(Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Jul 01, 2014 5:40 pm#1
avatar
Sky
Bakugan Legendary

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 517
BKGC BKGC : 1886
Điểm đóng góp : 6

Bài gửiTiêu đề: (Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm
Xem lý lịch thành viên

Title:( bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm
Author: Sky
Gerne : Romance, Drama, Historical, Psychological, Darkfic
Couple: Hai chiều : Shun x Alice, Mas x Hydra, Runo x Dan, Keith x Gus, Mira x Ace, Fabia x Ren
Một chiều: Hydron x Alice, Arya x Shun, Umiko x Shun
Đặc biệt: Mas x Alice, Arya x Umiko, Felton x Alice
Summary: Hương hoa đồng nội, mùi ẩm mốc của một cuộc sống quý tộc đang lụi tàn, huyền thoại, cổ tích, hơi thở nồng nàng của tình yêu, dàn lửa và thuốc độc, mưu mô và sự sa đọa chốn thâm cung, những tình thế éo le , đau đớn đến ngạt thở,….

GTNV

Alice Gehabich : Quận chúa Darkus, không biết võ công là quân sư chiến lược của Ám Bộ

Masquerade Gehabich: Hoàng đế Darkus, người chỉ huy tối cao của Ám Bộ

Shun Kazami: Thuyền trưởng đoàn cướp biển Phoenix đồng thời cũng là kẻ buôn lậu vũ khí khét tiếng khép vùng biển Vestroia.

Alpha Hydra : Đội trưởng Ám Bộ, cháu trai của Thái hậu Darkus.

Runo Misaki: Hay còn gọi là Runo Crossevelt. Người con sống sót duy nhất của gia đình Nam Tước Crossevelt bị người khác ám hại. Từ một tiểu thư quyền quý lại trở thành người cầm đầu Băng Du Đảng, chuyên cứu giúp những người phụ nữ yếu thế.

Dan Kuso: Thái tử nước Nova, nhưng tính tình lêu lổng hay trốn đi chu du khắp nơi nên đã gia nhập đoàn thủy thủ Phoenix.

Keith Fearmin : Phó thuyền trưởng của đoàn cướp biển Phoenix, là chuyên gia của về tiền, có thể phân biệt tiền, cũng như làm tiền giả.

Gus Grav : Ba đời nhà anh là quản gia của hoàng tộc nước Darkus , anh được phân làm quản gia của Quận Chúa Alice. Rất chăm chỉ và tỉ mỉ, ngoài ra anh còn có một chức vụ đặc biệt khác……

Ace Grit : Đội phó của Ám Bộ, thị giác rất tốt, thường nhận nhiệm vụ ám sát ở cự li xa cũng như quan sát địch. Bởi vì công việc của anh toàn về đêm nên buổi sáng luôn phải ngủ bù thường bị hiểu lầm là kẻ mê ngủ

Mira Gehabich : Em gái cùng cha khác mẹ của Alice và Mas, do phi tần bậc ngũ phẩm sinh ra.

Ren Krawler : Thiểu gia nhà bá tước Krawler ở Zephyros

Fabia Sheen : Con gái của thẩm phán tối cao Volt Sheen.

Volt Sheen: Thẩm phán tối cao của Hội đồng pháp luật hoàng gia, cha của Fabia

Naga Harror: Đức tổng giám mục của vùng Tulidớt, Zephyros

Zenohelp Rubbin: Bá tước kim chủ ngân hàng Rubbin, Zephyros

Klaus Hezton : Một luật sư giàu có, đầy danh vọng chuyên cãi cho quý tộc Zephyros

Hydron Prince: Hoàng đế Zephyros

Umiko Onomi: Quý tộc người Pháp, bỏ chồng để theo Shun

Arya Iris : Chị họ của Shun đồng thời cũng là phi tần tứ phẩm của vua Hydron nhưng không được sủng hạnh

Felton Puliac : Bá tước và cũng là người có thế lực lơn nhất vùng Tulidớt, cực kì giàu có vì tìm ra được cách lọc vàng nhưng bị ám hại, chồng của Alice đã mua cô từ chợ nô lệ khi cô mất trí nhớ.


Chap 0

-Thừa lệnh Đức Vua, Toàn tuyên án Felton Puliac Moren có tội và mắc các trọn tội quyến rũ phụ nữ, vô luân, quỷ thuật, phù thủy và những tội xấu xa khác đã nêu ra trong phiên tòa xét xử này. Để đền bù cho những tội ác đó, kẻ có tội phải được trao cho đao phủ thi hành công lý, giải ra Quảng Trường Zephyros, trói vào giàn hỏa thiêu, đem thiêu sống cho đến khi toàn bộ xương thịt đều cháy thành tro , khi đó tro này sẽ tung lên cho gió cuốn đi khắp bốn phương. Tài sản của y sẽ bị tịch thu và trở thành sở hữu của Hoàng gia. Phiên tòa xin chấm dứt tại đây.

Trên ghế phạm nhân, bóng người cáo cao chống trên đôi nạn đang lảo đảo. Bá tước Felton ngẩng gương mặt tái nhợt chằng chịt sẹo về phía các quan tòa “ Tôi không có tội” Tiếng kêu của ngài rơi vào sự yên lặng rợn người như ở âm ty

Bên ngoài Tòa án, đêm vẫn tối đen mặc dù trời sắp sáng. Tuyết rơi và gió thổi cuốn theo từng đám tuyết lớn, công chúng đang rời phòng xử án. Cỗ xe ngựa của ngài Bá tước Bạch Kim phóng về phía cung điện, ngài tựa đầu vào cửa sổ đang suy tính số tài sản mà mình sẽ được chia và mỉm cười. Đáng đời ngươi, Felton Puliac…..

Chàng luật sư Klaus Hezton rời khỏi phòng nghỉ dành cho Thẩm phán, trong túi áo là lá thư giới thiệu công việc nơi Hội đồng Luật Sư hoàng gia do chính tay ngài Volt Sheen viết. Thật xin lỗi Felton, lẽ ra anh không nên chọn tôi. Trong khi đó Chủ tọa của phiên tòa hôm này thoải ngâm nhi cốc brandy, chi phiếu 100 ngàn tiền vàng vẫn còn chưa khô mực.

Những chú ếch nơi đầm lầy ngoại ô thủ đô Zephyros phập phồng thở. Cái cổ họng ra đang cố hít những hơi thật sâu, tham lam thổi căng phồng cơ thể của mình. Ánh mắt nó mở to hết cỡ, chứa đầy những tham vọng hão huyền. Chính cái lòng tham tưởng chừng như vô đáy thúc giục con vật ấy leo lên đỉnh ước mơ để rồi phải trả giá bằng chính sinh mạng của mình. Tham làm cho con người cảm giác muốn đạt đến ước mơ bằng một con đường mờ ám. Tham leo lên đỉnh của thoả mãn bằng xác thịt, mồ hôi và máu của người khác. Tham tiến thân bằng mưu mô xảo trá nhiều hơn là cố gắng nỗ lực. Tham luôn mơ đến một chỗ đứng không có thực nên Tham không bao giờ được thoả mãn.

Người con gái tóc bạch kim bắt xe ngựa trên phố, nàng mỉm cười, nàng thật là một Delilah.

Đức Tổng giám mục ngồi bênh lò sưởi ấm áp trên chiếc ghế đệm đỏ thêu chỉ vàng, ngai vàng của ngài. Tạm biệt ngươi Bá tước Felton, giờ thì vùng Tulidớt này chỉ chó một vua mà thôi.

Tên hầu cận mặc áo nhung dâng lên Nhà Vua bản tường trình về vụ xử án,sau khi đọc khuôn mặt ngài lộ vẻ hài lòng, tất cả đều đúng theo ý ngài bọn tay chân đó của ngài làm việc thật hiệu quả.

Tiếng sói tru vang vọng trên những ngọn núi vùng Tuliớt. Chó sói không hùng hổ như sư tử, cũng chẳng mạnh bạo như gấu rừng, mà nó lại vô cùng khoan thai, từ tốn. Và cũng như chó sói, ghen tỵ không đứng một mình mà đi theo bầy đàn. Ghen tỵ tấn công tâm hồn con người từ tốn và nhẹ nhàng. Đầu tiên nó sẽ quan sát con người như bầy chó sói quan sát con mồi của nó. Con người sẽ bắt đầu ghen tỵ bằng một cái nhìn và một sự quan sát cũng tinh tường như thế.Sau đó, từng cơn sóng từng cơn sóng ghen tỵ cứ bủa vây con người như bầy sói bủa vây con mồi của nó. Sau đó chính sự ghen tỵ sẽ làm cho con người quay quắt, tức tối, và mệt mỏi. Và cuối cùng nó đôi khi giết chết con người.Khi người ta có một thứ gì, họ luôn muốn nhiều hơn, tốt hơn, đẹp hơn. Những khát khao của họ không có điểm dừng. Những khát khao ấy luôn quá lớn , quá xa so với con người và quá không tưởng khi so sánh với người khác. Giờ đây ghen tị đã quấn lấy ba người và thít chặt khí quản của họ.


Chữ ký của Sky

Wed Jul 02, 2014 10:10 am#2
avatar
~☆Sapphire_chan☆~
Bakugan Crazy Fan

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 99
BKGC BKGC : 1732
Điểm đóng góp : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: (Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm
Xem lý lịch thành viên

Uhm, theo em thấy fic có vẻ rất bí ẩn ha. Giọng văn nghe cũng huyền bí nữa ah~ Au hãy cố gắng lên nha, em sẽ ủng hộ fic~


Chữ ký của ~☆Sapphire_chan☆~

Thu Jul 03, 2014 8:54 pm#3

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10877
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: (Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm
Xem lý lịch thành viên

Trích dẫn :
Một chiều: Arya x Shun, Umiko x Shun
Trích dẫn :
Đặc biệt: Arya x Umiko
Quả là những couple ấn tượng, đặc sắc :D
Trích dẫn :
Umiko Onomi: Quý tộc người Pháp, bỏ chồng để theo Shun
*ôm tim* *le mơ tưởng về 1 cuộc sống hôn nhân ép buộc, trái tim thiếu lữ là bạn umiko đã không chịu thỏa hiệp và bỏ nhà để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình là chàng Shun oai phong ngời ngời tung hoành ngang dọc hô mưa gọi gió trên đại dương bao la* (nói xong hết hơi =.=)
Trích dẫn :
Arya Iris : Chị họ của Shun đồng thời cũng là phi tần tứ phẩm của vua Hydron nhưng không được sủng hạnh
*ôm bụng cười phớ lớ* =))
phải chăng vì bị phu quân lạnh nhạt mà trái tim khao khát yêu đương của nàng Iris thôi thúc nàng phá bỏ luân thường đạo lí, phá bỏ rào cản luật pháp mà đem lòng tơ tưởng tới đứa em họ là Shun =))

Đây là ấn tượng của nee khi đọc sắp xếp nhân vật. Ờ thì nó khiến nee có chút bất ngờ. Em...em...em nỡ lòng nào... Nhưng không sao, xếp cho nee 1 chỗ với Shun cũng không tệ ah ^^. Còn với Iris *liếc* viết đi, khi nào đó nee sẽ vẽ minh họa fic =))

Nội dung chap, umk thì để chap sau nee com 1 thể (thế này là để khuyến khích em ra chap đấy X-) )Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

Sun Aug 03, 2014 3:07 pm#4

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31807
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: (Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

ờ thì ăn cả tem và phong bì  ( ´∀`) =))
anh cực thích những truyện và fic mang bối cảnh phương Tây mà đặc biệt là giới quý tộc  ( ´∀`)/~ *tung bông* queo, dù thật chất anh không hợp và ít khi đọc romance với drama (ít nhưng không phải không đọc nhoe), và cũng hơi bị kị historical (thường khi viết anh hay xuyên tạc lịch sử lắm =))), cơ mà 2 cái genre cuối aka psychological và darkfic đã khiến anh sáng mắt ~~ *bay bay* cơ mà thực sự thì psycholofical và darkfic cũng có nhiều kiểu lắm và không biết fic của em có thuộc kiểu anh thích không nhưng thôi thì cứ theo dõi cái đã =)) 
có điều anh bị dislike cái giới thiệu nhân vật  ( ´∀`)/ queo, không phải do em mà là do anh, anh vốn không thích spoil trước mà muốn để bí mật, mọi chuyện dần bại lộ theo fic hơn, kể cả phân vai =)) 
và ầy đừng bỏ fic nhóe  ( ´∀`) =))))


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Mon Aug 18, 2014 2:53 am#5

avatar
thanhhuyen
Bakugan Legendary

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1787
BKGC BKGC : 1891
Điểm đóng góp : 4
Đến từ : Nhà thương điên
Stt : Không có hạnh phúc trọn vẹn, và cũng không có niềm vui trọn vẹn~

Bài gửiTiêu đề: Re: (Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm
Xem lý lịch thành viên

Ừm... Nói thẳng ra là chị không thích cách giới thiệu nhân vật, thế này giống như nói thẳng ra hết ấy... Queo, nếu fic mang tính troll thì với chị vẫn OK~~~

Có cảm giác Shun bị dìm... Và quát? A với E cùng thầm thương trộm nhớ một người để cuối cùng cả hai đều kệ xác chàng mà đến với nhao? *tưởng tượng-ing* lol

Theo chị thì em hành văn ổn a~ cơ mà nhiều lỗi type lắm nhé, ráng khắc phục nga

Hóng chap~~~


Chữ ký của thanhhuyen

Không có hạnh phúc trọn vẹn, và cũng không có niềm vui trọn vẹn...
Nên đau khổ và cả nỗi buồn cũng đều không trọn vẹn...Với đau khổ, hạnh phúc là động lực...
Với hạnh phúc, khổ đau là ý nghĩa...

Thu Jul 23, 2015 10:21 am#6
avatar
Memorine
Bakugan fan

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 25
BKGC BKGC : 1182
Điểm đóng góp : 1
Đến từ : Quá khứ
Stt : Cái bóng lặng lẽ ngắm nhìn và ghi nhớ....

Bài gửiTiêu đề: Re: (Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm
Xem lý lịch thành viên

Com
Chỉ mới là phần giới thiệu khá nhiều lỗi chính tả a.
Cái fic này làm mình nhớ tới cái bộ Angielic và tình yêu, phải bạn lấy ý tưởng từ đó không?
Trong này còn có cả ShjAi, thật đáng mong chờ a.
Hóng chap đầu


Chữ ký của Memorine

#7
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: (Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm


Chữ ký của Sponsored content

(Bakugan fanfic) Bí mật lúc nửa đêm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Ngoài lề Bakugan :: Fiction :: BakuganFic-