[Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next
Mon Sep 02, 2013 4:58 pm#26

avatar
Ankh
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcSebastianMukuro - Dứa
::
Chia sẻ cảm xúcCơ bản FictionBình Máu
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1915
BKGC BKGC : 11367
Điểm đóng góp : 25
Đến từ : Somewhere.
Stt : Falling. Drowning.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Well, chap có mình ( ´∀`)

Nói cơ bản thì tớ với Ann ai là uke ai là seme cũng được (ở đây thì tớ sẽ là uke =)))), và xưng hô thì chỉ "tớ - cậu" bình thường thôi chứ chẳng đến mức "ta - em" như kiểu của Tsubasa huynh đâu =)))))

Tớ thích đoạn mở đầu chap nha ~ mấy cái triết lí của cậu ấy ~ ý hay nhưng cách viết thì có hơi lủng củng quá, chính xác là dùng từ không được mượt ^^"

Theo một cách nào đó, mình thích bạn Naga rồi =)))))) Về nội dung thì do tớ chưa đọc kĩ phần 1 nên không nắm rõ lắm ^^" nên xin phép không com phần này nhé ^^"

Nhân tiện, Lolicon chứ không phải Lollicon =))) (và Ann-chan cũng không phải loli đâu, đứa trá hình loli là tớ mà =))) Còn cái này nữa, tớ không rành tiếng Nhật nên không biết đúng hay sai, nhưng tớ nghĩ Oni phải viết là Onii và có thêm -chan, -san hay -sama gì ấy ở sau chứ ah? viết mỗi oni không thì giống từ "quỷ" trong tiếng Nhật vậy ^^" đoạn này nếu tớ nói không đúng thì bỏ qua nha, vì tớ không biết tiếng Nhật đâu =))))))

Hệ năng lực của tớ thì nhìn cái Armiara chắc cậu cũng biết rồi ha =)))


Chữ ký của Ankh

Bạn bè?

Không phải. Chúng ta không phải bạn bè.

Mà là gia đình đó.

Gia đình, là không ai phải một mình cô độc.

Mon Sep 02, 2013 9:43 pm#27

avatar
Carol Rido
Bakugan Legendary

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 586
BKGC BKGC : 3804
Điểm đóng góp : 9
Stt : Kệ em nó đi :))

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Có vẻ như phần 2 hấp dẫn hơn phần 1 nhỉ ??? OvO

Mới vô thấy có Mas với Alice đi chung là biết theo tình hình này thì tớ sẽ theo fic tới cùng :v

Thích cái khúc tả Kem~ E hèn !!! ngậm kẹo mút coi chừng sún răng Kem à =))

Xem tổng thể thì tớ cũng dần hiểu ra cách cậu lồng các mem vô như thế nào :v ý tưởng hay ah ~ tiếc là tớ chưa đăng kí ; A ; kể ra thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ =))

Hóng chap nhé !!!


Chữ ký của Carol Rido

Mon Sep 02, 2013 9:58 pm#28

avatar
Yuki Watanabe
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 854
BKGC BKGC : 2144
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : AKB48
Stt : Smile Smile Smile! Yuki Daisuki Smiles!

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Hem có tớ~*lăn*
Tớ là Aqua nhé Arisu~^^
Chap hay a~
Thật là buồn vì fic này Kumiho-senpai với Creo-nii ko được ưu ái nữa...*thở dài*
Nhưng mà coup Dream vs Ann-nee cũng được a~
Đa phần các coup trong rum thì tớ đều thích nên...
Ờ~
Chẳng sao cả,
Tớ hem giết ai đâu,
Giết au thì làm sao có fic mà đọc giải xì-trét a~
Hóng chap a~
P.s: Thùng thư~*ôm*


Chữ ký của Yuki Watanabe

Tue Sep 03, 2013 1:14 pm#29

avatar
arisu_darkon
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 551
BKGC BKGC : 2658
Điểm đóng góp : 16
Đến từ : Vùng đất đầy Dứa và Sẻ.
Stt : Giai đẹp giai đẹp giai đẹp é vờ ri que \=w=/

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

El nee: Thực ra đọc lại fic em phát hiện ra 3 lỗi chính tả ah =_=" Em coi phần đăng kí thấy Ann đăng kí seme là Dream nên xưng hô vầy mà. Nhân đây, yêu cầu sẽ được thỏa mãn, chị sẽ có vài màn ghen tức với chị Alice trong một tương lai vô cùng gần nha~~~

Kumi nii: Anh chẳng đọc kí fic 1 nên fic 2 thấy mọi thức diễn ra hơi nhanh là đúng rồi nha~~~ Ai bảo bơ fic của em. Cơ mà sẽ chèn thêm một vài hint DanShun, hai chẻ nó yêu quá mà~~~

Dream: Cám ơn về các góp ý của Dream nha~~~ mình sẽ cố gắng sửa đổi, cơ mà tác giả 12 tuổi tài vô cùng mọn nên Dream thông cảm. Đoạn tiếng nhật thì... Thực ra phải là Ani hoặc Aniki cơ mà đánh sai mất quên sửa, cám ơn cậu đã nhắc.

Cá chàn: Lâu lâu mới thấy vô lại 4rum, nhớ ghê nha~~~ *ôm**hun* Cơ mà nếu muốn đăng kí cứ thoải mái, mình chửa có khóa sổ nha~~~ Nếu có hứng thú cứ việc đăng kí, đằng nào thì fic viết ra nhằm thử tài ứng biến của mình mà.

Miku chan: Yên tâm là kiểu gì Miku cũng đóng góp cho fic mà, cậu sẽ xuất hiện sớm thôi, đảm bảo nha~~~ Nói đi nói lại, Kumi nii với Creo san là cp S rum mình được ưu ái nhìu roài, lần này ưu ái người khác, vả lại đang bấn mấy cái SjA nên cho hai chẻ Dream với Ann xuất hiện đầu tiên nha~~~

All: Cám ơn mọi người đã com, cơ mà hầu hết hình như không đọc kĩ fic 1 nên hơi rối thì phải. Sẽ cố gắng ra chap sớm nhất có thể nha~~~

Ngày lành~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


Chữ ký của arisu_darkon

Thời gian biểu của bạn:

Từ 6am đến 6pm, bạn là bao bạn nữ bình thường như ai.

Từ 6pm đến 6am hôm sau, bạn là con điên chính hiệu, nhiều lúc nhà tự nhiên phát ra tiếng hét vang vọng mà chả hỉu nguyên do là đâu (là bạn).

Vì thế những ai có nhu cầu làm ơn hẹn gặp bạn vào khoảng thời gian bạn bình thường, còn lúc bạn điên thì bố mẹ cũng không chặn được đâu. Cho nên đừng có mà dại dột động vô bạn từ 6pm trở đi nhá.

Tue Sep 03, 2013 3:04 pm#30

avatar
evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 550
BKGC BKGC : 2794
Điểm đóng góp : 21
Đến từ : Mountain of Faith
Stt : Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

okie. Vì ta đã đọc cái fic này từ đầu chí cuối, nên giờ xem vẫn bình thường không có chuyện gì cả. Chỉ yêu cầu tác giả cẩn thận đánh máy tí thôi là ổn.

Não chim vẫn chẳng thể nhớ hết được tên của mấy bạn trong này, thôi thì cứ từ từ vậy. T^T (ta thật là vô dụng a). Chờ tới lượt ta xuất hiện *hất tóc* (mong sao cho nó ngầu ngầu) và cầu sao cho ta có người yêu (đường tình duyên không phải lận đận mà là chưa có haiz, toàn ngồi viết SA fanfic với cắm đầu vô truyện sách rồi bài vở mãi vẫn chưa biết rung động là gì).

Ờ quên, nhân vật của evil thuộc hệ Darkon nhé (tôi yêu cái hệ này lắm lắm)

Ta đã hết ý tưởng để nói. Hóng chap.


Chữ ký của evildevil

Sat Sep 07, 2013 5:49 pm#31

avatar
sumikashinami
Bakugan fan

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 50
BKGC BKGC : 1842
Điểm đóng góp : 4
Đến từ : THẾ GIỚI DỐI TRÁ
Stt : Thế giới này chỉ có những con người dối trá. Họ không biết đau khổ là gì, Họ không biết những việc làm của họ mang lại niềm đau khổ cho nhân loại. Thế giới này đã khồng còn thứ gọi là Lòng thương người...

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

@Arisu : À Arisu nhân vật Sami của mình là hệ Zephyroz và Hiroshi là hệ Darkon nhé.

Nếu bạn cần thì mình nói luôn hệ của Minami là Darkon còn Kito là Zephyroz.


Chữ ký của sumikashinamiNhìn lại mà thấy thảm hại ...
Tớ pị pấn màu xanh rồi ><
Etou.. Tớ là Sou - 1 bệnh nhân vừa trốn viện. Ngoại hình : Tóc xanh lá cột 1 chùm. Mắt vàng kim. Tính tình : Đôi khi khùng khùng nhưng vui vẻ và hòa đồng. Mong có thể hòa đồng với mọi người
                                                                                                                      Hết ạ

Sun Sep 15, 2013 7:02 pm#32

avatar
arisu_darkon
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 551
BKGC BKGC : 2658
Điểm đóng góp : 16
Đến từ : Vùng đất đầy Dứa và Sẻ.
Stt : Giai đẹp giai đẹp giai đẹp é vờ ri que \=w=/

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Trong khí Shun đi kiếm người có Armiara thuộc dạng tình báo thì Dara lại đi tìm những người có thể cho là có khả năng sẽ giúp cho cuộc tìm kiếm Alice. Không biết đi về đâu là vấn đề thứ nhất, không biết sẽ có chuyện gì có thể xảy ra trên đường đi là vấn đề thứ hai, nên cô nghĩ gom được càng nhiều người càng tốt, miễn là giúp ích. Dù có khả năng là sẽ phải thành cả nhóm hơn chục người nhưng sẽ có một số ở yên đây và chỉ liên lạc qua ai đó chứ không đi cùng, có thể là Ace vì dù sao cậu ta cũng có thể nhìn được đến bất kì đâu và bất kì ‘khi nào’ cậu ấy cần. Nhưng điều cần nói ở đây là, cái học viện này rộng đến mức không cần thiết, và cô biết nên tìm những người hữu ích ở đau, chưa kể đến trường hợp họ lại ghen ghét với Alice.

Như đã nói, cái học viện này rộng một cách không cần thiết, đường đi thì ngoằn ngoèo rắc rối, có quá nhiều khu vực chả bao giờ đụng đến, cso khi vì bị đồn có ma, có khi vì xây xong chả bao giờ đụng vào. Điển hình nhất là cái bể bơi được xây dựng ở góc phía tây của học viện, bị đồn là có ma nên chả ai ngó đến, tuy nhiên vẫn có một ngươi đến đó bơi hàng ngày.

‘ Rào’

Mái tóc đen đỏ ướt sũng nước đầy mùi Clour, hắn vuốt ngược phần mái thấm nướ mềm nhũn rối đang che hết tầm nhìn của mình. Đôi mắt với hai màu, màu đỏ và đen trái nhau đến nhức mắt, vài sợi tóc bết vào hình săm dơi cách điệu bên con mắt bên phải màu đỏ. Ánh mắt hắn bình thản nhìn cái điện thoại đang rung, có lẽ là mấy cậu bé ngây thơ trong sáng hôm qua xin số hắn lại gọi. Chả cần cố đến một phần mười sức lực mà đã dễ dàng có được trong tay, thậm chí có khi còn chả hề cố gắng, nhưng vẫn có được, thực là quá là nhàm chán mà, đến độ đã trở thành như cơm bữa.Cũng vì cái Armiara này nữa, nếu vậy chả có ai là hắn không có được cả. Hắn ra khỏi dồ bơi, chả thèm lấy cái khăn lau qua người vớ luôn cái điện thoại rồi từ chối cuộc gọi luôn xong ném qua băng ghế.

Con người thực chất là cái loài sinh vật cả thèm chóng chán, nhưng cũng là loài sinh vật dễ bỏ cuộc. Nếu có thứ gì trong tay quá dễ dàng mà thậm chí chẳng cần cố gắng sẽ chán và có thể thẳng tay vứt bỏ nó đi, nhưng nếu cố quá mà vẫn không có được thì lại bỏ cuộc. Hắn, về căn bản là có thể làm đối tượng cho cả trai lẫn gái

“ Kumi nii, anh bơi xong chưa đi về nhà với em đi, không kaa san lại lo bây giờ. “

“ Anh nhớ anh đâu có nhờ em đến gọi, Acchan? “

Akari đứng ở đàng sau hàng rào nhìn hắn với ánh mắt khiển trách. Hắn bị bố mẹ giao cho Akari chăm sóc, nói trắng ra chỉ là đảm bảo hắn không ở lại hồ bơi đến khuya mà về nhà. Cô bé là một trong số ít những người không bị hắn dùng ánh mắt quyến rũ, hay đơn giản là hắn không sự dụng Armiara lên được, nghĩ lại số người không bị hắn ảnh hưởng chỉ đến số ngóc trên một bàn tay là hết sạch rồi. Với tay đến chỗ cái điện thoại, cũng đã hơn 6 giờ chiều, tối nay có hẹn gì không nhỉ? Trên đường về nhà hắn vừa đi vừa bị cô bé chỉ trích này nọ về việc nên về sớm, không nên bơi quá lâu, thậm chí cô bé bảo có cảm giác lúc nào gặp hắn cũng thấy người hắn ươn ướt chẳng khác gì ngâm trong hồ bơi cả ngày.

Về đến nhà việc đầu tiên là chạy thẳng lên phòng chả thèm chào hỏi bố mẹ gì hết dù rõ ràng có đi qua bếp và bố mẹ thì đang ăn. Nhưng không biết đã bao lâu rồi, hắn không ăn cùng với gia đình nữa, nhưng hắn nhớ rõ, từ khi hắn biết mình có Armiara này, ai cũng sợ hắn, kể cả cha mẹ, nhưng hắn chẳng quan tâm nữa. Cái thứ mà con người ai cũng khát khao theo đuổi với hắn chỉ là cái giẻ cần thì lấy không cần thì vứt, vì với hắn, có được tình yêu quá đỗi dễ dàng, đến trở nên nhàm chán.

Tắm rồi làm bài tập xong, như thói quen, hắn lại ngồi nhìn bầu trời sao. Người mà hắn có thể yêu thật lòng, chỉ có thể là người yêu hắn mà không phải do bị hắn điều khiển mà yêu hắn vì hắn là Tsubasa Kumiho. Người đó sẽ có lòng tự trọng vô cùng cao, cao hơn cả bầu trời đêm đầy sao này, và sẽ đẹp gấp vạn lần nó, đương nhiên là Kumiho không thể yêu một người xấu hơn hắn được phải không? Và còn phải mạnh nữa, nếu không nếu như người đó bị ai đó dòm ngó sẽ còn biết tự bảo vệ mình. Hắn ghét nhất là cái loại người bên trong thì yếu đuối như lại cứ tỏ ra mạnh mẽ, là cái loại phiền phức nhất trên đời và chả được cái tích sự gì hết, y chang kiểu nữ chính trong mấy tiểu thuyết tình cảm chả đáng 3 xu mà Akari dạo này đang đọc. Đúng, người hắn yêu thì phải mạnh mẽ hơn ngọn lửa cháy sáng nhất, phải đẹp gấp vạn lần vì sao tuyệt đẹp nhất trên bầu trời tối đen kia.

~~~

Lâu đài của Naga được bao phủ bởi tầng tầng lớp lớp rừng rậm, thậm chí sẽ co cả tá toài cây ta phải tự hỏi ‘nó có tồn tại sao’. Ukato dựng lên 3 tầng kết giới để bảo vệ lâu đài, vì thế việc phát hiện ra nơi này cũng chả hề dễ dàng gì, mỗi tầng kết giới có hai người bảo vệ, điều đó chứng tỏ lực lượng đầu quân cho hắn không hề nhỏ chút nào. Mang tiếng là hai người có sức lực cao cường nhất nhưng Creo và Mugetsu, hai người bảo vệ tầng kết giới trong cùng, lúc nào cũng thích ra tầng ngoài cùng đi… cắm trại. Mugetsu lấy lý do là tham khảo tư liệu vẽ, ờ thì phải nói là cây cối phong cảnh ở tầng ngoài cùng là phong phú nhất, Creo thì bảo thích ở đấy nhất, cái lý do mà Naga bảo nghe rất… chối và Ukato thì cứ cười như nắc nẻo khi nghe Naga kể lại. Trong khi thật ra cái tầng ngoài cùng này thực ra là tầng của Shinami và Shibaru.

“ Creo san, anh đi nghỉ đi, để tôi canh gác nốt từ giờ đến sáng mai. “

Một người con trai với mái tóc xanh lá đi đến chỗ Creo qua đống lửa, màu đỏ trong mắt như ẩn như hiện ý đồ nào đấy không rõ ràng trong khi khóe môi vẫn nhếch lên, không biết cái biểu cảm này là ý vị gì đây. Creo nhìn thoáng qua cậu một chút rồi lại nhìn đống lửa, đoạn phảy nhẹ ngón trỏ, tức thì ngọn lửa bùng lên mãnh liệt, thiếu chút nữa đốt hết cả đám cây vô cùng ngây thơ vô tội xung quanh. Nhìn thấy ngọn lửa đó anh cười nhẹ, thỏa mãn.

“ Anh không canh gác, anh đang… “

“ Đùa với lửa? “ Mugetsu ngắt luôn câu nói của anh “ Cẩn thận sau này anh đùa với lửa nhiều bỏng tay đấy. “

“ Cậu nhầm rồi, đến nhúng tay không vào dung nham cũng chỉ như nhúng tay vào một vũng nước thì chừng này có hề gì? “

Cậu cười cười nhìn hắn, màu đỏ kia không biết là có ý gì đây.

“ Chà, nhưng đấy không phải là ‘lửa’ mà tôi nói đến Creo san. “ Cậu nhìn anh cười híp cả mắt, tay khoanh lại bó lấy hai đầu gối “ Cái lửa mà tôi nói đến còn nhiều thứ lửa khác kìa, lửa đam mê chẳng hạn, chả ai biết ngày mai anh có đam mê manga cuồng nhiệt như tôi không? Cũng có thể là lửa công lý, bộ The Innocent khá là hay đấy chứ, hint không rõ ràng nhưng đầy rẫy ra. Cũng có thể là lửa dục thì sao, nó là loại lửa liếm nhanh nhất và đốt trụi mọi thứ sạch sẽ nhất đấy. “

“ Vậy anh sẽ bị loại lửa nào liếm phải đây. “

Anh bỗng nắm chặt tay lại, đống lửa tắt ngúm, chỉ còn ánh sáng mờ ảo của các vì sao đang nhẹ nhàng hất lên người cả hai. Cậu lấy cây bút bàng bạc dắt bên hông vẽ lên không khí một cái đèn lòng treo lơ lửng ở đó, mọi thứ lại rõ như ban ngày. Creo phất nhẹ tay, ngọn lửa trong cái đèn lồng cháy bùng lên thiêu luôn cả cái đèn, ngọn lửa lơ lửng trên không như ma trơi.

“ Đa số mọi người là gỗ, như tôi không phải gỗ, tôi là lửa, mà lửa thì không thể bị dập tắt bởi lửa được, chúng chỉ càng trở nên mạnh hơn thôi. “

Chờ đến khi Creo bỏ đi hắn, cậu lại lấy cây bút bạc của mình ra, vẽ ra một cái lồng sắt nhỏ giam cầm ngọn lửa ấy, khoảng cách giữa các song sắt có lẽ còn chả đủ cho ngón tay em bé lọt vào nữa. Ngọn lửa khi nãy cháy bùng lên là thế, mãnh liệt là thế lại nhỏ dần, nhỏ dần đến khi lọt hẳn vào trong lồng, đến cả một tia lửa nhỏ cũng không bắn ra ngoài. Cậu nhìn ngọn lửa nhỏ, cười cười.

“ Dục vọng đâu chỉ có cái biệt danh là lửa, nó còn là cái lồng sắt mà bất cứ thứ gì đã vào rồi sẽ không bao giờ muốn ra nữa. Vả lại nếu anh nói vậy đã chả có câu ‘fight fire with fire’ (đại khái là dùng lửa đấu lại lửa) “

Làn sương đêm bao phủ toàn bộ khu rừng vẫn dày đặc, nhìn lên trời thực không biết trên đấy là mây hay là sương mù nữa, mọi thứ đều thực là không rõ ràng, tầm nhìn có lẽ không quá 10 m. Nhưng chả phải càng mờ ảo càng khó đoán thì càng trở nên thú vị đến khó hiểu sao?

~~~

Sau khi nhờ Mira dùng Armiara nói chuyện với linh hồn xem có ai không có ác cảm với Alice và KHÔNG VÔ DỤNG không, Dara lập tức ra đi tìm đường cứu nước, à nhầm tìm đường đến chỗ mấy bạn chẻ. Đứng đầu trong danh sách là không trọ nhà kí túc xá và dễ thuyết phục, cô nhìn cái tên đứng đầu danh sách trong tay, Rainbow Furai.

‘ Đính đong ‘

Cô bấm chuông cửa nhà cô bé, thầm nghĩ học trong cái học viện hoàng gia mà ở cái nhà xoàng thế này chắc phải hiếm hơn voi ma mút (thực ra tuyệt chủng xừ nó rồi còn đâu) hầu hết cái bọn đi học ở đó toàn là ở khách sạn 10 sao chưa chắc đã thèm đồng ý. Một ngôi nhà hai tầng nhỏ nhắn nhưng nhìn không quá mất mĩ quan, chậu hoa nhỏ đặt bên cửa sổ nhìn rất tươi tốt, hẳn là đã được tưới tắm cẩn thận, chứng tỏ cô bé cũng là người gọn gàng có kỉ cương. Cửa kính, sàn nhà trước nhà cũng rất sạch sẽ, vậy thì chắc Furai san là một người ưa gọn gàng sạch sẽ, sẽ thật là không chấp nhận được nếu cô cũng cẩu thả như con trai.

‘ Cạnh ‘

Cửa mở ra, một cô bé khá dễ thương với đôi mắt tím nhạt to tròn ló đầu ra nhìn cô. Ngay khi nhìn thấy Dara cô bé lập tức đứng nghiêm chỉnh lại rồi luống ca luống cuống cúi đầu chào.

“ Dara san… ơ… a… em ch… Em chào ch… chị ạ... “

Phải nói là Dara có hơi ngạc nhiên, ai ngờ Furai lại... là một cô bé nhút nhát đến vậy. Phải nói là Rain nhà ta ngưỡng mộ chị Dara đã lâu và vì là một shotacon nên đồng chí hướng không thích Keith cho lắm, về căn bản thì shotacon hay lolicon đều không thích mấy thằng đực rực cao to, chúng ta không bàn đến vến đề đầu óc. Cô bé lúng túng mời cô vào nhà, mắt cứ hóa ra thành cái vòng xoáy xoay mòng mòng, tay thì cuốn chặt lấy mấy lọn tóc xanh lam đang treo bên vai. Rain luống cuống vào bếp chuẩn bị trà mặc dù Dara đã nói là không cần, cũng may là dù luống cuống nhưng Rain không làm đổ vỡ cái gì cả. Với cô thì việc chị Dara đến nhà như là được thiên đường vừa về nhà vậy.

“ Vậy... ch... chị có gì cần không ạ? Chị đến tìm em... có chuyện gì không ạ? “

Sau khoảng độ 5 phút bình tĩnh lại thì cô bé mở lời trước, đã đỡ nói lắp hơn lúc ở trước của nhà. Dara uống một ngụm trà, là Darjiling, phải công nhận tay nghề pha trà của cô bé khá thật, không hề thua kém Ren nhà cô, cô có thể khẳng định chắc nịch mình không nói thế chỉ vì mình là chị của cậu. Khoan, cô không ở đây để nhận xét trà gì như thế nào.

“ Chị sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn. Em biết đúng không? Alice vừa mới chuyển đi, không thông báo, mà giấy tờ về em ấy cũng đã mất sạch rồi. “

“ À vâng, chị Alice cũng gây không ít bàn tán ở khối của em, nhưng hầu hết rất nhiều người trong khối em không thích chị ấy. Theo như những gì em biết thì cái tên Alice không được biết đến với nhiều cái tốt lắm. Như là rất nhiều người bảo chị ấy vào vị được nhà Misaki đế chế Earthiral bảo hộ, là thành tích giả, là đi đánh bạn cùng khối, là đồ con rơi, nói chung là rất nhiều. Cá nhân em cũng tiếp xúc với chị ấy ít lần và em thấy thực ra không giống thế, có lẽ do mọi người ghen ghét. Chị ấy chuyển trường không thông báo không giáy tờ nên các tin đồn xấu cứ như đục nước béo cò lên cả loạt, em cũng tức lắm. “

“ Nhưng điều em nói không sai đâu. Vấn đề là, tạm gác cái chuyện tin đồn xấu lại cái đã, Alice biến mất là do một tên nào đó tên Masquerade đem đi. Chị và một số người khác định đi tìm Alice. Chị đang định hỏi em có thể đi cùng chị và mọi người không? “

Giả cứu chị Alice, giống mấy tiểu thuyết trinh thám dạo này cô bé đang say mê đọc đến nỗi sưng hết cả mắt mà không biết. Bây giờ không cần đọc nữa, mình cũng có thể trở thành một trong số các nhân vật chính, đương nhiên Rain không thể nói không.

“ Đương nhiên là được ạ. Em đã luôn ngưỡng mộ chị Alice từ lâu, bây giờ lại có thể cùng chị đi giải cứu chị ấy như là một giấc mơ vậy...v... v... v... “

Mải nói quá nên Rain nhà ta để ngoài tai luôn những gì chị Dara nói, là ‘có gì chị gọi lại sau’. Cô bé lễ phép chào Dara rồi trượt luôn xuống cửa trước, thật là hạnh phúc quá mà.

Ở cầu thang, có ai đó đã nghe hết tất cả, đến cả tiếng chân nện trên cầu thang cũng vô cùng lặng lẽ, như là người đó chưa từng đứng đó, chưa từng về phòng vậy. Màu đen trong mắt lặng lẽ chìm trong màn đêm, không thể đoán nổi chủ nhân đôi mắt đó đang nghĩ gì. Người đó lên lầu, lấy một viên pha lê nhỏ cỡ đốt ngón tay trong suốt tuyệt đẹp ra, miệng lẩm bẩm đọc một loại chú nào đó, viên pha lê sáng lên.

“ Naga, là ta đây. “

[ Cũng đến thời gian ngươi nên gọi rồi đấy. Có gì cần báo cáo không? ]

Giọng nói đều đều vô cảm của Naga tỏa ra quanh viên pha lê, vài lọn tóc xanh phủ lên che đi ánh sáng của nó.

“ Có vẻ như lũ nhóc, hình như cầm đầu là nhỏ Dara, đang đi tuyển người để lập đội tìm Alice đấy. “

[ Vậy ngươi cũng biết phải làm gì chứ. ]

“ Ngươi thật sự nghĩ là ta ngu vậy à? “

Bàn tay nhẹ phẩy qua viên pha lê, ánh sáng tắt phụt, căn phòng lại một lần nữa trở nên tối mịt. Rèm cửa che mất ánh trăng sáng, khiên căn phòng như một cái hộp không hề có khe hở, một không gian đen tối chật hẹp tuyệt vời.

‘ Cốc cốc ‘

‘ Onee chan~~~ Xuống ăn cơm thôi. “

Giọng nói trong trẻo của Rain cất lên, cô bé đang giục chị xuống ăn cơm trong tâm trạng... huhm... phơi phới, tạm thời nhỏ tác giả chưa nghĩ ra gì nên cứ dùng từ đấy đi. Cửa mở ra, đôi mắt đen đã giấu nhẹm đi vẻ lạnh lùng mà thay vào đó lại là một nụ cười thân thiện với em gái mình, một nụ cười giả dối có khó là bao, đã từng làm cả tá lần trước đó.

“ Chị lên gọi cả Emily nha. “

“ Vâng. “

Có chắc rằng đằng sau một nụ cười không phải là hàng loạt những cái chết, có chắc là cái nụ cười mà người ta cho ta coi là một nụ cười thật chứ không phải chỉ là diễn kịch, có chắc rằng mình đang ở trong vở kịch mà mình nghĩ và muốn. Không quan trọng bạn là diễn viên nào trong buổi diễn, điều quan trọng là, bạn bị chằng bao nhiêu cái dây vào chân tay cổ và có bị điều khiển bởi điều khiển bởi người chơi rối đến mức nào. Dù sao, không phải ai cũng là ‘Pinochio’.

Vở diễn mà số phận bày ra cho chúng ta coi, mới chỉ bắt đầu thôi.

~~~

1 chap mà cho hơi nhiều người mới vô thì phải. Cơ mà kệ đi, chap dở thì cùng lắm bợn đi nhảy cầu, việc đầu tiên cần làm là kiếm một nhóc đẩy mình cái đã.

Có ai đoán ra được ‘nee chan’ của rain và cat là ai không bạn thưởng chap 3. Cơ mà mem này trong đây hơi OOC nên chắc cũng ít ai đoán được.

Ngày lành~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


Chữ ký của arisu_darkon

Thời gian biểu của bạn:

Từ 6am đến 6pm, bạn là bao bạn nữ bình thường như ai.

Từ 6pm đến 6am hôm sau, bạn là con điên chính hiệu, nhiều lúc nhà tự nhiên phát ra tiếng hét vang vọng mà chả hỉu nguyên do là đâu (là bạn).

Vì thế những ai có nhu cầu làm ơn hẹn gặp bạn vào khoảng thời gian bạn bình thường, còn lúc bạn điên thì bố mẹ cũng không chặn được đâu. Cho nên đừng có mà dại dột động vô bạn từ 6pm trở đi nhá.

Mon Sep 16, 2013 5:58 am#33

avatar
Friendship_Heaven
Member

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 14
BKGC BKGC : 1787
Điểm đóng góp : 7
Đến từ : Thế giới huyền bí

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

*giật tem*

Ta chờ fic này lâu lắm rồi.
Thích nhất văn của Arisu :x
Nhưng mà chap này hơi nhiều nhân vật nhỉ, mình không nhớ được hết: -?: 
Phần đầu còn vài lỗi chính tả kìa bạn.
Hóng chap mới nào!


Chữ ký của Friendship_Heaven

"Ta muốn đem tình bạn vào giữa... hận thù
Ta muốn đặt thiên đường bên trong... địa ngục
Ta muốn dùng ánh trăng soi sáng... đêm mưa
Ta muốn lấy cầu vồng bắc ngang... bóng tối

Cho dẫu tất cả chỉ là sự hão huyền
Ta vẫn cứ mơ, cứ mơ và cứ mơ
Vì biết đâu ngày mai tất cả sẽ thành... sự thật"

Mon Sep 16, 2013 8:40 pm#34

avatar
Mugetsu Haneko Phantom
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Art gallery x5 Cái chai x7Quả cầu
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1478
BKGC BKGC : 30395
Điểm đóng góp : 47
Đến từ : Chuồng ngựa XD
Stt : Akemashite Omedetou XD~~~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

@Arisu: iyaaaa~~~ dự là nii không định tham gia ah ~~ tại hai phe khó chọn quá =)) nhưng dầu seo cũng có tên mình rồi, tham gia luôn cho no xôm tụ XD

@Cáo: cảm ơn chàng đã đk 0w0 thiếp sẽ sửa lại đôi chút 0w0
đăng kí neh 0w0:
 
Arigatou Gozaimashita ne ~~~ 0w0


Chữ ký của Mugetsu Haneko Phantom


Mon Sep 16, 2013 9:17 pm#35

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31714
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

đù ~~ thề là cái đoạn đi bơi tự nii bị nii quyến rũ cmnr =)) đọc mà cứ tưởng tượng =]]
5213 đã ngầm tơ tưởng về nhau =]] like ~~=]]
onee-chan thì cũng chưa có dữ liệu gì nhiều nên cũng chưa đoán được a =]]

@Mug: ta đk dựa theo bản đk bên dou tóa nàng 0w0" mà từ đó cũng lâu zồi nên cũng có thay đổi hen =])


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Tue Sep 17, 2013 9:26 pm#36

avatar
Yuki Watanabe
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 854
BKGC BKGC : 2144
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : AKB48
Stt : Smile Smile Smile! Yuki Daisuki Smiles!

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Chap hay a~
Có vẻ ít hài hơn các chap khác nhỉ?
Có vẻ nghiêm trọng a~ O w O
Tớ cũng đã xuất hiện a~
Vậy Mid-sensei hay là Creo-nii là Uke của Kumiho-senpai đây nhỉ?@.@"
P.s: Phong bì+thùng thư~*ôm**bay*
Về phần onee-chan thì tớ nghĩ...
Có lẽ là ss Yuki~^^"


Chữ ký của Yuki Watanabe

Tue Sep 17, 2013 10:47 pm#37

avatar
Furin
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 7983
BKGC BKGC : 5297
Điểm đóng góp : 26
Đến từ : 1...2...3...
Stt : Chỉ là muốn... nói chuyện thôi mà...

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

đk nào  ~~~~
Thanks Ari-chan ~^^

Tên: Yuki Fuui

Tuổi: 16 ah ~

Giới tính: Nữ.

Loại người( tsundere, yandere,…) : Yandere, Innocent, thích sự yên tĩnh, đôi lúc muốn ở một mình nhưng lại ghét bị bỏ rơi.

Ngoại hình: (có thể mô tả hoặc cho xem hình, nếu có cả hai thì toẹt vời)
-Màu mắt: mắt xanh dương.
-Màu tóc: tóc trắng xoã dài.
-Chiều cao: 1m6
-Cân nặng: 38kg ==
-Số đo 3 vòng(có thể ghi hoặc không, không bắt buộc): không biết =]]
ảnh minh hoạ:
 

Sở thích: máu, tuyết, mưa, lạnh.
-Màu: trắng, xanh các loại, những gam màu nhạt.
-Đồ ăn/uống: đồ chiên, ngọt nhưng đừng ngọt quá, kem.
-Môn học(chỉ cần thiết nếu muốn làm học viên học viện Deceptis): sinh- hoạ-nhạc-hoá

Sở ghét:
-Màu: những màu đậm, hồng ==
-Đồ ăn/uống: nước uống có gas ==
-Môn học(chỉ cần thiết nếu muốn làm học viên học viện Deceptis): anh-toán-lý

Sở đoản(nếu không có sẽ tùy quyền tác giả): cứ biết sở trường mình ăn hại là đc rầu ah :3

Armiara( sức mạnh đặc biệt đó, có thể có hoặc không ): khả năng thấu hiểu được suy nghĩ của người khác.

Vũ khí(nếu có): dây chỉ, ruybang ÓvÒ

Phe: tớ muốn ở trung lập nhưng... vẫn tuỳ ý tác giả ah ~^^

Hệ: Zephyroz


Chữ ký của Furin

Happy new year

Wed Sep 18, 2013 12:20 am#38

avatar
rainbow_wings fly high
VIP Mem

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2097
BKGC BKGC : 3172
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : O w O
Stt : ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

*lăn lăn* ~ com cho Ari-chan nào ~ mình ko muốn làm phận đọc chùa mãi mãi =)) 

oa ~ở đây có hint 5213 ngầm ah ~ mùi hint của vợ chồng CáoThỏ đang thoang thoảng ở đâu đây:=)): 

bạn Rains đã xuất hiện ~*tung hoa* hình như có 1 cuộc thi nói nhẹ giữa mình và Dara-nee =)) 

dựa vào phần tả ngoại hình thì tớ đoán onee-chan của tớ là Umiko-nee aka Dương-nee ah ~

hóng chap ~*bay ra*


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Wed Sep 18, 2013 6:41 pm#39
avatar
Princess_Yuki
Mod

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1357
BKGC BKGC : 2057
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : Nơi nào đó trên trái đất này thôi...
Stt : ...

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Nào nào, theo như thể lệ vào đăng kí nhé ^^

Tên: Yuki Kazami (để cho đỡ trùng tên với Yuki-san thì sẽ rút ngắn lại là Yui)
Tuổi: 12
Giới tính: Nữ

Loại người( tsundere, yandere,…) : Tsun chính hiệu, kuudere, dandere, bí ẩn, điềm tĩnh, khi nào ở cạnh anh trai *chỉ chỉ họ* Masquerade hay Dan thì sẽ biến thành một cô bé moe hết sức, óc phân tích và phán đoán khá tốt, giỏi lí lẽ với người khác, thích đe doạ người khác bằng lời nói là một ninja kì tài, thể lực tốt, không khoan nhượng trong chiến đấu, có quen biết Creo và Mugetsu nhưng họ là kẻ thù, phương châm trong chiến đấu là "nếu do dự dù chỉ một giây thì lưỡi kiếm của kẻ thù sẽ xuyên qua tim ta"
Ngoại hình: (có thể mô tả hoặc cho xem hình, nếu có cả hai thì toẹt vời)
-Màu mắt: Tím nhạt
-Màu tóc: Tím sẫm (đến mức có nhiều người nhìn tưởng là đen) xoã dài đến gần thắt lưng, khi chiến đấu thì búi cao bằng trâm hình hoa thuỷ tiên
-Chiều cao: 1m62
-Cân nặng: 44kg
-Số đo 3 vòng(có thể ghi hoặc không, không bắt buộc): không tiết lộ
(hình thì cứ mở hình Tomoyo trong CCS ra coi, nhưng chỉ là minh-hoạ minh-hoạ thôi nhé)

Sở thích: nghe nhạc, hát, đọc sách, mèo, nấu ăn, luyện kĩ thuật ninja với Shun aka anh trai, gió, máu, tuyết, mưa, ngồi yên tĩnh một mình, lạnh, hình học
-Màu: tím, xanh lá cây, đen, xanh ngọc và gam màu nhạt
-Đồ ăn/uống: Tất cả những món liên quan đến chocolate và vani, nước táo, mật ong
-Môn học: Âm nhạc, Thể dục
Sở ghét: bị làm phiền khi làm việc, những người nói nhiều và những nơi đông người
-Màu: tất cả các màu sáng và gam màu đậm
-Đồ ăn/uống: Súp lơ, rượu và những món ngọt quá mức cần thiết
-Môn học(chỉ cần thiết nếu muốn làm học viên học viện Deceptis): Mĩ Thuật
Sở đoản: vẽ, số học

Armiara( sức mạnh đặc biệt đó, có thể có hoặc không ): điều khiển băng tuyết và gió
Vũ khí(nếu có): katana
Phe: Phe đi tìm Alice

Hệ: Ventus aka Zephyroz


Chữ ký của Princess_Yuki

★ ~ B-set by Kumi ~ ★~*+*+*oOo*+*+*~

Chân tình vời vợi như đồng cỏ
Chẳng ngại chi mưa gió dạn dày
Trời quang mây tạnh có ngày
Nắng soi muôn dặm sum vầy hai ta


Chân tình như mai hoa nở rộ
Băng giá kia cũng khó dập vùi
Dù bao lạnh lẽo chìm trôi,
Hoa thời vẫn nở xuân thời vẫn sang.

Tuyết xoáy lại mênh mang gió bấc
Cành hàn mai cô độc giữa trời
Tỏa hương chỉ bởi một người
Yêu không tiếc hận tình người trong tim.


Một là đừng gặp gỡ, để khỏi phải mến yêu
Hai là đừng quen biết, để khỏi tương tư nhiều…


Được sửa bởi Princess_Yuki ngày Tue Oct 15, 2013 7:13 pm; sửa lần 2.

Thu Sep 19, 2013 4:37 pm#40

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 3999
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Tên: Minami Ara

Tuổi: 14

Giới tính: Nữ.

Loại người( tsundere, yandere,…) : Yandere ngầm, Tsundere, yangire, ....
Ít nói nhưng một khi nói thì cần có người cản ! Dễ bị khích động, thuộc tuýt người hay tươi cười với kẻ mình căm ghét để ám hại họ . Thích yên tĩnh và hay hành động 1 mình

Ngoại hình:
Spoiler:
 
*Chú ý: Mặc Yukata ngắn qua đầu gối màu xanh biển .
-Màu mắt: Đỏ
-Màu tóc: Xanh tím
-Chiều cao: 1m54
-Cân nặng: 45kg
-Số đo 3 vòng:
+Vòng 1: 88
+ Vòng 2: 62
+ Vòng 3: ...

Sở thích: Ngắm tuyết, ngồi trên cây hoặc chui vào chỗ nào ấm để ngủ khi trời lạnh, ...
-Màu: Đỏ, đen, tím, xanh biển, trắng
-Đồ ăn/uống: Sushi, Cà phê, chocolate, trà, nước ép táo, cơm chiên, kẹo bạc hà, ...
-Môn học: Vẽ - Thể dục

Sở ghét:
-Màu: Hồng hường và một số màu nhạt
-Đồ ăn/uống: Những thứ đắng, chua
-Môn học: Toán - Lý - Hóa

Sở đoản: Nấu ăn dở, tính toán dở, ...

Armiara: Hút máu, di chuyển nhanh với tốc độ không thể nhìn thấy bằng mắt người, biến thành Vampire Bat (Người Dơi hút máu)

Vũ khí(nếu có): Boomerang (đại khái nó giống cái Phi lai cốt trong Inuyasha)

Phe: Naga

*Chú thích: Có mối quan hệ là em gái của Mugetsu Haneko Phantom và Umiko Omoni.


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️


Được sửa bởi Minami Ara ngày Sun Sep 22, 2013 4:13 pm; sửa lần 3.

Thu Sep 19, 2013 4:59 pm#41

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10784
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

chap này rất OK cả về nội dung và diễn đạt. Nhiều đoạn triết lí ghê :v

Trích dẫn :
có thể là Ace vì dù sao cậu ta cũng có thể nhìn được đến bất kì đâu và bất kì ‘khi nào’ cậu ấy cần
*le Mira* :gian:

Trích dẫn :

“ Chà, nhưng đấy không phải là ‘lửa’ mà tôi nói đến Creo san. “ Cậu nhìn anh cười híp cả mắt, tay khoanh lại bó lấy hai đầu gối “ Cái lửa mà tôi nói đến còn nhiều thứ lửa khác kìa, lửa đam mê chẳng hạn, chả ai biết ngày mai anh có đam mê manga cuồng nhiệt như tôi không? Cũng có thể là lửa công lý, bộ The Innocent khá là hay đấy chứ, hint không rõ ràng nhưng đầy rẫy ra. Cũng có thể là lửa dục thì sao, nó là loại lửa liếm nhanh nhất và đốt trụi mọi thứ sạch sẽ nhất đấy. “
Au tranh thủ quảng cáo =))

Trích dẫn :
Có ai đoán ra được ‘nee chan’ của rain và cat là ai không
Nee đoán là nee =)) Em cứ cho thêm nee là onee của Yui aka Princess_Yuki và Ara và em nhé =))


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Sun Oct 13, 2013 1:41 pm#42

avatar
Haku Fuyuhiko
Bakugan fan

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 59
BKGC BKGC : 1724
Điểm đóng góp : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Up hộ em gái

Chuyển lời:
El nee và Rain chan đã thắng, cơ mà có mỗi một chap nên thôi thì hai người đừng giằng xé nó nhớ, tội nó lắm. Chap này troll Kumi nii téo *cười gian tà* Tình yêu với troll là bất diệt wa ha ha ha

Chap 3

[ Em trốn ở đây với Shibaru, anh và Minami sẽ đánh lạc hướng chúng. ]

[ Em không muốn. Anh đừng đi mà. ]

[ Shinami, anh xin em, nghe lời anh thêm một lần nữa thôi. ]

Nhưng rồi anh và chị không trở về, cả hai đã biến mất hút sâu dưới cái vực thẳm đó. Cô đã là một cô bé ngoan cả cuộc đời, cô chẳng làm gì ngoài nghe lời cả, đáng lẽ ra lúc đó cô nên giữ anh và chị lại bằng mọi giá, nhưng cô lại chọn nghe lời, và kết quả là cô và cậu nằm ở bờ của những người sống, anh và chị đã lên chuyến đò của những người chết. Khoảng cách rất gần nhưng không thể với tới, vì ranh giới giữa sống và chết không phải ranh giới có thể đi qua mà trở lại được.

~~~

“ Ahn. “

Giật mình tỉnh dậy, ngẩng đầu lên nhìn cái trần nhà đá khô khốc. Phải rồi, đây không phải là nhà của anh Shun nữa, đây là lâu đài của Naga, tại sao cô cứ quên mất là mình đã đầu quân cho hắn chứ. Cô không thích cái lạnh nơi đây, nó thực là khó mà chịu nổi khi cô đã quen ở trong căn nhà đầy những cơn gió mát thoang thoảng nhà anh Shun. Shinami chọn bỏ nhà đi chỉ vì một lời hứa mà không biết là có thực không của hắn, cũng bởi vì cô đã quá tuyệt vọng rồi.

Khi con người ta quá tuyệt vọng, khi họ bị dồn vào chân tường, họ sẽ tin bất kì bàn tay nào chìa về phía họ, dù bàn tay đó thật lòng hay dối trá.

Và Shinami và Shibaru thì đúng là như vậy.

Trái tim bị chai sạn vì mắc phải lỗi lầm của quá khứ khiến cảm xúc cũng bị bào mòn, mài một con người thân thiện hòa đồng thành một con người lạnh lùng tàn nhẫn độc ác sẵn sàng xuống tay với kẻ nào cản đường mình. Cô và cậu gặp hắn, khoan hãy lạm bàn chuyện này là do ngẫu nhiên hay do một tay hắn sắp đặt, hắn đã kể cho cả hai nghe về nguồn năng lượng và khả năng vô hạn của Forturnen và Internen và đã hứa nếu giúp hắn có được sức mạnh đó hắn sẽ làm hai người đó sống dậy. Shinami và Shibaru, đã quá tuyệt vọng rồi, không quan tâm là giả dối hay không, cả hai vẫn lao đầu vào cánh rừng không lối thoát đó.

Ánh sáng lập lòe ở cửa phòng soi lên ánh vàng kim trong mắt, cô ngước lên nhìn.

“ Cậu lại mơ về nó nữa à? “

Màu vàng kim khẽ chùng xuống theo mi mắt, đã la khẽ vậy mà vẫn đánh thức cậu ta, cậu ta quả nhiên không phải người thường mà. Màu đỏ trong mắt cậu vẫn xói thẳng xuống mái đầu xanh đậm đang cúi.

“ Không có gì. Không phải chuyện của cậu, cậu về đi. “

Shibaru không nói gì, cầm theo cái đèn về phòng. Về căn bản cả hai cũng không khác hai con búp bê xinh đẹp vô tri vô giác là bao, ngoài mối quan hệ là ‘dồng nghiệp’ cùng canh gác nơi này thì không hơn không kém. Dù sao, trong tim của sát thủ không có thừa chỗ cho cái thứ vô dụng gọi là tình cảm, chỉ có chỗ cho lí trí mà thôi.

“ Shinami, anh và Creo san sẽ ra ngoài thành phố chơi téo. Em đừng cho Naga biết nha, anh không muốn bị hắn cằn nhằn đâu. ”

Đang là nửa đêm tự nhiên Mugetsu và Creo lại mò vô phòng làm cô giật hết cả mình, đã thế nói quăng xong vài ba câu rồi lại chuồn mất dạng luôn. Shinami ngơ ngác nhìn hai cái con người đang vô tư đi ra khỏi địa phận của mình, thực ra là một con người và một con ma nhưng ai để ý tiểu tiết cơ chứ. Nếu có thể sống vô lo vô nghĩ như họ, thì có lẽ mình sẽ không như thế này chăng.

~~~

Mặc dù là mạnh nhất trong số mấy người phục vụ Naga nhưng cả Creo và Mugetsu đều mắc một tật xấu là thích đi chơi, cụ thể là rong ruổi khắp chốn bốn phương mà cóc quan tâm khi nào thì về đến nhà. Creo là loại có sẵn máu S trong người nên đi đến đâu cũng tán trai xinh gái đẹp, nghe thì OOC nhưng mà chỉ lạnh lùng một số lúc chứ không phải 24/7.

“ Kẻ phản bội 9 chan~~~~~~~~~~~ “

Mugetsu sà ngay vào hàng truyện vớ ngay quyển Kẻ phản bội 9, trả tiền xong lại cuỗm thêm mấy cái taiyaki rồi vừa nhóp nhép ăn vừa đọc truyện. Creo đi cùng nhìn thằng kouhai đi cạnh chả ra dáng sát thủ nhà nòi như đáng lẽ ra gì cả thì nhìn cực kì bất mãn.

“ Mua có mỗi quyển đấy thôi? “

“ Làm gì có, lần trước tôi lén đi một mình vừa mua 10 quyển rồi nên lần này mua quyển này thôi. “

Nếu mọi người đang hỏi tại sao Mugetsu, một con ma, lại có thể mua truyện, ăn taiyaki như người bình thường thì là do Mizuo đã tạo ra ảo ảnh một thân thể cho cậu xài tạm khi cần ra ngoài. Bằng cách đó thì cậu vẫn sẽ có thể sinh hoạt như người bình thường, mặc dù cậu không cảm thấy đói hay khát nhưng vẫn cảm thấy được sự ngon miệng mà. Cậu tia thấy mấy em gái xinh trẻ là xán lại gần tán tỉnh, ai cũng bị vẻ ngoài điển trai ngời ngời của cậu lừa hết, đã thế còn trổ tài vẽ ra bao nhiêu thứ đẹp đẽ cho mọi người coi, và thế là tất cả đã bị Mugetsu nhà ta lừa đẹp. Nhân đây nói luôn, một trong số những sở thích của cậu, ngoài chọc người ta còn có lừa người ta nữa.

Creo ngồi dưới một bóng cây trong làng quan sát mọi thứ trong làng, đây là một ngôi làng nhỏ nằm ở phía Tây của lâu đài, quang cảnh đẹp và yên bình, người dân thân thiện và tốt bụng nữa. Thực khó tin nó nằm ở phía Tây*. Anh ngồi yên lặng, để sự tồn tại của mình hòa vào với xung quanh.

“ Yo~~~ Cậu cũng trốn ra đây à? “

Creo ngẩng đầu lên nhìn, nhíu mắt bới ánh sáng mặt trời chiếu vào mái tóc màu vàng khiến chúng trở nên chói quá mức. Anh biết cái người này.

“ Yoru đâu? “

“ Cậu biết mà, cậu ta rất nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ mà Naga đề ra, cậu ta vẫn ở tầng kết giới thứ 2. Tôi trốn ra ngoài. “

Anh thở dài lắc đầu nhìn thằng bạn.

“ Nếu cậu có thể nghiêm chỉnh bằng một nửa của Yoru thì tốt thật. “

“ Coi cái người cũng trốn ra đây đi chơi nói gì kìa. “

Tay của Creo bỗng bùng cháy, dù quần áo không làm sao và da không bị phỏng, đã cháy lên chứng tỏ là tức rồi đấy.

“ Xin lỗi, cậu vừa nói gì tôi không nghe rõ. “

“ Dạ không có gì ạ. “

Một bàn tay vồ đến chộp ngay lấy một túm tóc vàng kia, cái mặt đằng sau thì đang tối sầm cả lại, aizz chưa đi tán được em nào đã bị cậu ta bắt lại rồi à, đúng là chán quá đi mà. Mái tóc đen và hai mắt lóe sáng, cái tử khí tỏa ra xung quanh làm anh rợn hết cả người, đúng là cái khí chất này chỉ có thể là của cậu ta mà thôi.

“Yahiko Hashigo, đồ khốn, sao lại trốn đi chơi nữa thế hả? “

Cái giọng điệu đang trở nên hơi khàn vì sát khí và tức giận nhưng anh có thể nhận ra cái giọng này ở bất cứ đâu, dù sao cũng làm đồng đội bao nhiêu lâu rồi còn gì.

“ Yo... Yoru... bình tĩnh... bình tĩnh chút giùm tui cái đi được không? “

“ Yahiko Hashigo, đây là lần bao nhiêu rồi hả~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~? “

Yoru xốc cổ áo của Hashigo lên dí sát vào gần mặt mình tra hỏi, cái chữ hả kéo dài ra đến nỗi rùng mình. Creo nhìn hai thằng bạn đang bị xử mà chả thấy thương cho một chút gì, trong đầu chỉ nghĩ: Nếu Hashigo không bị ghép cặp với Yoru chắc cũng suốt ngày rủ thằng bạn mà hồi nhỏ hắn nói tới đi tán gái.

“ À... thì... lần thứ 2 hay 3 gì đó... “

“ Lần thứ 6918 rồi tên khốn~~~~~~~~~~~~~~~~~ Và ngươi biết cứ mỗi lần ngươi trốn đi chơi ta là người bị quở trách không hả~~~~~~~~~~~~~~~~~~? “

Và không nói gì thêm, Yoru kéo cổ áo tên kia xềnh xệch về, nhưng vẫn là một người tôn trọng lễ nghi và phép lịch sự, trước khi đi cậu cúi chào Creo trước rồi mới lại đằng đằng sát khí đi về, xách theo cục nợ kia nữa. Về căn bản anh không quan tâm lắm về hành tung của Mugetsu, có bị mắng thì cả hai đều ‘từ tai nọ sang tai kia’ nên không đến nỗi như Yoru và Hashigo, đặc biệt là Yoru khá là ‘mẫn cảm’ với việc bị mắng hay chỉ trích.

“ Creo san, chúng ta về thôi. “

“ Tán gái xong rồi à? “

“ Được 5 cô nhìn trông ổn, còn đám còn lại toàn trát 5kg phấn lên mặt thôi. “

~~~

Tiếp theo trong danh sách là một cái tên khá nổi bật, cái tên này sát gái có hạng chả thua kém gì tên hội trưởng với thằng nhãi ninja (Shun: Cô làm ơn nhớ tên tôi hẳn hoi đi được không???) đã thế còn cố tình đi tán gái chứ không ‘không mời mà đến’ như hai tên kia. Một cái tên khá là nổi bật_Tsubasa Kumiho. Mà nhà tên này cũng khủng bố thật, rộng gần bằng nhà tên Keith chứ chả chơi, bỗng cô thấy thương thay cho mấy cô hầu của nhà mấy tên quyền lực thích ở nhà to, ờ thì cô cũng chung số phận mà.

Cái nhà này cũng kì quái thật đấy, chuông cửa không cài, lại đi lắp cái gõ cửa hình con sư tử, không biết là lần cuối cùng cô thấy là từ đời nảo đời nào rồi nữa, nhưng mà cô vẫn gõ cửa như thường. Ra mở cửa là một cô hầu phục vụ ăn mặc chỉnh tề, đồng phục không khác với đồng phục của cô là mấy, chỉ có là có nhiều ren rua với mấy thứ đại loại vậy thôi, còn khác hơn thì của cô màu đen của cô hầu này là màu hồng phấn. Cô hầu núp sau cánh cửa, vẻ lo lắng và nghi ngờ thể hiện hết trên thần sắc và sự run rẩy. Thực là dễ đoán quá mà.

Dara vốn không phải giàu cảm xúc nếu không nói trắng huỵch toẹt ra là gần như vô cảm. Từ khi ý thức được sự tồn tại của mình, cô đã không biết cảm xúc là gì rồi, đến cả khi đã được nhận về làm người nhà Krawler, cha mẹ Ren vẫn không sao khơi gợi cảm xúc cho cô được. Cô vẫn có thể đọc được khái niệm cảm xúc có nghĩa là gì là cảm nhận của bản thân về một sự vật hay sự việc gì đó, ví dụ như hỉ nộ ái ố, nhưng nếu hỏi cô cảm xúc như thế nào thì cô không thể nói được. Ngay từ đâu, cảm xúc với Dara đã là một thứ rất mơ hồ, huống chi là biểu đạt nó.

“ Chị... chị là ai?... Chị tìm... ai? “

Sau khi nhìn Dara nghi hoặc một lúc, cô hầu cũng cất tiếng, tiếng nói run run ngắt quãng chứng tỏ sự hoài nghi và sợ hãi, chả lẽ cô nhìn giống sẽ ăn thịt cô bé này lắm sao? Cô quay đầu đi nghĩ vớ vẩn một lát rồi trả lời rành mạch.

“ Tôi đến đây tìm Kumiho, cậu ta có ở đây không? “

“ Cậu chủ... cậu chủ đang ngủ, cảm phiền cô về cho. “

“ Việc này rất hệ trọng, tôi cần gặp cậu ta gấp. “

Rồi Dara đẩy nhẹ cửa vào, cô hầu hình như bị ánh mắt lạnh lùng kia xói thẳng vào mà toàn thân bất lực không làm được gì vì sợ quá. Cô chẳng chờ ai đến ngăn cản, xộc thẳng lên lầu đến phòng của hắn, điều này cũng khá dễ vì cô đã hỏi Ace hết về mấy thứ cần biết rồi, cậu ta cũng hữu dụng ghê cơ, không như thằng nhóc tóc dài kia (Shun: Lại nữa, tên tôi khó nhớ đến thế à, gọi tên tôi đàng hoàng đi chết ai hay sao???) Cô mở cửa đánh sầm một cái, theo như cô hầu kia thì đương sự đang ngủ, ờ thì đánh thức cậu ta dậy dù sao cũng là việc đầu tiên.

“ Uhm... “

Dara nghe thấy một tiếng rên nhẹ của con trai dưới cái chăn lồm cồm trước mặt, có lẽ là cậu ấm vừa bị làm phiền giấc ngủ nên thấy khó chịu đây mà. Nghĩ đến việc hắn cũng chả khác gì tên hội trưởng chết bầm đáng ghét kia, cô càng thấy nổi điên bật đèn lên rồi giật cái chăn giày cộp kia xuống, một cảnh tượng hãi hùng bày ra trước mắt.

“ A... Kumi chan, để em ngủ thêm chút nữa đã... “

Hắn đang trong tình trạng chỉ mặc độc cái quần bò, mái tóc đen đỏ rối bù hết cả lên, mà qua xem ảnh mà nói thì cũng chả khác lúc đã chải đầu là mấy, cơ thể trông khá là cơ bắp, cầu mong không phải loài đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Nằm bên cạnh là một cô gái nhìn dáng người khá đẹp, mặt mũi bị mái tóc quăn dài che khuất hết nên cô chả nhìn thấy gì, điều cần nói ở đây là cô gái này mặc mỗi đồ trong và đang có vẻ nì nèo tên kia cho ngủ thêm chút nữa.

“ Dara Krawler? “

“ Thú thực ta có nghe qua về con người cậu qua Mira và Ace nhưng cậu đúng là nằm ngoài sức tưởng tượng của ta đấy. “

Rồi Kumiho lay cô gái kia dậy, cô gái kia kì kèo một lát nữa cho đến khi hắn quát lên và cô gái giật mình, nhặt những mảnh quần áo mỏng manh vương vãi trên sàn nhà rồi chạy nhanh ra ngoài. Hắn ở trong ngồi dậy trên cái giường, chỉ nhìn cô chằm chằm.

“ Cô tìm tôi có chuyện gì? “

“ Cậu phạm tội tuổi vị thành niên à? “

Hắn đớ người ra một lúc rồi cười khẩy. Mấy cô gái đó tự tìm đến mà, và hắn thì chỉ là đang có nhu cầu cần giải tỏa thôi, bất luận là nam hay nữ thì cũng có thể trở thành đối tượng của hắn cả, vì tình yêu với hắn mà nói, là cái thứ nên cho vào sọt rác lâu rồi. Dara cũng đoán được, cái tên Kumiho nổi tiếng nhất là ở khối cơ sở nhưng ở khối phổ thông cũng chả phải không có danh tiếng, và hắn nổi tiếng với nhiều cái tên. Nào là kẻ sát gái, nào là kẻ nguy hiểm, nhiều lắm, mà bản thân hắn cũng chả rảnh mà đi nhớ hết mấy cái đấy.

“ Cô cũng hiểu mà. Mà nói lại, cô đến đây tìm tôi có chuyện gì vậy? “

“ Tuyển người nhập ngũ. “

À, hắn có nghe Akari nói là cô ta có mời em ấy đi ‘nhập ngũ’ và không khó đoán là Akari gật đầu cái rụp, ờ thì con bé là fan của Alice mà, nhưng hắn mới 15 tuổi, đáng ra nên gọi cô ấy là chị chứ nhỉ. Gác lại một bên đã, hắn liếc nhìn cô.

“ Và tôi sẽ được gì? “

“ Không gì cả. “

Bình thường nếu người chưa chuẩn bị sẽ cuống lên bịa ra cái giá nào đó, còn mấy kẻ đã chuẩn bị thì lại đưa ra cái giá rỗng không, đằng này cô ta lại trả lời thẳng thừng là ‘không gì cả’. Hắn có biết qua về danh tiếng của Dara nhưng không ngờ cô ta lại táo bạo đến nhường này.

“ Và cô thật sự nghĩ tôi rẻ tiền đến độ làm không công. “

“ Cậu quá rẻ rúng còn gì. “ Sắc xám bạc xói thẳng vào đôi đồng tử hai màu đỏ đen “ Cậu dùng tiền để đo giá trị bản thân đã là rẻ rúng quá rồi, con người đâu thể dùng tiền để đo lường giá trị bản thân. “

Hắn thực sự vô cùng ngạc nhiên, có thể bày tỏ quan điểm của mình ra thẳng thắn và bộc trực vậy thì chưa thấy bao giờ, con gái hắn gặp trước giờ đều không dám một lời chê hắn mà cô chỉ bằng hai câu nói đã hạ hắn xuống đáy biển. Hắn bật cười thích thú, hắn cười đến điên dại cả lên, khiến Dara bắt đầu nghĩ đến việc cân nhắc cho thằng chanày ở nhà đi cho khỏe.

“ Thôi được rồi, cô thuyết phục được tôi rồi đấy. Tôi sẽ giúp cô. Khi nào thì sẽ đi. “

“ Đợi ta tuyển thêm người đã, sẽ cần một lực lượng ngoại cảm ngồi yên ở đây và một nhóm đi với ta, ta nghĩ cậu sẽ đi cùng vì có thể khả năng cậu sẽ cần thiết khi tra hỏi vài người. “

Sau khi trò chuyện thêm một lát, cô ra về. Không biết có phải do cậu ta không dùng Armiara không nhưng cô chả thấy cậu ta có gì là hấp dẫn cả, có khi cô bị trơ với một vài loại Armiara. Chả lẽ lại xuật hiện loại Armiara mới tên là trơ à? Trong khi nghĩ vớ vẩn về việc mình có thêm một cái Armiara nữa thì cô đã về nhà lúc nào không hay. Lúc chuẩn bị cất tiếng gọi Ren thì đớ người nhận ra thằng bé đã qua nhà Fabia ở tạm để ôn thi, dạo này bị làm sao vậy nhỉ? Hồi trước có làm sao đâu?

~~~

Tềnh hềnh là vẫn bị giam lỏng nên phải nhờ nee post hộ a~~~ *lăn*

Thank nee nhìu nhìu *hôn hôn*

*nhớ vợ-ing*


Chữ ký của Haku Fuyuhiko

Sun Oct 13, 2013 2:11 pm#43
avatar
Princess_Yuki
Mod

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1357
BKGC BKGC : 2057
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : Nơi nào đó trên trái đất này thôi...
Stt : ...

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Tem tẻm tèm tem~ >v<
Seme-chan~ >v<
Cuối cùng cũng có chap ah~ >v<
Chap này trơ Kumi-kun aka Củ Mì ah~ >v<
Rất thích Kumi-kun bị trơ ah~ >v<
Văn phong không còn gì để nói ah~ >v<
Quá tuyệt vời ah~ >v<
Sao vẫn chưa cho tớ xuất hiện~ >v<
Hả seme-chan~ >v<
Chap sau nhớ cho tớ đất diễn đó ah~ >v<
Anou~ >v<
Tớ edit lại bản đăng kí ah~ >v<
Cậu nhớ ghé qua xem ah~ >v<
Hóng chap~ >v<
Bồ yêu~ >v< *ôm*


Chữ ký của Princess_Yuki

★ ~ B-set by Kumi ~ ★~*+*+*oOo*+*+*~

Chân tình vời vợi như đồng cỏ
Chẳng ngại chi mưa gió dạn dày
Trời quang mây tạnh có ngày
Nắng soi muôn dặm sum vầy hai ta


Chân tình như mai hoa nở rộ
Băng giá kia cũng khó dập vùi
Dù bao lạnh lẽo chìm trôi,
Hoa thời vẫn nở xuân thời vẫn sang.

Tuyết xoáy lại mênh mang gió bấc
Cành hàn mai cô độc giữa trời
Tỏa hương chỉ bởi một người
Yêu không tiếc hận tình người trong tim.


Một là đừng gặp gỡ, để khỏi phải mến yêu
Hai là đừng quen biết, để khỏi tương tư nhiều…

Sun Oct 13, 2013 2:50 pm#44

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31714
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

Trích dẫn :
“ Kẻ phản bội 9 chan~~~~~~~~~~~ “
whoah sáng nay anh cũng vừa hốt em nó về này ~~=]] trùng hợp ghê ~~=]]
Trích dẫn :
Mizuo đã tạo ra ảo ảnh một thân thể cho cậu xài tạm khi cần ra ngoài
đoạn này anh liên tưởng đến việc Mammon làm ảo ảnh tim cho Squa =]]
Trích dẫn :
Tay của Creo bỗng bùng cháy, dù quần áo không làm sao và da không bị phỏng, đã cháy lên chứng tỏ là tức rồi đấy.
oài sao vợ dễ nóng thế này ~~=]] cho vợ anh bản lĩnh hơn tí nha ~~=]] nhất là trước mặt thằng Yah =]]
Trích dẫn :
Nếu Hashigo không bị ghép cặp với Yoru chắc cũng suốt ngày rủ thằng bạn mà hồi nhỏ hắn nói tới đi tán gái.
thằng Nấm thì Hashigo là họ, Yahiko là tên nhé =]]
Trích dẫn :
Lần thứ 6918 rồi tên khốn
no comment =]]
Trích dẫn :
“ Được 5 cô nhìn trông ổn, còn đám còn lại toàn trát 5kg phấn lên mặt thôi. “
hix giờ mới biết Mug cũng có cái tật này =))
Trích dẫn :
Mà nhà tên này cũng khủng bố thật, rộng gần bằng nhà tên Keith chứ chả chơi, bỗng cô thấy thương thay cho mấy cô hầu của nhà mấy tên quyền lực thích ở nhà to, ờ thì cô cũng chung số phận mà.
từ trước đến nay anh chưa hề nghĩ tạo hình cho nhà-chan của mình và ở đây anh ngạc nhiên là chỉ hơi bất ngờ =))
Trích dẫn :
của cô hầu này là màu hồng phấn
đã thấy có mùi không ổn =]]]]
Trích dẫn :
Hắn đang trong tình trạng chỉ mặc độc cái quần bò, mái tóc đen đỏ rối bù hết cả lên, mà qua xem ảnh mà nói thì cũng chả khác lúc đã chải đầu là mấy, cơ thể trông khá là cơ bắp, cầu mong không phải loài đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Nằm bên cạnh là một cô gái nhìn dáng người khá đẹp, mặt mũi bị mái tóc quăn dài che khuất hết nên cô chả nhìn thấy gì, điều cần nói ở đây là cô gái này mặc mỗi đồ trong và đang có vẻ nì nèo tên kia cho ngủ thêm chút nữa.
GÌ ĐÂY ??!! =))))))))))))))))))))))))))) Kameko-chan và Momomi-chan không thích điều này =)))))))))))))))))) p/s: là 2 nàng yandere nguy hiểm nhất trong hậu cung của anh =]]]]
---
hóng chap ~~*bay bay* =]]


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Sun Oct 13, 2013 3:16 pm#45

avatar
rainbow_wings fly high
VIP Mem

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2097
BKGC BKGC : 3172
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : O w O
Stt : ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Kumi-nii chưa lấy phong bì ~ vậy em xin nhé

Creo-nii và Mug-nii ~ 2 nii đi chơi vui thế ~ cho em đi với ~ *kéo kéo*

Yoru này là vernam của Ara-nee ah? ~ nếu đúng vậy thì cớ xao lại bị gán ghép vs Yah-nii chớ =)) 

Trích dẫn :
của cô hầu này là màu hồng phấn
đây là....Momomi-nee aka uke của Kumi-nii chăng? =)) 

Trích dẫn :
Hắn đang trong tình trạng chỉ mặc độc cái quần bò, mái tóc đen đỏ rối bù hết cả lên, mà qua xem ảnh mà nói thì cũng chả khác lúc đã chải đầu là mấy, cơ thể trông khá là cơ bắp, cầu mong không phải loài đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Nằm bên cạnh là một cô gái nhìn dáng người khá đẹp, mặt mũi bị mái tóc quăn dài che khuất hết nên cô chả nhìn thấy gì, điều cần nói ở đây là cô gái này mặc mỗi đồ trong và đang có vẻ nì nèo tên kia cho ngủ thêm chút nữa.
*nói nhỏ* xao cậu ko cho người nằm bên cạnh là 1 bé trai mỹ thụ shota chớ?=)) 

com nhảm ah ~~~ hóng chap XD


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Sun Oct 13, 2013 4:59 pm#46

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10784
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Sao em nỡ gọi Shun là "thằng nhãi" hả Arisuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

*hít thở hít thở* *vuốt ngực* bình tĩnh lại nào

Căn bản nee không nghĩ Kumi thích con gái nên cũng hơi lạ đoạn mà Dara bắt gặp XD Vốn cứ nghĩ Kumi chỉ thích con trai thôi

Tình hình là nee muốn chap sau nee cũng xuất hiện ah :3 và cũng tòm tem với 1 số em 1 chút

Cố gắng để được giảm án mà về MB đi Arisu :3


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Fri Oct 18, 2013 9:01 pm#47

avatar
sumikashinami
Bakugan fan

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 50
BKGC BKGC : 1842
Điểm đóng góp : 4
Đến từ : THẾ GIỚI DỐI TRÁ
Stt : Thế giới này chỉ có những con người dối trá. Họ không biết đau khổ là gì, Họ không biết những việc làm của họ mang lại niềm đau khổ cho nhân loại. Thế giới này đã khồng còn thứ gọi là Lòng thương người...

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

*chậm chân mất rồi* Xui thật !

Arisu thân mến, bạn viết hay lắm ! Nhưng mà tên Sumika Shinami và Hiroshi Shibaru bạn có thể ghi tên thôi đừng ghi họ được ko ? ( Shinami và Shibaru là họ của 2 người đó)

Chúc fic luôn đông nhé !

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Ngày lành~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


Chữ ký của sumikashinamiNhìn lại mà thấy thảm hại ...
Tớ pị pấn màu xanh rồi ><
Etou.. Tớ là Sou - 1 bệnh nhân vừa trốn viện. Ngoại hình : Tóc xanh lá cột 1 chùm. Mắt vàng kim. Tính tình : Đôi khi khùng khùng nhưng vui vẻ và hòa đồng. Mong có thể hòa đồng với mọi người
                                                                                                                      Hết ạ

Mon Nov 11, 2013 5:41 pm#48
avatar
Nấm Cười
Bakugan Legendary

ĐCC :
2 / 1002 / 100

Bài gửi Bài gửi : 359
BKGC BKGC : 2614
Điểm đóng góp : 1
Đến từ : Vương Quốc Nấm
Stt : Ta là nấm độc* Ăn vào cười đến chết*

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

óa óa mình xuất hiện rùi :th26: 
ít khi mềnh có trong fic nên thấy phát sướng luôn hà :th26: 
dù chưa nổi bật lắm nhưng mềnh sẽ đợi :th26: 
thằng boss ... :th65: 
vầng tự nhiên nhớ quãng thời gian hắn còn thay ny như thay áo :th121: 
hóng cho tới khi hắn và ai-đó gặp nhao :th121: 
cho mềnh làm mai cmn mối nhóe hé :th121:


Chữ ký của Nấm CườiSign by Yuki

Tue Nov 12, 2013 11:41 am#49

avatar
evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 550
BKGC BKGC : 2794
Điểm đóng góp : 21
Đến từ : Mountain of Faith
Stt : Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Trời ơi!!!! Sau một hồi ngồi loay hoay với cái pass, cuối cùng cũng lọt vô đây được *khóc vì mừng*

Com đây!!!

Ừm ừm, hình như Yoru là nhân vật của tớ phải không nhỉ ^^! (bỏ bê lâu quá mà cũng không có thời gian đi soi toàn bộ mớ đăng kí của các nhân vật nên bây giờ ngồi xem mà nghệch mặt ra), thôi thì sao cũng được vậy. Cơ mà xem chừng Yoru có vẻ dữ dằn nhỉ ^^!

Viết có vẻ hơi vội vội thế nào, nhiều đoạn lại không thèm chấm không thèm phẩy cũng chẳng thèm ngắt, thành ra đọc có cứ loạn loạn và hơi khó hiểu (phải đọc đi đọc lại hai ba lần), lưu ý chỗ này.

Lỗi chính tả thì không thấy, trừ mỗi chữ "téo" được viết trong lời của Mugetsu. Ờ thì không biết có phải là do dụng ý hay là đánh sai thật, nhưng mà nên sửa lại.

Đã hết (mà đúng ra là chẳng biết nói gì ^^!), cảm ơn vì đã xem.


Chữ ký của evildevil

Tue Nov 12, 2013 9:24 pm#50

avatar
Yuki Watanabe
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 854
BKGC BKGC : 2144
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : AKB48
Stt : Smile Smile Smile! Yuki Daisuki Smiles!

Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2
Xem lý lịch thành viên

Trích dẫn :
Hắn đang trong tình trạng chỉ mặc độc cái quần bò, mái tóc đen đỏ rối bù hết cả lên, mà qua xem ảnh mà nói thì cũng chả khác lúc đã chải đầu là mấy, cơ thể trông khá là cơ bắp, cầu mong không phải loài đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Nằm bên cạnh là một cô gái nhìn dáng người khá đẹp, mặt mũi bị mái tóc quăn dài che khuất hết nên cô chả nhìn thấy gì, điều cần nói ở đây là cô gái này mặc mỗi đồ trong và đang có vẻ nì nèo tên kia cho ngủ thêm chút nữa.
*đơ-ing* OMG...
Kumiho-senpai bị troll dữ quá....*đổ mồ hôi hột*
Trích dẫn :
Lần thứ 6918 rồi tên khốn
Ara~~ Tớ biết ngay là có số này a~
Ok,
Chỉ có nhiêu đây thôi...
Hóng chap~


Chữ ký của Yuki Watanabe

#51
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2


Chữ ký của Sponsored content

[Bakugan + 4rum fic] Anthearia 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 2 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Ngoài lề Bakugan :: Fiction :: BakuganFic-