[Entry] VnSh và những thứ có liên quanXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Nov 04, 2014 5:01 pm#1

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31656
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: [Entry] VnSh và những thứ có liên quan
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

stt ngập tràn văn tế VnSh =)) thôi thì mình cũng kêu ca chút cùng mọi người vậy =))
từng có thời mình kí sinh bên VnSh :)) post cả đống thứ lên đấy, mặc dù mục đích lúc đó chỉ là mấy cái huy hiệu xinh xinh nhưng nó cũng vuôi nhắm :)))))))) cũng có 1 số bạn trên VnSh, dù thực sự chẳng có ai thân lâu dài nhưng những cuộc nói chuyện ngắn ngủi hồi đó cũng khá thú vị :)))) rồi thì đó còn là nơi nhiều quái vật tàng trữ hàng hóa, làm stalker thầm lặng của người ta mình cũng save về cả đống thứ rồi, và đang có ý định lên save tiếp :)))))))) thấy vui khi hồi đó mod box HorrorFC mời mình sang post hàng bên đó, dù fic mình khi ấy độ horror cũng chẳng đáng bao nhiêu, nhưng vẫn được để ý mà :)))) rồi thời gian tham gia event bên đó, và công nhận trình mình so với độ khủng bên đó chẳng ăn theo được á, nhưng cũng vui và không cảm thấy phí thời gian chút nào :)))) 
dạo đây thì không tham gia forum của VnSh nữa, lại chuyển qua kí sinh CTD, CAV, trước thì còn có CP nhưng không rõ vì sao nó bị đóng rồi thì phải, trước có cày mấy bộ live action bên CP :)))))))) còn cả đống manga Creo kể cho bên CTD chưa đọc hết, còn cả đống anime vì mình cố đợi full mới xem hoặc đã lên list nhưng chưa có thời gian xem bên CAV, còn cả đống thứ chưa sờ tới được như vầy đó :)))) thậm chí có những bộ đã xuất bản mình không mua vì đang tính lên VnSh cày, giờ tiêu cmnr :)))))))) nhưng hối tiếc lớn nhất là, những gì mình quăng lên CTD chưa được bao nhiêu cả, mới chỉ là 1 oneshot ngắn ngủi, mà vốn mình đã định quăng nhiều thứ lên đó nữa, đống doujin mình đang võe, và đang có ý định dịch PPGD :)))) tất nhiên mình quăng hàng chính vẫn ở MB, không thì wordpress thân yêu đang chờ mình nữa, nhưng cảm giác đăng lên CTD, chờ ad duyệt, vui sướng vì dou được duyệt, ngồi hóng từng lượt xem, từng cmt nó thích thú vô cùng :))))))))
sẽ mở cửa 2-3 tiếng, 1 khoảng thời gian ngắn ngủi, mọi người đều nói là chỉ nên lưu về những gì quan trọng nhất thôi, và thú thực mình cũng chưa biết nên làm gì trong 2-3 tiếng đó cả :)))) 1 đống manga chưa đọc biết chọn cái nào, 1 đống anime chưa xem biết lựa làm sao, liệu 2-3 tiếng đó mình save được những gì, lại chưa tính đến chuyện đường truyền mà kém bất chợt thì ... :)))))))) có lẽ ngay từ bây giờ mình nên lên kế hoạch cho 2-3 tiếng đó, nó là 1 khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng sẽ không quá ngắn nếu biết cách sử dụng đúng cách và làm cho những phút giây cuối cùng đó trở nên ý nghĩa :))))
 có lẽ mình sẽ vẽ nhân hóa VnSh =]]]] có thể trình độ mình chưa đủ để diễn tả hết ý được mà mình sẽ vẽ, nhưng mình đã nghĩ đó sẽ là một thiên thần, dang đôi cánh trắng muốt giữa nền trời xanh, sẽ có máy bay giấy, tông nền sẽ thật sáng và thiên thần đó sẽ nở một nụ cười, lần cuối trước khi không còn đồng hành cùng con dân fan MA/Jap nữa =]]]]
ban đầu tính làm cái stt ngắn thôi =)) nhưng dài rồi tự nhiêu muốn quăng qua MB =))


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Tue Nov 04, 2014 10:51 pm#2

avatar
evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 550
BKGC BKGC : 2736
Điểm đóng góp : 21
Đến từ : Mountain of Faith
Stt : Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] VnSh và những thứ có liên quan
Xem lý lịch thành viên

Xúc cảm lan tràn có gì chém nấy thành ra lộn xộn không thể tả được.

Vừa sáng nay con bạn lên face, đang ngồi nghe nhạc ở cạnh đột nhiên thấy nó rú lên một tiếng vô cùng là man dại xong rồi hình như lăn quay ra nằm một đống. Ờ thì kể nó điêu điêu thế thôi chứ chỉ có mặt con bé hết nguyên tiết đơ như cục đá luôn. Nó nói cho mình nghe mình còn chẳng tin nổi vì hôm qua đêm 11g còn ngồi cày truyện bình thường cơ mà. Lập cập lên ấn thử thì hỡi ôi, chiếc máy bay giấy của mình đã bay mất không còn dấu vết nữa.

Hỏi được cái lý do...
Tổ cha mấy chú, gom hàng ecchi với hen cho lắm vào *đấm* (o-=.=)--o)O_o)

Tuy rằng kỉ niệm bên ấy không nhiều, nhưng VnS là nơi thứ hai cho một đứa vừa tập tành dùng mạng như mình lên đăng kí làm thành viên (nơi đầu tiên là yahoo ==), cũng là nơi gặp được rất nhiều người thú vị, nơi gom được vô số kể truyện, phim, phần mềm,... và học hỏi, rồi đọc đủ thứ những truyện hay thật là hay. Đó đã từng là một thời hạnh phúc, cũng là nín thở theo dõi fic, mong ngóng từng ngày một chap truyện, hạnh phúc hú hét om xòm khi được đọc một lần non chục chap mới, cười nghiêng ngả theo từng lời dịch vui nhộn, mắt to mắt dẹt trầm trồ khâm phục tài năng của vô vàn những con người không quen biết và cảm thấy mình bé nhỏ... VnSharing giống như một vùng đất rộng vậy, nhờ nó mà bản thân mới có thể vươn ra rất nhiều nơi khác, mở rộng thế giới và thu nhặt được nhiều hơn, nhưng bây giờ thì hết rồi. Kết thúc sao mà chóng vánh quá. Đến bây giờ vẫn là không tin được chuyện này là sự thực. Quá đột ngột thế này, bảo đóng là đóng sao, không tin đâu. Không tin mà...

Thế là VnS tiêu thật rồi *ngồi khóc rấm rứt*. Cơ mà nhắc mới nhớ, cái đống fanfic/manga/anime còn đang dang dở mà tháng nào cũng nhấp nha nhấp nhổm lên xem bây giờ mất cái chỗ này rồi thì biết đào đâu ra mà xem đây. Ôi GGO (Cái bộ này anime HD chất lượng cao chính tay mình tải T^T), SAO, Kuroshitsuji (fanfic cả chồng ngồi đọc bây giờ coi như vĩnh biệt), Naruto (mợ còn có hai chap nữa là hết mà bị xóa mới đắng chứ), và hàng tỉ thứ khác nữa (giờ mới thấy mình ăn bám VnS dữ dội thật)


Nhưng vì là máy bay giấy, dễ mất nhưng cũng sẽ dễ gấp lại. Vậy nên, hy vọng, hy vọng một ngày nào đó trên trời xanh sẽ lại thấy những cánh giấy mỏng tang nhưng đầy sức mạnh ấy xuất hiện...

Vậy nên tớ sẽ chờ...sẽ chờ mãi mãi... (đến khi chết thì không tính nhé =)) )


Chữ ký của evildevil

Sat Nov 08, 2014 3:59 pm#3

avatar
Elfin-Ingram
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Quân mãCái chaiNgòi bút sắt bạcChuyên nghiệp FictionMagic Ring
Quả cầuArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 10726
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] VnSh và những thứ có liên quan
Xem lý lịch thành viên

VnS thật sự rất nổi, trước khi biết MB thì đã có nhiều đứa bạn lôi kéo mình vào đó rồi :)))

nhưng chắc không đủ duyên nên mình không muốn tham gia, dù cũng nhiều khi xem ké vài thứ trên đó

VnS sập, đau lòng nhất là mất những fic 6918 tuyệt cú của Zhao, mình nghiền fic cậu ấy kinh khủng~ may mà máy tính có lưu lại fic cậu ấy, mỗi tội cái máy vứt ở góc nhà hàng bao nhiêu tháng trời rồi, không biết khi về nó còn hoạt động được không...

[1 phút mặc niệm cho VnS]


Chữ ký của Elfin-Ingram
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
 

#4
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] VnSh và những thứ có liên quan


Chữ ký của Sponsored content

[Entry] VnSh và những thứ có liên quan

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-