[Thông tin nhân vật] Runo Misaki - Bakugan Battle BrawlersXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jan 21, 2012 12:56 pm#1

avatar
meriuna_saan
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Huy chương Đóng gópSenbon Sakura
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 189
BKGC BKGC : 4205
Điểm đóng góp : 22

Bài gửiTiêu đề: [Thông tin nhân vật] Runo Misaki - Bakugan Battle Brawlers
Xem lý lịch thành viên

http://bakuganfc.forum-viet.net/t820-topic
tác giả : Wind.G

@Wind.G đã viết:
Lồng tiếng bởi: Eri Sendai (bản Nhật) và Julie Lemieux (bản Anh)
Tuổi: 12 (phần 1), 13 (phần 2), 14 (phần 3) và 15 (phần 4)
Trình độ học vấn: 1[H]
Giới tính: nữ
Thuộc: Battle Brawlers và Bakugan Brawler Resistance
Thuộc tính chính: Haos
Bakugan bảo hộ: Blade Tigrerra

Runo Misaki là 1 trong những nhân vật chính của phần 1. Cô là chiến binh thuộc Haos.

Mô tả

Runo là 1 cô gái tomboy, không phải 1 cô gái tuổi teen thường thấy. Cô thích đấu bakugan với những tên con trai khác. Cô thường hay ganh đua với Dan và có 1 mối liên hệ khắng khít với bakugan bảo hộ của mình là Tigrerra – 1 bakugan rất yêu quí cô và đầy sức mạnh khi chiến đấu. Tigrerra sau này tiến hóa thành Blade Tigrerra. Một trong những điều mà Runo ghét nhất là khi người ta tin rằng họ giỏi hơn cô chỉ bởi vì cô là con gái. Cô đã thua rất nhiều trận, mất rất nhiều bakugan vào Doom Dimension (vùng đất chết), là 1 trong những lí do khiến cô từ bỏ chơi bakugan, nhưng sau đó thì cô quyết định không làm vậy. Cô đã gặp Keith/Spectra, Gus, Mylene, Lync và Shadow của nhóm Vexos.

Đồ cô mặc trong phần 1 là 1 cái áo màu trắng và vàng cùng 1 cái váy ngắn màu trắng. Còn ở phần 2, cô mặc bộ đồ cũng màu vàng và trắng (hình như đạo diễn thiết kế đồ cho nv theo thuộc tính :P).

Anime

Battle Brawlers – phần 1

Cô giúp cha mẹ mình kinh doanh tại gia, khi Alice đến thăm, cô đã giúp gia đình Runo làm Runo ghen tỵ vì những tên con trai kéo đến đây chỉ để ngắm Alice (oh my ^^). Cô thích Dan nhưng không thừa nhận (dễ thương ghê :P), khi Dan cư xử không phải phép (ví dụ như mấy câu nói vô tư quá đáng khiến người khác nổi nóng của cậu ta ^^) thì cô sẽ không ngần ngại thẳng tay trút giận lên cậu ( chắc có mình Runo trị được tên này =)) ). Cô xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Khi cô đến Doom Dimension và bị thử thách bởi Lars Lion – người đã dùng ảo ảnh lúc nhỏ của Dan để đấu với Runo. Và cô cũng nhận ra Dan chính là cậu nhóc cô gặp lần đầu tiên khi chuyển nhà đến. Điều đó cho thấy cô không giỏi chiến đấu. Cô nhận ra mình nên lắng nghe bạn bè hơn và đừng quá bướng bỉnh, điều này làm Tigrerra tiến hóa thành Blade Tigrerra và đánh bại Lars Lion. Runo lúc này xếp hạng 6, đấu với Dan để giúp Drago tiến hóa. Lẽ ra Shun sẽ đấu trước nhưng Tigrerra muốn đấu với Drago trước nên mọi người đồng ý.Khi nhóm Brawlers ở Vestroia, Runo và Tigrerra đánh bại Rabeeder bằng cách sử dụng “Velocity Fang” (tạm dịch “nanh thần tốc”).

Cuối phần 1, ta thấy cô và Dan hẹn hò. Họ đều thay quần áo cho buổi hẹn đó. Cô mặc 1 chiếc đầm màu trắng và hồng nhạt, thả tóc và đội 1 cái nón kiểu Pháp màu kem (nó còn được gọi là mũ bê rê thì phải ^^, Runo thả tóc ra nhìn xinh hơn nhiều :P). Sau khi Dan cho nhận xét về cái nón Runo đội thì cô nổi điên. Khi Dan thấy Drago thì Runo nắm cánh tay cậu.

New Vestroia – phần 2

Trong phần 2 tập 1, cô thấy Drago nhưng bị bỏ lại cùng Julie khi Drago lừa cô quay lưng lại trong khi Dan và Drago đến New Vestroia. Runo càng ngày càng giân (và cả lo ^^) khi Dan chưa trở về. Vì vậy trong tập 10 “Surprise Visitor” (tạm dịch “vị khách bất ngờ”), cô đến Moscow cùng Julie để gặp Alice và đi đến New Vestroia. Nhưng việc cài đặt chưa hoàn thành nên chỉ gửi cô đến New Vestroia 1 cách không hoàn chỉnh. Khi Dan, Runo, Baron và Mira đi qua cổng và đến trái đất, Spectra, Gus và Lync cũng đi theo. Spectra đã bắt Runo làm con tin để dụ Dan về phe mình. Khi Dan và những người khác nghe nói Dimension Transporter (tạm dịch “đường hầm dịch chuyển”) cần được sửa chữa thì Runo cùng Julie và Dan dẫn Mira và Baron về nhà họ. Suốt khoảng thời gian Dan trở về, cậu và Runo cho thấy họ đã trưởng thành như thế nào từ cuối series khi họ không còn gây nhau nhiều như trước. Cô sẵn sàng đến New Vestroia với Dan vào tập 19, nhưng sau đó họ phải ở lại trái đất khi phải có Gaunlet (HTV3 gọi “Găng tay chiến đấu”) mới đi qua được cánh cồng dịch chuyển. Cô rất buồn vì chuyện đó nhưng Dan hứa là sẽ quay lại.

Trong phần 2 khi Mira quay lại, cô tặng cho Runo, Julie và Alice Gaunlet. Trong tập 34 khi Dan chế giễu khả năng chiến đấu của cô, Runo bỏ đi tìm nhóm Vexos 1 mình. Mira theo sau và cố đưa Runo về nhưng họ nhanh chóng bị phát hiện và phải chiến đấu chống lại Mylene và Lync. Runo có thể đánh bại Lync nhưng cả cô và Mira đều bị Mylene đánh bại làm Magma Wilda mất đi năng lượng Subterra. Trong khi Resistance bàn cách đến Mother Palace (tạm gọi “cung điện chính”) để đánh bại nhòm Vexos, Runo đến thông báo cho Dan rằng bữa tối đã sẵn sàng thì Spectra chuyển Dan và Drago đến tàu của mình. Sau khi Dan đánh bại Spectra, anh chuyển nhóm Resistance đến cùng Dan. Điều này làm Runo nổi giận vì cô muốn giúp Dan nhưng cuối cùng, cô chỉ có thể ở lại và cầu nguyện cho Dan được bình an.

Trong tập 51, Tigrerra nói với Resistance rằng cô không muốn tham chiến nữa vì không muốn đặt Julie và Runo vào những tình huống nguy hiểm (có lẽ đạo diễn muốn có những nhân vật mới trong các phần sau…). Họ chỉ chiến đấu khi thật sự cần thiết.

Gundalian Invarders – phần 3

Trong tập 7, Runo xuất hiện trong đoạn hồi tưởng.

Trong tập 22, cô được thấy trong tấm hình chụp cùng Dan và Julie.

Bakugan

Runo là chiến binh thuộc Haos. Bakugan bảo hộ là Haos Tigrerra – bakugan trông giống con hổ trắng. Khi Tigrerra tiến hóa thành Blade Tigrerra. Runo ít khi chiến đấu mà có vạch sẵn kế hoạch trong đầu nhưng khi cô làm vậy thì đối thủ của cô sẽ gặp rắc rối lớn.

1/Haos Tigrerra (bakugan bảo hộ)

- Haos Blade Tigrerra (bakugan bảo hộ tiến hóa)

2/Haos Griffon

3/Haos Siege

4/Haos Saurus

5/Haos Tuskor

6/Haos Hynoid

7/Haos Juggernoid

8/Haos Robotallion

9/Haos Mantris

10/Haos Serpenoid

11/Haos Ravenoid

12/Haos Terrorclaw

13/Haos Manion

14/Haos Monarus

15/Haos Bee Striker

16/Haos Falconeer

Các trận đấu

Đối thủ: Masquerade – thua

Đối thủ:Tatsuya – thắng

Đối thủ:Kenta và Kenji (chiến đấu cùng Dan) – thắng

Đối thủ:Takashi và Kosuke (chiến đầu cùng Marucho) – thắng

Đối thủ:Shun (chiến đấu cùng Marucho) – thua

Đối thủ:Julio (chiến đấu cùng Dan) – thắng

Đối thủ:Klaus, Chan Lee và Julio (chiến đấu cùng Dan và Marucho) – thắng

Đối thủ:Shuji, Akira và Nene (chiến đấu cùng Dan và Alice giúp) – thắng

Đối thủ:Masquerade – thua có mục đích

Đối thủ:ảo ảnh của Dan – thắng

Đối thủ:Dan Kuso – thua

Đối thủ:Tricloid và Rabeeder (chiến đấu cùng Julie) – thắng

Đối thủ:Centorrior và Druman (chiến đấu cùng Dan) – thắng

Đối thủ: Hal-G – thắng

Đối thủ: Mylene và Lync (chiến đấu cùng Mira) – thua

Nguồn: BakuganWiki
Translater: Wind.G


Chữ ký của meriuna_saan

[Thông tin nhân vật] Runo Misaki - Bakugan Battle Brawlers

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Trụ sở nhóm dịch :: Translated Bakugan's Wiki-Wikia-