MB Forum
Qua bao nhiêu năm rồi, bạn còn nhớ pass không?
MB Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Rất lâu không gặp! Xin phép gửi bạn MỘT GHI CHÚ NHỎ.

Share
Go down
Alice xx
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 314
BKGC BKGC : 3885
Điểm đóng góp : 2
Đến từ : Trai dat
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty [Bakugan wikia] Shun kazami

on Sun Mar 18, 2012 2:51 pm
Spoiler:
[Bakugan wikia] Shun kazami Images?q=tbn:ANd9GcQGzxTed5VAoSFBLSyJmxF4R2irmuijxCxA6jU-ssEZBdaK8Uh3
Mô tả:
Shun của trang phục trong Bakugan Brawlers trận là một chiếc áo sơ mi màu đen, phủ với một kết thúc hậu thuẫn mỏng hình tam giác màu tím. Ông đã có quần màu đen với một dây kéo màu nâu như thiết kế xung quanh họ. Mái tóc đen của ông bao gồm hai lớp. Các lớp đầu tiên của tóc là trước tất cả trán, và lớp thứ hai của mình là thẳng tóc cột kiểu đuôi ngựa. Đôi mắt màu nâu ánh sáng của mình trong một tâm trạng khó chịu.

Trong Bakugan Trận Brawlers: New Vestroia , Shun của bộ trang phục bao gồm 1 hoàn toàn màu đen áo len, như cổ, bao tay mà đạt đến khuỷu tay của mình, màu đen Vestal quần jean mà ông đã đánh cắp cùng với phần còn lại của trang phục từ khi anh thâm nhập vào các Vestals sau khi ông lưu Ingram . Ông có ủng cao su màu đen gần như đi đến đầu gối. Sau đó, ông mặc một chiếc áo khoác dài màu xanh lá cây lên đến đầu gối của mình với một vành đai ở phía bên khi nó mở. Khi ông trên trái đất, ông mặc quần đen với áo sơ mi màu đen với những mảng màu xanh lá cây. Tóc của Shun là gần như giống nhau chỉ khác biệt là ông ta cắt tóc đuôi ngựa của mình và tóc của ông là để cổ.

Trong Bakugan: Gundalian Invaders , ông mặc một chiếc áo màu xanh lá cây phong cách ninja với màu tím và vàng trang trí, quần đen, băng cổ tay màu đen và giày màu tím và màu xanh lá cây.

Arc 1 của Bakugan: Mechtanium Surge , Shun thể thao một chiếc áo màu xanh lá cây ánh sáng theo một áo sơ mi trắng với màu xanh đậm trang trí, một máy bị nghẹt tối màu xanh lá cây, quần màu nâu và giày màu nâu sáng. Tóc của ông được bắt đầu phát triển nhiều hơn nữa.

Trong Arc 2, ông mặc một chiếc áo khoác xanh và áo sơ mi màu xanh lá cây với quần trắng cùng với đôi giày đen.
Tính cách:
Shun là một trong những Brawlers calmest trong loạt. Ông hiếm khi bị bối rối hoặc khó chịu và thậm chí cả khi ông là khó chịu, ông vẫn duy trì một giọng nói lạnh (mặc dù ông lồng tiếng không hài lòng). Shun là một con sói đơn độc và luôn luôn tập trung trong các trận chiến. Tuy nhiên, sức chịu đựng của ông không có giới hạn của nó, thể hiện bởi đàn ông chán ngán như thế nào sau khi một số lượng lớn liên tục chiến đấu. Ông có không ưa cho BakuNano như ông nhìn thấy chúng là nguy hiểm cho các Brawlers thiếu kinh nghiệm để có nhưng dần dần sử dụng riêng của mình khi cần thiết. Shun có bản năng tốt như anh ta có thể phân biệt được hành động của một người bởi tính cách của họ.
Anime
Bakugan Battle Brawlers
Shun Kazami sống trên địa bàn tỉnh và là Ventus brawler thuộc tính. Ông cũng là một ninja đầy tham vọng, được đào tạo từ ông nội của ông . Ông là một kẻ cô độc, nhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè của mình ở tất cả các chi phí. Cùng với Dan Kuso , người bạn tốt nhất của mình và bạn thời thơ ấu, ông đã phát minh ra các trò chơi Bakugan. Ông đã được người đầu tiên xếp hạng battler cho đến khi Masquerade và tay sai của ông thống trị bảng xếp hạng và bởi vì ông nội của ông đã không để cho anh ấy thi đấu, kết thúc ở vị trí 6. Sau khi đánh bại Komba , anh ta kết thúc 5. Shun hiện nay đang ở vị trí thứ 3. Marucho và Runo cố gắng thuyết phục Shun tham gia các brawlers, nhưng ông đã đánh bại cả hai người trong số họ trong trận chiến. Cuối cùng, sau đó anh ta đồng ý sau một tình huống với Dan và Masquerade. Dan, Shun và brawlers trở thành bạn bè một lần nữa.

Mẹ của ông là thực sự bị bệnh và nó là khi cô rơi vào tình trạng hôn mê mà Shun đã lên trên Bakugan , chủ yếu là bởi vì ông nội của ông nói rằng kể từ khi ông đã để mất quyền nuôi của Shun cho đến khi mẹ của mình được tốt hơn, ông không thể chơi các trò chơi nữa phải tập trung vào đào tạo của mình. Ông nội của ông cho phép ông brawl một lần nữa, mặc dù. Shun của mẹ cuối cùng đã chết.

Shun từng để lại các brawlers khi Dan nói rằng họ không cần anh ấy. Alice cố gắng thuyết phục anh trở lại và sau khi đánh nhau Komba, Dan xuất hiện và yêu cầu sự tha thứ mà Shun chấp nhận. Điều này là khi anh nhận ra anh ta cần bạn bè của mình nhiều nhất. Sau khi đánh bại Komba, Shun sẽ đưa anh ta như một người học việc Bakugan và đào tạo ninja, nhưng chỉ vì Komba là nghĩa đen trên đầu gối của mình đi ăn xin là một.

Khi mọi người đã suy nghĩ về gián điệp đã được người, Shun là ứng cử viên khác cho các điệp viên cùng với Alice . Julie nhầm tưởng ông nội của ông Hal-G, nhưng với một chút giúp đỡ từ Skyress, vấn đề đã được giải quyết. Dan đổ lỗi cho anh ta không nói với họ rằng ông đã đến trong thị trấn, nhưng Alice ngay lập tức bảo vệ Shun, nói rằng đó không phải lỗi của mình và rằng không có nhu cầu cho anh ta để xin lỗi.

Sau khi Dan Kích thước Doom , Shun đã được thử thách bởi Masquerade và quyết định đi đến Kích thước Doom mình với những người khác.

Khi ông đã được thử nghiệm trong Kích thước Doom Chúa Ventus, Shun đã ẩu đả với các hình thức con của mẹ mình. Ông gần như đã mất đi và ở lại đó mãi mãi, nhưng Skyress có thể làm cho anh ta nhận ra rằng anh ta có bạn bè, những người cần anh ấy và rằng anh ta cần họ. Điều này Skyress gây ra phát triển thành bão Skyress . Khi Dan và Drago đã chiến đấu để có được Drago phát triển, Shun và Skyress bão Dan Brawlers chiến đấu cuối cùng. Ông đã bị đánh bại sau khi một trận đánh gần và Drago phát triển.

Ông đã rất sốc khi ông phát hiện ra rằng Alice là Masquerade, nhưng thay vì bảo vệ cô ấy, ông đã thực hiện một nhận xét về cách "thông minh" Masquerade, gây ra Alice khóc và bỏ chạy trở lại Nga. Người ta tin rằng ông đã làm điều này bởi vì ông cảm thấy tức giận về một thực tế rằng cô ấy là Masquerade. Sau khi Alice đã cứu Dan và Drago, ông lấy lại "tình bạn" của mình với cô ấy và sau đó, ông và Skyress giúp Alice, Joe và Wavern mất tập trung Naga để họ có thể cung cấp cho họ nhiều thời gian hơn, nhưng họ đã dễ dàng đánh bại Core Im lặng. Sau khi trận chiến kết thúc, anh đã phát hành Skyress, bão tất cả của Bakugan ông khác.

Bakugan Battle Brawlers: New Vestroia
Shun, bây giờ 16 tuổi, được đề cập lần đầu tiên khi Dan than phiền về việc không thể tiếp cận với anh ta. Ông làm cho ra mắt khách mời sau khi Marucho đi ra từ cuộc chiến của mình chống lại Mylene Pharaoh . Chúng tôi nghe Mylene nói với anh rằng cô không muốn để giữ cho mất cho anh ta và hỏi anh ta nếu anh muốn tham gia Vexos . Khi ông không trả lời, cô ấy có mà như không có. Shun sau đó lá, để lại Mira để tự hỏi, nếu anh là anh trai của cô.

Sau đó, Shun lại xuất hiện để hỗ trợ Dan Kuso trong trận chiến chống lại Spectra Phantom và Gus Grav . Anh ta nói với các Brawlers làm thế nào ông là ở vùng núi, thực hành kỹ năng ninja của mình khi một cổng thông tin đột nhiên mở ra, đưa ông đến New Vestroia . Chẳng bao lâu ông đã gặp Ingram khi Bakugan đã bị hút bởi Vexos và tiết kiệm của mình bằng cách lấy lên bóng của cô như cô đã được chuyển tức. Ingram nói với ông về các Vexos và ông đã đồng ý giúp cô tiết kiệm Bakugan. Khi ông nhận thấy cuộc chiến của Dan, Shun kích hoạt của mình Gauntlet và sử dụng Ingram và Hylash bay qua nơi Dan và giúp đánh bại Gus. Một khi Baron tiết lộ rằng họ đã đạt đến Alpha Thành phố , Shun nói với họ rằng ông đã được nhóm có để giải cứu Skyress , suy nghĩ bà có thể là ở đó. Ông trở thành một thành viên chính thức của kháng chiến.

Trong Alpha City, Shun và Ace đã buộc phải hợp tác trong một giải đấu trong khi những người khác đóng cửa điều khiển Kích thước . Lúc đầu, họ gặp khó khăn khi làm việc cùng nhau, nhưng sau khi bị chế giễu bởi đối thủ của họ, họ đặt sự khác biệt của họ sang một bên và tiến đến trận chung kết chống lại Lync và Volt . Trong để stall đối với thời gian, họ đã phải đồ chơi với họ đầu tiên. Nó cuối cùng vẫn còn khó khăn ở trong trận chiến, nhưng họ kéo thông qua và đánh bại hai.

Khi Ace và mùa thu Marucho vào một cái bẫy Vexos, Shun là đủ thông minh để không rơi cho nó bởi vì anh biết rằng bóng Chứng minh của ấn tượng của Dan Kuso và Mira Clay giả kể từ khi ông nghe Dan nói rằng ông đã sợ hãi, một cái gì đó ông sẽ không bao giờ làm. Tuy nhiên, mặc dù ông đã không rơi cho nó, cái bẫy vẫn còn làm việc kể từ khi cả ba người trong số họ đã được tách ra. Shun đã quyết định ông sẽ đi đến Beta Thành phố một mình để tiêu diệt các điều khiển Kích thước , nhưng Ingram đảm bảo với ông rằng ông không bao giờ là một mình như Ingram sẽ luôn luôn được ở bên cạnh anh như một cái bóng. Shun cuối cùng để Beta thành phố, nhưng bóng Chứng minh dừng lại anh ta và buộc anh ta vào một trận chiến. Bóng được sử dụng Alpha Hydranoid trong trận chiến mà ngạc nhiên cả hai Shun và Ingram. Khi cuộc chiến đã đi vào, họ đã cố gắng để thuyết phục Hydranoid chụp của nó, mà sau này được tiết lộ là một phiên bản cơ học của Alpha Hydranoid được gọi là Cơ Darkus Hades tạo ra bởi giáo sư Clay . Bóng đã có mặt trên khi Shun xuống cuối cùng thẻ khả năng của mình Double Fangs Shot Gió Jade, nhưng Shun và Ingram gần như kéo một chiến thắng cho đến khi bóng đưa ra Bakugan Cơ bẫy Darkus Fortress . Sau đó, Shun mất và sau này tiết lộ là trái với Ace và Marucho . Trong khi họ bị bắt, họ vẫn có Bakugan của họ tại các đơn vị pod chụp.

Sau đó, Shun, Ace và Marucho quản lý để có được với Mira và Spectra Phantom giúp đỡ. Ba quản lý để thoát khỏi thành phố Beta , nhưng rất ngạc nhiên khi Dan và Baron nói với họ rằng Mira phản bội họ và gia nhập Vexos. Một khi họ đã nhận Gamma , Shun và Mylene mặt Marucho và Shadow trong trận tái đấu và quản lý để giành chiến thắng. Khi Hoàng tử Hydron Kích thước điều khiển kích hoạt, Shun cứu Mira và Marucho , hạ cánh trên đầu trang của một thang máy dẫn đến Cung điện Hoàng tử Hydron. He, Mira và Marucho sau đó đối đầu với Hydron và nhân chứng Mylene đưa anh ta đi. Ông thuyết phục Marucho không đi sau khi họ và họ bắt đầu cố gắng để giải phóng Bakugan của họ. Họ quản lý để crack mã để giải phóng Sáu chiến binh Bakugan, để Elfin, người vô tình nhấn phím đúng. Shun đã rất hạnh phúc được đoàn tụ với Skyress và thời gian ngắn đã gặp gỡ với Dan, Ace và Baron.

Shun, Dan, và Marucho đi trở lại trái đất cùng với tất cả mọi người ngoại trừ Skyress. Skyress nói rằng Shun đã không cần cô ấy nữa và để lại kế sách của bà như Ingram để trở thành người giám hộ mới và thường trực của Shun. Ingram sau đó phát triển thành Ventus Thạc sĩ Ingram sau khi Sáu Warriors cổ cho Năng lượng thuộc tính Drago và Bakugan kháng khác.

Shun đi đến New Vestroia với Master Ingram, nơi ông gặp với Skyress một lần nữa. Sau khi cô ấy nói với họ về các thiết bị lạ thụt lùi tất cả các Bakugan hình thức bóng Shun đã cố gắng để tiêu diệt nó, nhưng nó đã được bảo vệ bởi một trường lực. Người này sau đó phải đối mặt với Lync, người tiết lộ là hệ thống BT . Shun gần như bị mất do không có khả năng của mình để kiểm soát quyền hạn Thạc sĩ Ingram, nhưng bão Skyress bước vào cho Ingram, nhưng hầu như đã kết thúc hy sinh bản thân mình trong quá trình này. Ingram cuối cùng đã lấy lại sự tự tin của mình và đã có thể mở khóa Wing bóng để đánh bại Lync và Aluze . Sau khi trận chiến Shun đã rất buồn khi Skyress để lại nói rằng cô ấy luôn dõi theo anh. Sau đó, Shun nói với Dan và những người khác những gì đã xảy ra khi ông viếng thăm New Vestroia để điều tra.

Tránh xa bằng cách nào đó cảm nhận được rằng Volt là trên trái đất và lẻn ra khỏi nhà Marucho để đối mặt với anh. Trong trận chiến, nó nhìn một chút tàn nhẫn cho Shun cho đến khi Baron hiện và có thể giúp anh ta phải đối mặt với Volt và các Boriates Bakugan cơ khí của ông . Em gái của Baron của Maron không may bị kẹt trong làn, nhưng được lưu bởi Shun. Họ giành chiến thắng, giữ năng lượng an toàn Ventus. Thật không may, trong một trận tái đấu chống lại Volt và Mylene Pharaoh trong một trận đánh tag với Baron, ông mất đi do trường Vexos trận chiến đặc biệt mới cho cơ khí Bakugan một tăng sức mạnh. Do đó, năng lượng Ventus được thực hiện.

Khi hệ thống BT là hoạt động đầy đủ, Shun đã giúp tất cả các Bakugan nhận được vào các khu trục Vestal . Trong thời gian sơ tán Shun công khai bày tỏ sự ngờ vực của Spectra, nói rằng ông chỉ giúp bởi vì ông muốn để tạo ra Bakugan Ultimate và không thể xảy ra nếu hệ thống BT hoạt động. Ông và phần còn lại của brawlers sau đó theo dõi Dan và trận tái đấu cuối cùng của Spectra.

Khi thay thế đã được hoàn tất, trong tập 50-52 Dan và các brawlers khác, bao gồm cả Shun, chiến đấu với nó. Shun sử dụng tất cả các Bakugan: Thạc sĩ Ingram, Shadow Wing, và Hylash. Khi Keith và Helios có thể thổi mở một lỗ trong Alternative, Dan, Shun, Ace, và Baron đã đi vào bên trong để tiêu diệt nó từ bên trong, như Shun nhớ lại bản thiết kế cho nó. Giáo sư Clay sau đó bị mắc kẹt trong bốn người trong số họ trong một thế giới ảo tương tự như Bakugan sắp xa ra nơi họ chiến đấu 4 không rõ Bakugan. Họ quản lý để giành chiến thắng và có thể phá hủy thay thế. Họ sau đó cách một phần với Mira và Vestals khác của kháng chiến và đầu trở lại trái đất.

Trong Ending của Nhật Bản Tập 52, ông được nhìn thấy với Alice, Hydranoid và Ingram khi họ xem Marucho sửa chữa Bakugan sắp xa ra. Vào cuối của New Vestroia, Hawktor trở thành người giám hộ mới của mình Bakugan, không có từ để số phận của Ingram.

Bakugan: Gundalian Invaders
Shun được nhìn thấy cạnh tranh trong một trận chiến trong Bakugan sắp xa ra với Ventus Hawktor tổng hợp là đối tác của mình. Ông chiến đấu Shuji trong lĩnh vực F-12. Ông được xếp hạng brawler tốt nhất thứ hai trong Bakugan sắp xa ra, ngay giữa Dan và Marucho. Shun vẫn có vẻ không tin tưởng Ren , nhiều trong cùng một cách như Ace không tin tưởng Keith Clay khi ông lần đầu tiên tham gia Brawlers.

Khi Fabia Sheen xuất hiện và chiến đấu Dan , Shun là người đầu tiên nghi ngờ rằng câu chuyện về Neathian Gundalia tấn công của Ren là không đúng sự thật. Sau khi Dan đánh bại Fabia và cô rời khỏi, Shun tìm thấy cô và yêu cầu bên cạnh cô của câu chuyện.

Sau khi học hỏi từ Fabia những gì thực sự xảy ra, ông và Fabia làm việc với nhau để tiếp xúc với Ren cho nằm chiến Gundalian-Neathian, nói rằng Neathians xâm lược Gundalia khi nó thực sự là cách khác xung quanh. Ren bỏ trốn, Shun nói chỉ chứng minh lý thuyết của họ chính xác. Marucho , vẫn tin tưởng Ren, hét lên với anh ta và chạy sau khi Ren.

Sau khi Marucho đã chạy ra, ông và phần còn lại của đồng hồ Brawlers Marucho brawl Ren, sau đó ông đã thích người khác nhìn thấy mẫu Gundalian đúng Ren.

Sau khi trận chiến Marucho và Ren , ông, Marucho và các Jake có được phiên bản thực sự của Bakugan của họ và sau đó được thử thách để một brawl chống lại: Sid Arcale , Mason Brown , Taylor và Casey . Shun và Dan brawl Mason và Taylor và đánh bại họ tẩy não của cả Taylor thanh toán bù trừ, nhưng sau đó như các brawlers khác được buộc phải ra khỏi của Bakugan sắp xa ra khi Ren hack vào hệ thống và tại BI là dưới sự kiểm soát của mình.

Trong khi cố gắng để có được trở lại BI, ông đề cập đến để Jake rằng ông là một chút thô, và bây giờ không có một trong BI có thể để lại, ông dường như rất lo lắng về cho đến khi Drago và Coredem cùng với Jake và Dan đi lên với một cách để gián điệp sau đó nhận được chúng ra.

Trong khi trẻ em buôn lậu của Bakugan sắp xa ra, Shun đi qua Linus và Neo Ziperator , - người mà anh tin là Gundalians, nhưng nhận ra được Neathians khi Ren và Jesse xuất hiện và thách thức họ phải chiến đấu. Linus đã được thực hiện một cái gì đó rất quan trọng và yêu cầu Shun để hộ tống ông để Fabia. Shun nhận xét rằng bất kỳ người bạn của Fabia là một người bạn của mình và chiến đấu hai chống lại Ren và Jesse. Shun và Linus cuối cùng bị mất trong trận chiến và Neo đã được thực hiện bởi Jesse.

Sau khi nghe mọi thứ đang trở nên tệ hơn vào Neathia, Shun và những người khác quyết định đi tới đó để giúp đỡ cuộc chiến. Fabia đưa họ đến các Orb Thánh và tiết lộ rằng nó là đối tượng thực sự mong muốn Barodius. Ông kết thúc lên phải đối mặt với Airzel và Strikeflier và đột nhiên đã áp đảo. Sau đó, ông thực hiện một Hiệp sĩ Castle bởi Captain Elright và được loned Ventus Castle Knight thống nhất.

Sau đó, Shun đi kèm với Dan và Fabia để các máy phát điện lá chắn thứ hai trong khi Marucho và Jake phân tâm Airzel và Mason . He, Dan và Fabia làm theo cách của họ thông qua rừng khi Stoica và Jesse đối đầu với họ. Dan và Fabia ở lại để đối phó với Stoica và Jesse trong khi Shun tiếp tục phía trước. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Dan và Shun chuyển Bakugan của họ Shun, là thành viên của đội bóng nhanh nhất, có thể tiếp tục với Drago và các phần tử để sức mạnh của lá chắn thứ hai.

Khi Shun và Drago đạt được các máy phát điện lá chắn, Shun thành công lẻn vào tòa nhà trong khi vô hiệu hóa các vệ sĩ Gundalian. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể kích hoạt lại lá chắn, Kazarina và Lena đến và phục kích và một trận chiến xảy ra sau đó. Shun có Lena với bên cạnh không có nỗ lực, nhưng bắt đầu đấu tranh với Kazarina. Dan và Hawktor đến thời gian và họ chuyển về Bakugan của họ. Dan ở lại để đối phó với Kazarina trong khi Shun đi vào xây dựng để kích hoạt lại lá chắn.

Trong khi nỗ lực xâm lược tiếp theo của Gundalian, Shun các trận Zenet và Gill. Trận chiến này đánh dấu lần đầu tiên Shun sử dụng bánh răng trận của mình, làm cho nhân vật chính chỉ đi dài nhất để sử dụng bánh răng trận của mình. Ông dễ dàng áp đảo Zenet, nhưng cuộc đấu tranh chống lại Gill. May mắn thay, Dan đến thời gian và Gundalians đánh bại. Cuộc xâm lược và Shun phải giữ Airzel và Strikeflier. Airzel bắt đầu áp đảo họ, nhưng Fabia bước để giúp đỡ. Kazarina kết thúc đánh bại Fabia và Airzel phát động một cuộc tấn công lén và đánh bại Shun.

Sau khi Jake được thực hiện bởi Kazarina, các nhân chứng ông Jake trở lại Neathia, nhưng nghi ngờ có hay không đó là Jake thực sự. Ông kiểm tra Jake để xem nếu anh nhớ lại mất tập trung các Gundalians giúp Dan và Shun khởi động lại lá chắn thứ hai, và ông thực tế nhớ. Sau đó, ông giúp Dan đánh bại Jake bị tẩy não, sử dụng Swayther .

Với sự giúp đỡ của Colossus Dragonoid , ông, Marucho, và Dan phá vỡ trong lâu đài Gundalian để giải cứu Jake, trong khi Fabia, Ren, Mason và cứu hộ Nurzak phần còn lại của đội Ren, nhưng ông và Marucho bị chia cách từ Dan. Hai trong số họ phải đối mặt với giảm so với Gill và Airzel. Mặc dù Shun quản lý đánh bại Airzel, Gill vẫn đánh bại hai trong số đó. Shun sau đó ném một quả bóng khói và hai người trong số họ trốn thoát.

Họ sau đó được ngụy trang như bảo vệ Gundalian xâm nhập vào cung điện. Mặc dù sau đó họ sớm đã chiến đấu và họ trốn thoát với tất cả mọi người bao gồm cả Jake (thôi miên nữa). Một khi họ trở lại để Neathia, Shun và những người khác đã chiến đấu để tổ chức các lực lượng Gundalian. Mặc dù Mười Hai đơn đặt hàng khác giảm, Shun đã dễ dàng bị đánh đập, cùng với tất cả các Brawlers khác, và tất cả đều bị loại bởi Phantom Dharak.

Sau khi lấy lại ý thức với Brawlers khác, Shun nhân chứng Linehalt sử dụng quyền hạn của mình cấm để khôi phục lại cuộc chiến tranh rách nát Neathia. Sau Dan và Barodius trận chiến, Shun và Knights Castle đến thời gian để xem Dharak và Barodius Orb Thánh bằng vũ lực, nhưng cuối cùng bị phá hủy bởi sức mạnh của nó, và sự tiến hóa của Drago. Fabia cảm ơn các brawlers cho tất cả các giúp đỡ của họ và họ được gửi về nhà, để lại đằng sau Neathian Bakugan đối tác của họ. Sau khi trở lại trên Trái đất, họ đoàn tụ với Julie và mẹ của Dan.

Bakugan: Mechtanium Surge
Đầu tiên Arc
Shun xuất hiện trở lại trong Bakugan: Mechtanium Surge với Ventus Taylean . Shun là Brawler mạnh nhất trong thứ tư Bakugan sắp xa ra phía sau Dan, Anubias , và Sellon , tương ứng. Ông bắt đầu nghi ngờ những gì Dan và Drago đang làm. Sau đó, ông được nhìn thấy bình luận về liệu Drago và Zenthon được kết nối do thời gian.

Ông đã nhận ra Dan đang ẩn một cái gì đó, nhưng Dan vẫn tiếp tục làm bào chữa. Sau đó, trong trận chiến với Anubias Dan, Shun và Marucho nhận ra rằng Dan đang nắm giữ quyền lực Drago trở lại và đó là những gì ông đã được ẩn, nhưng họ không biết tại sao. Trong các bản xem trước, ông cũng bình luận rằng mọi thứ đã được kỳ lạ kể từ khi họ trở về từ Neathia và rằng nếu họ không tìm ra những gì để làm với vấn đề của Dan và Drago; Brawlers có thể bị phá hủy cho tốt.

Ông sau đó chiến đấu cùng với Dan chống lại Sellon và Chris . Ông sau đó được yêu cầu bởi Sellon để tham gia đội Sellon , một đề xuất mà ông từ chối.

Shun và Dan bắt đầu tranh cãi về liệu Dan và Drago nên nghỉ ngơi đánh nhau, trong đó Shun làm cho rõ ràng rằng ông không còn tin tưởng Dan. Sau đó, ông được chào đón bởi Sellon về lời đề nghị của mình và làm thế nào để xử lý các vấn đề của Dan với "tình yêu khó khăn". Ông và chiến đấu chống lại Tri-Twisters Marucho và đang mất đi do chiến thuật dối trá của họ cho đến khi Sellon và Anubias can thiệp.

Shun tuyên bố rằng anh ấy mệt mỏi vì chờ đợi cho Dan và lá, nói Taylean rằng đó là thời gian để cung cấp cho Dan tình yêu khó khăn mà Sellon đã đề xuất trước đó. Trong thời gian này, Shun vẫn ra sắp xa ra, nhưng Marucho tìm thấy ông và nói với ông về các BakuNano . Họ trở về để sắp xa ra, Shun interrogates Dylan về sự xuất hiện đột ngột của BakuNano, nhưng biết rằng họ xuất hiện một ngày không nơi nào và đã được mở cho công chúng. Sellon sau đó phải đối mặt với Shun và nói với anh rằng các tiêu chuẩn của chiến đấu đã giảm và một người như Shun có thể khôi phục lại danh dự trong chiến đấu. Cô thậm chí còn gợi ý rằng với sự biến mất của Dan, Shun mất vị trí lãnh đạo của các Brawlers. Shun đột ngột rời xa khi anh phát hiện ra Marucho đang chiến đấu chống lại Brothers Bash và khủng khiếp mất vì BakuNano của họ. Shun can thiệp và dễ dàng đánh bại họ mà không cần sử dụng BakuNano mình. Ông nói với đám đông và tuyên bố rằng, cũng như các nhà lãnh đạo mới của Brawlers, ông sẽ không nổi bật cho phong cách mới đánh nhau nguy hiểm vô tình bắt đầu bởi Dan và Drago. Đám đông một cách nhanh chóng đáp ứng tích cực để khai báo của Shun, trong khi Sellon cho thấy Shun đã rơi vào cái bẫy của mình.

Ông dễ dàng bắt đầu thống trị chiến trường, hoàn hảo dùng đối thủ sau khi đối thủ. Marucho được ấn tượng, nhưng nói với Shun rằng ông nên nghỉ ngơi, tuy nhiên, Shun bàn chải này ra và nói rằng nếu Marucho thực sự muốn giúp đỡ, anh ta sẽ tìm thấy Shun đối thủ khác. Trớ trêu thay, Shun đã nói với Dan rằng ông nên nghỉ ngơi, và Dan đã từ chối lắng nghe, một cái gì đó mà Shun giờ thi đua. Shun tuyên bố rằng, cũng như các nhà lãnh đạo mới của Brawlers, đó là công việc của mình để có được Brawlers trở lại trên đầu trang.

Trong Một Pain Royale , nó là rõ ràng rằng Shun đang đẩy mình quá khó với trận chiến bất tận sau khi chiến đấu trong nỗ lực để chứng minh một cái gì đó cũng như nhận được các Brawlers trở lại trên đầu trang. Ông thậm chí còn tham gia một royale cuộc chiến chống lại lời khuyên và những trận đánh chống lại Robin và Soon Marucho Paige và Rafe đến để giúp anh ta trong khi Taylean tạo ra Strike Im lặng , những người lau ra cuộc thi, cho Shun chiến thắng. Sau trận đấu, Paige và Rafe gọi các brawlers yếu và nói với họ những gì Mechtogan thực sự là chọc giận Shun, sau đó bỏ đi.

Quay lại Sync , Shun nghe được Paige và Rafe của cuộc trò chuyện về cách các Brawlers sử dụng được và làm thế nào Shun không muốn bất cứ điều gì để làm với họ, như họ muốn giúp các Brawlers. Sau đó, ông theo dõi cuộc chiến Marucho chống lại Jack Punt . Taylean sau đó hỏi liệu họ nên đi chúc mừng Marucho chiến thắng của anh, mà Shun tiểu bang họ có trận đánh của riêng mình để lo lắng về.

Trong Search Tâm , ông cạnh tranh trong Capture thách thức Flag. Thu hút rất nhiều của battlers, bao gồm cả Chris và Soon , nhưng ông đã đánh bại tất cả. Theo Marucho, ông đã được kể trên Shun để thu hút phần lớn của battlers sẽ cho phép kế hoạch của mình với Rafe và Paige để làm việc. Khi Shun thấy rằng kế hoạch của Marucho là một thành công hoàn toàn, ông bắt đầu tự hỏi, nếu ông đã sai lầm về giải pháp của mình để tiết kiệm Bakugan sắp xa ra bằng cách chiến đấu.

Trong kết nối-Re , ông trận đánh Anubias và Marucho trong một trận đấu vô địch. Ông thắng cả hai trận chiến và với một số thuyết phục từ Marucho, ông nhìn thấy các lỗi trong cách của mình và quay lại với người cũ của mình, hứa hẹn để làm việc cùng nhau từ bây giờ. Trong trận chiến, Shun đề nghị rằng ông không muốn là nhà lãnh đạo ở nơi đầu tiên khi ông nói, "Khi Dan để lại cho chúng ta, ai đó đã bước lên và đi qua. Bạn có nghĩ rằng tôi thực sự muốn công việc của mình?"

Triple Threat , Shun chúc mừng Paige cho chiến thắng trong trận chiến và sau đó chiến đấu Anubias và Robin với Marucho. Ông quản lý để đánh bại Robin, nhưng trận đấu bị gián đoạn bởi Bakugan Chaos xâm lược Bakugan sắp xa ra.

Trong cuộc xâm lược Chaos Bakugan của sắp xa ra, Shun và những người khác đã cố gắng để ngăn chặn các lực lượng xâm lược bằng cách xóa chúng từ thực tế. Ông cũng nhận được BakuNano Hammermor từ Rafe, mặc dù ông không muốn nó lúc đầu tiên. Ông bảo vệ Anubias đội với Taylean khi Dan và Drago mất kiểm soát trên Zenthon. Sau khi Drago đã bị đánh bại bởi đội Anubias và đội Sellon của Bakugan, Marucho di chuyển mọi người ra khỏi ngành B của Bakugan sắp xa ra, và sau đó tiến hành xóa nó. Ông tức giận trở lại Dan, như ông đã hành động kiêu ngạo và cố gắng để đòi lại vị trí của mình như là lãnh đạo. Taylean nói với Shun không bị mất tập trung của những gì anh đã làm. Shun đã đồng ý với phần còn lại của các Brawlers giúp Paige để cứu thế giới từ Mag Mel , người đã bắt đầu tấn công nó.

Shun và các brawlers gặp với Ren ở Gundalia, và thảo luận về một kế hoạch chiến đấu để chống lại lực lượng Mag Mel. Họ theo kế hoạch của Marucho, nhưng Mag Mel sử dụng liên kết của mình với Dan để chống lại kế hoạch, buộc các brawlers vào một trận chiến. Khi Mag Mel của Bakugan chứng minh quá nhiều cho các brawlers để xử lý, Knights Castle đến, buộc Mag Mel phải rút lui. Shun giúp Dan ra khỏi chiến trường sau khi ông và Drago bị đánh đập bởi Mag Mel.

Trong dòng Trận , ông dừng Dan từ đi Mag Mel riêng của mình. Sau đó, ông và Dan trận chiến Anubias và Sellon. Shun bị đánh bại, nhưng Dan quản lý để đánh bại họ.

Mở khóa cổng , Shun trận chiến Sellon và Anubias cùng với các các brawlers khác phải đối mặt với Bakugan Chaos của họ, tuy nhiên, Mechtogan của họ sớm bị choáng ngợp Brawlers. Dan cho Shun và Brawlers khác một phần của quyền lực của mình và họ triệu tập Mechtogan riêng của họ. Taylean và Strike Im lặng làm việc cùng nhau để đánh bại Mechtogan và Chaos còn lại Bakugan. Sau đó Shun và những người khác ăn mừng cho đến khi họ biết rằng Mag Mel và Razenoid còn sống.

True Colors , Shun và các brawlers trở về Bakugan sắp xa ra do một cuộc gọi bị nạn. Shun sau đó chiến đấu Sellon sau khi cô tiết lộ rằng cô làm việc cho Mag Mel. Khi cô cố gắng để có được Key Dan mất tập trung Shun, Shun sử dụng một thẻ khả năng để ông và Taylean có thể bảo vệ Dan trong khi ông chiến đấu Anubias. Shun đánh bại tất cả các Bakugan Sellon buộc cô phải rút lui. Tuy nhiên, trong trận đấu với Sellon, ông đã phá hủy hệ thống giao thông cuối cùng, đặt bẫy những người vẫn còn trong Bakugan sắp xa ra.

Trong Beauty nguy hiểm , sau khi Sellon được đưa trở lại bởi đồng đội cũ của cô, Shun nói với họ không tin tưởng Sellon, nhưng họ bào chữa rằng cô ấy nên ở lại với họ. Một flash Ingram các cuộc tấn công và Shun đánh bại nó sau khi biết điểm yếu của nó từ Sellon. Đối với bản án Shun của brawlers cho phép Sellon ở, Shun sau đó sẽ xem Sellon cho đến khi Chaos Bakugan bắt đầu tấn công các phần khác trong Bakugan sắp xa ra, do đó, ông triệu tập Strike Im lặng để hoàn thành chúng. Ông đi lại và tìm thấy Sellon mất chìa khóa của Dan, do đó, sau đó, ông đuổi theo cô để lấy chìa khóa từ cô ấy và đánh bại Bakugan ba đứa với thẻ khả năng Kazami phong cách của mình. Trước khi ông có thể dừng lại Sellon từ để lại, đội Sellon dừng lại anh ta, cho phép Sellon để lại.

Trong kinh doanh dở dang , ông và Dan nhìn thấy được chiến đấu chống lại một số Bakugan Chaos. Sau khi kết thúc cuộc chiến, họ chia tay để chiến đấu của Bakugan Chaos. Shun sau đó trở lại và nhìn thấy Dan nói cho Anubias về mình BakuColar . Ông sau đó theo dõi trận chiến chống lại Anubias Dan và giúp Noah hiểu những gì đang diễn ra trong trận chiến. Sau đó, ông thấy Anubias được hấp thụ bởi Mag Mel và nhìn thấy nỗi thống khổ của Dan, ông có thể làm gì cho Anubias.

Trong Behind the Mask , Shun đã chiến đấu với Bakugan Chaos cùng với các brawlers khác trong khi, Marucho đã cố gắng tìm một cách để liên lạc với thế giới bên ngoài, và Dan chiến đấu của Mag Mel thông qua liên kết của họ. Shun sử dụng hai thẻ Kazami khả năng Phong cách và đánh bại Bakugan Chaos với Anubias đội. Ngay sau đó nói với ông là không có điểm, mà ông trả lời rằng có điểm không nếu cô ấy giữ một thái độ như vậy, gây ra Soon và Chris nhận ra rằng Shun có thể là nhà lãnh đạo mới của họ. Sau đó, Shun đã rất sốc khi nghe từ Dan Barodius là thực sự Mag Mel.

Trong Armageddon sắp xa ra , Shun giúp brawlers phân tâm của Bakugan Chaos để các brawlers bị mắc kẹt có thể để lại sắp xa ra. Ông giúp Soon và Chris khi Mag Mel Mechtagan xuất hiện như là quyền lực của họ là vô dụng đối với họ. Shun sau đó sẽ gọi Strike Im lặng để giúp anh ta trong trận chiến. Sau khi Dan và đội Spectra lên để đánh bại hầu hết của Mechtagan còn lại ông để lại sắp xa ra với Paige và Rafe. Ông bị sốc khi ông biết rằng Mag Mel tìm thấy một cách để có được trái đất như ông nhìn thấy một quả cầu lớn xuất hiện trên bầu trời.

Mặt trăng tối , Shun là cãi lộn thứ hai để sử dụng trang phục Battle Suit Blasterate , Spectra đầu tiên. Shun triệu hồi Faser Titan và giúp đỡ trong trận chiến, và trở thành cãi lộn thứ hai để tiết lộ Mechtogan Titan của mình.

Trong The Takedown cuối cùng , Shun và Taylean tiếp tục chiến đấu và cuối cùng là đánh bại các Titans Mechtogan.

Thứ hai Arc
Đến ác , Shun tham gia trong mùa giải đầu tiên của thành phố Neo Bakugan Tournament cùng với Dan và Marucho, nơi ông là lần xuất hiện lên chống lại Dan. Trong một brawl ngắn, Shun mất trận đấu sau khi Dan bắt chước phong cách của Shun và chiến đấu Jaakor. Sau đó, ông đã trên destroyer Mechtogan với đối tác chiến đấu mới của mình, nhưng đã bị đánh bại. Ông xem như Dan đánh bại Mechtogan với destroyer Mechtogan của mình.

Wiseman đến , Shun, Dan, và Marucho brawled chống lại Wiseman và ông Nonet Bakugan và đã làm một công việc tốt trong trận chiến. Tuy nhiên, họ cuối cùng đã đánh bại cùng với các Brawlers Trận khu trục Dragonoid sau đó đã được triệu tập và ra mắt Shun Jaakor và Reptak , mới của Dan tạm thời Bakugan , cho phép họ đánh bại Mechtavius ​​khu trục .

Trong Bakugan hoang đàng , Shun được nhìn thấy huấn với Jaakor. Sau khi đào tạo của họ, họ quyết định nghỉ ngơi, nơi Shun nghe sinh viên Jaakor nói chuyện với anh ấy, yêu cầu ông trở lại New Vestroia để giúp bảo vệ Bakugan khác. Mặc dù Shun nói với Jaakor nó là okay cho anh ta để lại, Shun đã rất buồn để xem anh ta đi, và chia tách một tảng đá với đá một. Một khi ông đã phải đối mặt bởi Wiseman, Shun đặt lên một cuộc chiến chống Spatterix và Stronk bằng cách sử dụng di chuyển ninja vào chúng, nhưng sau đó họ tìm ra chiến lược của mình và có thể để chế ngự anh ta. Jaakor trả về để tiết kiệm Shun và ông đánh bại 2 Bakugan với huấn luyện của Shun. Bakugan Hai người sau đó nối lại với nhau để trở thành Scorptak và Jaakor áp đảo, như các cuộc tấn công của ông là không hiệu quả chống lại nó. Cầu chì Jaakor với sinh viên của mình để trở thành Magmafury và đánh bại Bakugan hợp nhất.

Kết hợp bất khả thi , Shun thảo luận về trận đấu với Wiseman các các brawlers khác và khả năng để cầu chì với các Bakugan Jaakor. Khi ông và Dan hỏi Marucho để thảo luận với một chiến lược chống lại Wiseman sau này, Marucho ông có kế hoạch khác. Shun đã không thích ý tưởng kể từ khi Wiseman đã được nhắm mục tiêu các brawlers cá nhân và muốn gắn thẻ cùng với anh ta nhưng Marucho từ chối.

Đồng Minh Enemy , Shun và Brawlers vấn Julie người muốn có một phạm vi trên Wiseman, nhưng họ không nói bất cứ điều gì của mình. Ông sau đó chiến đấu với các brawlers chống lại Wiseman, với Jaakor giúp đánh bại Bakugan Wiseman. Khi Wiseman triệu hồi Mechtogan của họ brawlers gần như bị đánh đập, nhưng Shun có cầu chì Jaakor với Orbeum và Skytruss để tạo ra Magmafury. Ngay cả với sức mạnh kết hợp của họ, họ đã dễ dàng đánh bại, chỉ khi Runo gửi trong những bộ quần áo chiến đấu của nó là khi Shun đã có thể tạo ra một mở cửa cho các các brawlers tấn công Mechtavius ​​khu trục và đánh bại Wiseman.

Trận chiến Bakugan đất , ông được nhìn thấy với Marucho thảo luận về Dan và Runo, sau đó họ sẽ nhìn thấy Dan chiến đấu trên TV và đầu Wiseman Bakugan Land để sao lưu. Ông sau đó được nhìn thấy với một nhóm những người muốn hỗ trợ các Bakugan khi họ nhìn thấy Julie đã được bảo vệ bởi một khi Wiseman tấn công.

Bakugan
Ông là một brawler Ventus. Ông phương pháp tiếp cận Bakugan như một ninja. Ông đã sống với ông nội của ông (người đã từng là một chiến binh ninja nổi tiếng) đã từng dự kiến ​​sẽ Shun theo bước chân của mình thay vì chơi Bakugan. Bakugan người giám hộ 1 của ông là một Skyress Ventus-thuộc tính đó Shun nhận được từ mẹ bây giờ, hôn mê trong bệnh viện.

Trong trận đấu, Shun kết hợp kiến ​​thức của mình các kỹ năng ninja và Bakugan của khả năng tự nhiên của mình để đánh lừa đối thủ và giành chiến thắng. New Vestroia, ông chiến đấu với Ingram, và cầm một Trap Bakugan gọi là Hylash. Trong chiến Neathian Gundalian , ông làm việc với Bakugan Neathian gọi là Hawktor. Sau đó về ông đã sử dụng một Bakugan Neathian khác gọi là Taylean. Ông dùng Jaakor.

Bakugan Battle Brawlers

Shun là Ventus Brawler. Bakugan người giám hộ của ông là Skyress có dạng của một Phoenix xanh. Cô ấy phát triển thành Skyress bão . Không giống như hầu hết các Brawlers, ông không có một bộ sưu tập lớn của Ventus Bakugan và chỉ có 4 Bakugan thể hiện trong khi hầu hết các các Brawlers khác có mười và trên.

Ventus Skyress ( The Guardian Bakugan )
Ventus bão Skyress (Evolved Guardian - Evolved ở tập 31)
Ventus Monarus
Ventus Ravenoid
Ventus Falconeer

Bakugan: New Vestroia

Shun vẫn còn sử dụng Ventus Bakugan. Ông có một người giám hộ mới Bakugan gọi là Ingram và Trap Bakugan được biết đến như Hylash mà móc lên với Ingram cho chế độ vận động cao. Ông có Ingram từ khi ông bị bắt cóc bởi các Vestals. Ông là người giám hộ tạm thời cho đến khi 26 tập phim, Skyress quyết định để làm cho đối tác Worthy Ingram Shun.

Ventus Ingram (Thứ hai người giám hộ Bakugan - thường trực sau khi Skyress quyết định ở lại New Vestroia)
Ventus Thạc sĩ Ingram (Evolved người giám hộ Bakugan - Evolved ở tập 27, sau khi được sáp nhập với Ventus năng lượng thuộc tính )
Ventus Hawktor (Thứ ba Guardian - Được sử dụng trong tập phim cuối cùng để kiểm tra Bakugan sắp xa ra)
Ventus Hylash ( Bakugan Trap ) (coi Người chết như tập 51)
Ventus bóng Wing ( Thạc sĩ Ingram Khả năng Bakugan)
Ventus bão Skyress (Được sử dụng trong tập 30 chiến đấu Lync)
Haos Hammersaur (chụp trong tập 8)

Bakugan: Gundalian Invaders

Ventus Hawktor trở thành Shun của người giám hộ Bakugan cho Bakugan: Gundalian Invaders . Swayther là bánh răng của ông Trận. Đó là chưa biết về nơi ở của Thạc sĩ Ingram trong những sự kiện trong loạt bài này, nó có thể được suy ra rằng, giống như Preyas, ông trở về New Vestroia.

Ventus Hawktor (Thứ ba người giám hộ Bakugan - Đầu tiên là Clone kỹ thuật số - sau đó của Bakugan thực, còn lại trên Neathia)
Silver Swayther ( Battle Gear , còn lại trên Neathia.)
Pyrus Lumino Dragonoid (trao đổi với Dan tạm thời trong tập 16, trở lại trong tập 17)

Bakugan: Mechtanium Surge

Trong Mechtanium Surge, Shun được hợp tác với Ventus Taylean trong cung 1, và với Jaakor trong cung 2. Taylean là một Bakugan Neathian và Jaakor là từ New Vestroia, và cả hai đều là đối tác Bakugan Shun không giống như một con chim có cánh.
Arc 1

Ventus Taylean (The Guardian Bakugan Thứ tư) (Đã đi trở lại New Vestroia trước khi đến ác)
Ventus / Pyrus Mutant Taylean ( BakuMutant )
Vàng Hammermor ( BakuNano ) (Taylean của BakuNano) (Từ Rafe)
Ventus Im lặng Strike ( Mechtogan ) (Taylean của Mechtogan)
-Titan Ventus Faser ( Mechtogan Titan ) (Mechtogan Titan của Taylean)
Ventus Zoompha ( Mobile Assault đầu tiên )
Ventus Blasterate ( Trận Suit ) (Trận Suit đầu tiên) (bởi Spectra)

Arc 2

Ventus Jaakor (Fifth người giám hộ Bakugan) (Thu được trước khi đến ác)
Ventus Fortatron (Battle Suit) (Thứ hai trận Suit) (bởi Mira)
Darkus Skytruss (Bakugan thứ sáu người giám hộ) (Thu được bằng cách huýt sáo)
Darkus Orbeum (Seventh người giám hộ Bakugan) (Thu được bằng cách huýt sáo)
Ventus / Darkus Magmafury (Baku Sky Raider kết hợp của Jaakor , Skytruss và Orbeum )
Ventus Thorak (Second Mechtogan) (Jaakor của Mechtogan)
Aquos / Ventus Duomechtra (Mechtogan Hỗn Hợp) (chung với Marucho)

Trận chiến
Bakugan Battle Brawlers
Runo Misaki & Marucho Marukura Giành chiến thắng
Dan Kuso (Flashback) Thua
Masquerade (Tag với Dan) Giành chiến thắng
Dan Kuso Giành chiến thắng
Billy Gilbert Komba O'Charlie (Tag với Julie ) Giành chiến thắng
Komba O'Charlie Giành chiến thắng
Masquerade (Tag với Brawlers) Mất (cố tình)
Illusionary Shiori Kazami Giành chiến thắng
Dan Kuso Thua
Hairadee và Taygen (Tag với Marucho) Giành chiến thắng
Hairadee (Tag với Komba và Julio Santana ) Giành chiến thắng
Hal-G Thua
Hal-G (Tag với Brawlers) Giành chiến thắng

Bakugan: New Vestroia
Mylene Farrow (Linh tinh) Giành chiến thắng (tất cả các lần)
Mylene Farrow (Trợ Giúp Marucho) Giành chiến thắng
Spectra Phantom Gus Grav (Tag với Dan) Giành chiến thắng
Một số Brawlers (Tag với Ace ) Giành chiến thắng (tất cả)
Thiên thần bóng tối (Tag với Ace) Giành chiến thắng
Volt Luster Lync Volan (Tag với Ace) Giành chiến thắng
Bóng tối Chứng minh Thua
Mylene Farrow bóng Chứng minh (Tag với Marucho) Giành chiến thắng
Lync Volan Giành chiến thắng
Luster Volt (Tag với Baron) 36 Giành chiến thắng
Volt Luster Mylene Farrow (Tag với Baron) Mất (do Trap trường)
Zenoheld (Tag với The Resistance ) Giành chiến thắng

Bakugan: Gundalian Invaders
Shuji Giành chiến thắng
Mason Brown & Taylor (Tag với Dan ) Giành chiến thắng
Ren Krawler Jesse Glenn (Tag với Linus ) Thua
Airzel Không có kết quả
Kazarina & Lena Isis (Tag với Dan ) Giành chiến thắng
Gill & Zenet Surrow (Tag với Dan ) Giành chiến thắng
Airzel Kazarina (Tag với Fabia ) Thua
Jake Vallory (Tag với Dan ) Giành chiến thắng
Gill & Airzel (Tag với Marucho ) Thua
Stoica Không có kết quả
Mười hai đơn đặt hàng (Tag với The Brawlers ) Giành chiến thắng
Airzel Stoica (Tag với Dan ) Không có kết quả
Barodius (Tag với The Brawlers ) Thua

Bakugan: Mechtanium Surge
Zenthon (Tag với Marucho ) Không có kết quả
Zenthon (Tag với Dan và Marucho ) Không có kết quả
Sellon & Chris (Tagw với Dan ) Giành chiến thắng
Tri-Twisters (Tag với Marucho ) Không có kết quả (interupted)
Bash Brothers Giành chiến thắng
Một số Linh tinh Brawlers Giành chiến thắng (tất cả)
Battle Royale Giành chiến thắng
Capture the Flag (Tag với The Brawlers ) Giành chiến thắng
Không biết Brawler Giành chiến thắng
Anubias Giành chiến thắng
Marucho Marukura Giành chiến thắng
Anubias & Robin (Tag với Marucho ) Không có kết quả (bị gián đoạn)
Anubias và Sellon (Tag với The Brawlers ) Không có kết quả
Mag Mel (Tag với The Brawlers ) Thua
Anubias Sellon (Tag với Dan và Marucho ) Giành chiến thắng
Mag Mel , Anubias Sellon (Tag với The Brawlers ) Giành chiến thắng
Anubias và Sellon (Tag với The Brawlers ) Giành chiến thắng
Sellon Giành chiến thắng
Chaos Bakugan Quân đội (Tag với The Brawlers ) Giành chiến thắng
Quân đội Razen Titan (Tag với The Brawlers ) Giành chiến thắng
Không biết Brawler Giành chiến thắng
Dan Kuso Thua
Mechtavius ​​destroyer (Tag với Dan và Marucho) Giành chiến thắng
Wiseman (Tag với Dan & Marucho ) Giành chiến thắng
Wiseman 30 Giành chiến thắng
Wiseman (Tag với Dan & Marucho ) Giành chiến thắng
Wiseman (Tag với Dan & Marucho ) thua
Wiseman (Tag với Dan & Marucho ) Giành chiến thắng
Slycerak , Exostriker Mandibor (Tag với Dan & Marucho ) Thua

Dịch từ nguồn: http://translate.google.com.vn/translate?hl=vi&sl=en&u=http://bakugan.wikia.com/wiki/Shun_Kazami&ei=h49lT9CoEaauiAeoo_D6BQ&sa=X&oi=translate&ct=result&resnum=7&sqi=2&ved=0CD4Q7gEwBg&prev=/search%3Fq%3Dshun%2Bkazami%26hl%3Dvi%26biw%3D1143%26bih%3D641%26prmd%3DimvnsChữ Ký

[Bakugan wikia] Shun kazami 4-1
[Bakugan wikia] Shun kazami Iibfb2zATKjxJ
Sanyonara
Cmod
Cmod
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 2836
BKGC BKGC : 38671
Điểm đóng góp : 40
Đến từ : Hội những thằng ngấm ngầm biến thái
Stt : Tui đã 100 tuổi rồi >v<~
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Sun Mar 18, 2012 2:53 pm
Uhm... Alice này...
Nhóm trans là trans tay cậu à . . " chứ không phải copy google dịch sang . . "
Google dịch sai nhiều lắm (chủ yếu là tối nghĩa ><)
Chữ Ký

[Gửi ngàn nụ hôn tới YuYu xinh đẹp ( ´∀`)]
[Bakugan wikia] Shun kazami IBx464YGDCZDW
Alice xx
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 314
BKGC BKGC : 3885
Điểm đóng góp : 2
Đến từ : Trai dat
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Sun Mar 18, 2012 2:58 pm
vậy tức là không được copy dịch từ google sang hả *nản*
Chữ Ký

[Bakugan wikia] Shun kazami 4-1
[Bakugan wikia] Shun kazami Iibfb2zATKjxJ
Sanyonara
Cmod
Cmod
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 2836
BKGC BKGC : 38671
Điểm đóng góp : 40
Đến từ : Hội những thằng ngấm ngầm biến thái
Stt : Tui đã 100 tuổi rồi >v<~
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Sun Mar 18, 2012 3:13 pm
Tất nhiên là không rồi =="
Vậy đâu gọi là dịch
Chữ Ký

[Gửi ngàn nụ hôn tới YuYu xinh đẹp ( ´∀`)]
[Bakugan wikia] Shun kazami IBx464YGDCZDW
Alice xx
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 314
BKGC BKGC : 3885
Điểm đóng góp : 2
Đến từ : Trai dat
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Sun Mar 18, 2012 3:28 pm
chắc mình phải xóa chủ đề và dịch lại thôi
Chữ Ký

[Bakugan wikia] Shun kazami 4-1
[Bakugan wikia] Shun kazami Iibfb2zATKjxJ
Mugetsu Haneko Phantom
Mod
Mod
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1478
BKGC BKGC : 31343
Điểm đóng góp : 47
Đến từ : Chuồng ngựa XD
Stt : Akemashite Omedetou XD~~~~~
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Mon Mar 19, 2012 7:03 am
Tsuki nói đúng đó bạn. Những bài dịch trong đây phải là các bạn tự dịch chứ không phải dùng trình dịch trên Google. Chủ yếu là cho mọi người thấy tình yêu Bakugan và English cao cả của các bạn thôi^^
Bạn dịch lại đi nhé. Nếu ba ngày sau bạn không fix lại mình sẽ nhờ Smod lock topic.
Thân.
Chữ Ký

[Bakugan wikia] Shun kazami 16c3cab5-010d-4fe7-b6b3-8fbc56edc199_zps089e03d0
Alice xx
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 314
BKGC BKGC : 3885
Điểm đóng góp : 2
Đến từ : Trai dat
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Mon Mar 19, 2012 7:28 am
nè Midori bạn cứ Smod lock topic lại đi

chắc mình ko có khả năng dịch những bản dài như thế

mình sẽ dịch những bản ngắn thôi
Chữ Ký

[Bakugan wikia] Shun kazami 4-1
[Bakugan wikia] Shun kazami Iibfb2zATKjxJ
Mugetsu Haneko Phantom
Mod
Mod
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1478
BKGC BKGC : 31343
Điểm đóng góp : 47
Đến từ : Chuồng ngựa XD
Stt : Akemashite Omedetou XD~~~~~
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Mon Mar 19, 2012 11:11 am
Ưhm, vậy mình sẽ nhờ Arsha nii san lock topic này lại.
Khả năng bạn đến đâu thì dịch đến đó, không cần cố quá đâu.
Cố lên bạn nhé^^
Chữ Ký

[Bakugan wikia] Shun kazami 16c3cab5-010d-4fe7-b6b3-8fbc56edc199_zps089e03d0
Khắc Long
Smod
Smod
ĐCC :
[Bakugan wikia] Shun kazami Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan wikia] Shun kazami Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1590
BKGC BKGC : 37373
Điểm đóng góp : 15
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

on Mon Mar 19, 2012 12:04 pm
đã lock theo yêu cầu của Midori
Chữ Ký

[Bakugan wikia] Shun kazami Garry1
Sponsored content

[Bakugan wikia] Shun kazami Empty Re: [Bakugan wikia] Shun kazami

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết