[Entry (?)] 1 like = 1 fact =))Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Aug 03, 2015 1:49 pm#1

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31835
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

63 likes = 63 facts vcl =))))))
May là nó đã ngừng tăng ngay khi mình bảo chốt khi ngừng tăng =))))
Thôi thì, bắt đầu lải nhải nào =)))))
---
1. Thời điểm tớ bắt đầu viết đống fact này là 21h34’ t7 ngày 1 tháng 8 năm 2015 :)))))
.
2. Năm nay trong đời tớ là cái năm khủng bố của mỗi một cuộc đời học sinh :))))))))))) và đến giờ vẫn đang ăn chơi =))))))
.
3. Tớ thuộc cung Bảo Bình =)))))))))))))))))))))))))
.
4. Tớ thích Manga, tớ thích Anime, tớ thích Light Novel, tớ thích Vocaloid và tớ thích Game :))))
.
5. Dạo này tớ ít còn khái niệm đọc Manga, chỉ còn có duy nhất KHR là tớ đang đọc lại, chứ từ khi VnSh sập, tự nhiên tớ không còn muốn đọc Manga onl nữa ._. biết mình kì cục cơ mà không quen được mấy giao diện khác, lại lười đọc Eng nên …
.
6. Mangaka tớ thích nhất là Amano Akira (tác giả KHR) và thứ nhì là  Shinobu Ohtaka (tác giả Magi) và cả 2 bả đều trap vl =))))))
.
7. Dạo này tớ đang thiên về coi Anime, có cái gì hay rất lười Manga mà toàn đi coi Anime, mặc cho thiên hạ cảnh báo là lên Anime sẽ bị xào nấu =)))))
.
8. Từ khi biết đến Bungaku Shoujo mà tớ đã nhận ra tình yêu to bự của mình với Light Novel, nên từ giờ cứ bộ nào tớ thích mà có Light Novel là lại sáng mắt cả lên :))))) nhưng có đọc hay không thì lại là chuyện khác =))))))
.
9. Trong Vocaloid, giọng nữ tớ thích nhất là Rin và Gumi, design nữ tớ thích nhất là Luka, mặc dù các Vocaloid mới có design đẹp tuyệt vời nhưng không hiểu sao vẫn không bằng cảm tình với Luka :))) giọng nam tớ thích nhất là Len, và không có design nam thích nhất =)))  
.
10. Trong Vocaloid, tớ ship LenRin, LukaMeiko, GackKai, GumiMiku, cơ mà không hardship, OTP cặp nào và crack cũng không thành vấn đề gì =))))
.
11. Trong Vocaloid, tớ thích nhất series Evillious Chronicles và đang ngày đêm quằn quại vì Mothy aka lão MoMo :))))))))))))
.
12. Khi chơi game, tớ thích các game có cốt truyện, được đầu tư nhiều tình tiết và nút thắt phức tạp hơn là những game có cốt truyện đơn giản hay thậm chí là không có cốt truyện :)) vì đối với tớ, như vậy không chi là chơi game, mà còn là thưởng thức một câu truyện mới, một cách thưởng thức truyện mới hơn chỉ là đọc manga, sách hay xem anime :))))~~
.
13. Tình yêu game to bự của tớ là RPG, đặc biệt là RPG giải đố, có yếu tố kinh dị thì càng tốt :))))
.
14. Với RPG có cốt truyện, tớ thường thích những game có cốt truyện chơi khoảng 2-3 tiếng trở lên hoặc 20-30 phút trở xuống hơn là những game tầm trên dưới 1 tiếng :)))) theo trải nghiệm của trên dưới chục cái RPG tớ đã luận ra rằng game 2-3 tiếng lên và 20-30 phút xuống thường luôn hay hơn là trên dưới 1 tiếng =)))) à tất nhiên điều này chỉ mang tính tương đối =))))
.
15. Đối với thể loại game hành động, quánh nhau, tớ thích kiểu 2 bên lao vào phang nhau liên tục hơn là kiểu chia từng lượt, đánh từng con :)))) vì kiểu 1 nó mang tính kích thích máu S và xả xì trét rất cao, và thường thì tớ rất ít kiên nhẫn chơi được loại 2 =))) với loại 2 thì tớ thích như kiểu Riviera hơn là đa số game thường thấy, effect cực đẹp và còn có cả động tác đánh chứ không chỉ có mỗi hình minh họa đứng yên =))))))
.
16.  Đối với tớ, yếu tố đồ họa là rất quan trọng, và nó sẽ góp phần không nhỏ vào tình cảm của tớ đối với mỗi bộ manga, anime, light novel và game :))))
.
17. Circle vẽ doujinshi tớ thích nhất là Lion Punch, suốt bao năm nay coi doujin vẫn chưa ai soái ngôi được bả trong lòng tớ :))))~~
.
18. Tổng kết lại những điều trên, 3 idol cỡ bự của tớ là Amano Akira, Mothy và Lion Punch :)))) và hiện nhà tớ đang tích trữ dần hàng của cả 3 người này rồi =)))))))  
.
19. Tớ bắt đầu vẽ vào năm đầu tiên đi mẫu giáo :)))) lần đầu tớ được khen biết vẽ cũng là vào thời điểm đó và cái đam mê vẽ của tớ cũng đã bắt nguồn từ lúc ấy =)))) dù hồi đó thì tớ cũng toàn vẽ linh tinh thôi à =)) tới năm lớp 3 tớ mới bắt đầu tiếp cận với phong cách vẽ manga, đến năm lớp 5 tớ mới chính thức vẽ theo phong cách này, đến năm lớp 9 tớ mới sử dụng bút line và lân la học tô màu, tới năm lớp 11 tớ mới tìm ra style riêng của mình và tới năm lớp 12 tớ mới thực sự dồn tâm huyết vào phát triển cái style đó =)))))))))) #sựnghiệpvẽtranhcủatớ =))))
.
20. Tớ rất ngu vẽ màu, nên giờ tớ đang thiên về đen trắng, inking và detail :))
.
21. Tớ đã có ý tưởng muốn vẽ truyện từ hồi lớp 3, đến năm lớp 5 mới chính thức vẽ nhưng chỉ được dăm trang rồi bỏ :)))) đến năm lớp 6 lớp 7 tớ đã vẽ được 3 vol cho 1 bộ doujin mỗi bộ tầm 120 trang nhưng độ xàm quá cao và đã drop ngay sau đó =)))) đến năm lớp 8 lớp 9 tớ vẽ được tầm 12 chap 1 bộ doujin mới và cái này thì thành công hơn, không định drop nhưng khúc cuối đuối quá, lại chưa biết vẽ action nên cũng đã drop (bây giờ vẫn giữ trong tập giấy chap mới nhất chưa scan) =)))) dần dà năm lớp 8-9-10 tớ có vẽ mấy bộ doujin ngắn nữa, có lân la xài thử screentone nhưng không những phang ẩu mà còn méo line =)))) đến tận năm lớp 11, cuối cùng tớ cũng biết cách sử dụng screentone một cách gọn gàng và “chuyên nghiệp” hơn và bắt đầu nghiêm túc trong việc vẽ truyện tranh hơn =))))  #sựnghiệpvẽtruyệncủatớ =))))
.
22. Ban đầu tớ vốn không thích tạo OC, chỉ có duy nhất 1 OC là Mascot, nhưng sau vụ phong trào tạo OC hồi tớ lớp 10 và sự ra đời của con Sertsi mà tớ chính thức trở thành 1 con người thích tạo OC đúng nghĩa và đến giờ đã đẻ ra mấy chục con rồi =)))))))))) tuy nhiên tớ không tạo OC chỉ để chơi, tớ còn nghĩ ra cả cốt truyện cho chúng nó và muốn triển, nên giờ đang phải hãm phanh lại để phòng tránh quá tải pj <(“) thay vào đó là chuyển sang vụ chuyển ver cho các nhân vật bên cartoon hoặc “không phải người” thành ver anime để thỏa mãn thú tính design nhân vật =)))))))) #sựnghiệptạoOCcủatớ =))))
.
23. Tớ biết viết fic, tớ đã từng viết cực kì nhiều fic, và cho đến giờ đã phải drop bớt mấy cái fic phụ, fic viết lúc đang nổi hứng đột xuất để tập trung vào mấy cái fic mình tâm huyết thực sự <(“) nhưng giờ tớ đang tạm ngưng tất cả các fic, kể cả các fic không có ý định drop, ý tưởng thì chả thiếu nhưng không biết phải viết thế nào, với lại tạm thời khả năng viết fic đang bị block ._. #sựnghiệpviếtfic #cayđắngvl
.
24. Tớ biết des, thời đầu tiên tớ des toàn phang texture vào, giờ đỡ rồi <(“) tớ thích style màu chói, màu sáng, màu ảo, à tất nhiên tùy hình tùy chủ đề, và tớ thích xếp text <(“) nhưng dạo này cũng đang bị lười des nên hầu như chỉ toàn crop hình, blend và text đơn giản ._. #sựnghiệpdes #đanghồiđắngcay
.
25. Tớ biết làm hoa =)))))))))) vì đang học nghề nên mới biết làm =)))) ban đầu không thích lắm nhưng dần dần thấy hay hay, cũng thú vị, với lại có thể làm hoa handmade cắm nhà và tặng Creo cũng rất tuyệt _(:3JZ)_
.
26. Tớ đã từng một thoáng nghĩ đến việc sẽ học làm game RPG =))))))))))))))))))
.
27. Các (nhân vật) tình yêu to bự nhất nhất của tớ khiến tớ quắn quéo quằn quại doki đao nhói từng ngày là Karma (Ansatsu Kyoshitsu), Akashi (Touken Ranbu), Kurumi (Date A Live), Ellen (The Witch’s House) _(:3JZ)_  à cái list trên chỉ là liệt kê thôi chứ không theo thứ tự, tớ yêu cả 4 đứa như nhau dù mỗi đứa yêu 1 kiểu khác nhau _(:3JZ)_
.
28. Các nhân vật tớ quắn quéo tiếp theo là Hibari, Alaude, Dino (KHR), Hide (Tokyo Ghoul), Midare, Mitsutada (Touken Ranbu), Ginoza, Shou (Psycho Pass), Jafar (Magi), D (The Crooked Man), Clear (Dramatical Murder), Yoshino (Date A Live), Koro-sensei (Ansatsu Kyoshitsu), Reisi-buchou, Saruhiko (K), Rin (Pretty Cure), Hydron (Bakugan),  Akashi (Kuroko no Basket), Bảo Bình (Zodiac Boys), Totoro, và again, không xếp theo thứ tự _(:3JZ)_
.
29. Tớ ship cực kì nhiều đôi, leo cực kì nhiều thuyền, nhưng OTP, hardship thì có AkaMida, MitsuKuri, KogiMikaKogi (Touken Ranbu), D18, Cavalaude (KHR), SinJa (Magi), Ellen x Viola (The Witch’s House), David x D (The Crooked Man), ReiSaru (K), selfcest!Hydron (Bakugan), DexBlos (crossover Dexter’s Laboratory x PPG), Smithtas (Pocahontas), KonoTooko (Bungaku Shoujo), YogiGare (Karneval), SenKuro (UraBoku), và lại không theo thứ tự _(:3JZ)_
.
30. Tớ là sủng công :))))))) thích đứa nào, cuồng đứa nào tớ đều cho nó làm seme hết =))))) hoặc bất quá thì là cường thụ, trên vạn người dưới 1 người :)))))))) còn những bạn tớ không thích hoặc ghét thì sẽ nhét xuống làm uke =))))) à nói cho rõ luôn nha, những bạn tớ ghét thì chắc chắn tớ sẽ nhét xuống làm uke, nhưng không có nghĩa là tất cả các bạn tớ ship là uke đều là những bạn tớ ghét nha =)))) đừng hiểu nhầm =))))
.
31. Vì đang kì TouLove nổi và cũng đang thời tớ dấn thân vào TouLove nên một vài fact tiếp theo sẽ là về #TouLove =))))
.
32. Ban đầu tớ không quan tâm đến TouLove lắm, thấy dân tình bàn tán dữ quá cũng lết đi coi design xem thử thì cũng không có ấn tượng gì cả, và lúc đó cũng chưa có cảm tình với ai hết, thậm chí còn suýt anti TouLove vì TouLove đang thời bùng nổ trong khi mình thì chả biết gì, cảm thấy ngột ngạt vô cùng giữa một biển TouLove và cảm giác như mình là người thừa vậy ;))
.
33.  Dần dần qua tìm hiểu, mấy bạn có quen mình chắc cũng đã dễ dàng nhận ra tình cảm của tớ với TouLove đã dần thay đổi ;))~~ tìm hiểu rồi, thuộc nhân vật rồi, thuộc tên, biết tính cách nhân vật rồi, nghe giọng, coi doujin cũng thấy vui vui, thích thích, có cái lại dễ thương quá trời, từ việc không quan tâm, không thích mà giờ chẳng biết đã đổ TouLove từ lúc nào =)))) đặc biệt là, dạo này tớ đang có pj vẽ bookmark TouLove full 46 kiếm, và cứ vẽ đến ai, mở hình lên làm mẫu, zoom lên rồi vẽ lại mà chẳng hiểu sao tình cảm cứ thế dâng lên, có những nhân vật mình vốn chẳng để ý giờ lại thấy dễ thương quá trời =))~~ TouLove đã sến hóa tớ lên 1 tầm cao mới =))))))
.
34. Thuyền đầu tiên tớ leo của TouLove là KogiMika, thuyền này là tớ đã có cảm tình dần dần trước cả khi biết TouLove do fanart và doujin ngập newfeed =)))) nhưng rồi dần dần, tớ đã nhân ra là tớ không chỉ thích KogiMika, mà đến lật cả thuyền lại thành MikaKogi cũng leo được nốt =)))))))))) và giờ với tớ Cáo bé với Cụ là 1 cặp thê nô ngây thơ dễ dụ thường bị lầm là biến thái với dâm dê dụ dỗ người ta nhưng mặt quá thánh thiện nên toàn lừa tình người ta là mình bị hại =)))))))))))))
.
35. Thuyền thứ hai tớ leo là MitsuKuri, chỉ đắng cái là trong khi đa phần thiên hạ lại đóng thuyền KuriMitsu : v KogiMika thì lật được chứ MitsuKuri thì không lật được vì đã đóng cọc Mitsu tổng công rồi =))))) giờ đã OTP MitsuKuri hơn KogiMika chút _(:3JZ)_
.
36. Quãng thời gian lân la TouLove với các fandom sau đó tớ đã tiếp tục leo các thuyền Kirito x Tobiichi, Thủy Tiên x Đan Trường, Yuno lớn x Squalo, Dú x Yuno bé, Đỏ x Đóm, double Kotex, double Đại, Nấm sang chảnh x Nấm tsun, Đầu đinh x Kính but not Kính _(:3JZ)_  và đặc biệt là tớ theo huyền Hạc tổng ukeeeeeeeee =))))))))))))))))))))
.
37. Tiếp sau đó, khi 1 fanpage TouLove tổ chức event vẽ tranh và doujin, tớ đã nghĩ đến việc vẽ dou có các nhân vật mình thích, cơ mà vì 1 vài lí do mà tớ đã không chọn KogiMika và MitsuKuri, thay vào đó trong vài phút vô thức tớ đã quyết định sẽ vẽ dou về Akashi và Midare, 2 đứa còn lại trong mấy đứa tớ hiện thích nhất _(:3JZ)_ ban đầu tính là 1 cái dou trong sáng đơn giản cơ mà càng nghĩ càng làm nó sặc hint mà cuối cùng tớ đã ship 2 đứa nó với nhau luôn =)))))))))))) ban đầu tớ cũng nghĩ, mình ship crack, chắc ship thì ship thôi chứ không hardship OTP gì cả, cơ mà cứ vẽ dou, cứ triển nội dung, rồi cứ thế dần dần đến cuối dou, khi đã hoàn thành dou, tớ nhận ra mình đã tự khiến mình đổ thuyền này quá nhèo =)))))))~~~~ và giờ thì, AkaMida, chính thức là thuyền tớ bấn loạn nhất của TouLove =)))))~~~~
.
38. Kiếm tớ thích đầu tiên là Mitsu và đã về ngay thuyền Mitsu tổng công, do ở Mitsu quá trời phảng phất hình ảnh của Primo Cavallone, ông già tổng seme đại cường công huyền thoại của lòng tớ do bà LP vẽ 2 người y chang nhau trừ cái băng mắt OTL với lại kể cả không vì ông Cavallone thì Mitsu cũng có design kiểu tớ thích: tóc tối màu, vest các kiểu, đồ đen, mặt S :)))) cơ là lên dou thì toàn là deredere =)))) dù sao kiểu nào cũng dễ thương, tớ cũng thích deredere seme x kuu(tsun)dere uke nên không thành vấn đề =))))~~
.
39. Kiếm tớ thích thứ hai là Midare, dù ban đầu khi lướt wiki xem nhân vật tớ đã để ý em đầu tiên, cơ mà ban đầu cũng không có ấn tượng lắm, có điều không hiểu sao đôi khi chán chán cứ sọt ảnh em ra ngắm, giờ mới biết chắc lúc đó cũng thích em rồi nhưng mãi sau mới mặn mà hơn và nhận ra điều đó =)))) đối với tớ ẻm là deredere, S ngầm, seme trá hình uke, menlì trá hình trap, nói chung là cũng hội tụ nhiều tố chất của 1 tổng seme trong lốt loli à nhầm shota =)))) sau ship ẻm là uke của Kính lớn cơ mà với tớ ẻm vẫn nằm trong list seme khó đè =)))))
.
40. Kiếm thứ ba tớ thích, không ai khác, chính là thằng Kính lớn _(:3JZ)_ nếu Mitsu và Midare là tớ có cảm tình dần dần, dần dần thích lên thì với thằng Kính, ngay từ khi design của nó được spoil tớ đã nôn nao, và ngay khi mới ra đã đổ cái rụp ngay tức khắc =))))) lí do thì, nó hội tụ đủ yếu tố của 1 tuýp nhân vật nam tớ thích nhất =)))))) da trắng bóc như ma, đeo kính, tóc xanh hoặc xanh tím sậm, mặc sơ mi, mặc đồ tối màu, mặt vừa S vừa yan và cái tính cách éo thể mà đỡ nổi =)))))))))~~ cơ mà tớ quắn nó lắm, nó làm tớ quạu tim, và dù là thích sau Mitsu và Midare nhưng lại thích nhất trong cả dàn TouLove rồi =))))~~
.
41. 3 kiếm tớ thích nhất là Akashi, Midare và Mitsutada, như đã liệt kê ở trên _(:3JZ)_ tớ yêu Chột theo kiểu “Vì Saniwa yêu Chột nên Saniwa sẽ cho Chột làm tổng seme, trên vạn người đè mọi nhà” _(:3JZ)_ tớ yêu Mì theo kiểu “Vì Saniwa yêu em nên Saniwa sẽ nâng em như nâng trứng, hứng em như hứng hoa và một mực cưng chiều em” _(:3JZ)_ và cuối cùng, tớ yêu Kính lớn theo kiểu “Vì tao yêu mày nên tao sẽ làm má ghẻ và mày sẽ làm Akashinderella để tao ăn hiếp bạo hành và ngược đãi mày mỗi ngày” <(“) <(“) <(“) <(“) tớ biết là dạo này có 1 bạn đang vô tình dậy sóng trào lưu bạo hành thằng Kính nhưng nói thật là ngay từ khi nhìn thấy design bản full của nó tớ đã có tư tưởng S nó mỗi ngày rồi =)))) cơ mà rốt cục thì, tớ vẫn rất yêu Kính lớn <”3 tao biết nó sến vcl và có thể sẽ khiến mày ói nhưng thực sự thì, thằng ôn Acaxi ạ, tao yêu mày lắm <3
.
42. Tớ thích nhất là nhà Dategumi _(:3JZ)_
.
43. Có kiếm thích thì cũng hẳn là có kiếm không thích, và Đóm, Hà Bê Đê và Dầu gội đầu Mikushoulder là 3 kiếm tớ không thích, cũng không anti, không ngứa mắt hay ghét bỏ gì cả, chỉ đơn giản là không có cảm tình cho lắm _(;3JZ)_
.
44. Có thuyền OTP, hardship và ship rồi, bên cạnh đó cũng có 1 vài thuyền tớ không thích _(;3JZ)_ tất cả những cp có Chột là uke tớ đều không nuốt nổi trừ KuriMitsu ;; v ;; Quản gia x Miku, Idol x Conan / Conan x Idol, Chồn x Cún, là các thuyền tớ không hẳn là không thích, nhưng cũng không hẳn là thích, thấy cũng hợp nhau nhưng cũng không hiểu sao không ship được _(;3JZ)_ và cuối cùng là, xin lỗi trước nếu điều này có động chạm đến ai nhưng tớ cực kì, cực kì, cực kì anti nặng Kính lớn sx Đóm ;; v ;;  
.
45. Mọi người cũng đã biết tớ đang vẽ bookmark TouLove _(:3JZ)_ tớ vẫn đang triển dần theo từng nhà và sẽ vẽ đủ 46 kiếm, cơ mà cùng với đó thì tớ cũng đang chuẩn bị triển pj Saniwa x Kiếm _(:3JZ)_ aka sẽ là các đôi Saniwa và 1 kiểm mà Saniwa đó cuồng nhất =)))) sẽ lên sóng trong tuần này =)))))
.
46. Tớ có 2 Saniwa _(:3JZ)_ 1 Saniwa là từ mascot mà ra, vẫn là mascot nhưng thay trang phục cho phù hợp với bối cảnh TouLove, là nam, và 1 Saniwa là OC tạo riêng, là nữ _(:3JZ)_ ban đầu tình tạo cho vui thôi nhưng trong vài phút rảnh đã lỡ nghĩ ra 1 vài cái cốt truyện rồi =)))) tớ biết pj tớ ngập đầu rồi nhưng nó khó kìm lắm =)))) sẽ nghĩ ra cách triển gọn gàng nhất có thể và thời gian delay sẽ khoảng là … không rõ =)))))
.
47. Chuyên mục fact về TouLove tạm dừng tại đó, tiếp theo sẽ là 1 số fact về những người xung quanh tớ và quay trở lại về tớ _(:3JZ)_
.
48. Tao yêu bọn mày 9A ạ :))))))))) tao éo biết là có đứa nào kiên nhẫn đọc được đến dòng này hay không cơ mà kệ fact của tao tao cứ nói =)))))))))) cấp 1, cấp 2, cấp 3, chỉ có duy nhất học với bọn mày là tao thấy vui nhất, thoải mái nhất, ở với bọn mày tao bựa thoải mái, chữi thoải mái, chứ không phải cứ ru rú nghiêm túc và phải đóng vai học sinh gương mẫu như bây giờ :)))))))))) thực sự là tao nhớ bọn mày vcl ra ấy, với cả cứ mong tới họp lớp để lại được về gặp bọn mày :)))))))))) cơ mà dạo này họp nó cứ thưa đi làm tao đau lòng vcl =)))) bọn mày cũng là gia đình của tao, tao chỉ đơn giản là muốn 1 ngày cái gia đình này nó sẽ tụ họp lại đông đủ dù chỉ trong 1 buổi đi chơi như trước thôi :)))))))))
.
49. Nhắc đến bản thân tớ thì không thể không nhắc đến MB, 1 nơi đặc biệt với những con người vô cùng đặc biệt đã xuất hiện trong cuộc đời tớ _(:3JZ)_ đến với MB, gặp gỡ và thân thiết với mọi người là điều vô giá đối với tớ, và tình cảm của tớ đối với MB cũng như với từng thành viên cũng vô cùng đặc biệt _(:3JZ)_ dù là bạn bè, anh chị em, senpai kouhai các kiểu hay bất cứ điều gì khác, đối với những mem MB nó cũng đặc biệt hơn nhiều so với những bạn tớ quen ở fb _(:3JZ)_ dù giờ chúng ta đều gặp nhau ở fb nhiều hơn và ít về MB như trước, nhưng gặp mem MB ở fb vẫn có cảm giác đặc biệt hơn so với việc gặp những người khác _(:3JZ)_ tớ chỉ muốn nói là, MB đã đem đến cho tớ một gia đình tuyệt vời, dù người đến người đi, người gặp thường xuyên người lâu lâu mới thấy mặt, song gia đình vẫn là gia đình, vị trí của MB trong tớ vẫn không thể nào thay thế được _(:3JZ)_
.
50. Những mem MB biết tớ từ hồi tớ mới gia nhập 4rum chắc cũng biết ngày xưa với bây giờ tớ khác nhau 1 trời 1 vực :)))))))))))) ngày xưa á, cái thằng hở ra tí là tán, hở ra tí là lân la cưa cẩm, hở ra tí là khoe bồ, lúc khoe em này lúc khoe em kia, lại còn vô cùng tự hào mỗi lần khoe harem này nọ các kiểu ấy à, tớ éo còn quen nó nữa nha =)))))))))))
.
51. Những kiểu cốt truyện tớ thích : (1) hài, nhẹ nhàng, nhiều hint dễ đú, trong sáng nhưng dễ hiểu lầm =)))) (2) shounen, action, quánh nhau có chiêu thức đẹp mắt hoặc được phân tích kĩ lưỡng chứ không phải tung 1 chưởng bùm là chết, đặc biệt là nó không quá thiên về shounen mà còn xen các chi tiết hài, một chút ecchi và hint nọ các kiểu =)))) (3) harem, 1 bạn giai với 1 bầy gái, bạn giai ngầu cũng đựa bựa cũng được nhưng ysl thì next, tuy nhiên nếu có dàn gái đẹp, mạnh, ngầu thì sẽ xem xét lại =)))) (4) ở giữa lưng chừng shounen và seinen, hoặc có thể là seinen và lai tạp horror quánh nhau có máu me rụng rời bộ phận các kiểu, cốt truyện từ u tối cho đến nặng nề, bi thảm, sex angst _(:3JZ)_ (5) vừa có lúc hài nhẹ nhàng, vừa có lúc bí ẩn nhiều nút thắt, mà chủ yếu là nhiều bí ẩn, cốt truyện xoắn não, nhiều nút thắt và rối tung mù cả lên =)))) (6) chế lại cổ tích theo kiểu mystery và horror hoặc nhiều nút thắt như OUAT :))))
.
52. Giống như các nhân vật KHR có những con số đại diện, 52 là con số đại diện của tớ _(:3JZ)_
.
53. Tớ không thích bối cảnh cổ trang phương Đông _(:3JZ)_ tớ thích cổ trang phương Tây, đặc biệt là Anh thời Victorian hoặc Pháp thế kỉ XVIII-XIX, tớ thích bối cảnh và trang phục, nội thất các kiểu của quý tộc, hoàng gia cổ phương Tây, tớ thích sự sang trọng của nó _(:3JZ)_ với cả không hiểu sao tớ thấy trong cái sang trọng của nó có chút gì đó ma mị, lôi cuốn 1 cách kì lạ, và vô cùng quyến rũ _(:3JZ)_
.
54. Đối với bối cảnh hiện đại, tớ thích một bối cảnh được thiết kế trang phục và nội thất phong phú, đa dạng hơn là chỉ quanh quẩn 1 vài bộ trang phục đơn giản, vì với tớ như vậy nó hơi bị gò bó, mà tớ thích cái phóng thoáng, lạ lẫm và phá cách chút hơn _(:3JZ)_
.
55. Tớ thích Nhật Bản, có rất nhiều điều về Nhật mà tớ thích _(:3JZ)_ manga, anime, light novel, Vocaloid các kiểu thì khỏi nói rồi =)) tớ thích thời trang Lolita của Nhật và cách phối đồ loli với các style trang phục khác nhau tạo nên các kiểu loli khác nhau vô cùng phong phú _(:3JZ)_  xem phim, truyện các kiểu của Nhật tớ có cảm giác cách xây dựng, cốt truyện nó có cái gì đó khá là khác so với các nước khác _(:3JZ)_ 1 vài món ăn của Nhật cũng khá ngon, dù tớ cũng mới chỉ ăn lặt vặt 1 vài món ở fes _(:3JZ)_ xem hoạt hình của Nhật lồng tiếng nghe rất thích, cái này thì quá hiển nhiên rồi =))) và còn 1 lí do khá là quan trọng nữa, là ở Nhật có làng cáo và đảo thỏ xD~~~~~~~~
.
56. Tớ đã từng 1 thời thấy cái gì hay hay là mua, thấy cái gì đẹp đẹp là mua, thấy cái gì thích thích là mua, thấy cái gì quen quen là mua, nói chung là mua rất nhiều thứ, mua từ những cái vốn thích từ trước đến những cái mới thích, mua từ cái thích nhiều đến cái thích ít, mua hết cái này đến cái nọ, giờ đã nhận ra hậu quả =)))))) cái tớ thích và cuồng thì còn cả đống chưa mua được, mà cái tớ thích vừa, thích ít, không thích lắm nhưng 1 phút ngu lỡ mua thì chất đầy trong nhà =))))))) giờ đã rút kinh nghiệm, chỉ cái nào thực sự thích, thực sự cuồng mới bỏ tiền ra tậu, còn đống kia thanh lí hết vừa đỡ chật nhà, vừa tiễn được các em đến với chủ mới =)))
.
57. Giờ chi phí tiền tiêu mỗi năm của tớ sẽ là dư lày : mua manga, mua light novel, mua tiểu thuyết, mua các loại sách, mua đồ linh tinh, đi fes mua phụ kiện MA, nạp tiền điện thoại, mua quà cho Creo, ship hàng và order :’( :’( =))))))))
.
58. Hình như tớ trong mắt mấy đứa ở lớp thuộc hình mẫu nghiêm túc này nọ và chẳng quan tâm đến chuyện tình cảm, cũng chẳng thích ai và chẳng được ai thích thì phải _(:3JZ)_ đi họp lớp chúng nó hỏi nhau có người yêu chưa éo hỏi mình mà đau lòng vcl =)))))
.
59. Trong suốt các fact trên, nếu bạn để ý thì tớ có nhắc đến 1 người tên là Creo _(:3JZ)_ những bạn nào biết Creo là ai rồi thì biết rồi, mà ai chưa biết thì … Creo Dizlavan / Hỏa Thiên / Chiếu / Thỏ, là <3 của tớ <3
.
60. Bọn tớ, tớ và Creo, không phải kiểu “seme uke” “vợ vợ chồng chồng” nhận nhau nhan nhản cho vui cho có harem như nhiều bạn bây giờ, cũng không phải như 1 số em teen cặp kè dăm bữa nửa tháng rồi chán, tình cảm của bọn tớ là thật, là thực sự nghiêm túc, và cho đến giờ đã hơn 3 năm rồi <”3 bây giờ mọi người nhận seme-uke, vợ-chồng các kiểu nhiều quá thành ra mình đi khoe chắc người ta cũng nghĩ, nhận nhau cho vui như bao người bình thường khác thôi =)))) nhưng không, nó không chỉ là nhận nhau, nó không chỉ là cho vui, nó là thật, là thực sự, Creo là <3 của tớ, và tớ cũng là <3 của Creo, tất cả đều là thật <3
.
61. Giờ tớ và Creo đang bị giang sơn cách trở, 1710km, liên lạc qua màn hình máy tính và màn hình điện thoại, chưa có được gặp nhau, chưa có được đi chơi, mà nói túm gọn lại là “yêu xa” ._. *đấm gối* cơ mà, cảm giác đợi tin nhắn, cảm giác được notice trên fb, cảm giác canh bưu điện hóng quà tới, cảm giác đi lựa quà, làm quà cho nhau ấy, nó cũng không có tệ chút nào đâu <”3
.
62. Tớ sẽ sớm đến với Creo, để bọn tớ sẽ có thể nói lời yêu trực tiếp chứ không phải qua 2 cái màn hình nữa <3
.
63. Bài fact này được hoàn tất vào hồi 23h46’ ngày 2 tháng 8 năm 2015 :)))))
---
Vậy là xong, nhờ ơn phước của mọi người mà mất mấy ngày liền mới soạn và viết xong =))))
Mấy kiểu stt này lúc nào cũng nhiều like vcl nhưng chả hiểu có ai kiên nhẫn mà đọc hết không =)))) nhất là khi số like của tớ đã lắm, lại mỗi mục còn lảm nhảm đến chục dòng =))))
Cảm ơn những ai đọc hết được đến đây, và hẹn gặp lại vào phong trào 1 like = 1 fact trong năm tới nếu lúc đó tớ còn cái gì để nói, gút bai =)))))


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Tue Aug 04, 2015 8:59 am#2

avatar
evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 550
BKGC BKGC : 2915
Điểm đóng góp : 21
Đến từ : Mountain of Faith
Stt : Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên

Đọc xong 63 cái fact. Không quá dài. giờ cũng sực nhớ ra bên nhà mình cũng có làm trò này, mà là rỗi hơi mới ngồi làm, khi nào rảnh rỗi mới viết, viết một hồi được một trăm mấy chục điều rồi, nhìn hết hồn =)))

Ở đây đọc hết chỉ nhận xét: Em chỉ thấy nhiều nhất 3 thứ, Cáo, TouRan và Creo. Thân Cáo thì không phải bàn nhỉ =))), Cáo đang cơn cuồng TouRan nên nó rải từ 28 đến tận 47 mới dừng =))), còn Creo thì khỏi nói, rải từ đầu chí đuôi =)))) xong khúc cuối nhấn mạnh. =))))

Tớ không gặp cậu lúc trước, nên cậu lúc này với cái fact lúc này tớ thấy không lạ mấy. Hầu như đều có thể tự cảm nhận được trừ một vài chi tiết =)))) và vì chúng ta có giống nhau ở một vài sở thích đọc, ăn và xem =)))) chẳng hạn như thích những thứ có cốt truyện càng xoắn não càng quằn quại càng tốt =)))))) (tui sa chân vô mấy cái hố không đáy cũng là vì cái này, ôi thiệt là khổ đời mà =))), nhưng game thì tớ không chơi nhiều RPG được vì nhà đã có cái PS2 gần chục tuổi và chỉ toàn chơi game trên đó với ngồi người ta chơi walkthrough cho đỡ ghiền vì cái máy tính với hệ điều hành muốn quăng đi =)))))

Tui cũng muốn viết fic xoắn não lắm, nhưng phiền cái nó xoắn luôn cái não tui luôn nên giờ tùm lum hết rồi =)))))

Đọc xong rồi mới vỡ lẽ, thì ra dạo này Cáo không fic phiếc gì hết là đây đó hả =)))))

Liệu có khi nào mình cũng làm cái trò này không ta =))))


Chữ ký của evildevil

Tue Aug 04, 2015 3:13 pm#3

avatar
Alisa_Kito
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcHibari - Sẻ
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1619
BKGC BKGC : 6744
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : vương quốc gió

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên

Wow ~ thật dài nha =))

Số 1 và 63 hợp lại thành đầu cuối tương ứng ah =))

Số 5 thì khá giống em ah ~ giờ em đang đọc Manga bên TT8

Em rất gato với trình độ vẽ tranh của nii ah TT^TT ~ nii vẽ quá đẹp ah <3

Chung quy em thấy fact về TouRan khá nhiều ah =)) Trong TouRan em thì em chỉ biết đến KogiMika và ship 2 người luôn =)), lí do thì giống nii ah =))

Đọc số 49 là cảm động nhất ah *ôm ôm*

Tình cảm của nii dành cho nii Creo là trên cả tuyệt vời nha *tung bông*. Em mong có ngày hai nii sẽ được gặp nhau ah ^v^~ <3 <3 <3


Chữ ký của Alisa_Kito

Wed Aug 05, 2015 1:56 pm#4

avatar
Okane no Money
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Member Thân thiệnArt galleryArt GalleryChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 3344
BKGC BKGC : 6521
Điểm đóng góp : 35
Đến từ : Hội những bạn chẻ chong xáng như tờ giấy than=))
Stt : hờ hờ ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên http://sayadanmei.wordpress.com

fact dài mà nii cũng viết siêng thật (y)
ngoài cung hoàng đạo ra thì em nhận thấy mình cũng có vài sở thích giống nhau phết
đọc số 49 bỗng dưng thấy cay cay khoé mắt và khi đọc sang số 50 thì quào =)))
Chúc điều 62 được thực hiện nhanh chóng ạ =))


Chữ ký của Okane no Money


Thu Aug 13, 2015 5:32 pm#5

avatar
rainbow_wings fly high
VIP Mem

Pet
::
::
Ngôi sao may mắn
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2097
BKGC BKGC : 3293
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : O w O
Stt : ah ~ mình chỉ muốn thay stt thôi ~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên

vô cmt =))

5+7. em cũng thế á :v dạo này coi anime nhiều hơn là đọc manga :v riết nên quen luôn :v bây giờ quen nhìn anime sinh động mào sắc sặc sỡ, đọc manga thấy buồn ngủ vl =))))
16.hi-five ~ :v
17. hi-five lần 2 \ :v /
18. đây là khoe của trá hình =))
24. #đãbấtlựcvớides *mặt cay đắng*
27+28+29. trùng nhiều nè =)) mình giống nhao nhiều nè =))
36. ồ dee ~~ thuyền đi ngược vs thuyền mình kìa =))) *vẫy khăn*
38. Chột tổng công ~~ hi-five lần 3 \ :v /
45. *lót dép hóng bm và pj Saniwa x Kiếm (or Kiếm x Saniwa)*
48. ;; v ;; ra trường rồi mới thấy cấp 2 là quãng thời gian vui nhất và đẹp nhất trong cuộc đời học sinh ah ~ ;; V ;; học ở trường mới được gần tháng mà nhớ tụi nó muốn chết :'( muốn về c2 học quá ;; A ;;
49. :">
finally, chúc nii và Creo-nii luôn hạnh phúc và ngày càng hường phấn \ :") /


Chữ ký của rainbow_wings fly high


Sun Aug 16, 2015 9:12 pm#6

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31835
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

@Ev: may mà cậu không thấy nó dài =)) chứ bên fb hỏi ai hóng để tag mà tag rồi chả cmt được cái gì ngoài 1 chữ "dài" =)) cũng đang kỉ TouLove nổi mà, phải tranh thủ =))) chứ giờ mà lôi hết fact về các fandom chắc chớt =))) và không 1 đợt fact nào Cáo viết mà không có Creo :))))~~ tin tớ đi, giờ tớ đã lột xác rồi đấy =)))))))) cốt truyện hại não mình phải suy ngẫm về nó => có cảm tình hơn và ấn tượng hơn là mấy cái nói huỵch toẹt ra hết và đọc xong cũng hết luôn =)))))) ồi yên tâm đi cậu, RPG nhẹ lắm với lại không cần hệ điều hành quá tốt đâu =)) nếu được thì ráng cày thêm hén, muốn kéo cậu sa chân thêm =))))) yep, dạo này phải bất đắc dĩ dẹp phích là vì thế á =))) yeye làm đi làm đi Ev =)))~~

@Ali-chan: như vầy nó đỡ được 2 fact đi đó em =)) giờ nii chả biết đọc manga ở đâu nữa vì quá quen với giao diện VnSh rồi =(( hihi tks em nha =D dạo này thích TouLove nên có nhiều thứ để nói lắm =)) hồi đầu nii để ý TouLove cũng chỉ biết có KogiMika á =)) *tung hường* cảm ơn em nha <"3

@Tiền: 1 phần vì tận 63 likes á em :)))) mà ban đầu viết ngắn thôi, càng mấy cái fact về sau nó càng bem lên =)))) *rút khăn giấy đưa* what quào? =)))) ye, nii cũng mong vại =))~

@Rains: chuẩn cmnr =)))) giờ manga nii còn đọc mỗi KHR, còn lại không lết lên được đến page5 =)) trừ doujin *khụ* =)))) *hive five rất nhiều vì mình có sô nhiều điểm chung* =)))~~ ban đầu nii leo KashuuYama trước đó, nhưng càng lúc càng không hiểu sao cứ thấy Caosu thụ và ... =)) Chột tổng công uhu tổng công not thụ uhu *trấm nước mắt* cái Saniwa x Kiếm là nii xác định sẽ vẽ rồi, chỉ có điều bao giờ vẽ thôi =))~ yeeee nii đang hóng họp lớp để về gặp tụi nó nè ;;A;; sô nhớ ;;A;; *hường* tks em <"3


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Sun Oct 11, 2015 8:14 pm#7
avatar
Memorine
Bakugan fan

ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 25
BKGC BKGC : 1210
Điểm đóng góp : 1
Đến từ : Quá khứ
Stt : Cái bóng lặng lẽ ngắm nhìn và ghi nhớ....

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên

Có phải hơi vô duyên khi em com mà không phải bạn bè thân thiết gì cả, nếu có em thật xin lỗi.Chỉ là nỗi lòng khi thấy có người cũng thích Vocaloid và manga, như mình thôi. Ở lúc nói về chuyện tình cảm, em thật hâm mộ chết đi được tới mức phải vào cày gần hết Entry của anh và anh Creo ( liệu em có thể gọi ảnh thế dù chưa lần nào nói chuyện không ạ) cũng như các fic có liên quan tới hai anh. Có vẻ em hơi bị cuồng rồi. Com xong cảm thấy mình thật nhảm và vô duyên thậm tệ
P/s: Có gì không đúng thì mong anh bỏ qua cho


Chữ ký của Memorine

Mon Nov 02, 2015 5:20 pm#8

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31835
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

không sao đâu nghen, biết đâu cứ cmt dài dài thế này rồi dần dần lại thân thì sao :33 quen em chưa lâu nhưng nói chuyện với em cũng khá vui, nhất là về mảng RPG này :33
và việc em đi đào entry cũng như fanfic, nó làm anh hạnh phốc muốn chớt :'( :'( :'( khi có người thích (well, đại khái) những câu chuyện giữa anh với Creo :'( :'( :'( ~~ dù sao cũng cảm ơn em, anh sẽ kể với Creo về em ="]]]]]]]]~~


Chữ ký của Kantono Fuminsho


#9
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry (?)] 1 like = 1 fact =))


Chữ ký của Sponsored content

[Entry (?)] 1 like = 1 fact =))

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-