Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
Sun Jan 11, 2015 4:16 pm#26

avatar
camhung123
Admin

Pet
::
Dan
Một người nhiệt huyết như bạn thì hãy chọn bé Dan đi nào, và bé sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề đấu Bakugan đấy.

Hồng thánh dược
::
Huân chương Sáng lậpBông tuyếtHuân chương Hắc longStaff tích cực
Tử thầnSuper staffYuzukiGumi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 618
BKGC BKGC : 139006
Điểm đóng góp : 112

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)
Xem lý lịch thành viên

-------------(Phần tâm sự)----------------

Làm diễn đàn, nếu chỉ làm bừa, làm cho vui thì dễ lắm, dù gì hosting cũng là free, ai cũng làm được, nhiều mem trong nhà mình đều biết hoặc đã làm qua 1 diễn đàn free.
Thế nhưng, khi nó đã bắt đầu gắn bó, không chỉ với bản thân còn với nhiều thành viên, cái gọi là trách nhiệm bắt đầu không rời được khỏi vai.

Một Admin, hạng xoàng thôi, chỉ sở hữu 1 diễn đàn vắng vẻ, cùi bắp, gà mờ, thiếu chuyên nghiệp, nhưng họ cũng phải bỏ ra rất nhiều để chăm lo cái "cục gạch" không mang lại lợi ích gì cho bản thân.

Một Admin, không qua đào tạo, không có 1 khóa học chính qui nào, kiến thức nền tảng về code, html, javascript chỉ vừa đủ xài và toàn là tự nghiên cứu. Và họ là sinh viên bình thường. Đành ra cố gắng tạo sự khác biệt, ráng viết những tính năng chỉ dành riêng cho forum, thế nhưng những tính năng ấy cũng thiếu sót rất nhiều.

Diễn đàn của họ chẳng đáng là gì so với một trang forum chính chủ, nghiêm túc.
Thế nhưng tâm huyết, công sức, thời gian mà họ dành ra là có, và còn là rất nhiều.
Nhưng mà họ chẳng có chút lợi ích gì. Người ta làm web, có cho đặt quảng cáo, hay tính theo pageviews mà có tiền, đằng này, đã duy trì diễn đàn hơn 4 năm ...họ chẳng kiếm được từ đây 1 cắc nào.

Cũng chẳng sao, đàm mê mà, cảm hứng xuất phát từ chính những thành viên số lượng khiêm tốn của diễn đàn mà ra.
Và Admin cảm thấy mình có nhiệm vụ phải xây dựng nó, từng chút ít một, thêm phần chuyên nghiệp.
Mỗi năm, Admin đã phải bỏ ra số tiền hơn 500k chỉ để duy trì tên miền .com chính chủ. Cùng với một lượng sách nghiên cứu về thiết kế web mua từ tài khoản cá nhân.
Và tất nhiên, những gì mình đã bỏ ra phải được đền đáp chứ. Admin đấy chỉ hi vọng rằng member của mình gắn bó với nơi này hơn, đừng bỏ đi hết. Không cần nhiều, mỗi tuần về đây cmt 1-2 bài là đủ.

Một chút tâm sự nhân lúc rảnh rỗi.


Chữ ký của camhung123

Sun Jan 11, 2015 5:02 pm#27

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5649
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)
Xem lý lịch thành viên

*ôm chầm*
Lão và Sophie là những người Ann yêu quý và kính trọng nhất trong MB. Thật đấy!
Lão đã tạo ra một nơi mà với Ann nó thật ấm áp, ấm áp đến nỗi khiến người ta phải bật ra từ "nhà"
Lão đã cho mọi người có cơ hội được gặp nhau, quen nhau và có cảm tình với nhau
Lão giỏi lắm, Lão làm hầu hết mọi thứ trong forum này

Cảm ơn Lão, cảm ơn Lão đã cho Ann một nơi để "về", một nơi để được bày tỏ, một nơi để quậy, để cười và cũng là nơi để khóc.
Cảm ơn "Cảm Hứng" của Lão
Cảm ơn cả niềm đam mê và sự nhiệt tình của Lão
Cảm ơn Lão, cảm ơn Lão nhiều, nhiều lắm.
*ôm ôm*

p/s: Nói tí về tiền bạc, sao Lão không huy động mem góp tiền? Forum này là tài sản chung mà phải không? Lão không cần phải chịu thiệt hết như vậy mà.... *dẫu môi*


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

The author of this message was banned from the forum - See the message

Sun Jan 11, 2015 9:35 pm#28

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31713
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

nhiều lúc mình có rất nhiều thứ để cmt, cơ mà rồi cả tuần trôi qua, cái lastpost chẳng nhích lên được bao nhiêu ._.

một số mem nói, không phải là không muốn về, nhưng về mà thấy vắng cũng nản lắm, nghĩ mà buồn cười ._.

không ai chịu cmt cho ai thì lại chả vắng? ._. mình có đóng góp tài nguyên mà chẳng được một mống cmt có khác nào dày công đóng sức để rồi chả được ai để ý? ._.

thực sự là tôi, khi thấy topic của mình được cmt mới mà hạnh phúc bao nhiêu, dù là ngắn hay dài, dù là nhảm hay ý nghĩa, nhưng cmt mới cho tôi có thêm động lực, mới cho tôi được cảm thấy rằng topic của mình thực sự đang sống, chứ không phải bằng view chùa ._.

một cái cmt khó lắm sao? ._. một cái cmt tốn được bao nhiêu thời gian? ._. kể cả dành nhiều thời gian cho những cái cmt dài, chất lượng, nhưng lại đem tới niềm vui cho chủ topic và góp phần đẩy rum đi lên, không phải cũng đáng sao? ._.

tôi không phải admin, tôi đã không phải gánh vác nhiều như Lão và Sophie-san, nhưng có lẽ tôi cũng phần nào hiểu cảm giác của hai người ._. tôi ... đã cmt rất nhiều topic, tôi đã làm rất nhiều cho rum, tôi đã cmt rất dài, tôi đã quản lí box của mình bằng cả tâm huyết, tôi đã viết rất nhiều, vẽ nhiều và des cũng nhiều, rồi tôi nhận lại được gì? ._. "em lười, để khi khác", "em đặt sẵn gạch rồi, em sẽ cmt lại sớm", "tớ chẳng biết cmt gì", "em dốt văn, không biết cmt đâu", "tớ không vẽ được, cmt kiểu gì", "tớ mù des, chịu thôi", ... nghe mà như bị tát vào mặt ._. 

tôi đang ở nhà, và tôi sẽ không đi đâu cả


Chữ ký của Kantono Fuminsho


Sun Jan 11, 2015 9:47 pm#29

avatar
Hikari Fubuki
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 659
BKGC BKGC : 20754
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : Hành tinh như cái đinh
Stt : Ah ~~~~~ TROLL everywhere =w=~~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)
Xem lý lịch thành viên

Ai cha ..... thấy topic này cũng được một thời gian rồi, nhưng khốn cái con lười nó đeo nên bây giờ tui mới chạy vào ..... thông cảm, ehe ~~

tui vào rum cũng được kha khá thời gian, tới giờ thì tầm đâu cũng 4 năm rồi.... ta nói ..... lời tâm sự muốn bày tỏ cũng không ít a....

tui giới thiệu 4rum cho Sù, nhưng tui lại vào 4rum sau Sù một thời gian ngắn. giống như Sù, chỗ đầu tiên tui vào là "Sự thật và thử thách", và cái thử thách tui đặt hồi đó, ờ thì nó cũng ác nhơn thất đức lắm, mà kệ đi ~~

thế là tui bám càng ở rum, đu đòi đú đởn dai dẳng trong rum, rồi tự nhiên, cũng chẳng biết từ khi nào lại quen được với bao nhiêu người.......... bé ngân này, Miy này, anh Demon này,Á nii này, Củ Mì này, Thỏ này, rồi Hino, Ann, Yuki, rainbow, bé Miz, mama Aji, bé Kem, cậu Mug, ....... nhớ nhất là hồi vướng vào vụ ghép cp chung với kento ~~ .... nghĩ lại mà nhiều khi cứ cười cười ...~

rồi cũng đua đòi viết fic cho bằng anh bằng chị, viết một đống, đào hố một đống, cuối cùng cho tới giờ cũng không cái nào xong với cái nào........ cứ lười là lại drop, rồi drop, drop ..... giờ nghĩ lại, cảm giác như mỗi một lần drop là một bước chân rời xa rum ra ........

thiệt tình thì tui cũng thừa nhận, từ khi chuyển nhà, tần số vào rum của tui ít hẳn đi, có thể là vì việc học, việc này việc nọ việc lọ việc chai ..... nhưng lượng lần truy cập ít đi thì vẫn là sự thật không thay đổi ...... nhiều khi, ngồi nghĩ nghĩ, tự dưng thấy buồn, buồn ghê gớm, lại chạy về rum, được một hồi rồi chạy đi............ tui cũng hông biết nói sao nữa, kiểu như từ khi sang nhà mới, mình mất đi một cái gì rất là quan trọng ..........

nói vầy thôi, dài dòng nữa thì cũng không phải phong cách của tui rồi ~~ cám ơn các ad, cám ơn Lão, đã cho tui một căn nhà, dù người khác có nói nó ảo, thì trong mắt tui, nó vẫn thân thuộc như mọi chốn nương tựa bình yên khác ~~ tui hứa tui sẽ về nhà, lâu hay nhanh, tui vẫn sẽ về ~~

chỉ mong, mỗi khi tui quay lại, vẫn được nhìn thấy có người đón chào.

VÌ MỘT PINK FAMILY HẠNH PHÚC =]]]


Chữ ký của Hikari Fubuki

 [Jugemu Jugemu máy ném shit quần Shinpachi hôm kia đời Shinpachi Balmunk Fezarion Isac Schnider một phần ba cảm xúc chân thành hai phần ba lo bò trắng răng dù bị phản bội vẫn biết tên mặc dù không biết con cá mực có vị hơi khác vì nó bắt ở dưới ao đem ngâm dầu từ một con thú bộ móng guốc xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt tiêu chảy cấp] là con khỉ yêu thích của tuôi =w=~~~





Sun Jan 11, 2015 10:04 pm#30

avatar
evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 550
BKGC BKGC : 2793
Điểm đóng góp : 21
Đến từ : Mountain of Faith
Stt : Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)
Xem lý lịch thành viên

Ờ thì sự thật là E.V chân ướt chân ráo vào rum này cũng chả sớm sủa gì mấy, nói trắng ra là trễ, trễ, trễ, trễ ơi là trễ á, nên là cái gì cũng không biết, cái gì cũng không quen.

Tớ vốn là người không giỏi giao tiếp mấy, nên nói chuyện trực tiếp chắc là không được, cơ mà ngồi cặm cụi gõ gõ ra như thế này, thì có lẽ là ổn hơn rất nhiều.

Hồi xưa khi còn vừa biết đến cái gì gọi là mạng cũng vừa bỡ ngỡ làm quen mò mẫm đủ thứ, tập tành đăng kí diễn đàn này nọ, tự thân nó ban đầu đã rất vô cùng là mờ nhạt rồi. Cho đến khi vào đây thì vẫn cứ nghĩ rằng chẳng có gì thay đổi cả, nhưng cuối cùng chẳng hiểu tự bao giờ lại gắn bó, gắn bó dữ dội luôn. Được đóng góp (tuy rằng mấy cái đóng góp nó cũng chẳng nhiều nhặn và giá trị mấy), nhưng ít nhất cũng có thể nói là được cống hiến đi. Ban đầu cũng cứ tưởng mình lại chỉ làm member im lặng thôi, ai ngờ mọi người dễ thương quá, quan tâm nhiều quá (Chẳng hạn như một vụ bỏ bom thùng thư nhà tớ của ai đó, và những lời com động viên khích lệ đầy vui vẻ của các bạn)

Và giờ là về ad. Ờ hờ thú thực là từ cái hồi mới vào đến giờ cũng chả biết có ad tồn tại trên đời nữa ấy =)))))) Dù chưa từng nói chuyện với ad lần nào, cũng chưa từng chính thức gặp mặt luôn, nhưng mà dù vậy, trong thân tâm tớ đã rất biết ơn ad rồi. Vì về cơ bản, không phải dễ để tạo được một diễn đàn, cũng không phải dễ khi giữ được một diễn đàn, mà khiến nó thu hút đến vậy. Và lại càng tuyện vời hơn nữa khi có thể khiến một đứa như tớ có thể hòa đồng, có thể xem nơi này là nhà, là điểm tựa sau mọi phong ba bão tố. Tớ cám ơn Lão rất nhiều (sự thực cũng chẳng biết xưng hô thê nào cho phải nữa, đừng giận nha) Căn bản ban đầu thì có hơi ấn tượng về ad (đặc biệt là cái tên Pinky Idol nếu như tớ không nhầm =)))))), hy vọng sẽ có một ngày được vinh dự tiếp chuyện sếp sòng của cái nhà này.

Tớ còn loạn nhiều, còn nhiều nhiều thứ chưa thể biết được. So với khoảng thời gian ở đây cũng chỉ như một đứa nhỏ chập chững bước. Tớ muốn biết nhiều thứ, về quá khứ về lịch sử của nơi tớ đã đang và sẽ vĩnh viễn kí gửi một phần tâm hồn mình. Có thể tớ không đoán trước được tương lai, cũng chẳng có thể nhìn lại quá khứ, chỉ có thể sống vì một hiện tại, vậy nên trước mắt dù không có thời gian, nhưng bận rộn cũng vẫn sẽ cố về mà thăm nhà, ngó nghiêng một chút.

Nãy giờ thật là sến chảy nước mất thôi. Cơ mà cái mạng chụp giật bực chết đi được


Chữ ký của evildevil

Mon Jan 12, 2015 10:59 am#31

avatar
relic_of_kounat
Desginer

Pet
:: Hồng thánh dượcMagic CircleSieghart with flowersTammy NurseThannyHKGH
::
Art Gallery x3Pet makerCocaShort wikia translator
Bình MáuChocolateHồng hỏa ngọcClip subtitle
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1541
BKGC BKGC : 13714
Điểm đóng góp : 31
Đến từ : Hành tinh quái thai
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)
Xem lý lịch thành viên

"Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)"
Tuy title là vậy nhưng mình thấy topic này là 1 trang ent-tâm sự chung của toàn diễn đàn thì đúng hơn. Admin, mod, mem gì cũng chia sẻ nỗi niềm trong đây, trao đổi cho nhau ý nghĩ của mình...
Nếu được tớ muốn in các post trong đây thành 1 quyển nhật kí MB thật sự.
(y)


Chữ ký của relic_of_kounat


Thu Jun 18, 2015 12:00 am#32

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31713
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

chúc mừng sinh nhật Lão ~~
gần 12h rồi, còn 10' nữa thôi, cơ mà vẫn kịp nhỉ ~ 
aiz, đúng là khó mà nhớ được sinh nhật của tất cả những người mình biết, nhưng quýt quên sinh nhật Lão thì tôi cũng thấy muốn đập bản thân quá à 
Lão với tôi không nói chuyện nhiều, gần đây cũng không gặp nhau mấy, mà có thì cũng chỉ quanh quẩn quanh mấy vấn đề giữa ad với mod và 4rum, tóm lại là, nếu gọi là "bạn" thì có vẻ chưa đúng lắm ~
nhưng cũng không thể gọi là "người quen", vì bản thân tôi thấy nó quá hời hợt, ờ thì ... tôi lại cứ dài dòng rồi *cười* tôi đã luôn ngưỡng mộ Lão, ừ thì, chắc câu này cũng quen rồi nhỉ, cơ mà ... aiz, tôi cũng chẳng biết mình đang lảm nhảm cái gì nữa *cười*
muốn chúc cái gì ngắn gọn, không màu mè, nhưng chả hiểu sao viết rồi cứ tuôn ra, mà mấy màn dài dòng văn chương kiểu này thì chắc không hợp với Lão lắm nhỉ ...~
thôi thì, chúc mừng sinh nhật, và cảm ơn ~


Chữ ký của Kantono Fuminsho


#33
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)


Chữ ký của Sponsored content

Lịch sử hình thành BakuganFC - MyBest (Tâm sự của Admin)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-