[Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, MizXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Dec 22, 2012 10:11 pm#1

avatar
relic_of_kounat
Desginer

Pet
:: Hồng thánh dượcMagic CircleSieghart with flowersTammy NurseThannyHKGH
::
Art Gallery x3Pet makerCocaShort wikia translator
Bình MáuChocolateHồng hỏa ngọcClip subtitle
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1541
BKGC BKGC : 13659
Điểm đóng góp : 31
Đến từ : Hành tinh quái thai
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.

Bài gửiTiêu đề: [Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, Miz
Xem lý lịch thành viên

Ok, mình chả hiểu vì sao mỗi lần đi chơi xong đều phải có đứa trong nhóm viết một bài tường trình trá hình thành ent. Mà thôi, cứ viết cho đúng luật vậy =.=

Dưới đây là tóm tắt bản tường trình.
Tóm tắt :
9h sáng : đến chỗ hẹn
9h46' : tập họp đủ
rồi đi ăn, chơi
12h : đến karaoke
3h : về

xong.


Còn đây là bản chi tiết, bạn nào có thời gian thì cứ đọc ;;)

8h30' mình thức, và 9h đến chỗ hẹn. Tìm chỗ gửi xe ko xuống hầm mà muốn phê. Cứ tưởng bị muộn rồi, ai dè còn sớm chán, đi lòng cà lòng vòng ở Lotte, hết coi cái này thì coi cái kia.
Cuối cùng, đến 9h 46' đã tập hợp đủ. Đang đọc tớ quảng cáo áo cưới nhẫn kim cương gì đó (do không gì làm) ở quầy kia, thì ...uh, lần nào cũng vậy, tụi kia (đặc biệt là Kem) rất 'nhẹ nhàng' tiến đến từ phía sau. May mà lần này quay lưng kịp, thấy Kem đang giơ tay lên chuẩn bị 'hành sự' như lần trước. =]]

Cá cứ cãi, à không, mình cứ cãi với Cá là 56' thay vì là 45' cho đến khi dòm mấy cái đồng hồ chưng trong tủ kính. Rồi thì đi ăn trước, vì hình như đa số chưa ai ăn sáng cả.
KFC khai màn, mình vẫn là các món cũ thôi : cá bugget gì gì đó, khoai tây chiên và trà Liptop. Tổng giá 66k. Cô bán hàng lấy thiếu li Liptop cho mình. Sau khi bạn Cá ra khủng bố hay làm gì đó ko biết, li Liptop có ngay sau đó =]]

Quên, có cái cây noel ở chỗ KFC. Cái nhọn nhọn dáng chữ thập dùng để trang trí màu xanh lam, mình chỉ gờ nhẹ ai ngờ nó có vẻ thương mình đứt ra khỏi cây nốt =]]]]] Chỗ ngồi tụi ni có buổi tiệc sinh nhật cho đứa nào đó tên Minh **ù* vào ngày 21/12/12 hôm qua.
Và, mình cũng gờ nhẹ chữ "T"trong "**ù*" thôi, nó rớt ra.
Bạn Miz ngoan hiền xử lí cái đống đó chỉ một loáng. Cái bảng chúc mừng sinh nhật ra một cái tên khác hẳn.

Trước :
Trích dẫn :
Happy Birthday
Minh **ù*
21 12

Sau :
Trích dẫn :
Happy Birthday
Mint ù
12 12

Spoiler:
 

Miz bảo :"Xem như mình ko biết gì đi~" mà trong khi đó, lúc xử lí đống text, một chị ngồi ngoài quan sát hết quá trình "phá hoại" =)) Với một đống vật chứng là các chữ cái thừa bừa bãi dưới chân.

Công nhận ấy. Kem cứ bốc mỗi Khoai tây chiên thôi, sao chả ai thèm ăn cá vậy. Ar lắc đầu từ chối. Thế nhưng lúc coi xong cái clip của vocaloid chỉ vài ba phút, miếng thịt cá cuối cùng không rõ đã chui tọt vào bụng "ai" một cách âm thầm ?

Ăn xong thì đi.

Lúc lên thang máy, mình có rên với các bạn là "sao càng ngày càng no ra vậy" và nghi ngờ lũ cá đẻ con trong bụng. Thực ra, trong bụng mình chả có vấn đề gì hết. Đùa tí. ;;)
Lúc đó có nhắc đến vụ fic "Ngày tận thế" và ít đồ màu hường cho Pinky.

Đến khu trò chơi, well, lần ném bóng rổ này của Cá có vẻ xuống tay. Lần trước ném 5x trái, lần ni chỉ có 1 nửa. Không phục, Ar ném thêm lần nữa. Kết quả ra sao thì k rõ, lúc đó mình đang mua thẻ với Kem thì phải.

Tìm đến trò bắn súng. Cái trò đầu tiên tốn 2 thẻ của mình, đệt nó, bắn không vòng nhắm, lại khó ăn, dẹp. Lần sau cùng Kem chuyển sang chơi máy có súng gắn cố định, lần này thì miễn chê, bắn sướng vật vã :)) Kem tốn 4 thẻ, mình cũng tốn 4 thẻ cho trò này, btw chỉ đến level 2 thôi =]]
Lúc mình đang bắn với Kem thì Cá với Miz cũng đang bắn trò The house of death II. 2 người này chơi rất vip, miệt mài luôn. :mhoi:

Mình với Kem mò sang đống máy kia chơi tìm 5 điểm khác nhau, thua rất là lẹ. Vấn đề là do lúc mới vào màn, tay mình đè trúng màn hình quất hết 2/3 gợi ý. Kem sang máy khác, mình xử Tiến lên ở máy cũ.

Rồi Miz cũng qua, rồi Cá. Lần này chơi rất khá, trò tìm điểm khác nhau trụ được rất lâu. Có điều lúc bí, hết gợi ý, Cá hi sinh anh dũng xòe mười ngón tay ra nhấn bừa, hệ thống phạt hết thời gian ~> game over. Lần 2 cũng vậy.

Qua tiết mục bạo lực.

Cái máy đo sức gì đó, chơi bằng cách đập búa vào cục tròn tròn kia, nó sẽ đo lực của mình và tính điểm.
Ờ, điểm mình thấp nhất lũ. :tr3: Người văn minh và lịch sự sẽ không tỏ ra bạo lực ở chốn công cộng, và mình đâu bá đạo như thành viên Lucfam. :uongtra:

Miz đã phá kỉ lục, tuyệt đấy. Cá không phá kỉ lục của Miz.
Trò đập cái túi tròn tròn kia, Miz cũng phá kỉ lục với bí quyết :"Tưởng tượng kia là đầu của Pín kì." Và đơn giản, Miz chắc còn nhớ vụ mấy mã không được tính.
Sau đó vòng vo thêm 1 hồi.

Cái xe Happy tree friends (xe dành cho trẻ ấy mà), lướt qua. Thiết nghĩ, liệu Cá có tống 4 bằng cái xe tốc độ như lướt ấy ko =___="

Xong thì lui.
Xuống thang máy, mình cũng tỉnh kinh dị :tr3: người ta không xuống mà có mình mình xuống :tr3: Miz phải lôi mình lên lại :tr3: Ừ, ý kiến gì ?

Cái tầng đó, là khu dành cho trẻ em và phụ huynh. Đại đa số các trò chơi đều dính tới cá, nào là bắn cá, bắt cá, v.v... Miz với Cá mua 3k thẻ sang chơi trò quả địa cầu (mình chẳng hiểu lắm) vì lúc đấy đang cùng Kem ngắm cá mập, cá bảy màu, nàng tiên cá... bơi bơi.
Lấy được ít phiếu, nghe đồn dùng để đổi quà. Chằng ai cần cả, thôi cứ để lại đó, ai thích thì lấy.

Đi lấy xe, sang Karaoke.
Ầy, sao mình chui xuống tầng hầm nốt vậy.


Sau khi lấy xe quay lại cửa Lotte, chả thấy quỉ nào cả. Một tiếng kêu ngay kế bên của Cá làm hết hồn. Tay ga trắng, khá đó chứ. Btw, may vừa đủ Kem và Miz ngồi, cũng hên mình đi xe, chứ k thì chỗ đâu mà tống 4, Cá cũng bảo hnay ko dùng dc xe kia nên k thể tống tư.
Thực ra mình có thể chở, mà thôi, không biết đường lại đi chậm thì bày đặt làm gì =]]]

Đi thì cứ đi, cơ mà mình chưa bơm bánh xe, thành ra ko có đi nhanh dc (xe chôm của chị, chị ko xài dc cả 2 tháng rồi).
Mà Cá thì cứ đi ro ro, không nhanh lắm, nhưng mình theo không kịp.

Đến bùng binh, mất dáng rồi. Gọi điện hỏi đường rồi theo lại, lần ni Cá giảm lại tốc độ.

Cái sh**, quả là cản trở. Cá đi ngon ơ mà tới lượt mình thì hết đèn đỏ lại đến một đám taxi băng ngang cản đường. Nhưng nhờ cái áo màu tím nổi bật của Miz mà mình theo dc đến quán Karaoke Mimi Idol ở đường Tô Hiến Thành.

Chạy thì ko vấn đề, nản nhất mấy chỗ lên dốc mà phải xách xe, ko lo, Miz, sức mạnh sumô có thể phá kỉ lục mấy trò bạo lực thì chẳng có gì khó khăn lắm. :haha: mình hay mình biết lợi dụng

Giờ thấy rồi, cái thang máy từng có tai nạn. Miz tỉnh bơ định đi thì phải, ngay sau đó lại nhớ ra. Cả đám xách bộ. Ở tầng 2, Cá quất phòng VIP, sang thật. Mà hình như phòng có chút vấn đề, cá muốn Musicore. Nên đổi lên tầng 4.

Phòng này thì hết vip rồi. Kệ, ca luôn.

Spoiler:
 

Cá gọi nước suối, Kem và Miz gọi C2, mình Sting dâu. Lũ nhân viên lâu lắc thật, đem có mấy thứ lên mà cũng chờ đến cục đá tan hết 1/5, làm nhạt hết vị Sting.

Ai cũng chỉnh một lúc rất nhiều bài.
Riêng mình ngồi chụp, quay, ghi âm liên miên mà chẳng ca bài nào cả.
Thú thật đấy, mình thấy mình rất thừa trong mấy vụ đi K, lần trước cũng vậy, có lẽ lần sau mình sẽ về sớm =.="" Mình không có chút năng khiếu âm nhạc nào cả, và trên hết, mình không bao giờ lựa được bài nào thích trong mấy album nhạc, mình không thể hòa đồng với các bạn khi trong quán Karaoke và mấy vụ hát hò. :tuki:

Miz lúc đầu cứ dòm mình với ánh mắt "Chỉnh nhạc đi, này cậu, biết cái gì là Karaoke ko vậy ?" :hoi:

Ờ, cũng chộp dc kha khá ảnh.
Mà tại sao, cái màn hình Karaoke cứ chiếu cảnh đại dương với mấy con cá, cá ngựa. :-?
Kem có người gọi đầu tiên, mẹ bắt về lúc 2h, sau thì xin kéo được đến 3h.
Mình có người gọi thứ 2, hỏi đang ở đâu, khi nào về chứ ko có hối về.

Lúc đi lòng vòng ngàoi hành lang, mình vào thử các phòng khác, kiếm được một chộp album mới, tưởng ca dc ai dè ko. Khúc sau thì Cá gọi nhân viên mang lên quyển album khác, nhạc Anh và nhạc Trung.

Từ hành lang:
 

Khi cuối cuối, gần về, 3 đứa xúm vào chộp hình Cá. Bạn ấy cực kì tự tin, show ra con II. Và 3 đứa này giống nhà báo gì đó vật, đang đua nhau chụp ảnh 1 super star.
Kem chụp 1 một tấm cực kì đáng giá. Lol =]]]] Kem bluetool cho mình, 2 người coi rồi cười. Cá lo hát. Rồi đưa Miz coi, Miz cũng ngồi cười sảng khoái luôn =]]]] Cá có vẻ chú ý rồi, mình định bỏ ra ngoài trốn cười 1 mình. Ai ngờ lũ kia cũng ra theo, ủa đến giờ về rồi sao ?

Bạn Cá, mình thật sự lo lắng 1 vụ mới xảy ra với thang bộ chỗ này =]] Tại sao bạn chận mình lại trên cầu thang và luôn miệng bảo xóa ảnh, xóa ảnh thế. Mình chỉ xem thôi mà, người chụp là Kem, tại sao ko diệt gốc tr'c =]]]]

Tổng giá tiền thanh toán là 180k cho 3 tiếng K.
Cá bảo 20k cho mình và Kem.
Rõ ràng là giao kèo rồi, 20k thì ko xóa ảnh, xóa ảnh thì ko 20k, Cá chọn 20k k xóa ảnh.

Vậy mà chưa gì hết, nó lại chận tiếp ko cho mình lấy xe, bảo xóa ảnh. (chẻ Cá quả là nguy hiểm) :oi:
Thôi mình chạy trước, ở lại thêm 1 giây là nguy hiểm thêm 10 phần cho bức ảnh quí hiếm =]]]]]]

So, ko nhớ đường mà mình chạy tọt 1 mạch luôn :haha: Ây dà, làm sao về đường Lữ Gia ? Kệ bây, vòng về từ đường 3 tháng 2 cũng dc, hơi xa hơn chút xíu.
Thế là bức ảnh thoát thân an toàn :cta:

Cá thì chở Kem và Miz về.


Cuộc đi chơi đến đây là kết cmn thúc.


Sau khi về nhà, bà chị già đã bắt mình còng lưng ra lau chùi cái xe, báo hại toàn thân dầu nhớt.
Ngày mai mình phải mua đề, cả ngày hôm nay đi đâu cũng cá. Ở nhà ăn cơm cũng cá, tivi cũng chiếu khám phá cuộc sống loài cá. Số 30 là cá, số 17 là Cá. 3017 thì sao =]]]]]

p/s Ar : đã xóa bức hình trên điện thoại nhưng đã save vào máy tính.


Chữ ký của relic_of_kounatĐược sửa bởi relic_of_kounat ngày Sat Dec 22, 2012 11:43 pm; sửa lần 1.

Sat Dec 22, 2012 10:52 pm#2

avatar
Ankh
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcSebastianMukuro - Dứa
::
Chia sẻ cảm xúcCơ bản FictionBình Máu
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1915
BKGC BKGC : 11311
Điểm đóng góp : 25
Đến từ : Somewhere.
Stt : Falling. Drowning.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, Miz
Xem lý lịch thành viên

Chi tiết thế =)))))

Toàn cá là cá =)))))

Sau lần đi chơi này tớ phải đánh giá lại xem Mizu-tan là kiểu uke nào, nhưng chắc chán không phải innocent =))))))

Phần quậy quá cái tấm chúc mừng sinh nhật, đây là thành quả =)))

Spoiler:
 


Chữ ký của Ankh

Bạn bè?

Không phải. Chúng ta không phải bạn bè.

Mà là gia đình đó.

Gia đình, là không ai phải một mình cô độc.

Sat Dec 22, 2012 11:46 pm#3

avatar
relic_of_kounat
Desginer

Pet
:: Hồng thánh dượcMagic CircleSieghart with flowersTammy NurseThannyHKGH
::
Art Gallery x3Pet makerCocaShort wikia translator
Bình MáuChocolateHồng hỏa ngọcClip subtitle
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1541
BKGC BKGC : 13659
Điểm đóng góp : 31
Đến từ : Hành tinh quái thai
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, Miz
Xem lý lịch thành viên

Vừa bổ sung 3 pics.

Trích dẫn :
Chi tiết thế =)))))
trí nhớ mình cũng k tệ :> mai Kem cũng thử chơi đề số 3017 xem :>


Chữ ký của relic_of_kounat


Sun Dec 23, 2012 12:29 am#4

avatar
Mizu Lucifer
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcGo go, Miku!
::
Bình MáuSenbon Sakura
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6269
BKGC BKGC : 9357
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : Thế giới của nước
Stt : Trong cái thể giới giả tạo thế này, tôi biết tin ai bây giờ ~~~~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, Miz
Xem lý lịch thành viên

ada~ Shine-chan làm bạn cười đau bụng quá đi mất =)))))))))

chắc mai bạn sẽ ngồi mà type tường thuật quá =))))))))

*đọc*~
@Ankh đã viết:
Sau lần đi chơi này tớ phải đánh giá lại xem Mizu-tan là kiểu uke nào, nhưng chắc chán không phải innocent =))))))
*mũi tên đâm xuyên tim**chui xó tuki*~

*lầm bầm*~ người ta chỉ tsundere có 1 tí thôi mà ~ onii-chan cũng bảo như thế vẫn còn innocent mà


Chữ ký của Mizu Lucifer


Sun Dec 23, 2012 10:17 am#5

avatar
Khắc Long
Smod

Pet
:: Hồng thánh dượcMukuro - DứaHibari - SẻDino - MãLenSecret pet?
::
Huan ch??ng mod FictionHuan ch??ng Staff tich c?cChia s? c?m xucPet masterSuper Staff
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1590
BKGC BKGC : 36369
Điểm đóng góp : 15

Bài gửiTiêu đề: Re: [Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, Miz
Xem lý lịch thành viên

hình như bạn Shine nhầm rồi nah~~~
mình ko phá được kỉ lục "đầu pín kì" của Miz thôi mà~~~ cái trò dùng búa Miz đâu phá được kỉ lục của mình~~~ =]]


Chữ ký của Khắc Long


#6
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, Miz


Chữ ký của Sponsored content

[Ent][22/12/12] Lotte, Karaoke với Cá, Kem, Miz

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-