[Entry] Nhật ký Hikari YamabukiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Feb 13, 2012 10:27 pm#1

avatar
Hikari Fubuki
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 659
BKGC BKGC : 20785
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : Hành tinh như cái đinh
Stt : Ah ~~~~~ TROLL everywhere =w=~~~~

Bài gửiTiêu đề: [Entry] Nhật ký Hikari Yamabuki
Xem lý lịch thành viên

Kà muốn lập ra topic này, vì Kà muốn xem đây giống như một quyển nhật ký nhỏ của mình tại nơi này.

Thật tình, 4rum mình Kà onl mỗi ngày, nhưng lại không Log in vì...lười (thật đấy~Kà lười). Nhưng, có một điều Kà phải nói: 4rum mình không còn được như cũ nữa rồi.

Kà nhớ hồi xưa, lúc Kà mới tham gia vào 4rum, Kà cảm thấy rất lạc lõng. Thật đấy, rất lạc lõng. Rồi thì, Kà đã bắt đầu đi khắp nơi, làm quen, nói chuyện và cố gắng kết bạn với nhiều người trong 4rum. 4rum mình ngày xưa rất vui. Anh Demon đã lập topic Sự thật và thử thách. Kà nhớ, vì đó là Topic đầu tiên Kà post bài ở BKGFC. Và người đầu tiên comment cho cái thử thách biến thái của Kà chính là Miaki-san và bé Ngân. Sự bấn bệnh và khủng bố của Kà là nhờ hai câu com của hai người đấy!

Có một người Kà không thể không nhắc tới, đó chính là Leo, bạn Kà. Kà vẫn nhớ rõ, Kà và Leo quen nhau thế nào, bước vào thế giới manga với nhau ra sao, và gắn bó với nhau từ lúc nào. Tất cả đều là tình cờ, tình cờ cả mà, đúng không? Nhưng nhờ hai chữ "tình cờ" đó, giờ Leo với Kà đã là bạn thân. Thật trùng hợp khi bọn mình có những biệt tài lấp đầy cho nhau: Leo giỏi Fic, còn Kà giỏi Art. Cả hai đã cùng nhau mơ mộng và thả hồn vào thế giới manga-anime suốt năm lớp 7, và cho tới bây giờ. Đối với Kà, Leo lúc nào cũng là một người bạn tốt. Kà chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì hôm đó mình đã đem theo xấp thẻ Bakugan ấy.

Về phần nhà Lucifer chúng ta, Kà đã lâu rồi không về nhỉ? Cả nhà đã giúp Kà cũng như nhồi thêm vào đầu óc non nớt ngày xưa của Kà KHR, và bây giờ Kà là fan cuồng. Cả nhà đã mang đến cho Kà nhiều niềm vui. Kà yêu cả nhà nhiều lắm!

Kento-kun à, em vẫn rất nhớ anh, vẫn yêu anh. Nhưng hiện tại em cần phải chỉnh đốn lại chuyện học tập của mình nên không thể nói chuyện nhiều với anh được. Đừng giận em nhé chồng yêu!

Mama Fabia của con, con cũng nhớ mm nhiều lắm. Mm là người đã đưa con vào danh sách Đội trưởng đội phép thuật, và giờ con đang là người giữ chức đó. Mm à! Hãy cố gắng hạnh phúc nhé! Con gái vẫn rất yêu mm~

Bây giờ, Kà tạm thời sẽ khép câu chuyện lại. 4rum ta, mọi người, Leo, tất cả cho dù có lẽ đã không còn được như trước, nhưng Kà yêu mọi người!


Chữ ký của Hikari Fubuki

[Entry] Nhật ký Hikari Yamabuki

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-