu hòa vào màu cam của tóc Alice. Tạo thành màu nóng của lửa, tạo thành ngọn lửa đang dâng trào trong người Shun .

- Chắc chắn là có ai nắm đầu cô ấy ! Ngoài ra, sức mạnh còn ma thuật khác xâm phạm vào. Nếu không sớm khắc phục thì có thể ....

- Mất hết ma thuật đúng không ?! Thôi, cô lui được rồi ! _ Shun nhắm mắt mình để không cho Phoenix biết

- Khoan đã ! Tôi muốn hỏi cậu 1 câu ? _ Phoenix bỗng sững lại

- Hỏi đi !

- Alice có khả năng trị thương không ?

- Có ! Cô hỏi làm gì ? _ Ngước mặt lên nhìn Phoenix, Shun thấy nghi nghi

- Haizzzz ... Hên quá ! May là có ma thuật này nên sát thương gây cho Alice giảm đi 10%, nếu không là đi từ lâu rồi ! _Phoenix thở dài nói Chào nhé ! _ Nói xong, cô nháy mắt 1 cái rồi biến thành cơn gió nhỏ biến mất

1 giây ...

2 giây ...

3 giây ...

- Cấm cậu giở trò với ALICE đấy ! _ Tự nhiên Phoenix xuất hiện, chỉ vào mặt Shun nói

- CÔ NGHĨ TÔI LÀ AI HẢ ?! _ Lửa dâng cao bất ngờ, Shun quát thẳng vào mặt Phoenix

- Thôi ! Tôi đi đây ! _ Đi lần 2

..........

Suất ngày hôm đó, Shun không ăn không uống, dùng ma thuật để làm mờ vết và giảm đau của Alice ( Bằng cách : Hoán đổi ma thuật của Shun và Alice ), không những thế, Shun còn tạo quả cầu bóng tối ( Mục đích : Xem mức tổn hại của ma thuật của Alice )

* Kết quả : tổn hại trên 60%

Shun ngồi trong phòng cả ngày, không ngủ, chỉ có 1 công việc duy nhất : Cứu Alice .Trời hửng sáng, những tia nắng chui qua qua khe cửa. Shun mở mắt ra, những vết thương người Alice đã lành hẳn.

- Xong rồi hả ?

- Hử ?! Cô làm gì ở đây ? Làm sao cô xuất hiện được ?! _ Shun giật mình khi thấy Phoenix ngồi cạnh

- Có gì đâu ! Lúc cậu đang kết hợp giữa hai ma thuật, có 1 khe hở kéo tôi về thôi ! _ Phoenix nhún vai cười

- Giờ cậu tính sao ?

- Đưa cậu ta về nhà chứ sao !

- Bằng cách nào ? Cậu đâu biết nhà Alice ? _ Phoenix hỏi dồn dập

- Trong cặp cậu ta có địa chỉ, đọc là biết ngay ! _ Shun nhắm mắt hờ, chỉ tay vào cuốn vở đang đặt trên bàn học cậu

- Ở trên đồi, sau trường học ?! ... Ê ! Hình như Alice tỉnh lại kìa ? _ Nghe thấy tiếng động, Phoenix quay lại thì thấy Alice đang đưa tay dụi mắt

- Cậu làm gì vậy Shun ? Sao lại lấy hương gây mê ?! _ Phoenix há hốc mồm khi nhìn thấy Shun lấy hương gây mê cho Alice ngửi, .... kết quả : Ngủ luôn 100%

- Sao lại làm thế ?

- Tôi không muốn cậu ta biết người cứu mình là ai ! _ Vứt cây hương ra ngoài, Shun quay lai phòng bế Alice lên

- Cậu đưa cô ấy đi đâu vậy ? _ Phoenix hỏi

- Về nhà ! Ở đây đâu phải là nơi chăm sóc bệnh nhân .

Thiệt tình mà ! Cho tôi đi với . _ Phoenix cùng Shun đi đến nhà Alice trong vòng ... 10 giây ( Di chuyển nhanh mà ! )

TO BE CONTINUE ....


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sat Sep 01, 2012 11:51 am#13

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Đăng luôn một thể cho nhanh ! :x

Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết

Chap 2.2 :

KHÓ HIỂU

* Nhà Alice :

Khi đến nhà Alice, Shun đặt cô ngồi trước cửa, bấm chuông kêu người mở cửa. Sau đó, cậu và Phoenix nhảy lên 1 cành cây của cây thông gần đó để xem có ai ra mở cửa không, nếu không thì .... đưa về .

- '' KÉT ...." _ Cánh cửa mở ra, một anh chàng trạng tuổi cậu và Alice chạy ra cùng với 1 người ông khoảng 50, 60 tuổi. Trông họ có vẻ vừa lo lắng, vừa có phần nhẹ nhõm .

- Trông anh chàng kia chẳng giống người nhà Alice gì cả ? _ Shun cảm thấy khá kì lạ với anh chàng tóc xanh dương đậm, đôi mắt đỏ dữ tợn, mặc đồ hết sức '' thời trang '' đang bế Alice vào nhà .

- '' Anh chàng này là .... tại sao lại ... Alice đang ở đây mà .... làm sao có thể ?! Vậy Alice là ai mà lại có khả năng đó ... ? '' _ Phoenix tái mét đi khi nhìn thấy anh chàng tóc xanh dương đậm đó

- Phoanix ! Phoenix ?! PHOENIX !!!

- Hơ ... Hả ?! Cậu gọi tôi ? _ Gọi mãi Phoenix hoàn hồn, ấm ớ trả lời

- Nãy giờ hồn cô đi vắng à ? Về thôi ! _ Shun cảm thấy mình bị '' xem thường '', không hề thích thái độ đó của Phoenix .

- À , không có . Tại cậu nói nhỏ quá tôi không nghe được ! Về thôi . Cậu đừng để ý nữa ! _ Kêu vang trời đất lên mà bảo là nhỏ !

............................................................................................

* Thứ hai tuần sau ở trường Magical :

- Chào mọi người ! _ Dan bước vào lớp, vẻ mặt đầy hạnh phúc khi đến trường sớm ( Cả đời có đúng 1 lần đến sớm )

- Ái chà ! Chắc có kẻ nào giả dạng Dan rồi ! _ Ace tựa tường cười nhếch miệng, đầy khiêu khích .

- Thôi đi Ace ! _ Vẻ mặt hạnh phúc thay đổi 360 độ chỉ nhờ vào 1 câu nói của Ace Grit doi

- Mắt của cậu tinh nhỉ, Ace ! Phải đánh kẻ nào dám giả Dan thôi ! _ Fabia cười tươi, bẻ tay răn rắc tiến đến cậu Dan nhà mình

- Tha cho tớ ! _ Dan run rẫy nói, đến sớm có tội ?! Có chuyện này sao ?!

- Nói ! Sao tự nhiên tới sớm vậy hả ? _ Ôi mẹ ơi ! Xử thằng nhỏ này có duyên thế

- Ơ ... Đừng đánh ... Làm ơn đi ! Tớ ... tớ nói !

- NHANH LÊN ! _ Fabia giơ nắm đấm lên, cú đấm có thể vào mặt Dan trong vòng 3 giây nữa nếu cậu không nói

- Tớ ... tớ nói ngay ... Thực ra ... tớ muốn hỏi ý kiến các bạn là đi chơi ở đây vào thứ ba này . Tớ có 2 địa điểm rồi ! _ Dan đứng dây, nói to

- OK . Tha cho đó ! _ Fabia thở dài quay lại bàn

- Em cảm ơn chị ! Ha ha ha ... _ Dan cười mãn nguyện

- '' BỐP ! '' Tôi đâu có già ! _ Cách bàn còn 2 cm, sau khi nghe thấy Dan nói vậy, một phát vào mặt Dan, cú đấm đầy quyền lực của Fabia dính thẳng vào mặt cậu

- Alice ! Qua đây đi ! _ Ace bước tới bàn Alice, kéo tay cô lên bàn cậu ngồi với đám bạn

- À ... Thôi ! Tớ đi ra đây một chút, các cậu cứ nói chuyện đi ! _ Alice cười nhẹ, thấy vậy Ace bỏ tay cô ra. Alice chạy đi ngay lập tức, không nói lời nào.

- Có chuyện gì vậy nhỉ ? _ Fabia bước tới chỗ Ace hỏi

- Tớ không nữa ! Thôi, chắc cậu ấy có việc, tụi mình bàn tiếp đi ! _ Ace nhìn ra phía cửa lớp nói rồi cùng Sheen quay về bàn bạc tiếp

...................

- Gì thế này ? _ Shun không ngồi nói chuyện với mọi người, cậu chỉ đứng ngắm cảnh ngoài cửa sổ. Cậu khá bất ngờ thi thấy Alice chạy ra bên cây đào, nơi mà cậu đang ngắm cảnh từ trên xuống, cây đào sau trường

Thấy lạ, Shun nhảy qua cửa sổ, nhảy lên cành cây rẽ quạt, xem tình hình ( đối diện với cây hoa anh đào và Alice ! ) _ Mình làm sao thế này ? Cậu ta làm sao thì liên quan gì đến mình ! Chắc là lây của Dan rồi ! _ Shun thở dài ( Cậu có khá nhiều cảm giác lạ từ khi quen Alice )

- '' Tại sao lại khóc ? '' _ Shun nhìn Alice, cậu muốn biết tại sao Alice lại đi ra đây. Nhưng, cô ấy đang khóc, nước mắt lăn dài trên má cô, trên gò má trắng hồng. Nước mắt rơi xuống tuyết lạnh, đặt tay lên cây hoa anh đào, không hiểu sao, hình ảnh này làm Shun nhớ đến nỗi buồn 1 năm trước .

Cái ngày mẹ cậu mất, cũng trên con đường đầy tuyết lạnh, cũng có 1 người con gái tóc cam bồng bềnh đứng khóc dưới cây hoa hoa đào. Có lẽ nào đó là .......

- Sao khóc vậy ? _ Lấy bình tĩnh, Shun nhảy xuống, không gây 1 tiếng động, Alice không hề biết gì cho đến khi Shun cất tiếng nói.

- Shun ...... _ Alice giật mình nhìn Shun, cô im lặng không nói gì cả, cố lau hết nước mắt. Cô nhìn Shun bằng ánh mắt buồn

- Sao thế, miệng cậu bỏ đi đâu rồi ? _ Càng thấy lạ, Shun tiến gần lại hỏi

- ALICE !!!!! _ Đúng thế, Alice bỏ chạy ngay lập tức, cô không nói lời nào cả. Để lại Shun vẫn chưa hết ngạc nhiên. Cậu cảm giác như bị xúc phạm vậy, ''rất ghét Alice'' ... miệng thì nói vậy, nhưng không hiểu sao trong lòng cậu lại không cho phép như vậy.

'' RENG .... RENG ..... !!!! '' _ Tiếng chuông báo hiệu tiết học với giáo viên chủ nhiệm .

- HỌC SINH NGHIÊM ! _ Fabia nói to ( Lớp trưởng ... sr mình quên nói ! ) khi thầy Volt ( chủ nhiệm ) bước vào lớp

Thầy Volt đặt cặp lên bàn cười hài lòng, thầy làm hiệu cho cả lớp ngồi xuống

- Có chuyện gì cần báo cáo trước khi vào tiết học không ? _ Thầy Volt vừa lấy quyển vở trong cặp ra hỏi

Cả lớp im lặng

- Vậy thì bắt đầu giờ học ! _ Nhìn 1 hồi lâu không thấy ai trả lời, thầy Volt đành quay mặt lên bảng, viết bài mới

- Thưa thầy ... Em có chuyện muốn nhờ ạ ... _ Alice rụt rè đứng dậy

- Có chuyện gì ?

- Dạ ... em muốn nhờ thầy ....đổi người dẫn em đi thăm trường ạ ... _ Alice cúi gằm mặt xuống, nói nhỏ nhẹ

- Sao vậy ? _ Thầy ngưng viết, quay xuống hỏi, còn mọi ánh mắt đều hướng về cô

- Dạ ... Bởi vì ... em thấy Shun rất bận nên ... không muốn làm phiền ...

- Vậy à ? Vậy ai thay được ? Trong lớp mình hầu như ai cũng phải có bài kiểm tra vào giờ ra chơi, chỉ có riêng Fabia, Shun và em là kiểm rồi, vậy Fabia đi nhé ! _ Thầy hỏi Fabia

- Nhưng thầy ơi ! Chút nữa em phải lên họp ở thư viên cùng với hội đồng trong trường ... _ Sheen thở dài

- Thế thì ... em nghĩ ai có thể đi cùng đây ? _ Đặt hai tay lên bàn, thầy Volt đành phải hỏi ý kiến của Alice

- Dạ ... em nghĩ là .... Dan ạ ! _ Alice quay xuống chỉ vào Dan vẫn còn ăn vụng, may là thầy không thấy !

- Dan được chứ hả ? Kiểm tra sau cũng được mà ! _ Thầy nói

- Ơ ... Cái này thì ... được ạ ! '' Hí hí ... Càng có thời gian ôn tập ! '' _ Dan sung sướng cười 1 mình

- Được rồi ! Dan dẫn Alice đi nhé ! _ Thầy cười ( Chuyện này cũng lạ ha ! Volt cười cơ đấy ! )

- KHOAN ĐÃ !

- Hả ?! _ Cả lớp ngạc nhiên khi thấy Shun đứng dậy, nói lớn và dường như có yêu cầu nào đó ...

TO BE CONTINUE .......


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sat Sep 01, 2012 11:55 am#14

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

NEXT !!!!!

Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết

Chap 2.3 :

TRÁI TIM HAI NGƯỜI

- Được rồi ! Dan dẫn Alice đi nhé ! _ Thầy cười ( Chuyện này cũng lạ ha ! Volt cười cơ đấy ! )

- KHOAN ĐÃ !

- Hả ?! _ Cả lớp ngạc nhiên khi thấy Shun đứng dậy, nói lớn và dường như có yêu cầu nào đó ...

.........................................

- Có chuyện gì vậy Shun ? _ Thầy đứng dậy hỏi Shun, trông thầy không vui ( Có thể là do thầy không thích việc nói to trong giờ học và không xin phép thầy )

- Thưa thầy, em thấy Dan ma thuật vẫn còn yếu, cần được luyện tập nhiều, nhất là giờ ra chơi ! _ Shun nói, chính cậu còn không biết mình nói gì nữa

- '' Cậu ta mà ôn tập cái gì chứ ! '' _ Runo khá thất vọng về câu nói của Shun, nhìn xuống Dan thì càng thấy chán đời

- Không sao đâu thầy, em có thể ôn ở nhà mà . _ Dan xua tay cười trừ

- Thế sao được, đợt này là kiểm tra ma thuật. Cậu sẽ không tập chung nếu không ôn tập nhiều, phải thế không DAN ?! _ Shun nói, cậu tặng miễn phí cho Dan 1 cái lườm xéo, rút trong túi 2 cái phi tiêu bóng loáng, mới mài mà

- D ... ạ .... dạ ... em thấy bạn ... Shun nói đúng ạ . _ Dan tái mét mặt, rón rén ngồi xuống

- Không còn ai sao ? Nếu không biết được các vị trí trong trường thì gay đấy ! _ Thầy thất vọng nói .

- Sao vậy thầy ? _ Cả lớp đồng thanh giỏi

- Trong cuộc thi tìm kiếm mật mã của trường mình, phải biết rõ địa điểm tìm mật mã, nếu không tìm được tất cả các mật mã, người đó sẽ bị hạ 1 bật ma thuật ! _ Thầy Volt thở dài, trông lo lắng cho học sinh mình lắm ( Thực ra là lo bị giảm .................. lương, nếu 1 học sinh trong lớp giảm ma thuật Mọi người : Thì ra là thế )

- Em nghĩ bạn Shun không bận đâu thầy, em toàn thấy bạn ấy nhìn ra cửa sổ suốt thôi ! _ Katano nói ( Ngồi trước Shun ) , vẫn ức Shun vì vụ không chỉ bài cho nó, nó muốn hại Shun, nhưng không biết rằng .... lại đúng ý của Kazami

- Thôi ! Shun đi nhé, được không ? Chắc cũng gần hết rồi nhỉ ? _ Thầy Volt sau khi nghe vậy, hỏi Shun

- Dạ được ! _ Shun nói, mỉm cười mãn nguyện

- Vậy thì Alice, em vẫn đi với Shun nhé ? _ Thầy hỏi, nếu không được nữa thì .... bó tay

- D .... ạ .... dạ được ạ . _ Trông Alice có vể gì đó hơi buồn hẳn, cô chẳng thèm nhìn sang Shun nữa

- Tốt ! Nếu không có gì thì bắt đầu học . _ Nói xong, thầy Volt bắt đầu tiết học

_______________________________________________________________________

_______________________________________________________________________

'' ..... RENG ..... RENG ....... !!!!! " _ Tiếng chuông kết thúc 2 tiết học với giao1 viên chủ nghiệm => Giờ ra chơi ( Không hiểu nãy giờ học cái gì nữa )

- BẮT ĐẦU KIỂM TRA VỀ KIẾN THỨC MA THUẬT ! _ Thầy nói

- Haizzzzzzz ..... _ Tiếng thở dài đầy chán ngán của học sinh trong lớp ( Chuyện thường mà ! )

- Fabia ! Em kiểm tra rồi thì đi họp nhanh lên, kẻo trễ thì bị hội đồng trách đấy . _ T. Volt hất mặt về cửa

- Dạ vâng ! Em xin phép . _ Fabia cúi đầu lễ phép chào thấy rồi chạy đi ngay

- Em cũng xin phép ... _ Alice cúi đầu chào, mái tóc xõa bồng bềnh xuống hai bên, khiến cho các anh chàng trong lớp nhìn mãi

Còn Shun chỉ cúi đầu rồi đi luôn, không thèm đợi Alice

- '' Có nên đổi người không nhỉ ?! '' _ Vẻ mặt thầy Volt có vẻ không hài lòng khi thấy Shun như vậy, nhưng thôi ! Không để ý nữa, làm kiểm tra luôn để tránh bọn nhóc giao điều kiện chỉ bài

.........

Trước mặt mọi người thì Shun như vậy, nhưng ra ngoài lớp, cậu lại đợi Alice, cậu cảm thấy mình có gì đó hơi khác lạ, nhưng không cảm thấy khó chịu

- Shun ..... _ Alice nhìn thấy Shun vậy, cô hơi cúi mặt xuống, cô tính quay mặt đi, để rồi ...... bỏ chạy .

- Cậu tính chạy nữa à ? _ Kazami hỏi, giọng đầy sự lạnh lùng, cậu chẳng thèm quay lại nhìn

- Ưm .... _ Có vẻ từ bỏ ý định khi nghe Shun, cô quay lại, từ từ bước theo Shun

- Tôi làm cậu sợ sao ? _ Shun hỏi

- Không đâu ... Chỉ là ... _ Đôi mắt nâu buồn thẵm, lê bước chân, cô ngập ngừng nói

- Sợ si giết chắc ?

- Sao ?! _ Shun đánh thẳng vào suy nghĩ của Alice, cô không nói gì nữa, chỉ đi theo cậu thôi

- Hóng mát 1 chút đi ! _ Shun dừng chân trước cửa sổ, từng đợt gió mát bay vào hành lang, không hề có cảm giác ngột ngạt như lúc đầu

- Gió ... mát quá ! _ Alice nhắm mắt lại, gió lướt qua cô, làm cho mái tóc cam phất phới, nhẹ nhàng. Dù nhìn xa hay gần, thì nhiều người cũng nhầm cô với thiên thần

- '' Mình sao thế này ? '' _ Shun nhìn Alice, mặt cậu tự nhiên đỏ lên ( không có gì là tự nhiên cả ), cậu quay mặt đi chỗ khác , loay hoay lau cái kính

- Sao vậy Shun ? _ Alice thấy lạ, cô quay lại hỏi.

- Không gì đâu ! _ Shun trả lời cọc lóc

- Á !

- Gì vậy ? _ Nghe thấy tiếng Alice kêu, shun không thèm ngước mặt lên, cứ lau kính ( Có bị cận đâu mà anh ấy cứ lau cái kính mãi )

- A ... không có gì đâu ... tại gió mạnh quá thôi .... _ Alice chỉnh lại đầu tóc của mình.

- '' Cơn gió này ... mình thấy hơi lạ làm sao ấy ? '' _ Tay vẫn lau kính Shun nghĩ thầm

- Cậu nhìn ra ngoài ra ngoài kĩ coi có gì lạ không ? _ Shun nói . Vẫn lau kính !!!!

- Ưm .... A ! Hình như có người đang thi đấu với nhau . Có lẽ cả hai là ma thuật gió đấy ! _ Alice chỉ tay về phía trước, cách họ khoảng 3 mét

- Cái gì chứ ?! _ Shun giật mình, làm rớt cái kính xuống ( Lau lắm rồi rơi ), vẻ mặt khá kì lạ, cậu bước nhanh tới cửa sổ nhìn ra ngoài

- Sao vậy ? _ Gehabich ngạc nhiên hỏi

- CHẾT TIỆT ! _ Shun tức giận nói

- Sao cơ ? Ý cậu là .....

.................................

TO BE CONTINUE !

* Trích đoạn trước :

- Ưm .... A ! Hình như có người đang thi đấu với nhau . Có lẽ cả hai là ma thuật gió đấy ! _ Alice chỉ tay về phía trước, cách họ khoảng 3 mét

- Cái gì chứ ?! _ Shun giật mình, làm rớt cái kính xuống ( Lau lắm rồi rơi ), vẻ mặt khá kì lạ, cậu bước nhanh tới cửa sổ nhìn ra ngoài

- Sao vậy ? _ Gehabich ngạc nhiên hỏi

- CHẾT TIỆT ! _ Shun tức giận nói

______________________________________________________

- Sao cơ ? Ý cậu là sao , Shun ? _ Alice ngây mặt hỏi

- CẨN THẬN ! _ Shun kéo tay Alice ra xa khỏi cái cửa sổ

- Á !!!! _ Một trận cuồng phong ào tới, khiến cho mọi người điều mất cân bằng ngã khụy xuống đất. Riêng Shun thì nắm chặt tay Alice ( Cậu đứng vững ! Con trai của thần gió mà lại ! ), còn Alice ngồi khụy xuống

.........

Khoảng 3 phút sau, trận cuồng phong biến mất. Mọi người lật đật đứng dậy, chỉnh sửa đầu tóc,

phàn nàn dữ dội !

- Không sao chứ ? _ Shun đỡ Alice đứng dậy

- A ... Không ... không sao ! Cảm ơn cậu . _ Alice đứng dậy, phủi bụi, miệng cười nhẹ

- Không sao thì tốt !

- Ơ ... Hình như ... mũ cậu bị rơi thì phải ... _ Alice nghiêng người, cô nhìn thấy cái nón lưỡi trai của Shun rơi ngay cạnh máy bán nước ngọt tự động

- Gì chứ ? _ Shun giật mình, quay lại đàng sau, tính chạy ra lấy thì ....

- A ! ANH SHUN KÌA !!!!! ANH KAZAMI !!!! _ Mấy đứa con gái đứng đàng sau cậu ( đàng trước không có ai cả !) kịp nhìn thấy cậu, tụi nó chạy tới phía cậu như 1 lũ ''điên'' ( từ này mình thấy hơi quá ! )- Chết thật ! _ Shun nghiến răng thất vọng

- HÌNH NHƯ ANH SHUN ĐANG NẮM TAY 1 CÔ GÁI KÌA ! _ Một con bé tức giận nói

- AI ?! _ Mọi người đổ xô tới

- Chạy mau ! _ Shun cởi áo khoác ra, cậu lấy áo phủ lên đầu Alice để người khác không nhận ra cô, ôm cô chạy nhanh ( Vì vướng Alice nên cậu không di chuyển nhanh được ! )

- ANH SHUN !!!! ĐỨNG LẠI ĐI !!! _ Mấy đứa kia đuổi theo cậu, vừa chạy vừa gào thét

- '' Đành phải vậy thôi ! '' _ Hết cách, cậu bế Alice lên, nhảy qua khỏi cửa sổ

- SHUN !!! _ Mấy đứa kia thấy vậy, chạy ra cửa sổ, không dám, kêu gào trong thất vọng

( Lí do có trận cuồng phong :

Lync : Ta đã tạo xong trận gió hoa rồi ! Giờ đến lượt ngươi, hãy tạo trận cuồng đi !

Sellon : Tất nhiên rồi ! Ngươi nghĩ ta là ai chứa )

Còn lại, các bạn tự hiểu

..........

- Á ! _ Mãi mới trốn được bọn họ, Shun bế Alice chạy tới chỗ cây anh đào ( chỗ mà cậu hay ngắm cảnh ! ), đó là chỗ rất hiếm và ít người biết tới

- Cậu không sao ch .... A ! _ (Khi nhảy từ trên cao xuống, thế nào bạn cũng bị sốc người do lực hút của Trái Đất ). Shun ngước mặt hỏi. Và cậu đã đỏ mặt lên do bắt gặp 1 khuôn mặt trắng hồng, đôi mắt chocolate nâu và đôi môi đỏ hồng, căng mọng của 1 cô gái có mái tóc cam, bồng bềnh đang ở trong lòng cậu, trong vòng tay cậu - Alice !

Cái chính là môi hai người cách nhau khoảng

- Ư .... ưm .... _ Alice cũng vậy, cô không dám nhìn thẳng vào ánh mắt của Shun, cô đỏ ửng cả mặt, cô sợ rằng mình sẽ bị đôi mắt hổ phách của Shun làm cô xiêu lòng

- Hừ ... Cậu tính ngồi mãi thế à ? _ Shun quay mặt đ, tránh cho Alice nhìn thấy gương mặt đang đỏ của mình

- A .... Mình ... mình xin lỗi . _ Shun hạ thấp người xuống, cô nhẹ nhàng đặt chân xuống đất, mỉm cười nhẹ nhàng

'' .... RENG ..... RENG .... !!!! ''

- Vào học rồi ... _ Alice giật mình khi thấy tiếng chuông báo hiệu giờ học, vẫn còn trong tình trạng xấu hổ

- Chuông rồi ! Vào lớp thôi chứ ! _ Shun nghe thấy chuông thì đi, không nói gì hơn khi cậu đang trong tình trạng lạ

* Lớp 10a2 :

- Tới tiết cô Mylene rồi .... Chán quá ... _ Dan chống cằm than vãn

- Cậu không học giỏi môn nào nên mới ngán thôi ! _ Ace cười nhếch miệng

- Không phải thế ! Ý tớ là cô Mylene khó lắm, dữ cực kì . _ Dan gắt

- Ừ ! Tớ thấy Dan nói đúng đó ... Ngươi gì mà ... Ơ ! Alice ! _ Runo đang nói chuyện với Dan và Ace thì thấy Alice vào. Cô kéo Alice vào chỗ ngồi ngay lập tức

- Có chuyện gì vậy Runo ?

- Khi nào có tiết của cô Mylene thì phải vào sớm chứ ! _ Runo nhắc nhở

- Cô Mylence ?! _ Gehabich nghiêng nghiêng cái đầu, nhìn Runo bằng đôi mắt ngây thơ

- Trời ạ ! Cô Mylence dạy về các yếu tố ma thuật đó ! Cô mới được thay vào dạy của mình . Dữ lắm ! _ Dan nhào lên

- HỌC SINH NGHIÊM ! _ Fabia lên tiếng khi thấy cô Mylene bước vào

- Ngồi xuống đi ! _ Đặt cặp lên bàn, cô ngồi xuống, nói

- Khó chịu thật ! _ Ren càu nhàu

- Fabia ! Sao nói lớn vậy ? _ Runo kéo tóc Sheen hỏi tội

- Trời ơi ! Cậu bỏ ra đi ! Cô đó vào bất ngờ nên giật mình ! _ Fabia kéo tóc mình khỏi tay Runo

- Im lặng ! _ Mylene lấy trong cặp quyển vở, quát

- Như phù thủy giáng trần vậy ! _ Dan chửi thầm

........................

Trong suốt tiết học, cả lớp rất ngoan và im lặng, chú ý làm bài ( Đó là vì gặp cô Mylene )

- Ơ ... _ Alice đang ngồi học . Bỗng Shun hiện lên trong tâm trí cô khiến cho cô . Alice bỗng đỏ mặt, cô cảm thấy có gì đó dễ chịu, rất dễ chịu khi nhìn Shun

Cô đánh liều quay xuống nhìn Shun. Cũng như mọi khi, cậu vẫn nhìn ra cửa sổ bằng đôi mắt hổ phách buồn

Mới nhìn, cô đã giật mình quay lên. Cô cũng không biết rằng : lúc này, Shun cũng đang nghĩ đến cô, cô gái mắt nâu ngây thơ đáng yêu !

- Sao vậy Alice ? _ Runo hỏi

- À ... Không ! Không có gì đâu ... _ Gehabich chối trong khi tim cô đang đập rộn ràng

- Gì vậy nhỉ ? _ Dan lay Misaki, hỏi

- Chẳng biết nữa ? _ Runo nhún vai, nhìn Alice mà không hề nhận ra cảm xúc của cô .... cảm xúc kì lạ ....

END CHAP 2


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sat Sep 01, 2012 12:08 pm#15
avatar
bemeo045
VIP Mem

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 961
BKGC BKGC : 3615
Điểm đóng góp : 19
Đến từ : Việt Nam
Stt : Ở tận nơi cuối chân trời , nơi ánh sáng vụt tắt .Làm sao biết nơi người quay lại .

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Com đây
Alice hơi ngốc vì khi bị 3 người kia đánh đập thì cô ấy biết mình bị thương nặng chứ .Khi tỉnh lại thì không có vết thương nào và hoàn toàn khỏe mạnh chắc hẳn cô ấy phải biết có ai đã tới cứu cô ấy chứ .Vô lý


Chữ ký của bemeo045

Lucky Star

Sat Sep 01, 2012 6:02 pm#16

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Nguyên nhân đó đc Alice tâm sự với Shun trong chap 5 ! Em chưa hiểu kĩ đã nghe nhạc đoán chương trình rồi, từ từ em sẽ hiểu kĩ con người Alice trong fic của chị !


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sat Sep 01, 2012 6:14 pm#17
avatar
bemeo045
VIP Mem

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 961
BKGC BKGC : 3615
Điểm đóng góp : 19
Đến từ : Việt Nam
Stt : Ở tận nơi cuối chân trời , nơi ánh sáng vụt tắt .Làm sao biết nơi người quay lại .

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Dạ mà chị có thể viết chap 5 trên này được không chị
Nếu được thì chị viết nha


Chữ ký của bemeo045

Lucky Star

Sat Sep 01, 2012 8:46 pm#18

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Em biết cách sửa bài gửi không ? Chị muốn sửa [BAKUGAN FANFIC]: Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết (Chap 1) thành [BAKUGAN FANFIC]: Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết , bỏ cụm "Chap 1" đi để người ta không hiểu nhầm là fic này chỉ có 1 chap !


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sat Sep 01, 2012 10:15 pm#19
avatar
bemeo045
VIP Mem

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 961
BKGC BKGC : 3615
Điểm đóng góp : 19
Đến từ : Việt Nam
Stt : Ở tận nơi cuối chân trời , nơi ánh sáng vụt tắt .Làm sao biết nơi người quay lại .

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Xin lỗi chị em không phải là Mod và cũng không biết sửa nữa ==
Thôi cứ vậy cũng được mà chị
Nếu chị viết chap 5 trên này được thì viết nha chị
Để em nhờ Mod sửa cho


Chữ ký của bemeo045

Lucky Star

Sat Sep 01, 2012 10:54 pm#20

avatar
Yuki Watanabe
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 854
BKGC BKGC : 2145
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : AKB48
Stt : Smile Smile Smile! Yuki Daisuki Smiles!

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Thì cậu cứ bấm vào cái nút Edit dưới bài viết đầu tiên của cậu ấy...
Mà chap cũng hay,
Trong này Shun tình củm hơn nhỉ?
Ôi, Shun đào hoa quá đi thôi...
Thui, chờ chap mới của bạn...
P/s: Xí tem...


Chữ ký của Yuki Watanabe

Sun Sep 02, 2012 8:44 am#21
avatar
Haruko_Alice
Bakugan Crazy Fan

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 71
BKGC BKGC : 3426
Điểm đóng góp : 6
Đến từ : thiên đường và địa ngục
Stt : đừng bao giờ buồn, cũng đừng bao giờ khóc vì...bạn...có thể...sẽ không biết rằng....có ai đó rất yêu nụ cười của bạn!!!

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Ara post lại fic vào forum à~ Haru vô ủng hộ đó nghen~
Fic hay, cốt truyện- nội dung được....
Các nhân vật cũng trân của tuyệt vời ( Ôi~ Al-hime, Shun-sama của ta~)
Mong mấy chap sau nghen
Mà nếu bạn muốn sửa title thì edit ngay ở bài viết đầu tien đó. Sửa lại rồi save là đc


Chữ ký của Haruko_AliceCon người sinh ra không phải để tìm một người hoàn hảo rồi yêu....mà là học cách yêu những người không hoàn hảo....

Sun Sep 02, 2012 9:18 am#22

avatar
South
VIP Mem

Pet
:: Sellion Kaito Natsu  Kyoya Leone
::
Hệ Haos Art Gallery Lá cỏ xanh Short wikia translator Chia sẻ cảm xúc
Cái chai Member thân thiện Bình Máu Art gallery Cánh bướm huyền ảo
Ngòi bút sắt bạcPet masterCầu tuyếtNgòi bút Sắt vàngNgòi bút sắt vàng
Magic Ring
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 3729
BKGC BKGC : 2807
Điểm đóng góp : 36
Đến từ : ...Thiên Đường...
Stt : Missing you? Ooh!

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

nội dung fic hấp dẫn nah~

Shun,......hí hí -smile-~~~~

mong cháp~~

P/s: mai mốt chủ pic post bài trên hai dòng + đừng double comt nha ~~~


Chữ ký của South

Sun Sep 02, 2012 9:36 am#23

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Chap 3 đây !!!!!

Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết

Chap 3 :

Vết nứt tâm hồn'' ...... RENG ...... RENG ..... !!! _ Tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi, cô Mylene vừa bước ra khỏi lớp thì đám của Runo đã họp lại :

- Ê Shun ! Sang đây ! _ Dan ngoắc tay gọi

- Cái gì ? _ Shun chống cằm nhìn qua

- Thì cứ sang đây đi ! _ Da giục Shun

- Được rồi !

- Bọn mình bàn buổi đi chơi ngày mai đi ! _ Julie khoác cổ Billy, ngồi xuống bàn

- Ngày mai ? Thế còn việc học thì sao ?! _ Alice lo lắng hỏi

- Hì ! Đừng lo, ngày mai và ngày kia nữa, thầy cô bọn mình bọn họp, sẽ cho nghỉ hai ngày ! _ Fabia nháy mắt nói

- Ưm .....

- Thế ... đi đâu đây ? _ Ace chống cằm hỏi Dan ( Cậu chán cái việc giấu diếm của Dan lắm rồi và mọi người cũng thế )

- Đó chính là .... Nhà Shun !!! _ Dan cười nắc nẻ

- Sao cơ ?! _ Shun giật mình nhìn Dan, cậu liếc Dan một cái như là lời cảnh cáo, muốn Dan đổi ý, nhưng cậu không nhận ra điều đó

- Sao lại ở nhà Shun ? _ Runo hỏi

- Ừ ! Ở đấy nghe nói nguy hiểm lắm ! _ Julie chau mày

- Sao lại không chứ ! Ở đó có sushi này, uống trà nữa ....

- Chán ngắt ! _ Ren buông thõng một câu

- Sushi hả ? Tớ ăn mãi ! Ngán rồi ._ Billy nhắm mắt nói như buồn ngủ

- Thế còn .... Suối nước nóng lộ thiên ?! Sao hả ? _ Dan cười, mặt hết sức gian xảo

- Suối nước nóng ?! _ Alice và các cô nàng ngây hỏi

- Tớ nghĩ các cậu không thích đến đấy đâu ! _ Shun khoanh tay, ngồi nói, cậu nhếch miệng cười

- Sao vậy ? _ Runo hỏi

- Vì ... đó là nơi con trai và con gái tắm chung mà . _ Thản nhiên nói, Shun đã làm lộ mất âm mưu của Dan

- Sao ?! Đi chứ hả ? _ Dan nhìn xung quanh hỏi ý kiến, các chàng trai của chúng ta ( trừ Shun ) há miệng nhìn Dan, còn các cô gái thì ...

- Tất nhiên là .... KHÔNG !!!! _ Runo và Fabia đấm thẳng vào mặt Dan, đỏ hết cả mặt . Riêng Julie và Mira thì há miệng, nhìn vào vô không sau khi nghe Shun nói, còn Alice thì đỏ mặt im lặng

- Thế còn địa điểm thứ 2 thì sao Dan ? _ Lấy lại bình tĩnh, Alice ngồi xuống bên Dan, hỏi . Đối với Dan thì cô như là 1 cứu tinh vậy

- ... ịa .... iểm ... ứ ... ai ... à ... ãi ... iển ... ! _ Dan rên rỉ nói không lên lời sau trận đòn của Runo và Fabia

- Sao cơ ? _ Alice ghé sát bên tai Dan hỏi

- Bãi biển ! Cậu ta bảo là bãi biển ! _ Ace chống cằm nói

- Vậy được không ? _ Runo chống nạnh, chau mày hỏi

- Ưm ... Julie nghĩ được đó ! _ Makimoto nháy mắt cười

- Sao cậu nghĩ vậy ? _ Baron hỏi

- Thì .... mình có thể đi tắm biển, chơi bóng chuyền, ăn hải sản, .... _ Julie giải thích

- Các cậu nghĩ thế nào ? _ Dan : tuốt lại vể đẹp trai, dò hỏi mọi người, cậu lúc nào cũng trong tư thế sẵng sàng bỏ chạY

- Ừ ! Được đấy ! _ Mọi người gật đầu chấp nhận

- Thế khi nào khởi hành ? _ Ren hỏi

- Khoảng 6 giờ ngày mai ở biền Izu ! _ Dan cười ha há nói to

- OK ! _ Oắc, hứa với nhau, nhóm Dan chuẩn bị bắt đầu vào ngày mới

* Tại nhà Runo :

- Khởi hành thôi ! _ Runo cười tươi, cô háo hức từ hôm qua đến giờ nên dậy rất sớm

- Khoan đã ! Alice chưa tới thì phải ? _ Ace nhìn xung quanh tìm

- Ừ nhỉ ? _ Mọi người bắt đầu nháo nhào lên tìm

- Vậy thì đi gọi cậu ấy đi ! _ Baron ra ý kiến

- Biết cậu ấy ở đâu mà gọi ? _ Fabia gãi đầu hỏi, xụ mặt

- Mình biết, lúc trước mình đi trả tập cho cậu ấy mà ! _ Dan nháy mắt cười

- Vậy thì đi thôi ! _ Nói xong, cả đám lên xe ô tô nhà Dan (do Ace lái ) đến nhà Alice

......................................

* Nhà Alice :

- Alice ơi !!! _ Vừa đến nhà Alice, Runo và đám bạn đã kêu ầm lên ( Bằng chứng : Qụa trong rừng bay hết )

- Ai đó ? _ Một anh chàng tíc xanh dương đậm mở cửa . Anh ta có mắt màu đỏ sọc, mặc áo dây buột lung tung, gương mặt lạnh lùng khó tả . Các cậu bạn vừa thấy đã thấy sợ, còn các cô gái thì trái tim xen giữa đồng tử !

- À ! Chúng tôi là bạn Alice .... Bạn ấy có nhà chứ ? _ Fabia : tim đập thình thịch, ''dũng cảm'' hỏi

- Có ! Đợi ở đây, để tôi gọi cô ấy ! _ Nói rồi, anh ta bước vào nhà

- '' Cô ấy '' ?! _ Mọi người ngây mặt khi thấy anh chàng đó nói

- Lẽ nào đó là ... ?! _ Dan tái mét mặt mũi, lắp bắp nói

- Làm gì có ! Cậu ấy mới lớp 10 mà ! _ Runo kí đầu Dan quát

- Thế là ai nhỉ ? Trông chẳng giống nhau gì cả !? _ Ace ngẫm nghĩ mãi mà vẫn không biết

- Nhưng mà ... anh ấy đẹp trai quá ! _ Julie ôm mặt mình cười

- JULIE !!! _ Billy tức, sôi máu lửa

- Đẹp trai thật ! _ Các cô nàng còn lại cũng .... y hệt Julie và các chàng trai ( Trừ ai chưa có bạn gái ) thì gào chửi ầm ĩ

- Chào các cậu ! Xin lỗi vì đến trễ ... _ Alice chạy ra, mặt hớn hở, trên tay cầm cái bịch gì đó, vai đeo cặp để đựng đồ

- Alice ! _ Thấy Alice, trận chiến kết thúc đầy ... nhảm nhí ! Riêng Shun vừa thấy Alice thì quay mặt đi ngay

- Cậu mang theo gì vậy ? Mà sao trễ thế ? _ Runo vừa thấy Alice thì càu nhàu

- À ! Đồ ăn . Tại mình bận làm đồ ăn nên trễ thôi ... _ Aliuce cười nhạt

- ĐỒ ĂN !!! _ Dan không còn tâm trí nào khi thấy đồ ăn ( Runo cũng thường ghen với đồ ăn đấy ! )

- Lên xe mau ! _ Bằng chứng là kéo cổ Dan lên xe ngay lập tức

- Ha ha ha ha !!! Lên thôi !!! _ Mọi người cười khúc khích trước cặp đôi hài hước - Runo và Dan . Sau đó, họ cùng nhau lên xe, khởi hành đến : Biển Izu

...................................

* Biển Izu :

- Đẹp quá ! _ Trước vẻ đẹp của biển Izu, nhóm của Dan dường bị vẻ đẹp của biển chinh phục

- Thôi nào ! Hãy đi thay đồ để chơi thôi chứ ! _ Dan nói

- Đúng vậy ! Nhưng ... cậu đi trước đi ! _ Fabia cười, ngăn các cô bạn mình lại, xua xua tay ra lệnh

- Haizzz .... Được rồi ! Đi trước cho ! _ Ace nắm cổ Dan, cùng đám bạn đi vào thay đồ trước

- Sao bọn mình không đi trước ? _ Runo chống nạnh, phàn nàn

- Vì ... nếu bọn mình thay xong thì mấy người đó đứng không nổi đâu ! _ Fabia nháy mắt cười

- Cái cậu này ... Hi hi hi ... _ Runo khoái chí cười . Đám bạn giãy nhau cười đùa cho tới khi nghe tiếng Ace :

- Vui quá nhỉ ? Vào thay nhanh đi chứ !

Cậu và các chàng trai ( không mặc áo đâu ) mặc quần đùi dài tới đầu gối ( Màu xám hoặc nâu ) đi ra, còn Dan thì mặc đồ ... 7 màu ( Fan của anh Shun có đem ống nhòm không đó ? )

- Được rồi ! Bọn tớ đi lột xác đây ! _ Fabia cười nhếch miệng, nói ra 1 câu khiến cho ai cũng giật mình, kéo xềnh xệch đám bạn vào phòng thay đồ

...........................

Vào phút sau, các cô nàng trở lại trong bộ bikini ( Màu sắc tùy vào màu của loại ma thuật họ xài ). Riêng Alice mặc bộ màu tím, khác với các ban khác, cô mặc thêm cái áo sơ mi màu trắng mỏng, đội nón trên đầu, chậm rãi bước ra

- MỸ NHÂN !!!! _ Dan và Baron kêu ầm lên ( gương mặt giống hình bên ) khi thấy đám Runo, còn Ace và Ren chỉ cười một cái rồi thôi . Shun không thèm nhìn Alice, mỗi lần nhìn, tim cậu lại đập mạnh, người cậu lại nóng lên, không hiểu tại sao

- Sao vắng vậy ? Chỉ có bọn mình ? _ Mira nhìn quanh

- Hôm nay là thứ ba mà ! Yên tâm đi ! Không bị tranh chỗ đâu ! _ Dan cười

- Đi đâu vậy Shun ? _ Ace hỏi khi thấy Shun đi lên bờ

- Lên đó hóng gió thôi ! _ Nói xong, cậu lên đeo kính, ngồi xuống ghế dài nghỉ ngơi

- Thôi ! Các cậu lên mà xem bọn tớ chơi bóng chuyền này ! _ Fabia và Runo đẩy các chàng trai lên

- OK liền ! _ Thế là đám Dan lên bờ xem nhóm Runo thể hiện

Nhóm được chia thế này :

+ Nhóm 1 : Alice, Julie

+ Nhóm 2 : Fabia, Runo

Mira làm trọng tài . Trò chơi bắt đầu, Fabia phát bóng nhanh và rất mạnh, nhưng Alice nhanh hơn, cô chạy tới đập bóng, ghi điểm nhanh như chớp và cứ thế, trận bóng diễn ra gay cấn trước những cỗ vủ của các chàng trai

- Công nhận Alice chơi hay thật, Runo không bằng ! _ Dan vừa uống trà chanh vừa nhận xét

- Nói đúng thật, nhưng cẩn thận mồm miệng cậu đi, kẻo Runo bỏ đấy ! _ Ace nhếch miệng cười

- Á !

- Chuyện gì vậy ? _ Ren và mọi người chạy ra coi

- À ... Alice bị trật chân do lúc nhảy thôi ! _ Fabia đỡ Alice ngồi ở ghế nằm ( Cạnh ghế Shun )

- Các cậu cứ chơi đi ! Mình không sao đâu ... _ Alice cười trừ, tay vút ve mắt cá chân ( Alice bỏ áo sơ mi ra rồi nhé )

- Ừ ! Nếu không có gì thì bọn mình chơi tiếp đấy ! _ Mira và Runo hỏi thăm Alice rồi nghe lời cô ra chơi bóng tiếp

- Ừ ! Các bạn cứ tự nhiên ! _ Alice mỉm cười, nhìn bạn mình đang chơi bóng ... vui vẻ

.......

Trong khi các bạn mình đang chơi, chỉ có Alice và Shun là ở trên bờ. Alice đã ngủ thiếp đi do quá mệt, còn Shun chỉ nằm đó

- Ơ .... ?! _ Cậu chợt nhìn về phía Alice, mặt bỗng đỏ lên . Cậu đỏ mặt lên khi nhìn thấy Alice đang nằm ngủ, đôi mi dài và cong vuốt, tóc xõa xuống, da trằng như tuyết vậy, đôi má hồng hào đáng yêu làm cậu không thể rời mắt

- '' Mình làm sao thế này ? Tại sao lại .... ?! '' _ Shun thầm nghĩ trong bối rối

- Alice ! _ Hết cách, Shun gọi cô dậy

- Ơ .... Shun ... ?! _ Alice nghe thấy có Shun gọi, cô dụi mắt dậy

- Có chuyện gì vậy Shun ? _ Cô ngơ ngác hỏi mà không biết rằng Shun đang cố không nhìn cô

- Mặc vào đi, không chết vì lạnh đấy ! _ Shun đưa cho cô cái áo sơ mi mà cô mặc lúc đầu (đang để trên bàn) rồi đi

- Ơ ... ?! _ Alice không hiểu gì cả, nhưng cũng nghe lời cậu mặc vào

...............................................

.....................................................................

............................................................................................

Thời gian trôi qua, sau khi hoạt động sôi nổi dưới nước và trên bờ, .... Và bây giờ, nhóm Dan Kuso đang cùng nhau quây quân dưới ánh lửa trại cùng với những món ăn do chính tay Alice làm

- Ngon quá ! Alice làm ngon thật đấy ! Bạn giỏi thật đấy ! _ Dan vừa tóm tém ăn vừa khen Alice, khiến cho Runo nổi cơn ghen lên .

- Cậu nói phải ! Khác hẳn ai đó .... _ Ren thì vừa ăn vừa liếc nhìn Fabia, đầy sự giễu cợt

- Cậu có giỏi thì nói lại đi !!! _ Đợi Ren ăn xong, Fabia nắm đầu dí vào lửa làm mồi

- B .... bỏ ... ra ... NGAY !!! _ Ren đổ mồ hôi hột, cố hết sức giằng tay Fabia ra

- Mà này, mình chơi với nhau lâu rồi, nhưng .... vẫn có một số người mình vẫn chưa biết sinh nhật ? _ Mira vừa ăn vừa nói

- Ừ ! Nhất là Shun . Cậu không bao giờ nói cho ai biết cả ?! _ Dan vẫn ăn, cậu phàn nàn cậu bạn thân của mình

- 22 / 10 ! Có gì mà mình phải giấu chứ . _ Shun nhắm mắt nói ( có vẻ đây là điệu bộ hằng ngày của Shun )

- Thế còn Alice thì sao ? ... Alice ?! _ Cả bọn quay sang Alice

Lúc này, Alice dường như không nghe gì cả, cô im lặng nhìn ngọn lửa đang nhảy lách tách, đôi mắt buồn hẳn . Đôi mắt cô lúc này sao mà buồn quá ! Mọi ngày, Alice có đôi mắt vui vẻ, tươi tắn và hồn nhiên, điều đó, đã khiến cho cô đẹp thêm, ngây thơ thêm bao nhiêu, ... Còn bây giờ, đôi mắt buồn đó đã kéo khuôn mặt ngây thơ đó buồn theo ....

- ALICE !!! _ Runo thấy lạ, co6 gọi to lên để kéo Alice trở lại

- Hơ ... Cậu gọi tớ ? _ Alice giật mình, ngước nhìn Runo

- Ừ ! Cậu sao vậy ? _ Thấy Alice có vẻ lạ, Runo và Fabia lo lắng hỏi

- À ... Không có gì đâu ... cậu đừng bận tâm ... _ Alice cười trừ

- Mình hỏi sinh nhật cậu khi nào đó ! _ Dan chau mày nói lại cho Alice nghe

- '' Ngày sinh sao ? '' _ Alice giật mình khi nghe Dan nói vậy

- Xin lỗi ... Mình ... mình không có sinh nhật ... _ Alice đứng dậy, chỉ nói vậy, cô lê chân bươc đi 1 cách nhẹ nhàng, dường như không có sự ràng buột của mắt cá chân gây ra .

- Không ngày sinh ? Không sinh nhật ?! Cậu ấy nói gì vậy ? _ Alice bỏ đi như vậy, cô để lại sự ngạc nhiên, lo lắng cho mọi người và hình như .... có 1 ánh mắt khó chịu, khó hiểu ... của Shun ... đang nhìn theo cô ....

END CHAP 3


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sun Sep 02, 2012 9:36 am#24

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viênMặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết

Chap 4 .1:

CÔ NÀNG NGỌT NGÀO VÀ CHÀNG TRAI KIÊN ĐỊNH

Sau một ngày vui chơi ở bãi biển Izu, nhóm Dan cùng nhau trở về nhà trên chiếc xe ô tô dầy mùi biển mặn .

- Hôm nay chơi vui quá đi ! _ Julie ôm chặt lấy Billy, cười nói luôn miệng

- Ừ . Nhưng còn ngày mai đi đâu đây ? _ Runo ngơ ngác hỏi "chủ thầu "

- Hay là đi công viên Ora đi ? Nghe nói ngày mai khai trương ! _ Dan vẫn là người ra sáng kiến ( Không giống trước là tối kiến )

- OK ! Nghe được đấy ! _ Mọi người gật đầu đồng ý

- Alice này ! Ngày mai cậu làm đồ ... Ơ ?! Ngủ mất rồi ... _ Dan nhào lên hàng ghế trước, cậu tính nhờ Alice làm cơm mang đi, thế nhưng ... cô đã ngủ từ lúc nào

- Suỵt ! Im lặng đi ... Hôm nay cậu ấy mệt ... _ Runo lôi đầu Dan về chỗ cũ, nhắc nhở liên tục

- Ừm ... Mà chắc cậu ấy vẫn chưa biết địa điểm thứ 2 đâu . _ Baron lên tiếng

- Cứ về rồi tính thế nào thì tính ! _ Shun nói, giọng chẳng mấy quan tâm

- Ừ !

.......................................

-" KÉT ...." _ Chiếc xe dừng dưới chân đồi, không 1 bóng đèn soi sáng, chỉ có một màn đêm lạnh lẽo lúc 11 giờ. Cả nhóm bước xuống xe, các cô gái trừ Alice rụt rè, núp sau lưng nhau, đầy vẻ sợ hãi

- Rồi ... Giờ ai đưa cậu ấy về nhà đây ? _ Dan chống nạnh càu nhàu, giống như quan tâm, nhưng thật ra là đang trốn tránh trách nhiệm

- Thì ... A ... A ... A ... _ Runo đang tính nói gì đó thì tái mét mặt mũi khi thấy một ánh mắt đỏ sọc dưới gốc cây thông gần đó. Cả nhóm run lên ( trừ Shun, Ren và Ace )

- Gì vậy ? _ Bước ra khỏi bóng tối một cách bình thản, anh chàng sống ở nhà Alice cất tiếng

- Haizzz .... Giật cả mình ... _ Cả nhóm thở dài, vuốt ngực liên tục

- Anh làm gì ở đây vậy ? _ Runo bước sau lưng Fabia ra, càu nhàu

- Tôi đợi Alice . _ Anh ta đáp lại gọn lõn

- Khi nào ?

- 7 giờ !

- " Cái gì cơ ?! Từ lúc 7 giờ á ? Bây giờ gần 11 giờ rưỡi rồi ! " _ Cả nhóm trố mắt nhìn anh ta, Ren nhìn đồng hồ run rẫy

- Cô ấy đâu rồi ? _ Anh ta tiến tới gần, giọng lạnh như băng vậy

- À ... Cậu ấy ở trong xe ... đang ngủ ... _ Dan chỉ tay vào xe, nói một cách đầy vẻ lúng túng

- Cảm ơn ! _ Nói rồi, anh ta bước ngay vào xe mà không hỏi ý kiến ai, bế Alice ra khỏi xe, không chào hỏi gì, đi luôn

- A ! Anh gì ơi . Ngày mai nhờ anh nhắc với Alice là .... Ủa ? Đâu rồi ?? _ Fabia chợt nhớ ra là kêu Alice đến buổi đi chơi, nhưng chẳng thấy anh chàng đó dâu mà nhờ

- Chắc về rồi ! Bọn mình về thôi ... Oáp ~~ _ Dan, Julie và Baron ngáp ngắn ngáp dài bước lên xe, thúc giục mọi người trở về

- Ừ ! Bọn mình về thôi ! _ Nói rồi, mọi người lên xe ngay

- Ace ! Chắc cậ mệt rồi, để tớ lái cho ! _ Shun vỗ vai Ace, đổi ''ca''

- Ừ ! Cảm ơn nhé ! _ Ace mắt mũi cũng lờ đờ rồi, không ngần ngại, cậu đồng ý ngay lập tức

'' Brừm ....~ " _ Chuyến xe chuyển bánh ngay trở về nhà Runo, để ngày mai bắt đầu 1 ngày mới đầy sự vui vẻ

..............................................

* Nhà Shun :

- '' Mình làm sao thế này ? Tại sao lại nghĩ đến cậu ấy chứ ?! '' _ Shun bật dậy, cậu không tài nào ngủ được . Cậu đã từ chối lời mời của Dan, cậu không muốn bị làm phiền và đặc biệt là ở nhà người khác . Cậu trở về nhà mà không hiểu sao cứ nghĩ đến Alice - Một cô bạn mà cậu mới chuyển tới lớp, cách đây không lâu .

- Hừm ... _ Cậu chỉ thở dài một cái, cố quên hết đi ... nhưng có lẽ không thành công . Mọi lần không ngủ được, cậu dều rất khó chịu, nhưng lần này thì khác , một cảm giác cực kì dễ chịu

.......................................................................................

* Sáng hôm sau, tại nhà Alice :

- Dậy !!!! Nhanh lên !!! Khẩn trương lên !!! _ Mới sáng sớm, Runo và Fabia đã gõ chiêng ầm ĩ hết lên .

- Trời ạ ! Ngày nghỉ cũng không được yên sao ? _ Dan và Baron lấy gối trùm đầu lại, rên rỉ

- Đi chơi thì sao ? Nhìn Shun và Ren này, cả Ace nữa chứ, các cậu ấy dậy hết rồi ! _ Hết cách, Runo và Sheen túm đầu 2 người đó dậy, bắt vệ sinh cá nhân, ăn sáng rồi lên xe ngay lập tức, và người lái xe đương nhiên là Ace rồi .

_______________________________________________________________________

* Nhà Alice :

- ALICE !!!! _ Như mọi lần, vừa đến nơi, đám Dan lại gào ầm ĩ lên, đàn quạ trong rừng quen rồi nên không bay lên trời như lúc trước nữa

- Ai vậy ? _ Và cũng như mọi lần, người mở cửa là anh chàng tóc xanh sẫm

- Alice có nhà không vậy ? _ Dan đứng ra hỏi

- Không có !

- Thế cậu ấy đâu rồi ? _ Khá giật mình khi nghe nói vậy, nhưng vẫn cố hỏi thêm

- Đi làm rồi ! _ Anh ta nói một cách điềm nhiên

- ĐI LÀM Á ?! _ Mọi người giật mình tập 2, gào ầm lên

- Ừ !

- Giờ cậu ấy đang ở đâu ? _ Shun hỏi

- Quán Budio !

- Quán rượu ấy á ?! _ Gào tập 2

- Đi đâu vậy Shun ? _ Bất ngờ, Shun bỏ đi mà không nói lời nào

- Alice nghỉ được, thì tớ cũng nghĩ được chứ sao ... Các cậu đi đi ! Tớ về nhà đây ! _ Shun không thèm quay lại nói

- Thật là ... _ Dan nổi sùng lên, không thể ưa cậu bạn mình

Shun đi qua nhà mình, không hiểu cậu đi đâu mà lại nói dối mọi người . Chợt ! Cậu dừng chân tại .......

TO BE CONTINUE ..........


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

Sun Sep 02, 2012 9:37 am#25

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 4000
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết
Xem lý lịch thành viên

Tiếp Chap 4 ! :haiz:

Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết

Chap 4.2 :

CÔ NÀNG NGỌT NGÀO VÀ CHÀNG TRAI KIÊN ĐỊNH

Nói dối mà không có lý do, Shun đã bỏ đi một cách thẳng thừng, không hề quan tâm đến suy nghĩ của mọi người . Cậu tính trở về nhà, thế nhưng, khi tới nơi ... cậu lại đi tiếp . Dường như cậu đang nghĩ tới một điều gì đó ... điều gì đó rất khó hiểu . Chợt ! Cậu dừng chân tại .... quán rượu Budio !

Shun không bước vào, cậu tựa người vào cửa kính, nhìn vào trong, cố tỏ ra vẻ là khách vừa mới ra . Hơn nữa nhìn cậu sang trọng trong chiếc áo khoác dài ngang lưng, bên trong là chiếc áo sơ mi màu trắng được gỡ 3 cúc áo, vẻ mặt lạnh lùng của cậu khiến cho các cô gái đi trên đường phải ngước nhìn, đỏ hết cả mặt .

* Trong quán :

- Rượu của quí khách đây ạ ! _ Hiện giờ, Alice vẫn đang tất bật làm việc trong quán, vẻ mặt đầy mệt mỏi .

Đây là bộ đồ làm trong quán Budio

- Cô gái ! Lấy cho tôi một chai Gin đi ! _ Một gã say xỉn oắc oắc Alice

- Dạ vâng ! _ Vừa nói, Alice chạy ngay vào quầy lấy cho gã đó.

- Lại đây nào cô em ... _ Sau khi gã đó đầu giở trò, hắn kéo Alice gần bên hắn, không ai dám vào cản vì gã này rất nóng tính

- Xin ... xin quí khách ... tử tế cho !! _ Alice cố sức giàng ra, vẫn cố nói một cách lịch sự

- Hờ ... Cô em này ... làm việc ở đây thì có ai tử tế đâu ... _ Lão ta cứ lôi Alice sát bên hắn mãi, nói ra một câu mà Alice phải thấy đau lòng và xấu hổ

- Thế ông biết ở đây có những người như vậy nên mới vào nhỉ ? _ Một giọng nói của một chàng trai cất lên, khiến cho mọi người phải giật mình nhìn lên . Chàng trai đó không ai khác - Shun Kazami

- Shun ... ?! _ Alice thấy Shun thì tái mét mặt mũi, cô run lên vì bất ngờ và xấu hổ khi để cậu bạn mình thấy tình cảnh này

- Mày là thằng hả ? _ Shun chưa làm gì cả, vậy mà gã kia đã nhào vào, giơ cú đấm toanh đánh, liên tục chửi bới

- Tôi chẳng làm gì ông cả ! _ Shun nắm chặt lấy tay lão, nói một cách bình thản như không có chuyện gì, nhưng ánh mắt thì cực kì đáng sợ

Lão ta sợ run lên, lườm Shun và Alice rồi loạng quoạng đi khỏi quán . Ngay lập tức, Shun kéo Alice ra quầy rượu, nói với người phục vụ :

- Khi nào gặp chủ quán, cậu nói với chủ quán là Alice xin nghỉ việc ! _ Nói rồi cậu kéo Alice đi ra khỏi quán

- Ơ ?! Cậu kia ....!!!!

....

* Ngoài quán :

- Cậu làm cái gì vậy Shun ? _ Alice cố hết sức giàng tay khỏi Shun, vẻ mặt vừa buồn vừa tức giận nói

- Như vậy mà cậu nói được sao ? Bị người ta làm cho xấu hổ như vậy mà chịu được à ? _ Shun tức giận hỏi cô

- Tớ cảm ơn vì cậu vì đã giúp tớ, nhưng ... có cần phải quá như vậy không ? _ Alice ấm ức nói

- Mà sao lại phải đi làm chứ ? _ Cậu hỏi Alice

- Cậu không cần biết đâu ... 5 phút nữa tớ phải ra tiệm kem Jupie rồi ... _ Alice thở dài nhìn đồng hồ đang đeo trên tay. Thần sắc cô không tốt một chút nào, giữa trời tuyết lạnh giá này, cô một cô gái dường như không được nghỉ ngơi bên người thân, liên tục làm việc không ngừng nghỉ hay sao ?

- Cậu tính khi nào mới về nhà ?

- Khoảng 11 giờ đêm thì tớ về ... _ Alice cười nhẹ, vuốt ve mái tóc mình

- Hừ ! Tôi cứ cậu làm việc chơi chơi chứ ! Không ngờ thật .... Mà tại sao lại phải như vậy chứ ? _ Shun cười nhếch miệng, nhìn Alice

- Cậu không cần .... '' RENG ... RENG ... !!! " _ Chợt ! Chuông điện thoại Alice reo lên, khiến cho cả hai giật mình

- Ai vậy ?

- Ưm ... tớ không biết nữa ... số lạ ... _ Alice ngây mặt nhìn chiếc điện thoại của mình

- Nghe đi ! _ Shun hất mặt nói

- Ừm .... Alô .... _ Gật nhẹ đầu, Alice quay mặt đi hướng khác nghe điên thoại

- " Cô chuẩn bị tiền chưa hả ? " _ Một giọng ồm ồm của một người đàn ông vang lên bên kia đầu máy.

- Ơ ?! Ông ... tôi xin .. lỗi, hiện giờ tôi không có đủ ... _ Alice lúng túng nói, vẻ mặt đày sợ hãi

"- Liệu mà chuẩn bị nhanh đi !" _ Người đàn ông đó nói

- Vâng ... ! _ Cô buồn hẳn đi, thở dài

- '' Ngày mai "PÍP ...!" phải đưa thêm 5 triệu là được ! Cái gì vậy hả ?! _ Loạng quoạng, cô bấm phải loa ngoài, Shun cũng nghe thấy điều đó

- A ! Không .... Tôi ấn phải loa ngoài thôi !

- " Được rồi ! Nhớ đấy ! " ... Tút tút tút .... _ Nói rồi, người đó cúp máy

- Hừm .... _ Alice thở dài mệt mỏi, cô nhìn đồng hồ thì đã trễ giờ, cô tính chạy tới chỗ làm thì bị Shun kéo đi

- Cậu dẫn tớ đi đâu vậy ? _ Alice vừa chạy vừa quay lại nhìn đàng sau, hỏi Shun, vẻ mặt đầy sự hối tiếc

- Đợi ở đó ! _ Shun đưa Alice đến nhà cậu, vừa đến trước cửa, cậu đã bỏ vào trong, để Alice ngoài trời lạnh

- Lên xe đi ! _ Khoảng 3 phút sau, Shun trở lại cùng với chiếc mô tô mới tinh

- Sao cơ ? _ Alice nghiêng nghiêng cái đầu nhìn Shun, vẻ mặt đầy ngây thơ

- Hừ ! Nhanh lên đi ! _ Thấy vẻ mặt đáng yêu đó của Alice, bỗng Shun đỏ mặt lên . Cậu ném cái nón bảo hiểm

- Ưm ... _ Alice gật đầu, cài nón vào rồi ngồi lên xe

- Tụi mình mới lớp 10 mà sao lại đi được .... _ Cô hỏi

- Nói nhiều ! Che đi ! Không kéo người ta nghĩ tôi đi với loại người không ra gì ! _ Shun cởi áo khoác ra, ném lên chân Alice ( Vì váy Alice ngắn quá ! )

- Sao cậu ... Ưm ... _ Alice rất tức giận khi nghe Shun nói vậy, nhưng ... cũng đúng

- Ngồi yên đấy ! _ Nói rồi, cậu phóng xe đi gay lập tức

________________________________________________________________________

- " KÉT .... !!!! " _ Chiếc xe dừng trước một ngân hàng Maica

- Xuống đi ! _ Bước xuống xe, Shun nói Alice như là sai bảo vậy, thế mà cô nàng vẫn răm rắp nghe theo

- Vào trong nhớ khoác cái áo vào kẻo lạnh đấy ! _ Shun nhắc

- Cảm ... cảm ơn ... _ Khoác cái áo lên người, Alice lẽo đẽo đi theo Shun vào trong . Vì vẻ măt ngây thơ của cô nên không bị mọi người chỉ trích bởi bộ đồ

- Ngồi đấy đi . _ Shun đến quầy rút tiền, bảo Alice ngồi xuống ghế chờ

- Ưm ...

- " Hiền quá ! Thảo nào dễ bị ăn hiếp ... " _ Shun nghĩ thầm khi thấy Alice như vậy, khá thất vọng, Shun thở dài đi rút tiền

.....

- Được rồi ! Đi thôi . _ Lát sau, Shun quay lại cùng với cái ví dày cộp, tuy nhiên ... Alice không để ý điều đó

- Sao tớ phải đến đây với cậu ? _ Khi ra khỏi ngân hàng, Alice cứ lưỡng lự mãi không chịu lên xe, thắc mắc hỏi

- Đi rồi biết ! Cậu biết nơi ở của người cậu vừa gọi không ? _ Shun hỏi bằng giọng lạnh lùng

- Ưm ... cách đây 1 cây số, một ngồi nhà đồ sộ màu vàng . Ấn tượng từ xa ... _ Alice ngẫm nói

- Cảm ơn !

- Mà cậu hỏi làm gì ? _ Alice ngây thơ đến độ ngốc nghếch, cô vẫn không hiểu ý Shun

- Không cần biết ! _ Nói rồi, Shun phóng xe đi ngay, không chần chừ

.................................

Đến nơi, Shun dắt xe vào trong, kéo Alice đi theo, đến nơi mà cô và hắn ta hay gặp nhau

- " Lẽ nào cậu ấy định .... ?! " _ Mãi Alice mới nhận ra

- Khoan đã Shun ! Bọn mình về đi ... _ Alice đứng lại, yêu cầu Shun . Thế nhưng, cậu không nghe, vẫn tiếp tục đi

- " Cạnh " _ Cánh cửa mở ra, Shun và Alice bước vào . Trong phòng, có một gã đám đang đứng như một lũ côn đồ, đàng sau chúng là một gã to con, đang tù tì hút thuốc lá

- Ta có ai đến thăm đây ? _ Gã đó nhếch miệng nói

- Ta đến trả ngươi 5 triệu như ngươi đã nói ! _ Shun ném tiền lên bàn gã đó nói

- Hà hà hà .... Tốt đấy ! Nhưng vẫn còn ....

- Nếu xong rồi thì chúng tôi xin đi ! _ Lão ta đang nói thì bị Alice ngắt lời . Nói xong, cô kéo tay Shun đi ngay lập tức

............................

* Trên đường về :

- Sao cậu lại làm như vậy chứ ? Tớ không hề nhờ vả cậu ?! _ Alice thắc mắc hỏi

- Sao cũng được, bây giờ thì về nhà đã ! _ Shun không nói gì cả, cậu chở Alice về ngay lập tức

..............................

- Rồi ! Cậu về đi ... _ Chở Alice về nhà, cậu nói một cách thẳng thừng

- Cậu .... _ Alice buồn buồn nói

- Không cần phải trả lại đâu ! Coi như là giúp đỡ ! Còn cái áo thì giữ hay bỏ đi cũng được ! Tôi không thích mặc bộ nào có con gái đựng vào . _ Shun lấy lại cái nói bảo hiểm rồi đi, không chờ Alice nói thêm cậu nào

- Cậu ấy .... nhiệt tình quá mức chăng ... _ Alice nhìn Shun đi khuất, thở dài một cái rồi, cô lủi thủi quay về nhà

* Sáng hôm sau, thứ năm, tại trường Magical :

Sau hai ngày nghỉ vui vẻ, học sinh trường Magical lại phải đi . Cảnh than phiền đi học của học sinh lại bắt đầu . Tại lớp 10a2, có một cậu học sinh ... tóc đen - Shun Kazami, cậu ngồi chống cằm, hết nhìn ra ngoài cửa sổ lại hướng mắt ra cửa lớp, ... chờ đợi một người nào đó, cậu có tỏ vẻ không mấy quan tâm ...

- Chào các cậu ! _ Dan hấn hở, còn đúng 1 phút nữa là vào học

- Nhanh nhỉ ? _ Ace nhếch miệng cười, khiêu khích

- Kệ tớ ! _ Cậu Dan nhà mình thở hổn hển

- Nhưng Alice vẫn chưa đến thì phải ? _ Fabia nhìn quanh hỏi

- " RENG .... RENG ... !!! " _ Tiếng báo hiệu giờ vào học

- " Sao cậu vẫn chưa vào ? " _ Shun tức giận, nhìn đồng hồ trên tay mình. Từng hồi chuông báo hiệu giờ ra chơi, giờ vào học liên tục phát ra . Thế nhưng, ... chẳng thấy Alice đâu cả, không thư xin phép, không người tới nói nhờ, ... điều đó khiến cho mọi người nhóm Dan rất lo lắng .... không ngoại trừ Shun ! Chiều hôm đó sau tiếng chuông báo hiệu giờ ra về, Shun một mạch bỏ về nhà mà không đợi ai cả .

* Nhà Shun Kazami :

- Cháu chào ông ! _ Về đến nhà, Shn lễ phép cúi đầu chào ông rồi bỏ về phòng

- Ừ ! Mà cháu có cho ai mượn tiền à ? _ Chưa kịp vào phòng, Shun đã dừng chân khi nghe ông hỏi vậy

- Là sao ạ ? _ Cậu hỏi

- À ... Có người gửi lại năm triệu ... người đấy bảo là trả lại tiền, cảm ơn vì cháu đã giúp đỡ ... không ghi tên ... _ Ông của Shun lấy bức thư trong túi

- Ông ... ông bảo sao ... ?! Lẽ nào ... ?!

TO BE CONTINUE ....


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

#26
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết


Chữ ký của Sponsored content

[ Bakugan Fanfic ] : Mặt Trăng và Hoa Anh Đào Ngày Tuyết

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Ngoài lề Bakugan :: Fiction :: BakuganFic-