MB Forum
Qua bao nhiêu năm rồi, bạn còn nhớ pass không?

Join the forum, it's quick and easy

MB Forum
Qua bao nhiêu năm rồi, bạn còn nhớ pass không?
MB Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Rất lâu không gặp! Xin phép gửi bạn MỘT GHI CHÚ NHỎ.

Share
Go down
Event Mailbox Funds
Admin
Admin
ĐCC :
Thông báo về việc thành viên báo lỗi diễn đàn Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Thông báo về việc thành viên báo lỗi diễn đàn Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 137
BKGC BKGC : 105430
Điểm đóng góp : 9
Xem lý lịch thành viên

Thông báo về việc thành viên báo lỗi diễn đàn Empty Thông báo về việc thành viên báo lỗi diễn đàn

Tue Apr 23, 2013 3:27 pm
Vấn đề kĩ thuật phức tạp, qua các đợt update thêm này thêm nọ... lỗi diễn đàn không thể là không có hoặc Admin chưa phát hiện ra, Admin kĩ thuật chủ yếu chỉ làm việc trong ACP, ít trực tiếp thúc quản diễn đàn, mà member là những người hay online, dùng diễn đàn nhiều, họ sẽ biết được chỗ nào ở diễn đàn có lỗi, và chỗ nào không.

Member phát hiện lỗi, họ sẽ báo, nhưng vấn đề là người thì báo Founder - ít online; hoặc Smod/Mod - quyền hạn quản lí ACP hạn chế, khiến các lỗi được báo phải qua thêm 1 lần báo, kéo dài thời gian khắc phục, gây bất tiện cho người dùng :"(


Sau này có vấn đề kĩ thuật nào phát sinh, các bạn hãy gửi tin nhắn riêng trực tiếp đến nick Sophie để vấn đề được giải quyết nhanh chóng nhất có thể. Nếu được khi gửi, các bạn kèm theo 1 screenshot chụp lại lỗi hiển thị lại càng hay. :red:Chân thành cảm ơn.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết