Bí kíp “full đồ” không tốn tiền trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3DXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Apr 04, 2014 10:49 am#1
avatar
biham
Bakugan Player

ĐCC :
20 / 10020 / 100

Bài gửi Bài gửi : 211
BKGC BKGC : 2248
Điểm đóng góp : 1

Bài gửiTiêu đề: Bí kíp “full đồ” không tốn tiền trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D
Xem lý lịch thành viênLà một MMORPG 3D kiếm hiệp tiên tiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D hội đủ các tính năng hấp dẫn nhất từ trước đến nay trong các tựa game thường gặp. Không những vậy, nhà sản xuất Perfect World đã đầu tư nghiên cứu rất kỹ càng và tạo ra hệ thống giao thương tiền tệ cũng như cách “cày đồ” đặc sắc, giúp mọi nhân sĩ giang hồ được thỏa chí tung hoành.


Thỏa chí tung hoành trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Dĩ nhiên, để “full đồ” bạn cần một trong 2 thứ: tiền hoặc thời gian, đó là điều thường gặp và không cần bàn cãi. Song trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, việc có được một bộ đồ môn phái với những tính năng như ý, lại khá dễ dàng. Nguyên nhân chính lại đến từ bản thân cộng đồng đang vô cùng đông đảo của tựa game này.

Có đất cho dân cày

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cung cấp các phụ bản, hoạt động gần như liên tục hàng ngày, giúp người chơi liên tục “có việc để làm”. Điểm Nại Lực, Hoạt Lực để sử dụng Auto – thăng cấp tại Đại bản đồ hoặc Địa cung. Tinh lực sử dụng để đi phụ bản, kiếm tiền và đồ (đặc biệt phụ bản cấp độ Khó – Anh Hùng sẽ có cơ hội nhận được các đồ môn phái 5 sao, khi ghép thành bộ đồ sẽ có hiệu quả đặc biệt mạnh mẽ).

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, anh hùng bảng, vô ưu,… hàng ngày, các hoạt động bang hội cũng mang lại lượng kinh nghiệm, điểm cống hiến và tiền rất lớn.


Các hoạt động hàng ngày với phần thưởng lớn

Trên thực tế, chỉ cần dành vài tiếng/ngày – nhân sĩ Tiếu Ngạo Giang Hồ đã có thể đạt được 7 phần lượng kinh nghiệm tối đa có thể thu được trong ngày. Thời gian còn lại? Đó chính là mảnh đất màu mỡ cho dân cày – những nhân sĩ có nhiều thời gian hơn để kiếm được những món đồ ưng ý, hoặc đơn giản hơn – đó là cày đồ để bán lại cho người có nhu cầu.

Giao thương nhộn nhịp

Vậy mua một món đồ “xịn” như đồ môn phái 5 sao trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có khó không? có đắt không? Thật bất ngờ, câu trả lời lại là KHÔNG, và gần như không mất cả tiền nếu biết cách khéo léo. Đồng thời lượng CUNG – CẦU trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang gần như hoàn hảo, dành cho mọi cấp độ từ thấp đến cao.Hệ thống giao thương nhộn nhịp nhờ lượng người chơi đông đảo

Hãy tưởng tượng – một nhân vật có 9 loại trang bị (vũ khí, hạng liên, ngọc bội, giới chỉ, đầu, áo, quần, tay, chân) nhân với 10 môn phái – ta có tới 90 loại trang bị khác nhau. Một con số tưởng như “vô cùng lớn” nhưng lại rất đơn giản trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D khi số lượng người chơi khổng lồ mang đến thị trường mua bán tấp nập. Chỉ cần theo dõi bảng thông tin rao mua bán vài phút tại kênh thế giới, lập tức bạn có thể kiếm được món đồ ưng ý.


Ai ai cũng có thể “bá đạo” trong Tiếu Ngạo

Hoặc mua bán – hoặc trao đổi đồ cho nhau, việc có được một bộ đồ “full set môn phái” ở cấp độ 40 trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chỉ là chuyện một sớm, một chiều.

Trở thành “siêu nhân”?

Câu hỏi đặt ra là, như vậy ai ai cũng mạnh như nhau? Sự khác biệt sẽ đến từ đâu, và nhiều nhân sĩ còn thắc mắc sâu hơn – vậy Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D làm sao có “lời” khi hệ thống quá ưu ái người chơi như vậy?


Không phải chỉ đồ đạc mới là yếu tố quyết định “siêu nhân”

Câu trả lời đến từ hệ thống cường hóa, bảo thạch, chế đồ và một phần lớn nữa nhờ vào sự “may mắn” của người chơi.

Cường hóa vật phẩm bằng cách nhặt vật phẩm “rác”, không sử dụng đến để nâng cấp. Bảo thạch có thể được hợp thành bằng cách mua tại thương thành bằng nguyên bảo, khi khảm nạm lên vật phẩm sẽ mang lại hiệu quả rất lớn. Bảo thạch cũng có thể được thu lượm từ các phụ bản như Long Lĩnh Mê Quật một cách dễ dàng. Đặc biệt tại đây còn có những bảo thạch hiếm, không bán trong thương thành.

Ngoài ra, hệ thống chế đồ, phụ bản,… đều có độ “hên xui”. Nếu may mắn, những món đồ môn phái lên tới 7 sao (đồ tím) sẽ phân tài cao thấp giữa những anh hùng.Những phụ bản khó luôn mang đến nhiều điều bất ngờ

Tóm lại, trở thành “siêu nhân full đồ” với-quái-vật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D rất dễ dàng. Tuy nhiên để mạnh mẽ và xưng bá quần hùng, cũng cần thêm đầu tư và may mắn. Tất cả tạo nên một thế giới kiếm hiệp hào sảng, công bằng và phù hợp với mọi người chơi, ngay cả những người mới chập chững khám phá. Điều đó giúp cho tựa game kiếm hiệp mới ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D ngày càng vững vàng và được nhiều người tham gia trải nghiệm.

By [SF].


Chữ ký của biham

Bí kíp “full đồ” không tốn tiền trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Ngoài lề Bakugan :: Game World :: Online-