[Entry] Chuyến tham quan ngàn-trấmXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Nov 27, 2012 1:06 pm#1

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31714
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: [Entry] Chuyến tham quan ngàn-trấm
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

<< 5h30 >>

Ta đạp cái chăn ra, đến lúc phải dậy, quả là một trong những lần hiếm hoi ta thức giấc đúng giờ đến thế. Khâu vệ sinh cá nhân xin bỏ qua, các bé con chớ có tò mò, kẻo thấy anh thoát y lại nổ mắt mà chết anh lấy tiền đâu mà đền.
Cái áo đồng phục lớp để trên giường, in to tướng mặt một con hổ ngu ngu và phía sau là mấy con gà như trong trò chơi bắn nhau gì đó mà bọn cùng lớp rất hay ráo nhau. Ngắm-nghía nó bằng ánh mắt trìu-mến một hồi, nhớ lại lời bọn nó dặn ngày tham quan phải mặc áo lớp, hờ hờ nói ra có vẻ thô lỗ nhưng nếu đó không phải vật kỉ niệm cuối năm thì cái áo đó thành giẻ lau rồi. Ta để yên nó đấy, mở toang cửa tủ lấy ra chiếc áo sơ mi trắng, quần đen và một chiếc áo khoác cùng màu mà mặc. Thế này vẫn là nhất, thứ trang phục đó làm sao sánh với đồng phục trường ta được chứ.
Grandma nấu cho ta bát miến, ta vừa ngồi ăn vừa soạn các thứ cần mang đi. Hờ cũng vì giáo viên nói không được đi riêng lẻ mà bắt buộc phải theo nhóm để tránh lạc và bla bla... nên cuối cùng ta quyết định đi với nhóm thằng Nấm Độc. Các thứ cần mang là: máy điện thoại và tai nghe – đã có và chuyển chế độ ngoài trời, kính trong hộp kính – đã có, hoa quả - hôm qua pama đã mua đủ, và một con dao - lấy giấy ăn bọc lại rồi nhét vô túi quần cạp nó vào thắt lưng.
Ăn xong rồi xuống nhà, đi giày, lấy xe phóng đi. Cơ mà trời nó lạnh, sương mù còn dày dày thế kia, đi được nửa đường lôi cái áo mưa ra khoác ngoài, rồi cứ thế đến trường luôn.

---

<< 6h00 >>

Đến trường, tụi nó tụ tập hết ngoài sân, ồn ào, nhìn mà phát bực. Nhưng thôi, dù sao cũng là chuyến dã ngoại cuối cùng cả lớp đi cùng nhau, không nên cáu kỉnh làm gì. Nhóm ta đi cùng ở kia, gồm có: thằng Nấm, con Lốp, thằng Pizza, con Lợn, thằng Tép, con Bò, thằng WC, con Phởn, con Sứa, thằng Tẻ. Toàn những cá thể dê xồm + biến thái + bấn bệnh bựa + sến súa sặc sụa + kinh khủng dị tật, tất nhiên độ khùng của mỗi đứa là khác nhau, kẻ nhiều người ít.
Điểm danh sĩ số chán chê rồi, cả lũ kéo nhau lên xe, cái xe chết tiệt đó là một trong những thứ kinh khủng nhất của đời ta. Ụp cái mặt nạ dưỡng khí vào mặt mà thực chất đó là miếng giấy lau, loay hoay mãi mới tìm được chỗ mà đó lại ở cạnh mối tình đầu của ta. Kể ra cũng hay, không phải ngồi với lũ mặt thớt ồn ào kia là hay rồi.

---

<< 7h00 >>

Xe đã khởi hành được một đoạn, anh hướng dẫn viên khá vui tính, ảnh bảo cứ gọi ảnh là Tống Văn Tèo cho thân mật. Rồi thì ảnh tổ chức trò chơi cho cả đoàn, trò đầu là truyền cái mũ lung tung lèo phèo trúng ai kẻ đó phải áp bờ-môi-thần-kì vào chiếc micro mà ngân nga một giai điệu nào đó mà ta biết tỏng trong cái xe này giọng ai cũng khủng bố rồi. Ban đầu con Đen – đừng hiểu lầm, vì nó có làn da khôn-được-sáng-sủa cho lắm thôi – bị lên trước, nó kêu thằng Gà lên cùng, toàn là những cá thể hay rên rỉ cái chất-giọng-trời-cho trong tiết học mà giờ cần hát thì ếu hát nổi. Về sau chơi tiếp những cái gì đó, rồi kể những chuyện gì đó, ta ngủ nên không biết.

---

<< 8h00 >>

Đến nơi, tất cả xuống xe, đúng là thoát khỏi cái khối sắt đầy ám khí kinh khủng ấy thật dễ chịu. Thằng Hói say quá hoá nôn, mấy đứa khác cũng không kìm nổi, may là ta không có làm sao hết, cơ mà chỉ hơi choáng đầu. Đi bộ một đoạn, cô giáo kêu cả lũ để cặp xuống rồi đi leo núi cho nhẹ người, ta lấy trong ngăn ra điện thoại với tai nghe rồi bắt đầu đi theo nhóm thằng Nấm. Nó kêu ta đừng đi vội quá mà bỏ rơi nó tội nghiệp, ta bảo phí bảo hiểm là 5k 1h, thế là nó rút lại lời.
Cả đoàn bao nhiêu người đi khá đông, đường thì toàn đá với chả sỏi đến đau nhức cả chân. Riêng có thằng Pizza vẫn mặt mày hớn hở chạy trên trước, nó kêu vì quê nó đường còn tởm lợm hơn mà mỗi năm nó phải vác mặt về đấy đến cả chục lần nên đi lại quen rồi. Ừ thì cứ đi, ban đầu ta cứ tưởng mình rớt lại phía sau chứ, ai dè bọn nó vẫn lục đục phía sau vì không trèo nổi qua thác, đúng là đàn bà. Có thằng Sữa với con Tê Tê không biết uy lực ra sao mà nó vượt lúc nào không biết, thằng Nấm với thằng Pizza đi ngay cạnh thì giờ mất tích luôn, một lũ túm lại chỗ tảng đá làm mấy kiểu ảnh nhìn muốn phát dồ. Thây kệ tụi nó, nhìn thêm chỉ tổ hỏng mắt, ta cứ đi, rồi cuối cùng cũng đến nơi.
Ừhm cái thác trông khá nho nhỏ, lớp ta lên đầu tiên, vắng tăng ếu có ma nào, rồi dần dần mấy lớp khác và các thầy cô mới leo tới nơi. Yori cũng có đến, nhưng đoàn lớp Yori cũng như các lớp khác chỉ chụp tập thể lớp rồi xuống luôn đi chơi, riêng lớp ta còn gán lại chán chê mê mỏi. Nhóm con Khoai nhờ ta chụp ảnh, hên xui kiểu gì lại đúng cái nhóm đàn bà ban nãy chứ, thôi nó nhờ thì cứ chụp, 5k/lượt là xong chứ gì.
Hờ sau đó nó kéo anh Tống Văn Tèo ra chụp cả lớp, hờ hờ đống áo củ chuối, may là ta không mặc, không là bị coi cùng hội cùng thuyền với bọn nó luôn, mà theo một khía cạnh thì đúng. Chụp ảnh là ta phải quay đi hướng khác, chứ chụp chính diện nhìn ngu hơn cả con bò đội nón.
Chụp xong cả lũ chơi bời lêu lổng chút rồi trèo xuống. Đi nhầm đường lên cả lũ lại xuống 1 cái thác khác, lại nghỉ chân ở đó, cơ mà nhìn thằng Nấm đòi thằng Chột cõng mà cảm giác nó sắp kế thừa bản tăng SA của mình rồi, keke không uổng công mình dạy bảo đệ tử chu đáo. Yori cũng đi qua đây, 2 đứa tán chuyện linh tinh rồi lại đường ai nấy đi, Yori lại theo lớp còn ta xuống lại chỗ ngồi ban nãy.
Thằng Nấm với thằng Pizza cả hai đều đồng thanh kêu ta đừng bỏ rơi tụi nó tội nghiệp, thế mà đi được nửa đường đã thấy mất tích cả đôi luôn.

---

<< 10h00 >>

Bọn nó kéo nhau xuống bể bơi hết rồi, còn mỗi ta với thằng Nấm, thằng Hói và thằng Tép đang chời bài thì thằng Hói lại nôn, vẫn còn say đây. Sau một hồi dụ dỗ cuối cùng chẻ Nấm đã chịu xì tiền ra để ta mua quà lưu niệm, cơ mà ức chế là sau ta lại trả lại nó trong khi nó vẫn mắc nợ, giờ mới biết mình ngu đã muộn. Ta mua cái móc điện thoại hình con chồn - ấy là lũ bạn nói thế, chứ bản thân ta thấy nó giống túm lông hơn, cả 1 bé Hibird và 1 bé Enzio bông – ham hố quá, ở nhà đã có mà vẫn muốn mua thêm.
Ta cũng gặp Yori và Sawa ở đó – nhỏ Hitsuyo đã về Nga – Sawa mua một cái gối hình con lợn và Yori mua một bé rùa bự.
Sau thằng Nấm thấy có hộp đựng chữ và vòng, không hiểu sao mặt mày nó hớn hở kêu sẽ trả luôn ta cứ thích chữ gì thì lấy. Hờ hờ ban đầu không hứng thú lắm, đeo trang sức làm gì cho mệt người, nhưng rồi ngẫm lại cũng thấy hay hay. Mò mò mãi, CQ ếu có mà KC cũng ếu có, rồi thì tìm các chữ cái ghép tên các cou ta thích cũng ếu thấy, được cái này thiếu cái kia, cuối cùng ta mua DH cho nó lành. Gạ gẫm Yori mua BF nhưng có vẻ Yori ngại nên lại không lấy, thằng Nấm mua một cái kính không số để theo kịp phong trào lưu manh giả danh tri thức.

---

<< 11h00 >>

Mấy đứa kia về, cả lũ kéo nhau đi ăn, con Lợn đổi 1 cái bánh bì cho cả lũ thuê chiếu, xém chút nữa lộn cổ xuống hố vì vừa đi vừa nghe nhạc lại chẳng nhìn đường. Dọn hết các thứ ra rồi mới nhớ là thiếu đá, con Lốp chạy đi mua, cả lũ nhân cơ hội không có khủng long liền xông vào chén lia lịa như lũ chết đói năm 45. Kèkè tất nhiên là trừ mĩ nam ta đây ngồi ăn sushi lịch sự rồi, cả cái đĩa xúc xích luộc bị thằng Nấm khoắng sạch trong tích tắc, ngay sau bị thằng Pizza choảng vì tội mồm rộng. Con Lốp về thấy nửa đĩa thức ăn đã đi tong liền tối sầm mặt, kêu là muốn cùng ăn với mọi người mà ếu đứa nào nghe. Cũng phải thôi, khổ con Lốp hôm đó bị đau họng mà xung quanh ồn quá, có ta ngay cạnh nghe được.
Thằng Tép kêu muốn một cái xúc xích ăn liền, con Bò ném cho thì rơi vô cái sọt Coca bên cạnh. Con Sứa và con Phởn kêu muốn ăn bánh mì chấm sữa, thằng Tép hớn ha hớn hở lên mặt rút ngay trong balô ra một hộp sữa Ông Thọ ném cho con Phởn. Nghía qua nghía lại cái hộp đó ếu có móc mở, thằng Tép ăn dép mấy đứa còn lại. Cuối cùng thằng WC phải song dao hợp bích với con Lốp, cuối cùng mở được thì nửa túi bánh mì đã trở thành lịch sử.
Hờ, cuối cùng tụi nó cũng đụng đến đống hoa quả ta è cổ mang đi làm bữa tráng miệng. Con Ni Lông te tởn chạy sang định xin thì ăn ngay hột táo vào mặt, con Sứa kêu phải có trao đổi, rồi bay sang bên đó cuỗm về nửa hộp bánh ngọt của thằng Hói. Thằng Nấm xông vào tính chén đầu tiên thì bị trói gô luôn vào cột vì tội ban nãy ăn lắm, cuối cùng được thằng Pizza nhân từ chia sẻ cho 1 nửa chiếc bánh cuối cùng.
Ăn xong lũ chia chạy hết, khốn nạn ếu đứa nào thèm thu dọn. Còn lại mình ta với con Lốp thu lại những thứ còn có thể xài được, rồi con Lốp nghĩ ra cách trả thêm tiền cho bà trông chiếu để bà dọn hộ, bà cũng vui vẻ làm ngay. Nhận ra tụi nó không dọn vì thằng Chột mới mua được 1 con chuột béo rất ngộ nên cả lũ túm tụm lại xem, ta đây chả ham, bỏ cái áo đồng phục gấp gọn vào cặp rồi khoác áo mưa vào. Trời nắng nhưng vẫn lạnh bỏ sừ, túi áo mưa sâu hơn, ta dễ đựng Hibird với Enzio bông hơn.

---

<< 12h30 >>

Ta nghe nhạc, quay về chỗ cũ ngồi tự kỉ chơi với hai con thú bông mới. Nghe đâu tụi nó kéo nhau cả lớp lên nhà phao, vứt hơn 3 chục cái cặp quanh gốc cây mà đi. Được một lúc thấy cả lũ lại kéo nhau về, đứa nào đứa nấy đều phàn nàn tụi kia chơi lâu quá hay giá đắt này nọ, cơ mà thấy thiêu thiếu vài đứa, hỏi ra thì có con Lợn trong đó. Chẹp, con Lợn mà nhảy vào có mà cái nhà phao thành đống ghẻ rách, người thì to như con tịnh mà cứ thích chơi trò con nít.
Mấy anh chị hướng dẫn viên tổ chức trò chơi, lớp ta tụ tập ngay gần đó mà ếu biết gì, thành ra cũng chẳng đăng kí chơi trò nào luôn. Tụi nó chơi nhảy bao rồi đập niêu, đến tiết mục kéo co thì ếu hiểu sao anh hướng dẫn viên lại hô lớp ta váo đấu trung kết, nãy giờ có kéo ván nào đâu. Thôi thì người ta gọi thì cứ vào, trừ ta đi nhé, mấy con heo béo của lớp xông vào mà ếu đọ nổi lớp bên cạnh. Song thì con Lốp đứng cuối phát hiện ra có một anh hướng dẫn viên kéo giúp một đoạn, suy ra thắng nhanh gọn. Lớp kia không phục muốn đấu lại, lần này thua te tue luôn, cả cái lớp ăn vào mà sức lực bay đi đâu hết rồi đấy.

---

<< 2h30 >>

Chán quá ngồi tán nhảm với Yori một lúc thì thấy hô đến giờ về, sao mà nhanh thế không biết. Chậc cái xe đáng nguyền rủa, đứng xa thế này vẫn ngửi thấy cái mùi kinh khủng đó, chẳng lúc nào ta muốn chui lên cái khối sắt đó, vừa bí vừa đông vừa ồn. Mà cũng chả còn cách nào khác, đành lôi hết những kiến thức trong bài tập thở hồi đi học bơi ra mà đối phó.

---

<< 4h30 >>

Về đến trường, cả chuyến về ta ngủ nên ếu biết đã có chuyện gì xảy ra.
Chuyến tham quan kết thúc, vừa về đến nhà đã nhảy vào máy tính gõ entry. Cơ mà ếu hiểu sao nó bị gián đoạn hay gì mà đến gần 1 tháng sau mới viết xong, tức là ngày hôm nay.


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Tue Nov 27, 2012 2:31 pm#2
avatar
Phong Nhan
Mod

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 141
BKGC BKGC : 2995
Điểm đóng góp : 3
Đến từ : Cơn giông đêm qua
Stt : Sau cơn mưa trời lại sáng. Nắng lên chỉ để rọi sáng sự đổ nát sau một đêm giống bão

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Chuyến tham quan ngàn-trấm
Xem lý lịch thành viên

Temzz ~~~
Ếu biết sao kết Ent của thầy ~~
Lúc đầu, đọc Ent Tâm Thần, Yan tưởng thầy lúc nóng mặc áo khoác (hay áo mưa), lúc lạnh mặc áo thun ba lỗ chứ =))
Tự dưng muốn thấy áo mưa của thầy =)) Ếu biết nó đen trắng ra sao mà thầy mặc lúc trời không mưa những chả ai để ý cả =)) Trời nắng chang chang, Yan ra đường mà mặc áo khoác là bị nghía rồi =))
Nói về chuyến đi chơi ~~~ Thường những chuyến cắm trại thế này, Yan thích nhất là phần đi xe buýt =)) Chúng ta có vẻ trái ngược nhau ~~~~
Lần đi chơi gần đây nhất, chẻ Shaz, Ann và Phong ham hố xin cô lên ghế đầu vì ba tụi nó dễ bị say xe. Vậy mà suốt buổi, cả đám quậy như điên ếu thấy nôn tí nào =))
Thích nhất lúc ăn trưa và kéo co =)) Ứ biết Ni Lông, Lốp và Nấm Độc, ... thầy nói trong Ent là ai nhưng cảm thấy rất thích mấy người đó ~~~~~~
Chẻ Sou mà ngốn như Nấm thì Yan ếu tha =))
Cái Ent này có từ khi nào mà thầy ngâm giấm lâu ế =))


Chữ ký của Phong Nhan

Tue Nov 27, 2012 11:03 pm#3

avatar
rainbow_wings fly high
VIP Mem

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2097
BKGC BKGC : 3172
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : O w O
Stt : ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Chuyến tham quan ngàn-trấm
Xem lý lịch thành viên

Yeah~~~~~~~~~
*ôm phong bì chạy biến*
*lật đật chạy lại*
Trích dẫn :
phía sau là mấy con gà như trong trò chơi bắn nhau gì đó mà bọn cùng lớp rất hay ráo nhau.
*chỉ lên*Cái này có phải là Angry birds không ah~~~?
Lớp nii tham quan vui ghê~~~Chả bù cho lớp mình,như là địa ngục ý
buồn cười cái lúc ăn trưa~~Cơ mà Nấm ăn tham rứa~~ =))
Cơ mà cái áo mưa~~~Tò mò muốn biết nó thế nào quá~~~
Thấy cái thằng Hói trong ent thật giống mình~~~ =))


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Wed Nov 28, 2012 12:01 pm#4

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10784
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Chuyến tham quan ngàn-trấm
Xem lý lịch thành viên

Hơ hơ, ngàn trấm thật, sau đám "trấm" tùm lum ấy chẳng biết nhận xét thế nào cho phải =.=
Lớp Max có những cái biệt danh củ chuối kinh
Mà thích thật, mua được Hibird với Enzio cơ đấy.
Chẳng biết nói gì hơn vì cái tội ngàn trấm kia=.=
P/s: cái áo đồng phục của lớp Max sao mà như sở thú thế =]] Áo đồng phục lớp mình xấu hoắc, được cái mặt sau có dòng "CLGT", bá đạo nhất trường =]]


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

#5
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Chuyến tham quan ngàn-trấm


Chữ ký của Sponsored content

[Entry] Chuyến tham quan ngàn-trấm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-