Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - Thiên đường của dân càyXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Apr 07, 2014 10:11 pm#1
avatar
biham
Bakugan Player

ĐCC :
20 / 10020 / 100

Bài gửi Bài gửi : 211
BKGC BKGC : 2248
Điểm đóng góp : 1

Bài gửiTiêu đề: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - Thiên đường của dân cày
Xem lý lịch thành viên


Thân chào bằng hữu giang hồ,
Tiếu Ngạo Giang Hồ - hiệu triệu thiên hạ, nhân sĩ khắp chốn tề tựu đông đủ, nhiệt tình hưởng ứng. Quả nhiên không để mọi người thất vọng, Tiếu Ngạo Giang Hồ trở thành thiên đường của những nhân sĩ chuyên "cày kéo"nuôi mộng bá vương.
Cường hóa trang bị cần các kiếm các trang bị khác và bảo thạch cùng những vật phẩm liên quan.
Đã rất lâu rồi, Bảo Thạch trở thành thứ "chỉ để mua, không thể tìm". Với Tiều Ngạo Giang Hồ 3D, mọi sứ sẽ trở nên vô cùng khác biệt. Thông qua việc tham gia các hoạt động, phụ bản, mọi nhân sĩ có thể kiếm được bảo thạch và các vật phẩm bổ trợ cho việc khảm nạm bảo thạch lên trang bị. Nếu là một "chuyên gia cày cuốc", chắn hẳn quý vị sẽ biết đến Long Lĩnh Mê Quật - hoạt động có xác suất kiếm được bảo thạch cao nhất.Một nhân sĩ chia sẻ với Điền mỗ :

Với 3 lần đi Long Lĩnh Mê Quật, tại hạ có thể thu được:Trích Tinh Thạch có 7 viên cấp 1, cấp 2,3 mỗi thứ 1 viên. Tinh Luyện Thạch có 4 khối cấp 1, 2 khối cấp 2, 1 khối cấp 3. Đá Khổng Thạch thu được 21 khối. Khảm Nạm Phù thu được 13 tấm cấp thấp, 11 tấm cấp cao. Quan trọng nhất là tại hạ đã thu được 21 túi bảo thạch gồm rất nhiều loại khác nhau trong 3 lần tham gia Long Lĩnh Mê Quật này. Ngoài ra, tại hạ còn nhận được gần 200 bạc không khóa. Long Lĩnh Mê Quật quả là mảnh đất tốt cho "dân cày".
Bảo thạch cũng có thể kiếm được thông qua rất nhiều con đường khác mà việc tham gia Lục Trúc Lâm ví dụ điển hình. Ngoài lượng kinh nghiệm khổng lồ mang lại cho mỗi người sau mỗi đợt tham gia, Lục Trúc Lâm còn mang tới cơ hội nhận được bảo thạch sau khi hoạt động kết thúc. Quả là nhất cử lưỡng tiện.Thành quả của một lần tham gia Long Lĩnh Mê Quật

Giang hồ tuy rằng "trọng nghĩa khinh tài" nhưng "người sống không thể không thở, hành tẩu không thể không tiêu tiền". Tiếu Ngạo Giang Hồ có 3 hệ thống tiền tệ : Tiền khóa, Tiền không khóa và Kim Nguyên Bảo. Với hệ thống chuyển đổi linh hoạt được tích hợp sẵn trong game, mỗi nhân sĩ giang hồ có thể thông qua việc "cày cuốc" để kiếm được loại tiền mà mình cần.
Từ những ngày đầu chính thức ra mắt, tiền không khóa chính là nhân tố được săn đón nhiều nhất và dường như độ hot của món hàng này không giảm theo thời gian. Các tin tức rao bán tiền không khóa là những tin được giang hồ chờ đợi nhất. "Cày vàng không khóa" trở thành một hướng phát triển của rất nhiều "dân cày kéo". Rất nhanh sau đó, Bách Độc Nhập Xâm được khám phá ra là nơi mang lại lượng tiền không khóa vô cùng lớn.


Với 7 lượt tham gia Bách Độc Nhập Xâm, mỗi nhân sĩ sẽ kiếm được hơn 250 bạc không khóa - một số lượng tiền không khóa rất đáng kể. Ngoài ra, khi tham gia Bách Độc Xâm Nhập, phần thưởng nhận được còn có các vật phẩm hỗ trợ công lực, truyền công, mảnh tàng bảo đồ và điểm kinh nghiệm.
Một hướng đi khác dành cho dân cày kéo là săn nguyên liệu chế đồ và săn trang bị. Các trang bị có phẩm chất cao có thể ngẫu nhiên nhặt được khi tham gia phụ bản cấp độ anh hùng. Những trang bị tím 7 sao chính là động lực để các nhân sĩ không ngừng nâng cao cấp độ tu luyện. Món vũ khí tím cấp độ 50, 7 sao đầu tiên đã được tìm thấy là một cây bảo trượng của môn phái Nga My. Còn rất nhiều vũ khí với phẩm chất cao nữa đã được các nhân sĩ giang hồ thu gom và rao bán với những khoản tiền thu được là không nhỏ.Vũ khí khủng đầu tiên nhận được khi đi phụ bản


Đơn giản hơn các nhân sĩ có thể kiếm được nguyên liệu để chế đồ rồi rao bán. Dược phẩm, thực phẩm hồi khí huyết, nội lực, vũ khí, trang sức, phòng cụ là những món đồ có thể chế được và hoàn toàn có thể trở thành hàng hóa để các dân cày kiếm lời.
Trên đây là một vài con đường "kiếm lời lương thiện" dành cho "dân cày" khi tham gia Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mà Điền mỗ biết. Chắc chắn sẽ có những con đường "làm ăn lương thiện, nuôi mộng bá vương" khác mà các nhân sĩ ham "cày cuốc" có thể đi. Với những con số đã thống kê ở trên cũng như rất nhiều hướng đi khác được các nhân sĩ giang hồ chia sẻ ở Fanpage và Forum, Điền mỗ tin răng: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chính là "Thiên đường của dân cày".


BY SF
Chữ ký của biham

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - Thiên đường của dân cày

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Ngoài lề Bakugan :: Game World :: Online-