Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng ĐạoXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Jan 01, 2014 11:42 am#1

avatar
demondragon
Bakugan Crazy Fan

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 70
BKGC BKGC : 17587
Điểm đóng góp : 10

Bài gửiTiêu đề: Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo
Xem lý lịch thành viên

Do ta ham hố có một Fic đầu tiên về các Brawler là 12 Cung hoàng đạo ta mượn 2 nhân vật Dara và Mizuo nên đừng thắc mắc nếu 2 bé này xuất hiện và nếu có OC quá độ thì cũng xin người tạo ra 2 bé này thứ lỗi nhá.

Tựa đề : Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo.

Tác giả : dĩ nhiên là ta.

Rating : T (chắc vậy)

Thể loại : Hài , bạo lực ,tình củm  :))  truyện khá là trong trắng vì tác giả đang tự kỷ dài tập.

Nhân vật không thuộc về tác giả nhưng tình cảnh của họ do tác giả quyết định

Chống chỉ định : những bé còn trong sáng , người bị tăng máu trẻ dưới 5 tuổi =))  đề nghị ký bảo hiểm trước khi đọc .Tác giả sẽ sửa lại vài chap chưa hoàn chỉnh.

Happy New Year cho mọi người.

____________________________________________________________________________

Mở đầu.

Từ rất lâu về trước thời mà các vị thần ngự trị cũng vào thời gian đó là sự hỗn loạn của thế giới trần gian,tất cả những dục vọng của con người đã từ từ lớn dần những cuộc chiến tranh xuất hiện và thảm cảnh đã xuất hiện máu ở khắp nơi , bạo loạn ,tàn phá , xác người la liệt ở khắp nơi vượt quá sự tưởng tượng của các vị thần. Bên dưới địa ngục mà thần Hades cai quản những linh hồn oán hận tà ác dù chết vẫn muốn phá huỷ mọi thứ đã hợp lại thành một khối hỗn loạn đầy tà ác quá sức của thần nên Hades đã báo lại với Zeus cùng các vị thần đỉnh Olympus để cùng nghĩ ra cách để giải quyết.

Ngày qua ngày người chết lại tăng khối hỗn hợp ma quỷ ngày càng lớn vào lúc nguy cấp nhất thần biển Poseidon đã nghĩ ra một cách để mãi mãi giải quyết .Đó chính là chọn ra 12 con người trần thế trong thời hỗn loạn với tâm hồn trong trắng, dũng cảm ,trung thực và đặt 12 con người đó dưới sự bảo hộ của 12 vị thần và những hành tinh dưới hệ mặt trời cùng nhau tạo thành một hình tròn ký tự mà thần Zeus gọi là Vòng tròn Hoàng Đạo.

Có tất cả 12 người mà mọi người mang 1 cung và sự bảo hộ khác nhau :
Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp).
Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.)
Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes).
Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp)
Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh.
Cung Thất Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc.
Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus.
Cung Thiên Hạt được Diêm Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ.
Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus).
Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần thời gian Saturn (Cronos).
Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.
Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

Vòng tròn Hoàng Đạo được thành lập lớn trên bầu trời cao đã phá tan hết những tà ác trên trần gian nhưng sự thanh tẩy vẫn chưa thể kết thúc,vì vẫn còn một lượng lớn tà ác còn dưới âm phủ không hiểu cách nào chúng vẫn tiếp tục tăng lên nhưng vẫn chưa thể chiến thắng hết được cả 12 cung hoàng đạo. Thế là chúng nghĩ ra một kế,đó là chiếm hữu một chòm sao để phá vỡ vòng tròn hoàng đạo và ... chúng đã thành công. Chòm sao chúng chiếm hữu chính là chòm sao mang một năng lượng giống hệt chúng Chòm sao Thiên Yết, chòm sao đó đã bị chúng nuốt chửng vào bóng đêm nhưng dù thế trước khi bị nuốt chửng hoàn toàn Thiên Yết đã dùng sức lực cuối cùng của mình cùng 12 chòm sao còn lại tạo ra phong ấn giam cầm tất cả tà khí của tà ác vào một nơi kín đáo đâu đó tận cùng của bóng tối.


Thời gian trôi 11 người còn lại dù được bảo hộ của các vị thần nhưng vẫn là con người nên không tránh khỏi cái chết của già nua,đã không còn trên đời và sức mạnh của 12 chòm sao cùng linh hòn 12 người rời khỏi thân xác và phân tán khắp mọi nơi khác nhau trên thế giới .Cùng lúc đó phong ấn của tà ác đã bắt đầu nứt dần.....câu chuyện bắt đầu từ đây.

Tại một nơi thật là cao (ý ta là rất rất rất rất cao và xa xa xa xa)rất là xa tại đỉnh của ngọn núi Olympus ngồi hiện diện trên chiếc ngai vàng một vị thần đẹp zai tài hoa lăng nhăng nhiều vợ oh yes đó chính là vua của các vị thần Quý ngài Zeus tối cao tay cầm quyển truyện tranh yêu dấu của mình bị đổ mực lem luốc tum lum khóc thét lên:

-DANNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNN KUSSSOOOOOOOOOOO!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tiếng la của người vang khắp vùng trời của Olympus và đã tới tai của thủ phạm và hắn ngó quanh rón rén chui từ bụi rậm này sang bụi rậm khác để trốn tránh tai hoạ mà hắn đã gậy ra,hắn chui khỏi vườn nho sắp tới được nơi chốn an toàn thì bỗng từ đằng sau,một bàn tay đặt lên vai hắn .Hắn nuốt nước bọt cả người run rẫy mồ hôi tuôn ra như suối,hắn quay lại nhìn người đang đứng phìa sau đang nở một nụ cười hắc ám người đó bẻ tay răng rắc càng làm hắn sợ co người lại.

-KHÔNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

RẦM

BỐP

BINH

CHÁT

CHÁT.


-Uhuhu!Shun cậu ác quá!_Hắn người ngồi giữa sản điện bị trói chặt trước mặt Zeus tối cao khóc ròng trên đầu hắn là những quả ổi chín mọng to như quả bưởi làm thần Zeus nhìn cũng phải thấy thương ông nhìn sang người đang cầm đầu dây thừng cười trừ.

-Shun hình như cháu hơi quá tay thì phải?_Zeus hỏi cậu.

-Thưa là ngài cưng chiều nên chuyện này mới xảy ra .Cháu sẽ không xuống hạ giới chỉ để mua truyện cho ngài đâu._Shun trả lời lại lạnh lùng.

-E hèm đáng tiếc là cháu sẽ phải xuống hạ giới cùng với Dan một thời gian dài._Từ đâu một vị nữ thần tiên xuất hiện ý lộn đây không phải nữ thần tiên mà là người vợ vĩ đại của thần Zeus nữ thần Hera!!!!!!

Câu nói của thần Hera làm Shun đứng hình,mặt cậu thộn ra nhìn ngu kinh khủng chợt Dan ngồi khóc này giờ lên tiếng :

-Bà bà Hera nói vậy là sao ạ?_Vừa dứt lời nữ thần Hera bay tới tặng Dan một cú song phi cước làm anh chàng văng vào tường in luôn trên đó. Hera phủi tay bình thản rồi lôi Dan ra nở nụ cười chết người.

-Phải gọi ta là chị nghe chưa~._Hera nhấn mạnh từng chữ làm những ai có mặt xanh măt tiếc thương cho tên ngốc Dan.

-Vào vấn đề chính đây sự việc là chúng ta đã tìm lại được những vì sao của Cung Hoàng đạo ngoài cháu người ngự trị cung Nhân Mã và Shun người ngự trị cung Ma kết và cục cưng của ta Marucho ngự tri cung Cự giải._Hera quay sang nói làm Dan và Shun cùng đứng hình.

-Tức là..?

-Tức là 2 đứa phải tự tìm 9 cung còn lại bọn ta chỉ phát hiện ra là họ ở đâu đó tại Nhật Bản._Zeus nói.

-NOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO!!!!!!!!!!!!!!!!!!CHÁU KHÔNG TỚI ĐÓ CHỖ ĐÓ VỜI SHUN ĐÂU MẤT VUI LẮM!!!!!!!!!!!!!CHÁU MUỐN TỚI MỘT MÌNH!!!!_Dan la hét còn Shun thì đang dần tình lai và la theo.

-KHÔNG CHÁU ĐI MỘT MÌNH!!!!!!!_Câu trả lời của cả 2 làm Hera nhíu mày đi lại xách cả 2 lên.

-ĐI NGAY CHO TA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

BỐP

Cú đá tuyệt đẹp của Hera tung ra đá vang cả 2 xuống khỏi Olympus thần Zeus hớt hải chạy ra làm cả 2 mừng rỡ tưởng thoát thì.

-NHỚ MUA BỘ ĐĨA CẢ 4 PHẦN CUA BAKUGAN CHO TA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!_Câu nói của thần Zeus làm cả 2 nhìn nhau rồi nhìn xuống dưới la toáng lên:

-AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Chữ ký của demondragon


Được sửa bởi demondragon ngày Fri Jan 03, 2014 12:05 pm; sửa lần 1.

Wed Jan 01, 2014 4:08 pm#2
avatar
bakugan fanfic
Bakugan Crazy Fan

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 130
BKGC BKGC : 2147
Điểm đóng góp : 11
Đến từ : TP.HCM, Việt Nam
Stt : 1988

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo
Xem lý lịch thành viên

 :haiz: Chẹp chẹp! Phải công nhận mà nói rằng... Đây là cái chap đầu tiên mà sau khi xem mình nhào zdô còm-men liền! Truyện của bạn ngay từ tập đầu tiên đã toả ra 1 sức-hút-phi-thường, làm người đời (mình) hết sức ngưỡng mộ!  :domat: Chậc chậc! Truyện hài quá! Truyện vui quá! Ôi thiệt là thích quá đi!  :love: Chắc bạn là "thánh Hài" mới tu luyện mấy ngàn giây trên núi về, nhỉ  :laplanh: Chap đầu của bạn ngắn quá ik, đọc hổng đã gì hết trơn  :vetay: Mong chap sau dài gấp 4 lần thế này nhá ^^! Mà góp ý cho "thánh" tí nèk: Chap đầu của "thánh" tuy rất HÀI nhưng tình tiết còn chưa đc rõ ràng. Mình đọc mà có khi ko hiểu lí do tại sao lại như thế lun đấy! Ý mình là, "thánh" nên miêu tả diễn biến truyện rõ hơn nha! Trùi ui mong "thánh" mau ra chap mới. Nhứt định mình sẽ xem ko bỏ chữ nèo lun ák! Mong chap nha, thánh Hàiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!~ :tungtang: 


Chữ ký của bakugan fanfic

Fri Jan 03, 2014 5:30 pm#3

avatar
Miyuki Shikimura
Bakugan fan

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 20
BKGC BKGC : 1891
Điểm đóng góp : 1
Đến từ : Dragon World
Stt : Là con người thích ngao du thiên hạ,thích lắng nghe những tâm sự của người khác 'v'

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo
Xem lý lịch thành viên

Xin chào,tớ vào comt fic cho cậu đây :3

Là 1 đứa cuồng 12 cung hoàng đạo nên vừa nhìn thấy tiêu đề fic tớ bay vào đọc liền :3 Phải nói là fic rất hấp dẫn,vui nhộn,là tớ chắc tớ ko thể viết hay như cậu đâu TwT Có 1 số chỗ tớ nghĩ cậu cần nên sửa lại từ cho phù hợp câu từ hơn như:

''-Uhuhu!Shun cậu ác quá!_Hắn người ngồi giữa sản điện bị trói chặt trước mặt Zeus tối cao khóc ròng trên đầu hắn là những quả ổi chín mọng to như quả bưởi làm thần Zeus nhìn cũng phải thấy thương ông nhìn sang người đang cầm đầu dây thừng cười trừ.''

Nên sửa lại là:

''-Uhuhu!Shun cậu ác quá!_Hắn, người ngồi giữa sản điện bị trói chặt trước mặt Zeus tối cao khóc ròng.Trên đầu hắn là những quả ổi chín mọng to như quả bưởi làm thần Zeus nhìn cũng phải thấy thương.Ông nhìn sang người đang cầm đầu dây thừng cười trừ.''

Tớ chỉ thấy được có 1 lỗi này thôi ^^'' Hóng chap 2 nhiều nhé :3


Chữ ký của Miyuki Shikimura


Sun Jan 05, 2014 4:56 pm#4
avatar
ranka misaki
Bakugan Legendary

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 598
BKGC BKGC : 2843
Điểm đóng góp : 6
Đến từ : A Dream...
Stt : Start all over again enter upon a new life

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo
Xem lý lịch thành viên

Lâu lắm rồi mới thấy kiểu kết hợp thế này,tớ cũng rất mê cung hoàng đạo.

Chap đầu giới thiệu hoành tráng và hài nữa ah~ cơ mà tớ tưởng shun là thiên yết,lạnh lùng như nhau cả mà =]]]
Hóng chap mới nga~ *ôm tim*


Chữ ký của ranka misaki

:02: Ranka đã về nhà rồi đây :08:

Mon Jan 06, 2014 8:38 am#5

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10783
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo
Xem lý lịch thành viên

hài kinh dị :v
chap đầu đã ấn tượng lắm rồi đấy, lúc đầu tưởng Zeus là Shun =)) mà Hera có nét giống Runo =))
ôi Zeus, cháu là cháu yêu ông lắm, cháu cũng cuồng bakugan :v *múa*
hóng chap nhé :)


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Tue Jan 14, 2014 11:22 pm#6
avatar
shunalice_2000
Bakugan Player

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 216
BKGC BKGC : 1904
Điểm đóng góp : 8
Đến từ : Đâu đó trên mặt đất dưới mặt trời
Stt : Sao mình nghe toàn mùi ảo tưởng...!!!

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo
Xem lý lịch thành viên

yeye...!!
Thêm mồt fic hài của Dragon huynh...!!!
Thiệt sự là em cự kì khâm phục tài viết fic hài của huynh...!!!
Chap đầu rất là ấn tượng... hóng chap sau nga...!!!


Chữ ký của shunalice_2000

:-D :-D Tomoyo Yukinara:-D:-DB-Set
Tomoyo Yukinara

#7
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo


Chữ ký của Sponsored content

Bakugan Fanfic 12 Cung Hoàng Đạo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Ngoài lề Bakugan :: Fiction :: BakuganFic-