Bakugan wikia: Alpha HydranoidXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Mar 21, 2012 6:06 pm#1

avatar
DarkWind
Bakugan Player

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Long wikia translatorShort wikia translatorArt Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 158
BKGC BKGC : 7475
Điểm đóng góp : 20
Đến từ : The place of dark wind
Stt : DarkWind-Hắc Phong

Bài gửiTiêu đề: Bakugan wikia: Alpha Hydranoid
Xem lý lịch thành viênAlpha Hydranoid (Bản tiếng Nhật: Alphard Hydra) là một Bakugan dạng tiến hóa của Dual Hydranoid và là cấp tiến hóa cuối cùng của Hydranoid.

Thuộc tính: Darkus
Sức mạnh: 500 G
Lần đầu xuất hiện trong tập: You Say You Want an Evolution
(Không có thông tin về người lồng tiếng)

Thông tin:

Miêu tả:
Alpha Hydranoid là một Bakugan trông giống loài rồng với màu da tối, làm anh khó bị phát hiện trong bóng đêm. Bộ giáp kim loại cứng của anh có thể chịu được nhiều đợt tấn công từ đối phương, và quả cầu đen-đòn đánh của anh-có thể phá hủy mọi thứ.

Anime:

Bakugan Battle Brawlers
Alpha Hydranoid là cấp tiến hóa thứ 2 của Hydranoid – ngay sau dạng Dual Hydranoid. Anh tiến hóa sau khi Masquerade chiến đấu với Exedra. Trong tập 38, anh đối đầu với Drago và đã thua trận.
Khi Masquerade rời khỏi cơ thể Alice, Alpha Hydranoid trở thành Bakugan giám hộ của cô. Cùng với Alice, anh đã rời bỏ cái xấu, trở thành một Bakugan tốt, sống hòa đồng với các đối thủ trước kia, bao gồm cả Drago. Là Bakugan duy nhất có hai chủ nhân, chính anh đã tự nguyện theo họ, không phải do bắt buộc.
Lúc Alpha Hydranoid chiến đấu bên cạnh Alice để chống lại Rabeeder, Rabeeder đã khiến anh bị bất động bởi tảng pha lê bao bọc mình, suýt chút hóa thành tượng, nhưng vì đầu vẫn còn cử động được, anh nhận ra mình vẫn có thể đánh nhờ vào một số năng lực chiến đấu đặc biệt, tảng pha lê kìm hãm cử động của anh được phá vỡ ngay sau khi vừa hạ xong đối thủ. Ba cái đầu của Alpha Hydranoid, mỗi cái đều có một giọng nói khác nhau nhưng cả 3 đều có chung tính cách.

Bakugan: New Vestroia
Có thể hiểu rằng, Alpha Hydranoid là một nguyên nhân khiến nhóm Battle Brawlers Resistance được thành lập, khi Mira nghe thấy giọng nói của anh lúc bị tra tấn bởi Tiến sĩ Clay và trợ lí của ông, cô nhận ra: Bakugan là những sinh vật bậc cao rất thông minh, từ đó cô thành lập nhóm Resistance để giải thoát cho chúng. Một cỗ máy bắt chước Alpha Hydranoid tên là Hades-Bakugan của Shadow Prove-đã từng đối đầu với Shun Kazami, Dan Kuso và Baron Leltoy, sau đó nó lại tái ngộ Shun Kazami và Marucho Marukura trong một trận đấu(Shadow đã đấu với Marucho trước khi dùng Hades để đấu với Shun). Thứ bản sao ấy được tạo ra bởi Tiến sĩ Clay, có thể nó được tạo từ những dữ liệu mà bọn Vexos thu được khi tra tấn Hydra. Ở những tập trước Shun lầm tưởng nó là Hydra-bạn của Ingram.
Alpha Hydranoid sau đó được Mira, Shun và Marucho giải thoát cùng với các Bakugan khác (chịu chung số phận bị biến thành tượng đồng bởi Hoàng tử Hydron). Khi Dan, Marucho, Shun, và các Bakugan giám hộ khác quay về Trái Đất, Alpha Hydranoid trở về với Alice. Căn cứ vào lời nói của Drago, trong 6 Bakugan huyền thoại, anh là Bakugan bị bắt thứ tư, sau Preyas, Hammer Gorem, và Storm Skyress, từ đó suy ra Blade Tigrerra bị bắt cuối cùng.
Alice và Chan Lee phối hợp thành một đội, chiến đấu với Shadow Prove trong tập Shadow Attack. Hydranoid phá hủy được Hades nhưng lại bị MAC Spider đánh bại.

Bakugan: Mechtanium Surge
Trong tập Blast from the Past, anh được thấy trong đám đông các Bakugan và đang cố bảo vệ New Vestroia, bị giết bởi đòn Mechtavius Destroyer .
Do nhóm Brawlers sử dụng Current of Time để quay về thời điểm trước khi Mechtavius Destroyer giết anh, nên bây giờ có thể nói rằng, anh đang có một cuộc sống bình yên tại New Vestroia.

Lá bài khả năng chiến đấu:
• Indigo Nightmare: Cộng thêm 300 Gs cho Alpha Hydranoid.
• Death Trident (Terminal Trident/Trident of Doom): Trừ 300 Gs của đối phương.
• Destroy Vanish (Destruction Grind): Làm giảm mức độ sức mạnh của đối thủ về 0.
• Chaos Leap Sting: Trừ 200 Gs của đối phương và cộng thêm 100 Gs cho Alpha Hydranoid, cho phép anh có thể tấn công bất cứ vị trí nào trên sân đấu.
• Blinding Spice: (không có thông tin)
• Lash and Blast Extreme: (không có thông tin)

Lá bài khả năng hợp nhất:
• Final Demolition: Cộng thêm 100 Gs cho Alpha Hydranoid.

Game: (là bản của Hydra trong game)
Alpha Hydranoid ban đầu là một Bakugan kim loại nặng, với đòn tấn công đặc biệt. Nó có sẵn ở các bộ game Darkus, Haos, Pyrus, Subterra, và Ventus. Năng lượng G cao nhất của anh là trong bản Subterra với 750G. Cũng có lúc đạt tới 650Gs trong bản này. Bản Haos, sức mạnh cao nhất là 630G. Một phiên bản phi-kim loại mờ được phát hành như là một phần của bộ Masquerade Brawler's Evolution, cũng bao gồm Hydranoid và Dual Hydranoid.
Alpha Hydranoid được xuất bản trong Mechtanium Surge, chung với Dharak và Cyborg Helios, như một phần của BakuEvolutions, bộ "Evil". Chỉ có sẵn trong Darkus, mang một màu sắc mới để phù hợp với Mechtanium Bakugan Surge khác và Mã DNA cho chơi trò trực tuyến. Là phiên bản mạnh nhất với 800 Gs.
Alpha Hydranoid không có trong Bakugan Battle Brawlers Video Game, mặc dù anh xuất hiện trong Bakugan Battle Brawlers: Battle Trainer.
ở Nhật Bản, phiên bản Subterra trong BTC-05 BakuTech của nó đi kèm với 460 Gs 480 Gs, 500 Gs. Phiên bản mờ trong BBT-03 và BST-02 Darkus của nó đi kèm với 340 Gs 380 Gs.

Trivia:
• Trong phần New Vestroia, chỉ số sức mạnh của Alpha Hydranoid chỉ đạt tới mức 500 Gs. Dù G- power của anh đáng lẽ phải đến 550.
• Trong thực tế, Alpha Hydranoid được sử dụng bởi một nhân vật người Nga, anh có thể được dựa trên Zmey Gorynych, một con rồng 3 đầu trong văn học dân gian Nga.
• Alpha Hydranoid được lấy ý tưởng từ Hydra, một con quái vật trong thần thoại Hy Lạp, bắt đầu với một cái đầu duy nhất, nhưng chúng nhân lên khi bị cắt đi.
• Trong bản gốc, mỗi lần được ném lên sân đấu, anh lại xoay vòng vòng mà không rõ lí do, nhưng trong New Vestroia anh lại không như vậy.
• Alpha Hydranoid là Bakugan duy nhất có chủ nhân là một nhà chiến lược lớn, tiến hóa nhờ vào kinh nghiệm chiến đấu. Bên cạnh đó, Naga tiến hóa do ăn cắp sức mạnh từ Silent Core, Viper Helios tiến hóa do sự nâng cấp máy móc, và Dharak tiến hóa nhờ hấp thụ DNA của Drago.
• Trong Vùng đất Bakugan, anh có được sức mạnh và sự nhanh nhẹn của một Bakugan bóng tối thực thụ.
• Anh là Bakugan hệ bóng tối mạnh nhất từ đầu đến cuối phần 1.
• Ở Nhật Bản, Bộ Alpha Hydranoid và bộ Set Darkus có đề: Bao gồm Exedra và Percival.(hình như nói về Games)

-------------------------
Link nguồn dịch: http://bakugan.wikia.com/wiki/Alpha_Hydranoid
Translator: DarkWind


Chữ ký của DarkWind

Một trái tim đã hoàn toàn đóng băng với mọi thứ....
...lạnh lùng...vô cảm trong ngục tối bóng đêm......


Có những giọt nước mắt chỉ chảy ngược vào tim......và có những nỗi đau chỉ có thể chôn chặt tận đáy tâm hồn...không cách nào phai nhạt...

Sat Mar 24, 2012 10:19 am#2

avatar
Mugetsu Haneko Phantom
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Art gallery x5 Cái chai x7Quả cầu
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1478
BKGC BKGC : 30334
Điểm đóng góp : 47
Đến từ : Chuồng ngựa XD
Stt : Akemashite Omedetou XD~~~~~

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan wikia: Alpha Hydranoid
Xem lý lịch thành viên

thanks nee vì bài trans quá hay^^
êu nee nhìu ^^


Chữ ký của Mugetsu Haneko Phantom


Sat Mar 23, 2013 1:32 pm#3

avatar
Minami Ara
VIP Mem

Pet
::
::
Art Gallery
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1347
BKGC BKGC : 3938
Điểm đóng góp : 18
Đến từ : Quái Gia
Stt : Từ bỏ là khôn ngoan ?

Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan wikia: Alpha Hydranoid
Xem lý lịch thành viên

Thanks nee ! Lúc chưa đọc xong em cứ ngỡ là anh ấy die rồi chứ ! TT^TT


Chữ ký của Minami Ara

♥️  ~ Des by Kumiho~ ♥️

#4
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: Bakugan wikia: Alpha Hydranoid


Chữ ký của Sponsored content

Bakugan wikia: Alpha Hydranoid

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Trụ sở nhóm dịch :: Translated Bakugan's Wiki-Wikia-