[Thông báo khẩn quan trọng] Ngưng bán các pet từ 001->018 trong shop.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Mar 17, 2012 8:47 pm#1

avatar
camhung123
Admin

Pet
::
Dan
Một người nhiệt huyết như bạn thì hãy chọn bé Dan đi nào, và bé sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề đấu Bakugan đấy.

Hồng thánh dược
::
Huân chương Sáng lậpBông tuyếtHuân chương Hắc longStaff tích cực
Tử thầnSuper staffYuzukiGumi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 618
BKGC BKGC : 139100
Điểm đóng góp : 112

Bài gửiTiêu đề: [Thông báo khẩn quan trọng] Ngưng bán các pet từ 001->018 trong shop.
Xem lý lịch thành viên

http://sailormoon.forumvi.com/t361-topic#2364
Trích dẫn :
. Xin per của các partner (pet) bên Vns, thì phải trình ảnh chụp screen màn hình rõ ràng (hoặc) link conversation có ghi chú rõ và kỹ lưỡng xin per ngày tháng năm nào, để khi có người muốn kiện cáo cũng có mà chống đỡ. Các bản hiểu đơn giản rồi chứ ? = v =

. Ai chưa xin, hoặc chưa trình link permission (bản quyền/sự cho phép) từ chính xác tác giả đã tạo ra các tác phẩm (pet/partner/huy hiệu) từ bất kỳ 4rum nào khác, xin phiền post per lên topic này ngay.

. Về tính quy mô, hầu hết khi các bạn lấy mà ko dc phép hoặc tự ý lấy trong khi chưa hỏi ý ng ta, etc...đều bị buộc tội đồng "ăn cắp" như nhau. Chuyện bản quyền không thể giỡn được, nhất là những 4rum lớn như Vns, Acc, TGTT,....

. Vì thế, để chắc chắn, hồi trước tớ đã cặm cụi đi xin một loạt các permission từ Vns để tránh kiện cáo về sau, vì hầu hết tác giả của các tác phẩm (pet/partner/huy hiệu) ấy đều là người quen của tớ => dễ nói chuyện hơn.

. Và xin đính chính lời của Admin Usa một tí. Chúng tớ không kỳ thị gì các bạn bên inazumaFC cũng như các 4rum liên quan. Chỉ là muốn 4rum chúng ta ko bị "nghía" bởi các thế lực khác từ bên ngoài thôi. Giữ thân trong sạch thì cũng chả ai muốn war với các bạn làm gì, đúng ko? Tạm thời để mọi chuyện lắng xuống đã.

. Mình nói ít các bạn hiểu nhiều. KHÔNG cần gỡ rồi lập lại từ đầu, chỉ là những cái chưa có per tạm thời gỡ xuống để vào lưu trữ, khi nào có permission thì treo lên lại.

Nghe đồn đã có 1 vụ war vì chuyện này, và những chuyện bị kiện vì lấy pet như thế không phải là ít.
các pet có mã số từ 001 -> 018 trong shop là do Usa đóng góp mà có, vì lợi ích cá nhân cũng như theo đề nghị khẩn khoản bên chủ xin per, chúng ta phải gỡ toàn bộ các pet đó. Và các bạn yên tâm là chúng ta có nhân lực để làm lại những pet độc quyền khác, có thể sẽ ko đẹp bằng VNS hoặc ko dc đúng sở thích các bạn, nhưng có được là sung sướng.

Có một chuyện mình cần lưu ý, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đó là Tôn Trọng Vấn Đề Bản Quyền.

Thứ nhất vì tránh những vụ kiện tụng đáng tiếc làm mất đoàn kết, thứ hai theo như mọi người cũng biết là SOPA/PIPA đã từng 'càn quét' 1 host up file lớn là Megaupload, khiến phải đóng cửa và phạt tiền/tù.
Và FM cũng là 1 host có gốc ở US, cũng là 1 host 4rum lớn, rất khó để không bị chú ý. Và theo như Admin dc biết, FM đã chú ý hơn rất nhiều trong vấn đề permission, có 4rum nào vi phạm bị report là coi như del thẳng tay, để tránh tình trạng 'noi gương' Megaupload.
Thế nên chúng ta cũng phải cảnh giác vấn đề bản quyền, từ member đến staff. Đặc biệt ở các box Tin tức hoặc box Bói toán trắc nghiệm, mang ở đâu bắt buộc phải để link nguồn ở đó. Còn những box Tài nguyên, Tut... có mang qua từ các website tiếng Việt thì đề nghị xin per, chụp Screenshot như vài bài lấy từ VNS qua của Relic_of_kounat. Nếu phát hiện vi phạm, mod có quyền del thằng tay.

Cuối cùng, các pet đã lỡ phát ra thì thu hồi lại là 1 việc bất khả thi, nên những pet đã mua đó của bạn đã là những con cuối cùng, shop sẽ không còn bán những pet đó nữa; đồng thời nghiêm cấm mọi việc trao đổi liên quan đến những pet đó nốt.

Cảm ơn vì đã đọc, hi vọng chúng ta có thể cùng chung tay xây dựng 1 môi trường sinh hoạt lành mạnh cho nhau.
Chân thành,
Founder,
Camhung123.


Chữ ký của camhung123

[Thông báo khẩn quan trọng] Ngưng bán các pet từ 001->018 trong shop.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Khu điều hành - quản lí :: Thông báo | Sự kiện-