Bakugan fic: Sự lựa chọn554

Bakugan fic: Sự lựa chọnXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  Next
Mon Sep 24, 2012 11:11 am#1

evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 535
BKGC BKGC: 1923
Điểm đóng góp: 21
Đến từ: Mountain of Faith
Stt: Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

Title: hừm, đại loại thì nó là sự lựa chọn sinh tử, hay là cuộc chiến lựa chọn gì đó = = (định lấy tên cuộc chiến sinh tử mà nhớ là hình như có người lấy rồi thành ra thôi) tác giả dở ẹc phần này, ai giỏi đặt hộ tớ đi.
Author: Evildevil
Gener: một chút buồn, một chút đau khổ, dằn vặt, tình yêu và tình bạn nhưng đừng lo, happy ending mà. ^^ (không happy thì tác giả chết mất)
Rating: T, quyết chí cho 2 cảnh hôn nhau thôi (còn lại ôm ấp gì thì tùy)
Pairing: DragoxWavern, IngramxElfin (ý tưởng lôi từ cái nick của Dương ấy), HydraxPheonix, LinehaltxAranaut (không có SA đâu, đừng lo (mơ) nhá)
Note:   Câu chuyện dành cho bakugan, không có người lẫn máy móc gì ở đây hết.
Để dành đất cho các ngón đòn sát thương hạng nặng và phù hợp với vị trí của các nhân vật, tác giả xin dời mốc thời gian về quá khứ trước khi xảy ra phần 1 của phim luôn. Cho bakugan làm người, nhưng vẫn giữ nguyên kích thước của hình dạng gốc để phục vụ mưu đồ đen tối của tác giả hờ hờ.
Tác giả đã dành 3 ngày trời để tuyển mộ nhân tài, bố trí cảnh quay và phân công nhân vật (phải nói mấy cái tên làm evil phát khùng, cho chừa cái tội coi có mỗi phần 1 và nửa phần 2, còn lại lên wiki xem thông tin). Sẽ có nhiều nhân vật bị biến đổi tính cách chưa kể sẽ đổi giới tính nữa cho phù hợp với cốt truyện ấy mà.
Warning: Trừ mấy cái lăn tăn trên kia thì tất cả sẽ CHẾT! vâng, và chỉ có một người sống mà thôi. Nếu không thích (về tất tần tật mọi thứ của truyện này) thì mời ấn back bạn đã được cảnh báo.
Summary: Mỗi bakugan chỉ có MỘT khả năng nhất định và tác giả sẽ bới móc để tìm ra các loại lỗi lẫn điểm yếu để không có ai làm chúa cả nơi này. Không lá bài khả năng, không găng tay chiến đấu. Bakugan có thể chuyển hóa thành dạng thú khi nổi khùng nổi điên lên vì tác giả rất dở miêu tả, đặc biệt là mấy con rồng hay chim với phụ kiện lùm xùm = =! Nên sẽ hạn chế. Tổng cộng tuyến nhân vật sẽ có 22 người (và sẽ có 21 cái xác) vậy nhé.


Drago: tính tình hơi nóng nảy bộp chộp nhưng rất dịu dàng với ai đó, biết Hydra.
Khả năng: triệu hồi linh thú nhưng chỉ được có 1 con thôi: Scorpion.


Wavern: đã chết, linh hồn được giữ lại nhờ thân xác được chôn dưới cây đại thụ (đó là cây gì thì mời các bạn xem truyện).
Khả năng: giết bất kì ai nhưng cần hình dung ra người mình muốn giết thật chính xác, đầy đủ, biết được tên của người đó, vì là ma nên đầu óc cũng không còn minh mẫn nữa (ma mà).


Naga: em song sinh của Wavern, chưa chết, luôn bảo vệ chị. sở hữu cây kiếm sắc nhất thế gian, cào rách được cả khoảng không, nhưng về độ cứng hơi mềm.
Khả năng: dùng kiếm thuật, và tất cả những loại võ thuật.


Hydra: bạn thân Pheonix, trầm tính, phần lạnh lùng, suy nghĩ kĩ, không hành động thừa thãi, không đánh đấm trừ khi bắt buộc.
Khả năng: điều khiển bóng đêm, chỉ điều khiển chứ không tạo ra nên phải ở gần bóng tối mới dùng được.


Pheonix: thích Hydra nhưng chưa bao giờ nói, cực kì ghét xung đột, cãi nhau, tính tình hơi trẻ con, hay sang nhà Hydra chơi.
Khả năng: có cặp cánh được giấu dưới dạng hình xăm trên lưng, dùng để bay và bắn lông vũ sắc nhọn không có độ chính xác cao nhưng có tầm bao phủ khá rộng.


Ingram: một người từ xa, đến sống tại hòn đảo thuộc địa phận cai quản của Siren, bị Siren một lần vô tình bắn nước trúng (bị thương) nổi quạu và trả miếng bằng cách nhổ luôn cái nhà của cô. Giữa hai người có hiềm khích, đánh nhau suốt. Ban đầu một mình nhưng sau đó quen Elfin vì được cô chữa trị vết thương do Siren gây ra dần thành bạn và tất nhiên, là yêu cô.
Khả năng: tạo lốc xoáy không điều khiển được nên nó chạy đâu mặc nó. Yếu điểm ở khoảng cách, gió càng đi xa sẽ càng mạnh, nhưng ở gần thì yếu và chậm nên cần phải giữ khoảng cách với đối thủ.


Elfin: sống trên đảo, nghiên cứu sách y và các loại thuốc, thông minh, hiền lành và tốt tính, người chữa trị cho Ingram sau mỗi trận đánh, người bạn đầu tiên và cũng là duy nhất của cậu. Mạnh nhất lúc trăng tròn vì thuộc tính thủy.
Khả năng: biến nước thành thuốc, tất cả các loại nhưng phải biết thành phần, cả thuốc giải độc cũng phải biết thành phần của thuốc độc mới có thể giải được.


Siren: chủ nhân vùng biển “hơi bị rộng”. Người cá nhưng chân nhúng xuống nước mới thành đuôi. Mạnh nhất lúc trăng tròn.
Khả năng: dùng đàn điểu khiển nước, không có đàn thì...


Predator: nhà bào chế thuốc rất giỏi, hầu cận cực kì trung thành của Siren.
Khả năng: đôi mắt nhìn được rất xa, nhờ đó mà khả năng bắn cung cũng cực kì chuẩn xác, nhưng khi ngắm một đối thủ nào đó chỉ có thể nhìn được độc một người mình ngắm tới.


Diablo&Angelo: hai anh em song sinh. Diablo là anh trai thần kinh không ổn định lắm, Angelo là em gái hay sợ hãi. Cả hai đều là học trò của Predator.
Khả năng: Diablo: phá hủy mọi thứ nhưng một lần chỉ được một thứ và phải tập trung cao độ, mắt chính là bộ phận sử dụng để phá hủy (đa phần người ta tưởng ổng dùng tay)
Angelo: có thể bắn một tia lửa điện từ một ngón tay, MỘT thôi nha. Khi sợ hãi thì đôi mắt có thể đánh thức sự điên loạn.


Tigress: yêu đời, hồn nhiên, hay chạy loanh quanh Nemus. Con gái (nói cho chắc ăn)
Khả năng: điều khiển điện nhưng tất nhiên, phải có điện mới xài được a.


Nemus: đi chung với Tigress, tính tình KHÁ là trầm so với cô bạn (nhưng vẫn tưng tửng lắm).
Khả năng: tạo điện nhưng khi tạo nhiều quá thì bị điện giật như thường, nên phải đi chung với Tigress để xả bớt ra ngoài, thêm cái là lãnh nhiệm vụ cung cấp điện cho Tigress xài


Helios: vô vô cùng cùng rất rất kiêu căng, ngạo mạn và rất ư là tự tin với khả năng của mình.
Khả năng: tạo một luồng năng lượng vô cùng lớn và bắn nó ra, nhưng có một vấn đề là cần phải có thời gian để sạc cho đủ mà bắn.


Vulcan: người hầu của Helios, cũng trung thành.
Khả năng: biến đất thành thứ keo dính siêu hạng nhưng cần có một lượng nước nhất định, phụ thuộc vào vùng được biến.


Aranaut: con gái nhé, nghiêm nghị, hay lên lớp nhưng lại dễ mềm lòng, rất mạnh, cai quản khu vực dưới đất, có nhiệm vụ đưa linh hồn sang thế giới bên kia (thế giới bên kia chính là cái nhân nhưng bản thân kẻ làm việc cũng không hề biết
Khả năng: tia sáng đóng băng mọi thứ, khiến vật/người đó sẽ bị kẹt trong khoảng không gian và thời gian ấy mãi mãi nhưng cần phải có tấm gương đặc biệt mới dùng được.


Linehalt: người phụ việc cho Aranaut, rất lười, nhiệm vụ là đi túm linh hồn về cho cô xử.
Khả năng: thay đổi khoảng cách và hoán đổi vị trí (cũng là khoảng cách thôi), điều kiện người được hoán đổi phải đứng yên trong một lúc.


Percival: cũng con gái luôn, thích đọc sách, có hiểu biết rất sâu và rộng về các thuộc tính.
Khả năng: dùng được cả 6 thuộc tính, nhưng bị giới hạn rất nhiều về sức mạnh của 5 thuộc tính phụ, thuộc tính chính của cô vẫn là bóng tối.


Ashura: cổ có đeo một sợi dây chuyền không thể gỡ ra được, chính là dấu phong ấn sức mạnh thật sự của cô.
Khả năng: khi dây chuyền bị đứt, cô sẽ mọc thêm một cặp tay và khả năng đánh đấm sẽ tăng lên đáng kể, bình thường thổi được lửa.


Gorem: hơi bị tỉnh và phởn đời, đi lang thang khắp nơi, bạn của Drago, cực kì ghét trời mưa vì sẽ làm cho đám cây yêu quý chết dập, luôn luôn vớ theo cây dù. Cũng là con gái luôn a nhưng kiểu na ná như tomboy ấy
Khả năng: điều khiển cây cối.


Wilda: ham hố rượu chè (y chang Hydra trong fic Hoa Quái của Dương) luôn dính với cái bình rượu to gấp đôi người cậu ta, trên đầu có hai cái sừng.
Khả năng: phóng lớn và siêu khỏe (ngay cả trong dạng người), phóng lớn không dùng được khi trời mưa vì tên này phải nốc hết cái bình rượu và thu đủ hơi của rượu thì mới hóa to được, mưa làm loãng khí. Sức mạnh sẽ mất hoàn toàn khi cả hai cái sừng bị gãy.


Harpy: lóc chóc, loi choi, lanh chanh (sao nhiều từ bắt đầu bằng âm “ch” và “l” thế nhỉ?) nhưng cũng rất là ma mãnh, hay chơi trò núp vô bụi xem kịch rồi tới lúc cuối thì xô ra cướp = =!.
Khả năng: di chuyển siêu tốc. Điểm yếu đầy ra đó ấy rủi mà bị chặn lại thì cũng coi như huề


Ôi mẹ ơi, xong rồi đấy, tác giả giới thiệu xong rồi thì thăng luôn, đuối quá. Mỗi ngưòi một màu nhá.


Chữ ký của evildevil


Được sửa bởi evildevil ngày Mon Jun 30, 2014 8:42 am; sửa lần 7.

Mon Sep 24, 2012 2:49 pm#2

annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 1178
BKGC BKGC: 4716
Điểm đóng góp: 12
Đến từ: Chốn cũ
Stt: Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

Temzzz
Mong chờ chap mới của bạn *cười*
Mình cảm thấy thú vị với fic của bạn đấy~
Chỉ là từ "CHẾT" đập vào mắt mình cho nên khi xem chắc luôn cầm sẵn dao quá~
Ứ muốn ai chết cả
Tác giả cho mọi người sống hết đi *rưng rưng nước mắt* *Dao giấu sau lưng*


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

Mon Sep 24, 2012 11:27 pm#3

rainbow_wings fly high
Bakugan Legendary

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 2093
BKGC BKGC: 2259
Điểm đóng góp: 10
Đến từ: O w O
Stt: ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

Hụt tem giới thiệu,ôm phong bì.
Cơ mà cái couple PhoenixvsHydra thì hơi lạ nhưng thôi bakugan thì mình ủng hộ!
Drago x Wave thì mình yêu lắm luôn!Hint tá lả ở p1.
Chờ chap của bạn Evil aka Ác Quỷ-chan^^

Cơ mà còn 1 người sống thì Happy Ending cái gì???


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Tue Sep 25, 2012 7:46 pm#4

Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 6930
BKGC BKGC: 9171
Điểm đóng góp: 84
Đến từ: Chiến binh bakugan nhật báo
Stt: *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

@Rain chan: PhoxHyd là coup khá quen mà em
@Evil *ôm hôn chụt chụt* ôi có ElxIng sao, couple thần thánh cuả mình , yêu au quá à ^^ Bạn làm mình nôn nóng muốn biết diễn biến tiêtp quá à. Evil nhớ cho El với Ing chết chung nhé (còn 1 mình, tên nào sống là tên khổ nhất :>)

không đặt tên là "sinh tử" thì đặt tên là "sống chết" vậy. Đuà thôi, Evil cứ thêm từ gì sau từ "sinh tử" là được


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Tue Sep 25, 2012 10:55 pm#5

rainbow_wings fly high
Bakugan Legendary

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 2093
BKGC BKGC: 2259
Điểm đóng góp: 10
Đến từ: O w O
Stt: ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

@Evil:Chỉ còn một người sống thì bạn đặt là Only one đi!^^
@Dương-nee:Vậy ư?Chắc tại lúc đấy em còn nhỏ nên không để ý!Em biết bakugan năm 9 tuổi!


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Wed Sep 26, 2012 3:22 pm#6

Carol Rido
Bakugan Legendary

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 580
BKGC BKGC: 2940
Điểm đóng góp: 9
Stt: Kệ em nó đi :))

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

CHẾT * lăn * đọc từ đầu tới ấn tượng nhất là từ này * cười * nói thật mình rất muốn muốn muốn muốn biết các bakugan sẽ chết như thế nào ạ =)) chết có đẹp không =))

* chỉ chỉ * có Hyd x Pho kìa !!! * mắt sáng rỡ ! cực thích couple này * tung hoa tung lá *

* ôm chặt tác giả, kéo kéo * mong chap mới nha !!! ra sớm sớm nha :red:


Chữ ký của Carol Rido


I just want to be here

Fri Sep 28, 2012 11:04 am#7

evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 535
BKGC BKGC: 1923
Điểm đóng góp: 21
Đến từ: Mountain of Faith
Stt: Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

Đánh cái này mất trắng 2 buổi sáng (tất nhiên là tác giả có nhây)

@annie izu: ờ hờ thì tên của tớ là ác quỷ mà lại nên không có hiền lành từ mẫu được đâu nhá.
@rainbow_wings fly high: Yên tâm, hạnh phúc hết cả lũ đấy, tất nhiên là chết còn một người nhưng cứ từ từ xem thì sẽ biết.
@Elfin-Ingram: thì hai người ấy yêu nhau phải chết chung chớ, nhưng chết chung một hoàn cảnh, chứ không phải chết cùng lúc, đợi đi chừng lựa chọn thứ 9 và 10 là có đấy.
@Carol Rido: ừ thì mỗi người chết một kiểu, chịu không? nhưng còn đẹp không thì chưa chắc.

@all: thông báo cho mọi người nhá: evil sửa lại phần giới thiệu, chuyển đổi giới tính của Gorem và Tigress, đổi lại khả năng của Harpy.


Lựa chọn thứ nhất.

Cuộc sống này...
Làm gì có được hai chữ “bình yên”
Chẳng qua nó chỉ là bề mặt phẳng lặng của một hồ nước
Che dấu bên dưới số nước đang sôi sùng sục, lồng lộn
Một ranh giới nhỏ bé và mong manh
Đến một lúc nào đó, chúng sẽ bục lên, dậy sóng
Và "bình yên" sẽ biến mất ngay tức khắc...Bầu trời đang chuyển biến.

Mặt trời sắp lặn, chỉ còn nửa quả cầu đỏ rực nhô khỏi triền núi xám mỏng phía xa. Xung quanh, những quầng sáng đỏ, vàng, cam xen kẽ đang lan rộng, như một làn lửa, quét sạch những mảng màu lam còn sót lại...

Gió thổi. Lay động hàng cây. Nhảy qua những quả đầu xanh lơ, to phồng dần ngả sang sắc tía. Lá va vào nhau, va vào gió, tạo thành loại âm thanh khô khốc và xác xơ, cảm giác giống như ta đang chà tay lên bề mặt của một tờ giấy ráp vậy.

Mái tóc dương đậm bù xù chuyển động theo gió. Đôi mắt nhắm hờ để lộ tròng mắt màu huyết dụ sau hàng mi dày. Tà áo khoác đen buông thõng, chỉ hơi đong đưa nhẹ mỗi khi gió lướt qua...

Trên kia, nền trời trở thành bức tranh rực rỡ tuyệt diệu. Một ngọn lửa đang gom hết chút lực còn lại để phừng cháy trong khoảnh khắc trước khi lụi tàn...


Hoàng hôn...
Thời khắc chuyển giao giữa ngày và đêm
Ranh giới của ánh sáng và bóng tối...Chiều tà...

Bóng người trên chạc cây không cử động. Lưng tựa vào lớp vỏ xù xì, một chân duỗi dài, dọc theo chiều cành, chân còn lại co lên và tay gác lên đầu gối. Một tư thế bình thản, thư thái, nhưng tại sao gương mặt lại khắc nghiệt và lạnh lùng đến vậy? Không một hơi thở, cứng đờ như búp bê. Một con búp bê với những đường nét sắc sảo, sống động đến kì lạ...

- Này! Hydra! Cậu ngồi gần nửa ngày trời trên đó rồi đấy. Xuống đi chứ. Nhanh lên, không thôi là tớ ăn hết bánh đó nha.

Giọng nói trong trẻo, lanh lảnh và tinh nghịch, như một lưỡi dao mỏng, nhọn, nhẹ nhàng lách vào không gian, bóc tách lớp màn yên tĩnh đang phủ trùm lên vạn vật...

Con búp bê mở hẳn mắt. Đôi mắt mang màu của lửa nóng, nhưng tia nhìn của nó lại lạnh toát như một tảng băng trôi cô độc. Sâu trong đáy mắt, là màu sắc của bóng đêm, u tối. Làn da trắng, hơi tái của một người sống ở nơi khuất nắng mặt trời, tương phản với bộ y phục tối màu. Món đồ vật tưởng chừng như chẳng có sức sống nào lại rùng mình chuyển động, một hơi thở phả nhẹ vào không khí, mong manh...

Cậu dịch người, tuột xuống đất, nhẹ tênh, không để lại bất kì tiếng động nào. Xoay lưng về phía khung cảnh huy hoàng trước mắt, cậu bước về phía ngôi nhà nhỏ, nằm lọt thỏm giữa vùng cây cối, phía sau lưng, cách vài thước là ngọn núi đá to sừng sững. Và ở nơi đó, cô gái tóc lục đang ngồi trước hiên, tay cầm chiếc bánh đang ăn dở, tay kia vẫy liên hồi và miệng cười với cậu.


Hydra ngồi xuống lớp ván gỗ, bên cạnh cô nàng tóc xanh – chủ nhân tiếng nói ban nãy –, ở giữa hai người là chiếc đĩa sứ tròn. Thò tay lấy một chiếc bánh từ cái đĩa chỉ còn có hai cái, cậu liếc nhìn cô gái, người đã ăn xong cái bánh đang cầm trên tay, xoay sang tấn công cái cuối cùng trên đĩa.

- Ăn ít thôi Pheonix, cái thứ tư rồi đấy. – cậu lên tiếng, nhỏ nhưng cũng đủ cho người ngồi bên cạnh nghe thấy.

- Kệ tớ – cô dẩu môi – Ngon mà. – rồi lại tiếp tục ngồi ăn.

Cậu lim dim mắt, đưa chiếc bánh lên mũi. Mùi thơm dịu dàng của nếp, hòa quyện cùng hương ngòn ngọt của đường, đánh thức khứu giác. Loại bột dẻo, mềm mịn, lẫn khuất trong đó là những phân tử đường thấm đẫm trong từng thớ bột. Trong khi Hydra chỉ vừa thưởng thức món ăn bằng mũi thì Pheonix đã giải quyết xong cái thứ năm (ăn gì ghê thế = =), cô chép miệng, vẻ tiếc rẻ:

- Bánh ngon quá!

Không ngần ngừ, cậu chìa luôn chiếc bánh của mình trước mặt cô gái:

- Nè, ăn đi, tớ chưa có cắn miếng nào đâu.

Cặp mắt vàng chanh bối rối, cô cầm lấy, lúng túng cám ơn. Cậu ngả người nằm xuống, hai bàn tay đan vào nhau, gối lên đầu và nhắm mắt lại:

- Cậu nợ tớ đấy nhé.

- Biết rồi. – những lọn tóc xanh lá rủ xuống, che đi vệt mỏng màu đào nơi má. Cô đặt chiếc bánh lên môi. Một nụ cười vu vơ thoáng qua gương mặt.
Mọi thứ lại chìm xuống mặt nước của tĩnh mịch, gió thổi nhẹ...


Rồi chiều cũng tàn, nắng tắt. Bức tranh rực lửa cũng dịu đi. Đám lửa đã nguội, để lại thứ tro tàn ám khói, phủ lấy bầu trời. Tại ngôi nhà, dưới mái hiên, hai người, một nam, một nữ. Kẻ nằm, người ngồi, hoàn toàn im lặng trước sự đổi thay của đất trời. Chàng trai với mái tóc lam tối, gương mặt lúc nhắm mắt vẫn còn vẻ lạnh, nhưng đã nhẹ nhàng và hơi giãn ra so với lúc trước. Còn cô gái, đôi mắt vàng chanh sáng lấp lánh như đá quý, say sưa ngắm nhìn tấm lụa đen. Thứ màu sắc của u uất, trầm buồn và chịu đựng. Mông lung... Cô khẽ liếc sang chàng trai nằm cạnh mình, rồi lại nhìn màn đêm. Cảm giác kì lạ khẽ nhói lên trong tim
“Rất giống...”
Một nỗi buồn thoáng qua đôi mắt...

- Pheonix – cậu lên tiếng khiến cô hơi giật mình – tối rồi đó, sao chưa về? Lát nữa bay chẳng thấy đường lại chui vào bụi nữa bây giờ.
Hydra cất giọng đều đều, mắt vẫn nhắm. Cô phượng hoàng má hồng lên, giọng cao hơn thấy rõ:

- Kh...khô...không có.

Cậu im lặng, chỉ có tiếng “Hm?” với ngữ điệu hơi cao một chút đáp lại, và Pheonix có thể ngầm hiểu đó là câu: “Chắc không?”, nên cô phụng phịu, phồng má lên:

- Hydra xấu quá. Được rồi, tớ về!

Cậu chẳng rục rịch lấy nửa phân, và cũng chẳng thèm nói được một câu nào. Biết sao dược, Hydra là Hydra mà, cô cũng không hiểu tại sao mình lại thích một người như thế. Cô nhún vai, bước ra mảnh đất trước mặt. Lớp vải choàng màu trắng ngắn đến khuỷu tay được tháo bỏ. Khoảng lưng trần trắng muốt, nổi bật hình xăm màu xanh lá, dạng cách điệu hình một cặp cánh chim. Đường vẽ phát sáng, hình lớn dần ra, ban đầu chỉ là một loạt đường diềm mỏng mảnh, dần dần, những sợi lông bắt đầu hiện hữu. Cuối cùng, bộ cánh hoàn thành, đầy đủ, những cọng lông ở mút cánh chạm xuống đất nghe loạt xoạt. Cảm giác tê tê râm ran khắp người, cô đập đập cánh, làm quen với hình dạng mới. Sau khi đã chắc chắn, Pheonix sải rộng đôi cánh xanh ngọc, gió hất ngược ra sau, cô nhún chân, phóng người rời khỏi mặt đất. Đứng từ trên không, hướng mắt nhìn xuống ngôi nhà lần cuối, lọn tóc xanh uốn lượn trong không khí, bồng bềnh, đôi mắt vàng lưu luyến một lúc, rồi cô xoay lưng, bay về.

Cô đã có thể lựa chọn
Liệu có nên về hay ở lại?
Để lại chàng trai đang nằm cô độc kia
Hay ngồi cùng cậu cho đến ngày mai...

Chỉ còn lại một mình cậu nằm trước hiên.

Đối với một chàng rồng bóng tối, sống ở nơi chốn cũng tối tăm và là chủ sở hữu của một quá khứ chẳng mấy khi sáng sủa thì đây là một ngày vô cùng bình yên và dễ chịu, có thể gọi là một niềm hạnh phúc mà cậu đã từng khao khát. Nếu đây là cậu của ngày xưa, một đứa trẻ luôn luôn sống một mình, tự làm một mình, xoay sở một mình và còn chưa kể là bị người khác xa lánh và trái tim đã trở thành hòn đá với vết nứt chằng chịt, thì lúc này, cậu đã bật khóc vì hạnh phúc rồi.


Nhưng...
Có một điều mà cậu rất sợ hãi khi phải đối mặt...

Gió ào tới, thổi mạnh. Đôi mắt đỏ mở ra, nhìn mãi vào khoảng không vô định.

Có hạnh phúc, thì sẽ có bất hạnh...
Chắc chắn là như thế.
Cuộc sống là một dòng sông, tập hợp rất nhiều luồng nước khác nhau, mang những cái tên khác nhau.
Cậu đã phải đứng trong “đau khổ” lẫn “bất hạnh” cả một thời gian dài.
Vậy nên, xin hãy để cho cậu tận hưởng vị ngọt của hạnh phúc, để những vết thương được xoa dịu, ít nhất là bây giờ.

Trung tâm của Vestroia
Quả cầu nhỏ bao bọc bên trong lớp màn năng lượng đang tỏa sáng. Nó ẩn mình trong một chiều không gian khác hẳn, kết nối nó với vùng đất mà nó đang ngự trị là “cánh cổng”. Chỉ có một “cánh cổng” duy nhất mà thôi.
Một trái cầu nhỏ bé nhưng lại nắm trong tay quyền lực sống còn của cả một vùng đất rộng lớn. Nó là một ngôi sao, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một ngôi sao có quyền lựa chọn sự sống hay là cái chết, tồn tại và biến mất của toàn thể nhân gian. Nhưng rốt cuộc, nó cũng chỉ là sao mà thôi. Và một ngôi sao cũng giống như một ngọn lửa vậy, sẽ cháy và sáng dữ dội nhất lúc nó sắp sửa lụi tàn...

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tem là cái cây Hydra ngồi
Phong bì là đĩa bánh
Thùng thư là cái bánh Hydra cho Pheonix


Chữ ký của evildevil

Fri Sep 28, 2012 2:57 pm#8

annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 1178
BKGC BKGC: 4716
Điểm đóng góp: 12
Đến từ: Chốn cũ
Stt: Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

Chẻ lấy thùng thư *cười cười* :th61:
*cạp cạp* Ngon ngon!!!
Cách diễn đạt của bạn hay quá đi. Giọng văn nhẹ nhàng, cảm giác có gì đó buồn man mác, hơi hướm của gió và bóng đêm quyện vào. Tạo nên chữ lạnh và cô độc.
Kya~ Mọi thứ đều chấm hết~ :leocot:
Ngoại trừ Phoenix-chan đáng yêu bị OCC :th22:
Hóng chap mới~ *vẫn cầm dao bên cạnh*


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

Fri Sep 28, 2012 5:16 pm#9

rainbow_wings fly high
Bakugan Legendary

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 2093
BKGC BKGC: 2259
Điểm đóng góp: 10
Đến từ: O w O
Stt: ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

Uhm!Bị Ann-nee cướp cái ngon nhất rồi,thôi lấy cái tem về trồng.
Còn về chap thì mình hay lắm.Nội dung nhẹ nhàng và không quá nhanh(chap mình thì nhanh quá)
Đầu tiên là Pheonix x Hydra!Thích cái đoạn ngồi ăn bánh ah~~ :leocot:
Mà bạn chỉ cần gọi mình là Rain hoặc Rains thôi!Nijiki-chan càng tốt!

Cơ mà sao Pheonix OOC thế!Pheonix là phượng hoàng mà bạn miêu tả như người vậy đó.
Còn Hydra thì khỏi bàn,đáng yêu ghê!
Mong chap!


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Sun Sep 30, 2012 6:21 pm#10

Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC:
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi: 6930
BKGC BKGC: 9171
Điểm đóng góp: 84
Đến từ: Chiến binh bakugan nhật báo
Stt: *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan fic: Sự lựa chọn
Xem lý lịch thành viên

A, coup đầu tiên là về PhoxHyd nah~ Có vẻ như nàng Pho bị nhiễm cái thói lanh chanh của bạn Elf rồi nhỉ =.=
Thích nhất đoạn cuối bạn nói về Hydra, bóng tối không lúc nào đơn giản cả
p/s: mà này, sao bạn không đặt tên fic này là "Sự lựa chọn" nhỉ
với lại Elf với Ing, ai chết trước thế^^


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Bakugan fic: Sự lựa chọn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 7 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum ::  ::  :: -