[Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFCXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Feb 13, 2012 4:31 pm#1

avatar
Ankh
VIP Mem

Pet
:: Hồng thánh dượcSebastianMukuro - Dứa
::
Chia sẻ cảm xúcCơ bản FictionBình Máu
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1915
BKGC BKGC : 11309
Điểm đóng góp : 25
Đến từ : Somewhere.
Stt : Falling. Drowning.

Bài gửiTiêu đề: [Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFC
Xem lý lịch thành viên

Dưa:
 


Fufu~ Cái entry tự kỉ cuối cùng của ta trong thời gian này ~ Kể từ bây giờ ta lại là innocent Dream-chan ~

--------------

Hôm nay lại ngồi mở word viết entry lảm nhảm. Ta quyết định rồi, nhất định ta phải cày cho được mấy cái huân chương. Cơ mà, ta lười viết fic lắm, entry thì chẳng có chút cả xúc gì để viết cả, ngồi nặn óc mãi mới ra được cái này này. Ờ thì có thể là ta vô tâm, nhưng thật sự là ta chẳng biết viết gì cả.

Tự dưng, hôm nay, ta nhớ “gia đình” lúc xưa, tức là khi còn ở 4rum cũ ấy.

Nói thật thì, một phần nào đó, ta thích 4rum cũ hơn. Ta không có ý ghét nhà mới đâu, chỉ là ở 4rum cũ, ta có được cái cảm giác thân thiết và thoải mái hơn bây giờ. Với lại, bao nhiêu bài post của ta ở nhà cũ hết, cả fic, cả fanart nữa, mà ta thì lại rất lười up hết sang đây lại. Thế là đành phải cày bằng fic mới vậy.

Hồi ở nhà cũ ấy, mem đông hơn và hoạt động rất tích cực, nhiều khi ta chỉ mới vắng có một ngày mà topic đã mọc lên ào ào, khiến ta tham gia chẳng kịp. Mem hồi đó cũng ít bị tự kỉ mode lắm, thường thì vào đó nói chuyện, tám nhảm, quậy phá um xùm, viết fic chẳng đâu ra đâu nhưng hễ đọc là bắt đầu cười không ngớt. Nhà mới cũng tốt, nhưng mem giờ ít hoạt động quá, chủ yếu tập trung ở chat box không hà. Chẳng bù ở nhà cũ, ta chẳng bao giờ vác mặt vào chat box cả.

Nói tới nhà cũ làm ta nhớ đến cái lúc mà ta mới bước chân vào BKGFC. Ờ thì lúc đó ta thích giả nai lắm cơ (giờ cũng vậy mà), vừa mới vào đã giả đò khóc lóc ỉ ôi. Thì đúng là lúc đó ta chẳng quen ai trên diễn đàn thật, nhưng ta cũng chẳng buồn đến mức khóc như thế, chỉ là giả vờ, giả vờ thôi. Thế mà Al_Mas-san cũng quan tâm đến ta, dỗ dành ta và kết bạn với ta.

Bây giờ ta thành mem quen rồi, ma cũ thì phải dẫn dắt ma mới, thế mà mấy cái topic chào hỏi ta chẳng thèm vào nói tiếng nào chỉ đọc lướt qua rồi tắt luôn. Đúng là ta vô tâm thật ấy. Cơ mà, nếu chào hỏi ta thì ta sẽ chào hỏi lại, không thì thôi vậy.

Nhà cũ rất là “yên bình”, mọi người “yêu thương” nhau, “đoàn kết” với nhau, tôn trọng lẫn nhau, spam, quăng bom, thả mìn, cầm súng khủng bố rất nhiệt tình. Thời đó viết fic là phải viết cho lẹ, ra chap cho thường nếu không muốn bị ăn bom, nên có động lực (đúng hơn là bị ép buộc) viết. Còn bây giờ, chap lâu không ra mem cũng im lìm chẳng hề quan tâm, làm ta cũng lười viết kinh khủng.

Nhớ Tsu-nii hồi xưa ngoan hiền lắm cơ (giờ cũng ngoan hiền mà nhở), làm mod rất kỉ luật, mem vi phạm thì nhắc nhở rất-nhẹ-nhàng. Đệ Nhất Ngoan Hiền mà (ta phải viết hoa cơ đấy), ta yêu nii ấy lắm cơ. Thế mà tự dưng từ lúc qua nhà mới, nii ấy tự kỉ mode: on liên tục, giờ nó thành super tự kỉ rồi. Ta cũng chỉ biết ngồi cười, chứ còn làm gì được nữa. Ta vô dụng mà.

Trước đây ta thích Fab-san lắm cơ, lí do thì ta đã nói hết bên cái topic của chị Yuri rồi. Nhưng mà, sau cái lần Tsubasa-san vào com fic chị ấy (vụ này ở bên nhà cũ), rồi qua đây thì vụ war của chị với bạn Anti làm “quà” mừng 4rum khai trương lại, giờ thì chuyện của boss và Fab-san. Thật tình thì ta chẳng có ý ghét Fab-san hay gì đâu, ta chỉ thấy chán nản. Cái vụ thứ ba mà ta nêu cũng là một phần khiến Tsu-nii trở nên mất lòng tin ở 4rum đấy.

Ta đã từng yêu 4rum này điên cuồng, cứ mỗi lần onl là bay vào đây ngay. 4rum là nơi ta có thể mặc sức mà nói chuyện, bay nhảy, làm những trò điên khùng mà không ai quản thúc được. Ngoài đời ta cũng có vài đứa bạn thân chứ không như ta khai lúc trước, nhưng ta mà ngồi lảm nhảm với nó về cái “thế giới” này thì thể nào nó cũng phán cho ta một câu “Đồ điên”. Lên đây thì ta muốn tự kỉ thế nào cũng được, thậm chí còn có người đồng cảm với ta (chắc thế). Ở nhà cũ thần kinh ta lúc nào cũng phải chuyển biến thất thường mới theo kịp thời sự, vậy mà qua đây suốt ngày ta chỉ bám dính lấy cái tự kỉ mode, lâu lâu mới bật được innocent hay yan mode.

Cái color war ban đầu thì thấy vui, giờ bắt đầu trở nên mạnh bạo lắm rồi, bài viết dần dà trở nên mang ý đã kích nhau chứ chẳng còn là dìm hàng nữa. Cứ nghĩ đến thế giới thực mà đem so ra với 4rum bây giờ thì tự dưng thấy nản. Hết war vì anti nhau, đến màu sắc, rồi đến chuyện tình cảm chẳng đâu ra đâu, riết rồi cái sự đoàn kết của mọi người biến đi đâu cả rồi.

Giờ tự dưng ta ước gì ta chưa bao giờ biết đến diễn đàn này. Bước vào đây rồi, giờ lại không dứt ra được. Đến khi nhận ra nó bắt đầu mục rỗng thì bản thân lại cảm thấy mình quá gắn bó với nó rồi.

Đọc cái lí do tại sao Ayuko-senpai lại muốn rời khỏi 4rum, cảm thấy mình có thể hiểu được. Đã cố gắng bám víu lấy cái 4rum này lâu rồi. Dùng từ “bám víu”, vì ta nghĩ rằng bản thân chưa đủ xứng đáng để trở thành một cái gì đó quan trọng của 4rum. Ta muốn 4rum quay lại như ngày xưa, khi mà các mem còn yêu thương nhau, còn quan tâm đến nhau và coi nhau như người một nhà. Những cái war vào thời 4rum cũ luôn là những thứ lặt vặt, ta chỉ đọc lướt qua hay thậm chí là không thèm đọc. Còn bây giờ, war có vẻ ít, nhưng lại rất kinh khủng.

Trực tiếp onl yahoo nói chuyện với Fab-san về việc của boss, chị ấy với Kẹo-san mới thấy, cái sự đoàn kết nó bắt đầu mất dần trong từng người. Tự dưng ta cảm thấy buồn cười khi nghĩ tới. Lúc tước, vì ta chán cái sự mất đoàn kết của lớp mà lò mò tìm lên diễn đàn, mong tìm được một “gia đình” mới tốt đẹp hơn (ngoài trừ gia đình thật sự của ta nhá). Ban đầu ta vui lắm cơ, nhưng bây giờ thì… có lẽ nó không còn được như ban đầu nữa.

Đây là cái entry tự kỉ cuối cùng mà ta viết trước khi bật lại innocent mode để lo cho cái event valentine. Ta chẳng rõ ta muốn nói gì thông qua cái entry này. Ta chỉ nhớ nhà cũ, thế thôi. Nhưng mà, ta đã nói rồi, cho dù ngôi nhà này có trở nên thế nào đi nữa, ta vẫn yêu. Cho dù nó có mục nát hay bị lãng quên, ta vẫn yêu nó mãi mãi. Không đủ tự tin để nói rằng mình có thể ở đây cho dù người khác đi hết, nhưng đủ tự tin để bảo rằng mình luôn luôn yêu 4rum này.

Thật sự chỉ mong 4rum quay về được như lúc xưa.

-------------
Com đi com đi com đi
Ấn tks đi ấn tks đi ấn tks đi
*cười*

Tự kỉ mode: OFF
Innocent mode: ON ~


Chữ ký của Ankh

Bạn bè?

Không phải. Chúng ta không phải bạn bè.

Mà là gia đình đó.

Gia đình, là không ai phải một mình cô độc.

Mon Feb 13, 2012 4:55 pm#2

avatar
Anyamoto Aiji
Queen

Pet
:: Hồng thánh dượcSinging Miku Shun
::
Chiếc nhẫn của trò chơi Senbon Sakura Pet master  Ngòi bút sắt vàng
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 982
BKGC BKGC : 13084
Điểm đóng góp : 46
Đến từ : Vương Quốc Mặt Trăng
Stt : ♥ Đơn thân độc mã bây giờ chấm dứt bye bye my love ♥

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFC
Xem lý lịch thành viên http://sailormoon.forumvi.com

Hay lắm kem-chan nói thật ta cũng rất thích nhà cũ sao khi qua nhà mới , ko biết bao nhiêu vụ cứ dính vào ta khiến tính ta càng ngày càng nóng như núi lửa , ta cũng ko biết tại sao lại trở nên như vậy , chắc 1 phần là ko có alice-mas ko có bạn ấy an ủi cho nên tính khí bốc khói , ngày càng nhiều ra tuy nhiên đã đi chữi lộn rất nhiều người vì ta 1 người rất háo thắng , gặp ta là cung sư tử nữa chứ giết người lúc nào mà ko hay , tuy nhiên dạo này đang kiềm cách là đi tu tâm nhưng chỉ việc tu tâm này mà ta đã ko bị biết bao nhiêu kẻ phá đám , trừ người quen đối với ta thật sự nhà mới ta ko trong mong gì , nhưng vì là Fan hâm mộ của bakugan nên ta đành chịu , bên nhà cũ có những cái vui hơn mọi người hay ra đổ xô viết fic và lập quán , nên rất là vui những kỷ niệm này ko bao giờ quên qua bên nhà mới toàn là thay đổi , thay đổi đến mức ta ko còn là ta nửa mà ta chỉ giống 1 đứa hay nổi điên và đi giết người , nói chung giờ ta cũng thành 1 nàng ác quỷ vô cùng xấu xa . Tuy nhiên ai nghĩ sao về mình thì tùy mình ko có ý kiến gì hi~

Thân

Fabia + Usa

@Kem : +1 em phát tks em gái yêu dấu ~


Chữ ký của Anyamoto Aiji


Mon Feb 13, 2012 7:10 pm#3

avatar
relic_of_kounat
Desginer

Pet
:: Hồng thánh dượcMagic CircleSieghart with flowersTammy NurseThannyHKGH
::
Art Gallery x3Pet makerCocaShort wikia translator
Bình MáuChocolateHồng hỏa ngọcClip subtitle
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1541
BKGC BKGC : 13657
Điểm đóng góp : 31
Đến từ : Hành tinh quái thai
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFC
Xem lý lịch thành viên

Uầy, ở nhà cũ tớ tham gia vào thời ki cuối nên ko rõ, chủ yếu thì phát triển ở nhà mới :-?
Tớ hiểu và cũng muốn thử cái niềm vui mà cậu đã nói trên ;;)
Nhưng có 1 vài cái tớ nghĩ khác cậu.
Thay vì hồi tưởng lại những gì đã qua, sao ko thiết lập lại 1 niềm vui mới như xưa kia, tại sao ko mạnh dạn lên, cứ tự tin quậy tới bến như trước kia ? =)) Dù gì thì đây vẫn là bakuganfc của chúng ta, có thể không còn là bakuganfc như trước kia nữa, có thể nó đã thay đổi, nhưng ko có gì phải buồn hết :-D

Riêng cái này tớ kịch liệt phản đối, các bạn cứ hay tự ti, như cái lịch sử hình thành mà lão pink đã viết, nhờ có các bạn mà bakuganfc vốn đã hoang dại mới có thể tiếp tục sống và phát triển.

Trích dẫn :
Dùng từ “bám víu”, vì ta nghĩ rằng bản thân chưa đủ xứng đáng để trở thành một cái gì đó quan trọng của 4rum.
Tớ chưa bao giờ làm staff của bất kì 1 4rum nào, và ở VNS tớ cũng đã từng có những ý nghĩ y chang thế này. Hay gần hơn, tớ cũng nghĩ rằng ban thân mình chẳng làm nên trò trống gì trong 4rum, nhưng cứ thế mà làm, dù không tự tin, tớ cũng bất ngờ khi thấy dc mình trở thành Best staff of desgin club tháng vừa rồi, thật đấy, thật sự bất ngờ.. Công sức của bạn ko bao h bị "bơ" đâu.
Theo tớ nghĩ, 4rum sống hay chết tùy thuộc vào các bạn, 1 member như 1 sợi huyết mạch của 4rum, ko thể thiếu đi 1 ai được, dù bạn có đóng góp hay ko, bạn cũng là 1 phần tử quan trọng trong gia đình này, "một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ".


Sr, chỉ là vài lời lảm nhảm, mong đừng đả động gì đến Tự kỉ mode của bạn :lay:


Chữ ký của relic_of_kounat


Mon Feb 13, 2012 7:14 pm#4

avatar
Hino Asa
VIP Mem

Pet
:: Oz & AliceHồng thánh dượcClannad Cat
::
Chia sẻ xảm xúcBình MáuCầu tuyết
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 3479
BKGC BKGC : 5891
Điểm đóng góp : 45

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFC
Xem lý lịch thành viên

Mình cũng giống như Shine, tham gia 4rum vào thời kì cuối nên mình thích nhà mới hơn. Có lẽ bạn có ý đúng nhưng sao chúng ta không thử xây dựng lại 4rum như khi xưa?
+1 cho Kem


Chữ ký của Hino Asa
Mon Feb 13, 2012 7:20 pm#5

avatar
Sanyonara
Cmod

Pet
:: Ciel-GirlSebastianLenRinTsuna - CáMukuro - Dứa
::
Super staffHuy chương ModChia sẻ cảm xúcBình Máu
Senbon Sakura
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 2836
BKGC BKGC : 37665
Điểm đóng góp : 40
Đến từ : Hội những thằng ngấm ngầm biến thái
Stt : Tui đã 100 tuổi rồi >v<~

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFC
Xem lý lịch thành viên

Nếu có thể, nii sẽ ước, hay cầu xn cũng được.
4rum về như hồi trước.
Chỉ là về thôi.


Chữ ký của Sanyonara

[Gửi ngàn nụ hôn tới YuYu xinh đẹp ( ´∀`)]

#6
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFC


Chữ ký của Sponsored content

[Entry] "Gia đình" của tôi - BKGFC

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-