[Entry] Họp Off MyBest - 11/07/2015Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jul 11, 2015 7:34 pm#1

avatar
annie_izu
VIP Mem

Pet
:: Dino CalloneSinging Miku
::
Magic RingCơ bản FictionChia sẻ cảm xúc
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1237
BKGC BKGC : 5650
Điểm đóng góp : 13
Đến từ : Chốn cũ
Stt : Còn say kỉ niệm, nhớ tìm về

Bài gửiTiêu đề: [Entry] Họp Off MyBest - 11/07/2015
Xem lý lịch thành viên

Review Họp Off MyBest

(Entry dựa theo trí nhớ cộng trí tưởng tượng để đắp chỗ không nhớ, sự thật không đúng 100% đâu )


Trước ngày đi off, có hẹn với Sora là 7h30 gặp nhau ở quán cơm sườn gần nhà, ăn sáng xong rồi lên đường luôn.
Dè đâu chạy ngang quán thì không thấy nên đạp sang nhà Sora và quèo~ Bạn ấy còn ngủ :th110:

Chờ người đẹp mất 15 phút làm vệ sinh cá nhân, thay đồ, bắt nồi cơm, sau đó chở người đẹp đi ăn sáng, rồi lại trở về, để nhờ xe nhà Sora, sau đó hai đứa đi bộ ra bến bắt xe bus. (Thật ra còn một màn cửa khóa, suýt gửi xe chỗ tiệm tạp hóa nữa mà thôi cắt đi .____.)

Ừ thì Sora và Ann khi bò lên xe là bắt đầu nói chuyện trời ơi đất hỡi, nói đủ thứ trên trời dưới đất. Nói tới khi xe dừng ở đầu đường Tô Hiến Thành, hai đứa lại xuống cuốc bộ tới BigC~~ M40

Cứ tưởng bọn tớ đến trễ nhất cơ =)) Nhưng không phải
Điều tớ thích đầu tiên trong lần họp off này là Quà~~~ >w<~~~ Vòng tay của Mizu rất rất dễ thương >w<~~~~~~  M3

Chơi Escape, mỗi đứa 40k, tớ phải nhờ Relic mở giúp ngăn cửa để lấy điện thoại, rồi mở giúp ngăn cửa để cất điện thoại, nhớ lúc đó Relic có biểu cảm rất ư là… sao nhỉ? Đại loại là như ức chế ấy  :th120: (Cơ mà hình như không phải với tớ đâu ha =)) )

Tớ nhớ trước đó, có lần Kem nhìn chằm chằm vào một đống đồ để cầm lên chụp ảnh ấy, trong đó có một mô hình bạn giai sáu múi. Thế là bị trêu =))))

Sau đó bắt đầu vào trò chơi. :th61:  :th61:
Lần này đi, điều kì lạ là tớ cảm thấy sợ .___. (Nhớ lần trước rất hứng khởi và sung dù là đi lần đầu  :th67:  )
Tớ nghĩ là Relic đi đầu cơ, dè đâu là Vil
Nhớ lúc đó có nói “Relic đi mà tự dưng Vil mất tích là nói cả bọn quay lại chạy liền nha”  :th95:
Còn có “Vô trong đó mà thấy Ars-nii là chạy ngay”  :th101:
Lại nói hôm nay 11 người đi, có một người chui vé nhé =)) Con mều đại diện cho boss =))

Rồi bị bịt mắt, bị dẫn đi. Trước mặt tớ là Creo nii (như kì đầu hah =)) ), sau tớ là Kem. (được Kem ôm cổ một lúc >w<~~)


Vào trong phòng, chờ anh khóa cửa lại. Sau đó thò tay qua thò tay lại bên hai phòng. Nhờ Relic mà lục đục một hồi thì ra được phòng giam, cũng khá nhanh đó chứ  :covu3:  Rồi đúng là có màn pha café nữa,hương thiệt là thơm  :th17:
Sau nữa là một màn vật lộn với việc leo hầm. Leo xong lại sang một phòng khác toàn laze. Cơ mà mấy tia laze màu xanh lá nhìn bao đẹp >w<~~~~~~~

Nhờ Creo nii có dáng mảnh nhỏ lại nhanh nhẹn linh hoạt nên nii vượt qua laze, tắt công tắt *ngưỡng mộ-ing*  :th21:

Sau là một màn giải khóa abcxyz mà tớ bị mùùùùùùù số :th36: Điều duy nhất tớ làm được là kiếm được mảnh da bò bản đồ ,vậy thôi =))) Tốn thời gian nhất là mở khóa chữ nhỉ? . Lúc đó cả đám bu hẳn vào một chỗ, quá nóng quá chật quá ngộp nên tớ ra ngoài hít thở chút không khí,sẵn tiện định chơi oẳn tù tì với Yume . Hai đứa ngồi dưới nắm tay bày tỏ sự thân thiện mà, chứ có phải cầu cơ như Relic nói đâu, cùng lắm là lên đồng thôi  :th33:  .Và pass là Gedio . (phải không ah? )

Sau khi có được hai đồ cắm điện cùng hoàn chỉnh mảnh da bò, phát hiện ra cái cảm ứng hư cấu là cả đám phải nắm tay nhau cùng truyền điện :th71: Một lũ nhào vào nắm tay dây chuyền, bỏ mỗi Sora đứng ngoài ngơ ngác, hồi chờ hoài hông thấy điều gì xảy ra, tự dưng Sora quay lại đẩy cửa và đẩy được luôn  :th121:

Qua cửa 3 thì tớ đã nêu ra cái tối kiến là “ráp ống nhựa lại”. :th122:
Cuối cùng anh hướng dẫn mới nói qua bộ đàm là “đám ống nhựa không phải manh mối”. Ờ, chỉ để trưng =))
Sau đó thì mày mò tìm kiếm này kia, phát hiện có tiếng bom “bíp, bíp” trong hộc tủ . Rồi có đèn nữa, sáng nhấp nháy nhấp nháy. Còn đang thử và đánh số đèn này kia thì HẾT GIỜ!~  :th116:

Well~ Đi ra còn có chụp hình 2 tấm nữa chứ .Sau đó thì chia 2 team, một nhóm đi bộ tới quán ăn, một nhóm đi lấy xe rồi ra sau. Này thì phải nói hên thật, cuốc bộ một quãng đường, rẽ trái sang Thành Thái, đi hoài mà không thấy tiệm Sushi Nhật nào như Creo nii nói, có người còn bảo tớ dừng lại để gọi hỏi Creo nii cho chắc. Lúc đó tớ thấy có ông chú phía trên, lăng xăng chạy lên hỏi tiệm thì chú chỉ cái tiệm sát-bên-cạnh luôn  :hho:

Rồi lựa đồ vào ăn, lục đục lục đục, chờ Sù nii nữa~ Cả đám ăn trên lầu, phòng rất trống rất rộng rất thoải mái nha~~  :tungtang: Trong thời gian ăn thì mọi người bàn rất nhiều chuyện, Văn học Việt Nam, game, LoL , TouRan,…. Mỗi tớ là chuyên-chú ăn  :uongtra:  *ừ thì tớ chỉ là con ham ăn * Tớ xử phần ăn của tớ nhanh nhất luôn~~~ M9
Ăn xong rồi, không còn gì vướng bận nữa, thế là tớ đi long nhong chụp hình .Cơ mà Mizu với Relic đều cheee mặt . Nên đành quay clip lại ah.  :th121:
Với sau một hồi khản cổ để nhận được sự chú ý, cả đám liền thống nhất chơi True or Dare. Lần lượt từng người thế nào thì tớ không rõ, cái này phải hỏi Mizu nha. Cậu ấy có ghi lại hết OwO~~~

Tớ không nhớ tường tận nên chỉ kể lại những điều tớ ấn tượng thôi. :th125:
Đầu tiên là quay trúng ngay Vil neh~ Vil chọn True và bị hỏi những câu trên trời dưới đất. Ví như đếm số tóc, đếm lông mũi, đếm xấp giấy Relic cầm,… =]]]]]]]]

Sora có bị dính, đúng như mong muốn của Mizu. Và Mizu hỏi liền “Chiều cao của cậu?” .Còn có người hỏi vòng 1 hay số đo 3 vòng ấy, tớ không nhớ lắm .Mà nói chung là biết được vòng 1 của Sora, thế là Relic hình như có đập đập bàn rồi sau đó là ôm mặt bi kịch =)))))))

Tới khi Amber bị dính thì Amber chọn Dare~~
Và tớ ra thử thách là “hôn tay Relic”. (Có ai chụp hình lại không ah? Share cho tớ đi  :th123: ~~)
Sau đó Creo nii lại chọn thử thách là “hôn tay Ann” Ọ A Ọ *em đã làm gì nii?* Rồi thêm Relic trả thù, nói Amber “hôn má Ann”. Mấy người! huhuhuh  :th60:  . Hết đường lui, đành nhào vào lòng Creo nii cầu cứu, và nii ấy đạp tớ đi, còn khuyến mãi thêm câu “có chơi có chịu em”   :th60:

Con dao quay trúng Kem lần đầu thì Kem chọn True. Tớ hỏi “Kỷ niệm mà cậu cho là ngớ ngẩn nhất?”. Và, well, đục thủng tường nhà tắm =)))) Mizu nói “Dream là yan mà” .Sau thì Kem bảo lúc đó là hồi nhỏ, thế là có người nói “hóa ra có máu từ nhỏ” =)))))))
Rồi hỏi…gì ấy nhỉ?  :th54:  tớ hông nhớ  :th54:  mà sau đó Kem có trả lời là “Làm rớt nhẫn bạn cho trong nhà tắm”. Ờ thì lại nhà tắm =))))))))
Sau có người hỏi “Còn chuyện gì phát sinh trong nhà tắm nữa không?”.
Kem trả lời đại loại là “Thì ngày nào cũng vô nó mà”.
Mizu có nói “Ngày nào mà không vô mới là có vấn đề” =))))))

Lần thứ 3 bị dao chĩa vào người, Kem chọn Dare. (Mà thật ra cũng không gọi là chọn đâu  :th20: ). Thử thách đưa ra là diễn một vở kịch hoàng tử cứu công chúa, kết thúc SE =))))))))))
Công chúa là Kem, hoàng tử là Relic, yêu quái là Creo, người dẫn truyện là Kira  :domat:

Công chúa Dream tung tăng hái hoa bắt bướm, phá hoại môi trường. Một ngày, yêu quái Creo nhào đến bắt công chúa đi nhằm bảo vệ môi trường. Rồi sau đó, để cứu công chúa, Đức Vua loan tin cầu các vị hoàng tử hiệp sĩ khắp nơi. Về sau, một chàng hoàng tử nước láng giềng nghe được truyền thuyết này, liền đến tìm đánh yêu quái để cứu công chúa. (Công chúa Kem nói: “Đã thành truyền thuyết rồi mà sao công chúa còn sống?” =)))) )
À nói chút, trước khi lên sân khấu, hoàng tử không biết là cố ý hay cố tình hay số nhọ mà đã là hư cái cửa tủ quán =)))) Sau đó lại là một màn bò lăn bò cười của hoàng tử =)))))
Hoàng tử và yêu quái đánh nhau suốt 9999 ngày (Thực chất chỉ vài giây  :th100: ), cuối cùng hoàng tử cũng thắng, một đũa đâm thẳng vào người yêu quái. Yêu quái bị thương té ngã, ngay lúc này, hoàng tử bất chợt bùng cháy mãnh liệt một tình cảm sâu đậm với yêu quái. Relic hoàng tử ôm yêu quái Creo (có bồng không ta :th95:  ), và hai người họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi .Tình yêu của họ được thừa nhận và chứng giám bởi khán giả cùng công chúa làm linh mục gắn kết hai người.  :th101:

Sau thì Relic về. Hên lắm luôn, Relic vừa về thì tớ mới bị dính dao =))) Khi đó Mizu có gọi điện cho Relic. May hơn nữa là Relic không bắt máy  :th121:  Lúc đó tớ chọn Dare. Relic mà bắt máy trả thù chắc tớ đi tong rồi.  :th120:

Sau đó thì tới Vil bị chọn Dare. Dare của Vil là bế Creo xoay một vòng, còn có thơm má Creo  :th51:  Khi đó mọi người có thương xót mà nói “Có di ngôn gì không, để lại đi”.
Ann có hỏi là muốn đặt quan tài ở đâu, Ann mua đất cho. Hình như có người trả lời là vào tay Kumi, chỉ sợ Vil không còn xác =]]]]]]]]]
Sau nữa là một màn múa quạt bằng đồ kê mông, Vil M do bị chèn ép quá đã bùng cháy như chị Dậu, phang hai “cây quạt” vào Mizu =)))))
A! Còn có uống nước nữa chứ. Thuốc độc của mọi thời đại  :th92:

Cuối cùng là tâm sự tuổi hồng :th125: Một lần nữa nói chuyện trên trời dưới đất, nói chuyện trời trẩu, thời nhỏ, thời mất vại cùng những việc ngớ ngẩn của hồi đó. Còn có người yêu cầu kì sau họp off, mọi người chơi nhảy lò cò hoặc chơi Keeng Ăn Quả nữa =)))

Và tới đây thì tàn tiệc. Mà tàn tiệc với tớ và Sora cơ.
Trước khi về, tớ nhào sang thơm má Creo nii .(Nhất cự ly, nhì mới đến tốc độ. Thầy ở tận Hà Nội ahhh. )
Lại chạy ra mang vớ, mang xong, chẳng hiểu sao lại quay vào, nắm vai Kem nhảy lên định hôn tóc Kem. Mà hôn không tới ah. Sau Kem có thơm má lại >w<~~~ *ôm mặt tự kỉ*  :35:

Tớ não cá vàng thật không nhớ nhiều lắm =)))))) Khi nào nhớ lại tớ sẽ bổ sung vậy =))) Lúc vừa bước ra khỏi phòng, thay đổi nhiệt đột ngột làm tớ choáng luôn, mắt thấy đốm đen không à ;;v;; Và giờ đang nằm la liệt, chân nhức tay mỏi, cố ngoi đầu gõ máy =)))

p/s: Ai nhớ gì thì bổ sung giúp tớ đi =)))


Chữ ký của annie_izu

Cùng về nhà nào~


My love:
 

The author of this message was banned from the forum - See the message

Sat Jul 11, 2015 8:18 pm#2

avatar
evildevil
Bakugan Legendary

Pet
::
::
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 550
BKGC BKGC : 2794
Điểm đóng góp : 21
Đến từ : Mountain of Faith
Stt : Because everything changes, anything can be seen.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Họp Off MyBest - 11/07/2015
Xem lý lịch thành viên

Com com đây

Không biết thế qué nào lần đầu chơi Escape Game, mà lại bị đẩy lên đứng đầu =))) đã vậy đám khẩu xà nhưng tâm không hề phật kia còn làm cho tui quắn thêm =))))) Chơi thì thấy không đến nỗi sợ như mình nghĩ, chỉ có điều, ngộ dốt đặc mấy cái màn giải đố, bởi vậy ngoài làm cảm tử quân với làm theo lệnh thì phần còn lại chỉ toàn là ăn hại (Ọ Ọ)

Phòng giữa bị ghi thiếu một số, tính sai tính trật lộn tùng phèo lên. Mà cái pass là Gaio như lời Relic đã đính chính

Mà cuối cùng đi ra thì cả đám vì cái câu đừng chiếu đèn pin vào camera mà cứ đinh ninh là khóa từ khóa nhiệt gì chứ, chỉ có mấy ông đứng quan sát thấy mình làm đúng là ấn nút thôi =)))

Ra thì Relic còn làm cho cả đám một phen hú vía vì nói để quên chìa khóa trong cái tủ đựng đồ =))))

Rất cám ơn Tsuki-ni vì tấm hình rất là dễ thương mặc dù ni nói là chưa có màu nước nên chưa tô được. Đã thế còn được kí tặng nữa chứ.

Đi ăn, lùm xùm và Ann nói rồi nên bỏ qua. Tới màn True or Dare, Creo móc cái dao ra, kết quả ăn đạn đầu tiên =)))

Mizu đúng nghĩa chủ nợ quốc dân, đòi nợ hết Creo tới Ann tới Kem =))))
Creo cứ lông mũi bao nhiêu cọng, lông mi bao nhiêu cọng, tóc mấy sợi, số đo ba vòng nhiêu đó quất miết =)))))

Hình như là lúc đó Ann dính Dare, cả đám đi đóng kịch Harry Potter. Creo làm kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó, Mia làm cụ Dumbledore, tớ làm Draco - con nuôi của hai người, Ann là Harry, Sora với Kem làm Hermonie với Ron (thứ tự sao đó quên rồi), Mizu với Kir ngồi nghĩ kịch bản =)))))

Cuối cùng kịch là 3 người bạn đi biển chơi, thấy Voldy với cụ đang dắt Draco đi chơi (gia đình hạnh phúc), chào nhau xong 3 diễn viên làm nền đi chỗ khác, Kir kêu Draco muốn ăn kem, thế là tớ cũng nói "con muốn ăn kem", Voldy muốn dẫn ăn kem chanh còn cụ thì lại kêu kem socola (tớ quên khuấy mất ai ăn kem nào rồi nên đại để nó là vậy). Hai vợ chồng khẩu chiến đánh nhau lôi đũa ra ỳ xèo bỏ mặc đứa con nuôi ngồi khóc (cười lăn lộn), 3 diễn viên quần chúng bay ra can, cuối cùng thống nhất nhau đi ăn kem chanh + socola và đứa đưa đầu ra hứng là Draco. Bad Ending cho Draco =))))))))))

Con dao quay tới lượt tui lần 3, bắt đầu có chuyện =)))) Creo với cái món nước độc quyền kinh khủng khiếp, Ann và ai đó quên rồi xúi tui làm trò dại và xin đính chính là cái câu vào tay Kumi, chỉ sợ Vil không còn xác để mà chôn là của nạn nhân đây ạ =))))). Kir kêu cầm đệm ngồi múa quạt, múa hồi ức chế quá liệng luôn hai cây quạt vào người Mizu đang quay phim =)))))), hình như nhớ là còn màn làm người hầu rót trà cho Creo, rót bình thường hông chịu, đổ lại vào bình rồi kêu vừa múa vừa rót (rồi còn hát hò gì đấy nữa), Sora mở Kaka song lên =))) rót xong Creo còn kêu đút cho uống mới vừa (mấy người hại đời tui quá mà =)))))). Creo mở bài trong Gintama, kêu nhảy hết nguyên bài đi.
Nói chung là một mớ lộn xộn từa lưa tà la. Xong quay tiếp thì tui dính lần thứ 4 =-=

Từ đó đột nhiên chết danh thụ với đại M, chuẩn bị đi tranh chức tam đại M của MB =-=
Tạm thời nhớ nhiêu đó, để cười đã rồi có gì bổ sung =)))))


Chữ ký của evildevil

Sat Jul 11, 2015 8:50 pm#3

avatar
relic_of_kounat
Desginer

Pet
:: Hồng thánh dượcMagic CircleSieghart with flowersTammy NurseThannyHKGH
::
Art Gallery x3Pet makerCocaShort wikia translator
Bình MáuChocolateHồng hỏa ngọcClip subtitle
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 1541
BKGC BKGC : 13715
Điểm đóng góp : 31
Đến từ : Hành tinh quái thai
Stt : 24/9/2016-Relic đã ở đây.

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Họp Off MyBest - 11/07/2015
Xem lý lịch thành viên

Ann hôm nay ăn gì mà chống đối tớ suốt thế? :))))))))
Ờ về đến nhà thấy cuộc gọi nhỡ của Miz =]]]]]]]]] sao ko nt để tớ còn gọi lại :))))))) may cho cậu lần này =]]]]]]]]
Lúc trong Escape, Kem làm dấu im lặng ý bảo đừng spoil nữa nên đoạn nắm tay để mng tự mò pass đồ -_- đi vòng ra thì muốn đập đầu vào tường với mấy đứa này -_-|| Yume thì đứng nhát ma ở cầu thang, Ann và ai đó ngồi nắm tay giữa phòng tâm tình ==||| trong khi đám còn lại căng não ra giải đố :))))))))
Đến room cuối mình phế luôn :)))))))
Ủa mà lúc mới vào mình đưa tay qua lỗ ai nắm tay mình vậy? Lạnh ngắt à =]]]]]]]
Hnay đột nhiên thấy mình đặc biệt thân thiết vz Miz :)))))))))
Lúc mình bảo để quên chìa ở phòng chơi r mặt các bạn so serious =]]]]]]]] nhất là Ann
Mình thì, hnay thấy Kem vẫn rất móe, nhất là khi cầm nhành hoa ko biết bẻ đâu ra đóng vai công chúa =]] Tsuki ngày càng dễ thương ra, 2 req tớ nhận đc nói chung rất hài lòng :3 Kir quả thật tính toán nhanh lắm, mới móc máy tính ra bản đã ra đáp số rồi :)))) Evil là bản mặt mới vào đã xoắn t :))))) đáng đời Vil :))))) Creo vẫn ko khác xưa là bao, lúc đóng kịch ôm mình rất chặt =]]]]]] Creo dễ mến ra phết :))
Nói chung là hnay rất vui mặc dù phải về sớm =]]]]]
......Sora kawaii =]]]]]]]]


Chữ ký của relic_of_kounat


Thu Jul 16, 2015 5:31 pm#4

avatar
Kantono Fuminsho
Mod

Pet
:: Hồng thánh dược
::
Chia sẻ cảm xúc Cái chaiCơ bản FictionBình Máu
Quả cầu Ngòi bút sắt vàng Magic Ring
Lời trái timSenbon SakuraCầu tuyếtYuzukiNgòi bút
Chuyên nghiệp FictionArt Gallery x2
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
0 / 1000 / 100

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 31714
Điểm đóng góp : 93
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*

Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Họp Off MyBest - 11/07/2015
Xem lý lịch thành viên http://tsubasakumiho.wordpress.com/

*le chỉ là người vào hóng chuyện*

ầy mọi người vào kể nhiệt tình đi chứ =)))) nhớ được cái gì, ấn tượng nhất cái gì hay mình cảm thấy thế nào về cái gì đó thì vào cmt đi chự =))))~~

thực sự muốn hóng cảm nhận của mỗi người đi off, cả 1 bài dài, 1 đoạn ngắn hay 1 câu thôi cũng được, muốn biết mấy năm nay, vào những dịp off mọi người cảm thấy thế nào về rum mình :)))))))

và Cáo muốn xem xem nhiều người cmt hơn rồi mới nói cảm nhận :))))))) có nhiều cái cần nói lắm, dù có là người ngoài vào hóng chuyện đi nữa :))))))))


Chữ ký của Kantono Fuminsho


#5
Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: [Entry] Họp Off MyBest - 11/07/2015


Chữ ký của Sponsored content

[Entry] Họp Off MyBest - 11/07/2015

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MB Forum :: Mem's Club & Group :: Member's Entry-