MB Forum
Qua bao nhiêu năm rồi, bạn còn nhớ pass không?

Join the forum, it's quick and easy

MB Forum
Qua bao nhiêu năm rồi, bạn còn nhớ pass không?
MB Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Rất lâu không gặp! Xin phép gửi bạn MỘT GHI CHÚ NHỎ.

Share
Go down
relic_of_kounat
Desginer
Desginer
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1544
BKGC BKGC : 14913
Điểm đóng góp : 33
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat May 30, 2015 10:50 pm
Đây sẽ là động cho những ai thích đọc Creepypasta-Cryptic, tất cả mọi người đều cùng sưu tầm truyện hoặc tự viết, post lên và cùng thảo luận nhé :-D
Dạo này rum đuổi ruồi không, nào các bạn, cmt thoải mái nhé, miễn đủ 2 dòng (mỗi dòng 3 chữ cũng đc =)) )

Đọc qua hay ko cũng ủng hộ nhé, mình sưu tầm và post những truyện thấy hay lên :-D nếu lỡ bạn đã đọc qua rồi thì ...kéo xuống tìm truyện khác đọc nhé đừng thị mình =]]]---Sưu tầm---
Sự thật đáng sợ của những câu chuyện cổ tích
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 118

Chúng ta có lẽ ai cũng từng đọc qua những truyện cổ tích như là Bạch Tuyết và Bảy ChúLùn (Snow White and Seven Dwarves), Cô Bé
Lọ Lem (Cinderella), Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty), v.v…

Và cũng có lẽ tất thảy những truyện đó khi chúng ta đọc đều có những chi tiết đẹp, thơ mộng, hay lãng mạn. Tuy nhiên, thực tế thì những
truyện cổ tích như thế đều dựa trên những mẩu chuyện đầy máu me, ghê rợn, và tất nhiên là những mẩu chuyện này hoàn toàn không dành cho trẻ con.
Thật sự thì ngay cả những phiên bản đầu tiên của truyện cổ Grimm cũng không phải dành cho trẻ con. Anh em nhà Grimm đi góp nhặt những mẩu chuyện cổ truyền miệng trong dân gian với mục đích ban đầu là giữ gìn truyền thống kể chuyện theo kiểu truyền miệng của người Đức. Rồi sau đó, anh em nhà Grimm mới bắt đầu sửa lại và làm giảm bớt đi những chi tiết ghê sợ trong những câu chuyện góp nhặt của họ. Trong đó những bà mẹ độc ác sẽ biến thành những bà mẹ kế xấu xa, những cặp tình nhân chưa cưới sẽ không quan hệ tình dục với nhau, những ông bố đồi bại được đổi thành những con quỷ.
Và đây là vài ví dụ tiêu biểu của một số những truyện cổ tích phổ biến nhất Hoàng Tử Ếch (The Frog King).Hầu hết mọi người đều đọc phiên bản hoàng tử ếch biến thành người nhờ vào nụ hôn của nàng công chúa. Nhưng ở phiên bản gốc thì thực tế là cô công chúa đã hất con ếch đập vào tường, và sau đó ếch biến thành người.

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ (Little Red Riding Hood)
Phiên bản mà chúng ta hay gặp là có người thợ săn đi ngag qua mổ bụg con sói cứu hai bà cháu. Tuy nhiên người thợ săn là một chi tiết mới được thêm vào sau này. Còn trong một phiên bản trước, của Pháp (được góp nhặt bởi Charles Perrault), câu chuyện đơn giản là cả hai bà cháu đều bị sói ăn thịt. Hết chuyện. Một phiên bản trước nữa là con sói đã lột sạch quần áo của cô bé quăg vào lửa rồi dụ cô bé lên giường cùng nó, sau đó cô bé đã giả vờ đi vào buồng tắm rồi tẩu thoát được. Tuy nhiên, phiên bản rùng rợn nhất, kinh dị nhất là phiên bản từ cái thời trước khi câu chuyện đến được với Perrault và anh em nhà Grimm. Trong phiên bản này, con sói xẻ thịt bà của cô bé ra, rồi sau đó khi cô bé đến thì nó đã mời cô bé vào bàn dùng bữa tối với các món ăn là thịt và máu của bà cô bé. Cô bé vì đói nên đã lao vào ăn ngon lành, và sau đó con sói thịt luôn cả cô bé. Câu chuyện chấm hết.

Cô Bé Lọ Lem (Cinderella)
Khi nói về kết thúc của truyện cổ tích thì đây là một trong những kiểu mẫu được ưa chuộng nhất. Đây cũng là ước mơ của các cô gái với mong muốn được vươn lên từ bần cùng để trở thành một cô công chúa xinh đẹp lộng lẫy. Như chúng ta đều biết, Lọ Lem có bà mẹ kế và hai bà chị kế rất ghét cô ta, bắt cô ta làm quần quật cả ngày. Cho đến một hôm bà tiên hiện ra cho cô ta quần áo đẹp cùng chiếc xe quả bí để đến dự lễ hội và ở đó cô đã phải lòng chàng hoàng tử. Khi đồng hồ điểm lúc 0:00 thì cô ta phải quay trở về, trong lúc chạy thì cô đã làm rơi chiếc giày thủy tinh. Sau đó hoàng tử mở đợt thử giày, hai bà chị kế của Lọ Lem cũng đến thử nhưng không vừa, chỉ có Lọ Lem là vừa, và từ đó cô cùng hoàng tử sống bên nhau hạnh phúc. Trong phiên bản gốc của anh em nhà Grimm thì trong đợt thử giày, hai bà chị kế của Lọ Lem đến thử, người thì cắt ngón chân, người thì cắt gót chân, để vừa với chiếc giày. Tuy nhiên con chim của Lọ Lem đã mách cho hoàng tử biết, và cuối cùng chỉ có Lọ Lem là thử vừa. Sau đó hoàng tử cho mấy con chim mổ mắt của hai bà chị kế và bà mẹ của Lọ Lem để trừng phạt. Nhân tiện nói thêm, trong truyện này, cho dù có bỏ qua mấy chi tiết rùng rợn, thì cũng có vài chi tiết nếu nhìn kỹ thì thật sự không thích hợp để giáo dục trẻ nhỏ. Lọ Lem là cô gái không có ý chí vươn lên, công việc duy nhất cô ta làm là ngồi đó và mơ mộng. Cô ta mơ mộng chỉ mỗi chuyện lấy được hoàng tử. Và vị hoàng tử đó liệu có thật sự yêu Lọ Lem, vì anh ta không hề nhìn thấy một Lọ Lem dưới vẻ ngoài nhếch nhác, cái mà anh ta thấy là một Lọ Lem lộng lẫy xinh đẹp nhờ vào phép thuật. Điều gì xảy ra khi phép thuật tan biến?! Rõ ràng những chi tiết đó dễ truyền tải đến một thông điệp sai lầm dành cho trẻ em.

Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn (Snow White and Seven Dwarves)
Câu chuyện này thì quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Một nàng Bạch Tuyết sống cùng với bảy chú lùn, rồi bị bà mẹ kế hãm hại bằng trái táo độc, rồi có một chàng hoàng tử ghé ngang qua trao nụ hôn cứu sống nàng, cuối cùng cả hai sống hạnh phúc bên nhau. Một kết thúc quá đẹp. Trong phiên bản gốc của anh em nhà Grimm thì bà hoàng hậu mẹ kế của Bạch Tuyết thật ra chính là mẹ ruột của cô ta. Và bà hoàng hậu này có thói quen ăn thịt người. Bà ta đã sai người đi giết Bạch Tuyết và mang tim về không phải chỉ để làm bằng chứng Bạch Tuyết đã chết, mà vì bà ta muốn ăn chúng, không những tim, mà bà ta còn yêu cầu cả gan, phổi cùng với những bộ phận khác. Khi nàng Bạch Tuyết chết nằm trong cỗ quan tài, có một vị hoàng tử ghé ngang qua và mang cỗ quan tài đi, chẳng có nụ hôn nào ở đây cả. Vị hoàng tử này muốn làm gì với xác chết của một cô gái, điều này thì chắc cũng có thể liên tưởng được.Khi mang cỗ quan tài này, do người của hoàng tử đó vấp phải đá làm cỗ quan tài bị sốc, trái táo văng ra ngoài, và Bạch Tuyết sống lại. Còn có nghi vấn việc Bạch Tuyết thực ra chỉ mới có 7-8 tuổi, vì lúc bắt đầu câu chuyện ở phiên bản gốc thì đó là lúc Bạch Tuyết 7 tuổi. Khi kết thúc câu chuyện, không có chi tiết nào cho biết Bạch Tuyết đã trưởng thành, vậy phải chăng vị hoàng tử đó thích trẻ em?! Và trong phiên bản của Grimm có một chi tiết khá hãi hùng ở kết chuyện: bà hoàng hậu bị buộc phải mang đôi giày sắt đã được nung đỏ lên, rồi nhảy múa cho đến chết.

Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty)
Phiên bản quen thuộc: một nàng công chúa bị lời nguyền phải ngủ cả trăm năm. Rồi một chàng hoàng tử ghé qua, trao cho nàng nụ hôn, lời nguyền bị hóa giải, hai người sống với nhau hạnh phúc. Tuy nhiên, ở phiên bản Pháp của Perrault, thì còn có phần hai. Đó là khi chàng hoàng tử, lúc này là vua, đưa cô công chúa kia về lâu đài. Nhưng bà mẹ của vị vua này, rất thích ăn thịt người, đặc biệt là thịt trẻ con. Thế là trong lúc vị vua đó phải ra ngoài chiến trường, thì bà ta sai người đưa nàng công chúa kia, giờ đã là hoàng hậu, về miền quê để tiện đường ăn thịt hai đứa con của cô gái. Tuy nhiên người đầu bếp đã lừa được bà ta, và giấu hai đứa bé ở nhà ông ta. Bà này sau khi tưởng đã ăn được hai đứa bé, đã tính ăn luôn người đẹp hoàng hậu kia. Một lần nữa ông đầu bếp giấu luôn cả hoàng hậu và hai đứa bé trong nhá ông ta, nhưng rồi cũng bị bà ta phát hiện. Bà ta chuẩn bị một cái nồi lớn chứa mấy con vật ghê rợn như rắn rít trong đó dùng để nấu cùng lúc hai đứa bé, hoàng hậu, và ông đầu bếp kia thì vị vua trở về đúng lúc. Thế là bà ta uất ức quá tự nhảy vào nồi và bị mấy con vật trong nồi bâu vào ăn thịt.

Trong một phiên bản cổ hơn của Ý, thì khi chàng hoàng tử bắt gặp công chúa đang ngủ, anh ta không cưỡng lại được vẻ đẹp của cô gái nên đã cưỡng hiếp cô. Kết quả sau đó cô công chúa có thai và hạ sinh hai đứa con, ngay khi đang ngủ. Một hôm, một trong hai đứa bé đó mút ngón tay của cô, và làm rơi ra mảnh vụn, cái đã khiến cô ngủ đi hàng trăm năm, khi mảnh vụn rơi ra thì cô cũng tỉnh lại.

Nàng Tiên Cá (The Little Mermaid)
Trong phiên bản quen thuộc của Disney, thì kết thúc cuối cùng nàng tiên cá thành người mãi mãi và lấy được chàng hoàng tử. Còn trong phiên bản gốc của Andersen, bà phù thủy đã cảnh báo nàng tiên cá trước khi lấy đi giọng nói cô ta và biến đuôi thành đôi chân, rằng nếu không lấy được chàng hoàng tử thì cô ta sẽ chết và biến thành bọt biển. Tuy nhiên chàng hoàng tử không yêu nàng tiên cá, mà cưới người khác. Và cô ta có nhiệm vụ phải giết chàng hoàng tử nếu muốn được lấy lại đuôi và sống thêm 300 năm nữa, bằng không sẽ bị chết lúc mặt trời mọc. Nàng tiên cá không đành lòng làm chuyện ấy, và trong lúc tuyệt vọng, cô ta đã tự tử bằng cách gieo mình xuống biển sâu.
Chữ Ký

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC _signature_banner_design__diana_lunar_moon_by_etershine-d8edc2n
relic_of_kounat
Desginer
Desginer
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1544
BKGC BKGC : 14913
Điểm đóng góp : 33
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat May 30, 2015 11:01 pm
Ai là hung thủ?
Một vụ án mạng đã xảy ra, theo bạn ai là hung thủ ?
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 11329789_399067320279440_523646203399487370_n
Chữ Ký

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC _signature_banner_design__diana_lunar_moon_by_etershine-d8edc2n
annie_izu
VIP Mem
VIP Mem
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 6846
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat May 30, 2015 11:06 pm
cryptic nhé

Tôi vừa mua được 1 chiếc máy ảnh được cho
là có thể ” chụp được diện mạo của 1 người
trong 10 năm sau”.
Tôi chụp cho chính mình 1 kiểu , nhưng tấm
ảnh lại chẳng có gì trong đó.
“Cái gì? Nó hỏng rồi. ”
Rồi tôi chụp cho bạn tôi 1 tấm. Tấm ảnh cho
thấy cậu ta giống hệt 1 gã ăn mày.
Giờ thì tôi thực sự lo cho tương lai cậu ta.

nguồn:sưu tầm

p/s: 11h đêm tớ phải lục lại mấy cái cryptic mình từng xem đấy =))) nổi hết cả da gà =))))))
Chữ Ký

Cùng về nhà nào~

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 2jb381u
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC HPBD_2015_Ann
My love:

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Dlsxkz

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 4gouvc

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 1382275_569804939739354_206012829_n
relic_of_kounat
Desginer
Desginer
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1544
BKGC BKGC : 14913
Điểm đóng góp : 33
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat May 30, 2015 11:11 pm
Cryptic
Giếng
Một ngày, tôi giết con em gái vì nó làm phiền tôi.
Tôi ném xác nó xuống giếng.
Sáng hôm sau tôi đến xem lại, cái xác đã biến mất.
Năm năm sau, sau cuộc cãi lộn với thằng bạn, tôi đã giết nó.
Tôi ném xác nó xuống giếng.
Sáng hôm sau tôi đến xem lại, cái xác đã biến mất.
Mười năm sau, tôi giết con đàn bà mang thai đứa con mà tôi trót dại trong một lần say rượu.
Tôi ném xác nó xuống giếng.
Sáng hôm sau tôi đến xem lại, cái xác đã biến mất.
Mười lăm năm sau, do không ưa lão sếp, tôi đã giết lão.
Tôi ném xác lão xuống giếng.
Sáng hôm sau tôi đến xem lại, cái xác đã biến mất.
Hai mươi năm sau, tôi giết bà già, vì bà phải nằm liệt giường nhưng tôi lại không muốn chăm sóc.
Tôi ném cái xác xuống giếng.
Sáng hôm sau tôi đến xem lại, cái xác vẫn chưa biến mất.
Và ngày qua ngày, cái xác vẫn còn đó…


Lời giải-bí rồi hẵng xem:
Nhân vật "tôi" giết người, bà mẹ phi tang xác hộ. Đến khi "tôi" giết bà mẹ, thì chẳng còn ai phi tang xác.
Thịt
Đây là những gì tôi nghe được từ bạn tôi.
Một hôm, cậu ấy được mời đến dự bữa tối tại nhà một người bạn; người bạn này theo một tôn giáo kỳ lạ.
Ở bữa ăn, cậu ấy được mời một món thịt, nhưng dù thế nào chủ nhà cũng không chịu nói đó là món thịt gì.
Cậu ấy nghi ngờ rằng đó là thịt người.
Nhưng sau khi ăn miếng đầu tiên, thì cậu ấy dám chắc đó không phải thịt người.
Tôi tự hỏi không biết món thịt đó là món thịt gì?

Lời giải-bí rồi hẵng xem:
Nhân vật "bạn tôi" trong truyện đã ăn qua thịt người nên khẳng định được món đó không phải là thịt người.

________________________________________________
Cám ơn Ann đã ủng hộ post =]]]]]]
R.I.P thằng main trong cryptic Máy ảnh =]]]]
Chữ Ký

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC _signature_banner_design__diana_lunar_moon_by_etershine-d8edc2n
annie_izu
VIP Mem
VIP Mem
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 6846
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat May 30, 2015 11:16 pm
Tớ vừa post bài thì thấy bài post của cậu
Comt hai bài là phạm nội quy nhỉ, cơ mà tớ đang onl đt, lười edit lắm QAQ

Thôi tớ trả lời câu hỏi, hung thủ là con gái nạn nhân. À, vì chị là gái duy nhất nên chọn bừa =))))))
Chữ Ký

Cùng về nhà nào~

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 2jb381u
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC HPBD_2015_Ann
My love:

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Dlsxkz

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 4gouvc

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 1382275_569804939739354_206012829_n
annie_izu
VIP Mem
VIP Mem
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 6846
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat May 30, 2015 11:25 pm
Tới tớ giải cryptic của cậu nha

1/ Tình mẹ bao la như biển Thái Bình =)))) lần đầu tuên đọc, tớ thật sự cảm động đó =)))))

2/ Vấn đề không phải ở chỗ vì sao thằng bạn biết đó là thịt gì mà nên đặt câu hỏi "Tại sao nó biết đó không phải thịt người?" =)))))
Chữ Ký

Cùng về nhà nào~

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 2jb381u
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC HPBD_2015_Ann
My love:

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Dlsxkz

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 4gouvc

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 1382275_569804939739354_206012829_n
relic_of_kounat
Desginer
Desginer
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1544
BKGC BKGC : 14913
Điểm đóng góp : 33
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat May 30, 2015 11:31 pm
Cô gái phòng bên

Chiều hôm đó tôi tới thị trấn mà mình phải đến công tác.

Tôi chọn một nhà trọ cũ vì hiện giờ tôi không có nhiều tiền.

Nhà trọ chẳng có ai thuê ngoài tôi và đôi vợ chồng chủ, tất cả phòng đều trống.

Đêm đó, tôi giật mình vì âm thanh ở phòng bên cạnh.

Tôi ra hành lang, nhìn trộm vào lỗ khóa của phòng đó.

Tôi thấy một cô gái thật đẹp.

Hôm sau tôi lại giật mình vì âm thanh đó.

Tôi lại nhìn qua lỗ khóa, nhưng có lẽ nó đã bị dán kín, tôi chỉ nhìn thấy một màu đỏ.

Sáng hôm sau tôi trả phòng, nhà trọ vẫn vắng như lần đầu tôi đến.

Ông chủ nhà trọ thở dài, vì nếu con ông còn sống cũng bằng tuổi tôi.

Tôi giật mình nhìn lên tấm ảnh gia đình.

Cô gái thật đẹp nhưng một bên mắt là màu đỏ.

Lời giải-Bí rồi hẵng xem nhé:
Cô gái ma nhìn nhân vật chính qua khe cửa.

_______________________________________________
Okay mà =]]]] rum vắng toe, cứ cmt đi cậu =]]]]]]]
H tớ phải suy nghĩ lại việc có nên để lời giải sau mỗi cryptic hay ko =]]]
Về vụ án mạng, cô con gái và thằng đưa thư là đồng phạm :)) hướng dao là chỉ người thuận tay trái, trong ảnh có cô gái và thằng đưa tay thuận tay trái. Bình hoa vỡ là do ông cụ tự làm vỡ, ám chỉ người áo xanh, màu bình hoa là xanh =]]] đại khái thì tình yêu bị ngăn cấm nên thế. Hiện trường rơi vỡ là dựng giả thôi, vì nếu cướp thật thì ví đã hết tiền rồi.
Chữ Ký

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC _signature_banner_design__diana_lunar_moon_by_etershine-d8edc2n
relic_of_kounat
Desginer
Desginer
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1544
BKGC BKGC : 14913
Điểm đóng góp : 33
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sun May 31, 2015 12:03 am
Tình cảm vợ chồng
Lúc tôi đang trên đường về thì ở nhà vợ tôi bị một tên trộm tấn công, may mắn thay cô ấy đã dùng con dao làm bếp đâm chết hắn. Cảnh sát nói rằng đây rõ ràng là hành vi tự vệ chính đáng. Khi tôi đến đồn đón vợ tôi về, cô ấy nói: “Nghe tiếng chuông cửa nên em cứ tưởng anh về, ai ngờ vừa mở cửa ra thì một gã bịt mặt đã xông ngay vào nhà!”
“Chắc là em sợ lắm phải không, giờ thì ổn rồi.” Tôi vừa nói vừa ôm cô ấy vào lòng.
Lời giải:
Cô vợ định giết chồng, ai dè... Thực ông chồng này ngây thơ đến thế?

Trò chơi
Một đêm nọ bị mất điện, 4 cậu sinh viên cùng phòng rủ nhau chơi trò gọi ma học được trên mạng. Trong đêm tối, 4 người đứng ở 4 góc phòng, rồi lần lượt từng người đi theo chiều kim đồng hồ đến chạm vào tay người đứng ở góc phòng bên cạnh. A đến chạm vào B, B đến chạm vào C, C đến chạm vào D, D đến chạm vào A. Cứ như vậy đến lúc họ chơi mệt thì trời đã sáng. Lúc cả nhóm đang ngồi nghỉ thì một người bỗng sực nhớ ra điều gì đó rồi hét lên kinh sợ.
Lời giải:
Người này đổi chỗ cho người kia thì lấy đâu ra người ở đó mà chạm.
Ma có thật
Tôi nghĩ rằng ma có thật.
Khi tôi còn nhỏ tôi thường thấy một cô bé khác mà tôi gọi là chị.
Chúng tôi sống cùng nhau, và chị ấy luôn mặc những bộ đồ bẩn thỉu giống tôi.
Nhưng rồi một ngày, tôi không thấy chị ấy nữa.
Cha mẹ thắng sổ số.
Họ nói rằng cô gái đó là do tôi tưởng tượng ra vì gia cảnh quá bần hàn.
Giờ gia đình chúng tôi rất hạnh phúc.
Nhưng có vẻ như tiền thắng sổ số sắp hết.
Lời giải:
Cô chị bị đem bán để lấy tiền. Sắp hết tiền, số phận cô em sẽ tương tự...
Giấc mơ ma nữ :((
Một căn nhà có 3 người sinh sống. Đứa con trai hồi nhỏ cứ hay mơ rồi bị ám ảnh về một con bé ma nữ hay núp sau nhà vệ sinh mà ló đầu nhìn vào phòng.
Nó cứ bị ám ảnh đến tận năm cấp 2. Nhiều đêm nó ngủ một mình, nửa đêm thức giấc cảm giác có ai đó đang nằm bên cạnh mà không dám mở mắt ra nhìn.
Lần cuối cùng nó mơ thấy con bé ma nữ đó là lúc nó đã lớn, và nó không sợ nữa nên dám nhìn thẳng mà đuổi con ma nữ đó đi. Sau này không mơ thấy nữa.
Lên đại học cũng quên chuyện đó luôn. Và nghĩ là chắc hồi nhỏ nhát quá nên vậy.
Tết vừa rồi nó về nhậu với ba nó. Lúc say ba nó mới kể là hồi xưa có một đứa con khác trước khi lấy mẹ nó.
Đứa con đó chưa kịp chào đời thì đã bị nạo chết. Một thời gian sau bà nội nó kể với ba nó là cứ mơ thấy có đứa bé gái đi theo bà mà thương yêu bà lắm.
Giờ nó ngẫm nghĩ lại sao con ma đó qua nhiều năm cũng già giống mình. Ngày xưa thấy thì sợ, sau này không thấy nữa thì nhớ.
Hóa ra nó cũng có một cô chị gái.
Chữ Ký

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC _signature_banner_design__diana_lunar_moon_by_etershine-d8edc2n
Miyami
Bakugan Crazy Fan
Bakugan Crazy Fan
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 118
BKGC BKGC : 3575
Điểm đóng góp : 1
Đến từ : chỗ mô đến đc thì đến =))
Stt : Kamen Rider a~ Super Sentai a~ niềm vui của bạn a~
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sun May 31, 2015 5:03 pm
t rep #1 nha ._. cái có tấm hình ấy :3
theo t nghĩ là đứa con gái :3
vì có bình hoa vỡ, còn có cốc nc đổ, mà nếu để ý sẽ thấy ống quần đứa con gái bị ướt góc :3 có lẽ đứa con gái đã xảy ra xô xát gì với cha nên đã giết ông ấy, vì ko muốn bị lộ nên tạo hiện trường giả ._.
p.s: đoán mò vì thấy chữ đỏ bị nhòe =]]
annie_izu
VIP Mem
VIP Mem
ĐCC :
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 6846
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về
Xem lý lịch thành viên

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Sat Jun 06, 2015 12:58 pm
Tớ góp Creep nhá~

SLENDER MAN

Hoa Kỳ có một bóng ma huyền thoại xuất hiện ở thành phố Vage bang Oregon gọi là ” Slender Man “, có nghĩa là người đàn ông gầy gò. Nghe nói rằng nếu ai nhìn thấy hắn ta sẽ có những điều không may xảy ra với người đó.

Slender Man là người đàn ông khuôn mặt không có mắt, mũi, miệng, cơ thể gầy gò, thường mặc áo vest và đeo cà vạt. Người ta nói rằng hắn ta có thể tùy ý thay đổi hình dáng, Slender Man có thể mọc ra vô số cánh tay từ phía sau lưng, và đôi khi những cánh tay đó có thể kéo dài vô hạn, đồng thời cũng có thể biến thành các xúc tu. Hắn thích xuất hiện ở những đường phố hoặc rừng rậm có sương mù để che giấu bản thân mình.

Trẻ em dễ dàng nhìn thấy hắn hơn người lớn, nghe nói có một đứa trẻ sau khi mơ thấy hắn ta đã mất tích một cách bí ẩn… Khi bị Slender Man tiếp cận,ban đầu sẽ có một số dấu hiệu như mất ngủ, hoang tưởng, sợ hãi, ho ra máu …

Không ai biết rõ về nguồn gốc của Slender Man, đến nay nguồn gốc của Slender Man vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi. Chỉ biết là Slender Man đã xuất hiện ở Đức vào năm 1600, biệt hiệu của hắn ta là Der Ritter ( Kỵ sĩ ) hoặc là Der GroBmann ( Người khổng lồ ), và xuất hiện trong tranh bản khắc cũng như những câu chuyện cổ tích của Đức. Vì vậy có người cho rằng Slender Man đến từ Đức.

Cùng với sự phát minh ra kỹ thuật chụp ảnh vào những năm 1900, hình ảnh của Slender Man lại một lần nữa dậy sóng. Thời đại của kỹ thuật chụp ảnh màu đen trắng đều có sự hiện diện của hắn ta. Các vụ án trẻ em mất tích ở Hoa Kỳ, Anh, Nga thường xuyên xảy ra, và thường kèm theo sự xuất hiện của Slenderman trong các bức ảnh.

Giai đoạn chiến tranh thế giới II , Slender Man bắt đầu thỉnh thoảng xuất hiện trên các chiến trường ở Đức, và một số lượng lớn các binh sĩ Mỹ mất tích ở Đông Đức, Tây Đức. Trong khi đó tại Hoa Kỳ và Canada có rất nhiều người đi trượt băng và trẻ em đã biến mất một cách bí ẩn trong rừng.

Ngoại hình của Slender Man có bốn đặc điểm chính sau :

1. Slender Man, giống như cái tên của nó, hắn ta rất thanh mảnh (slender) . Hắn ta rất cao, tỷ lệ giữa cơ thể và tứ chi chênh lệch nhau rất nhiều , cánh tay thậm chí có thể kéo dài đến đầu gối.

2. Slender Man mặc vest màu đen, thắt cà vạt đỏ/ đen, và áo sơ mi trắng.

3. Các bộ phận trên khuôn mặt Slender Man không rõ ràng, và đầu thiếu tất cả các tính năng của hộp sọ thông thường. Một số hình ảnh cho thấy phần mắt của Slenderman lồi lõm.

4. Slender Man có thể mọc ra vô số cánh tay từ phía sau lưng, và đôi khi những cánh tay đó có thể kéo dài vô hạn, đồng thời cũng có thể biến thành các xúc tu .

Không ai biết động cơ của Slenderman là gì, Slenderman sẽ chú ý đến một người nào đó với lý do không ai hiểu được. Sau đó hắn ta sẽ liên lạc với nạn nhân. Nếu người đó là trẻ con, hắn sẽ giả vờ thân thiện. Người lớn bị hắn theo dõi đều có những đặc điểm giống nhau : bọn họ đều phải trải qua những đau đớn trong cuộc sống. Đôi khi, có những đau đớn là do Slenderman gây ra. Nếu như đối tượng là người lớn, người bị hại sẽ bị theo dõi trong một thời gian rất dài, từ một vài ngày đến vài năm. Và những người bị hại sẽ mắc bệnh “Slender Sickness”, bệnh nhân có các triệu chứng của bệnh hoang tưởng, chảy máu cam, ác mộng, ảo giác… Cuối cùng Slender Man bắt cóc nạn nhân đến một khu rừng gần đó và giết họ.

Trong lúc gây án Slender man sẽ đốt cháy nhà, công ty, trường học của họ để hủy hoại bằng chứng. Hầu hết các nạn nhân đều có một khởi đầu kỳ lạ trước khi chết, nạn nhân có thể còn sống , bị treo lơ lửng trên một cây cao và bị đâm vào người đợi cho đến khi máy chảy hết thì sẽ chết. Các bộ phận trong người cũng được lấy ra và được bỏ vào trong một túi nhựa sau đó trả về chỗ cũ. Vì vậy thi thể có vẻ như không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc vật lộn đấu tranh.

Bonus tấm hình
Spoiler:
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC V3-38-Slenderman3


p/s: Một trong những nhân vật truyền kì của giới Creepy, Slender-chan có vẻ na ná ông Kẹ ha =)))
Chữ Ký

Cùng về nhà nào~

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 2jb381u
[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC HPBD_2015_Ann
My love:

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Dlsxkz

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 4gouvc

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC 1382275_569804939739354_206012829_n
Sponsored content

[Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC Empty Re: [Đọc-Thảo luận] Tổng hợp CREEPYPASTA-CRYPTIC

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết