MB Forum
Qua bao nhiêu năm rồi, bạn còn nhớ pass không?
MB Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Rất lâu không gặp! Xin phép gửi bạn MỘT GHI CHÚ NHỎ.

Share
Go down
arisu_darkon
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 551
BKGC BKGC : 3606
Điểm đóng góp : 16
Đến từ : Vùng đất đầy Dứa và Sẻ.
Stt : Giai đẹp giai đẹp giai đẹp é vờ ri que \=w=/
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

on Mon Jun 24, 2013 12:33 pm
Title: Love stories!!!

Rating: Có thể là R có thể là T.

Pairing : (main) Keith x Gus, Hydron x Lync, Dan x Shun; (not main) Ukato x Gus, Keith x Yue.

Genre: SA/Ya, Romance, ko biết có humour ko nhưng cứ cho vô đã; Very very very very....... very very OOC, AU.

Summary: Nếu nói cuộc sống hắn là hoàn hảo, điều này không sai. Nếu nói cuộc sống của hắn không hoàn hảo cho mấy, điều này cũng khá đúng. Nếu hỏi vì sao hai từ đá nhau lại mô tả về cùng một thứ thì có thể nói đấy là dựa vào con mắt khách quan của từng người. Bởi lẽ cuộc sống có thể hoàn hảo nhưng rất hiếm những cuộc tình đi trên con đường êm đềm không sỏi đá.

A/N: Nói là fan fic nhưng nó giống những short-fic có liên quan đến nhau hơn. Mình nảy ra ý tưởng này sau khi coi tiểu thuyết đam mỹ ‘Anh không biết’ của Quifu A, lúc đấy tự nhủ là muốn viết một mối tình mà bác sĩ là thụ và học sinh là công cho nó thú *gãi đầu*. Mình muốn thử viết Keith dưới bóng ngài Dứa và Gus dưới bóng anh Sẻ xem có hay không nữa, thử tưởng tượng Keith siêu biến thái và Gus không nghe lời Keith như trong bakugan mà lại chống đối như đúng rồi xem. Có chi mọi người chém nhiệt tình cho bạn nha.

A/N 2: Trong này Ukato là OC của mình, còn Yue thực ra là mình trong các 4rum fic. Lúc đầu định viết một mối tình êm đềm nhưng sau đấy lại nổi hứng muốn chọc ngoáy chuyện tình 2 anh tí nên đưa vô. Trong này Yue là anh còn Ukato là em trai trong gia đình Mitsuyou a. Cấm nghĩ đến incest. Nghe cái sum cứ như là chuyện tình bi đát nhưng đọc nhiều khi cười sái cả quai hàm a.
~~~

Story 1 (part1)

Ở giới phù thủy, hầu như chả có cái quái gì mà phù thủy không làm được, đến cả cái điều phi lý nhất như nhìn một cái là ‘đai’ luôn cũng là một điều hết sức bình thường. ‘Hầu như’. Có một thứ mà phù thủy dù là cao tay đến đâu cũng chả làm gì nổi, đó là sự ‘Trường sinh bất lão’. Có những người từ khi sinh ra đã có món quà này, có người lúc 18 hoặc 20, thậm chí 75 tuổi tự nhiên đùng một cái thành trường sinh bất lão, nên có được sống mãi mãi hay không là dựa vào may mắn 100%. Cho nên nếu có một nhóc tì hoặc nhóc con mặt non choẹt như 7, 8 tuổi ăn nói như ông cụ bà cụ 1000 tuồi cũng không phải điều ngạc nhiên. Mặc dù tuổi thọ trung bình của phù thủy là 500 năm nhưng được sống mãi mãi vẫn là một món mồi béo bở đó chứ.

Keith Fermin là một ví dụ. Hắn được giác ngộ là ‘Trường sinh bất lão’ từ khi mới sinh. Đã thế còn mang khuôn mặt sát cả trai lẫn gái, trên thực tế không chỉ con gái mà cả con trai đều vô cùng ngưỡng mộ hắn. Mà nhà giàu, thế lực trong giới phù thủy được gọi là ngang hàng với vua, đến cả ổng cũng phải nể mặt cậu chủ nhà Fermin ba bốn phần chứ chả chơi. Tài năng thì dù là thể thao hay học hành đều thuộc loại thiên tài của thiên tài của thiên tài, là giấc mộng chả biết bao giờ mới với tới được của bao người. Là người còn được tín nhiệm nhiều hơn cả hội trưởng hội học sinh học viện Minerva. Tuy nhiên hắn có một sở thích khá là... biến thái. Có thể sử dụng từ đó không nhỉ? Hay là nói là kì quặc hoặc quái lạ. Sự dụng từ nào cũng được, nói chung bạn thấy cái sở thích ‘thích giả bệnh xuống phòng y tế gặp bác sĩ’ như thế nào thì hãy mô tả nó bằng từ như thế nhé. Còn riêng khách quan với tác giả mà nói thì đó được gọi là ‘biến thái’.

“ Tôi nói, cậu rảnh đến mức nào mà suốt ngày xuống đây được vậy hả? “

Bác sĩ trực chả thèm nhìn tên ‘bệnh nhân (quá) quen’ khi hắn rất chi là hùng hổ đi vô với lý do ‘bị đau bụng’ đã được sử dụng đến bây giờ là lần thứ... bao nhiêu ấy, tác giả quên béng nó mất rồi. Còn hắn thì bày ra vẻ mặt ngây thơ vô số tội nhìn cậu rồi rất là/vô cùng/cực kì tự nhiên đi về phía cái giường ngay đối diện bàn làm việc của cậu nằm đấy ngắm bác sĩ trực --- thực ra là cậu đấy.

Thử điểm lại cuộc đời cậu một chút.

Tên cậu là Gus Grav, cậu tốt nghiệp Đại học Y loại Ưu và được đặt cách lên làm tiến sĩ Y khoa khi mới 27 tuổi. Cậu làm bác sĩ y tế của học viện Phù thủy Nam sinh Minerva bởi vì... sở thích. Cậu muốn được tiếp cận với các thế hệ phủ thủy tương lai nhưng vẫn muốn theo đuổi ngành Y nên xin vào làm bác sĩ y tế trường, nói là bác sĩ y tế trường nhưng thực chất là bác sĩ riêng của học viện, tức là học sinh có bị bệnh gì cũng khám chỗ cậu chứ không đi chỗ khác khám.

Cậu đã gặp đủ mọi loại phù thủy tương lai ở đây, đến cả giả ốm để gặp cậu cũng đếm không xuể nhưng hắn là trường hợp đầu tiên bám dai gấp n lần đỉa này, nếu bọn khác chỉ giả bệnh 2, 3 lần coi mặt cậu thì tên khốn nạn này ngày nào cũng xuống và ở đây gần như 24/7. Ngày nghỉ cũng giả ốm xuống chỗ cậu. Nhiều khi cậu tự nhủ có phải tên chó này rảnh rỗi sinh nông nổi hay không nhưng kết quả học tập tốt, thể thao giỏi, kiểm tra sức khỏe thì không có vấn đề về thần kinh hay về hormone. Thế thì vì cái quái gì mà tên này lúc nào cũng xuống đây.

“ À thì có thể nói là vô cùng rảnh a~~~ Sao? Bác sĩ trực muốn tôi đến thường xuyên hơn a? “

Keith Fermin, một trong số những bí ẩn của vũ trụ, được Gus đánh giá là da mặt tonfa xuyên không thủng và còn rất hay bẻ gãy hoặc nhào nặn lời nói ban đầu của cậu, mà chỉ của cậu thôi có tức không.

“ Cậu đã ở đây gần như 24/7 rồi đấy, còn thường xuyên hơn cái đầu nhà cậu, hơn để mà ăn ngủ ở đây luôn à? “

Gus cực kì khó chịu khi đốp chát với cái đồ khỉ gió này. Tại sao cậu vẫn đủ kiên nhẫn để đốp chát với hắn à? Bởi vì nếu không trả lời hắn sẽ huyên thuyên về mấy vấn đề cực kì bực mình và đôi lúc còn mấy vấn đề không dành cho trẻ dưới 18 tuổi. Cơ mà hắn 20 tuổi, cậu 27 tuổi, bàn về mấy cái đấy không phải phạm pháp nhưng Gus không thô tục đến mức thản nhiên bàn về mấy thứ đó với hắn như đúng rồi.

~~~

Sân thượng là một không gian yên bình và tĩnh lặng, khác với phòng y tế đáng lẽ ra phải yên bình kia, nhưng chỉ có đúng 4 người trong toàn cái học viện này được lên đó. Một là cậu con trai be bé xinh xinh đang vừa thản nhiên coi kịch ở phòng y tế trường trên sân vừa thản nhiên ăn bánh mì chay như đúng rồi, một là cậu trai cao cao đang đứng cạnh cũng thản nhiên vừa coi kịch ở phòng y tế trường vừa hút sữa không đường, người thứ 3 là Keith, thứ tư là Hydron.

“ Yue, sao anh thích coi cái này vậy? “ Anh chàng tóc đen hỏi cậu bé thấp tịt bên cạnh vẫn đang gặm bánh mì chay và nhìn xuống dưới với vẻ thích thú.

“ Giống kịch coi trên Youtube (ở Vestal có Youtube?) Nhiều khi còn hài hơn. “ Cậu cười tít cả mắt, còn tên đứng bên cạnh thở dài.

“ Là anh em mà sao nhiều khi em chả hiểu anh chút nào hết a. “

“ Em muốn hiểu thì lên mạng đi. Không thì Chrome hoặc Firefox, cứ gì phải là Internet. “

Dạ vâng cái cậu thấp tịt như con gái và mang khuôn mặt vô cùng nữ tính kia là ‘anh trai’ và cái tên cao lêu nghêu với vẻ mặt sát gái kia là thằng ‘em trai’ bé bỏng. Nói Yue là em Ukato là anh đảm bảo đứa nào cũng tin. Mà tính Yue cực kì hay biến đổi, có lúc lạnh hơn cả đá có khi trẻ con đến bực mình có khi lý trí đến phát sợ có khi tưng tửng như thằng điên, tính Ukato thì... có hơi biến thái nhưng vẫn chững chạc người lớn chán (so với Yue) Sở thích chung của cả hai: Lên sân thượng coi ‘đôi tình nhân’ cãi lộn.

“ Cơ mà xem cãi lộn mãi cũng chán. Anh muốn coi Yaoi. “

“ Chúng ta đủ tuổi chưa? “

“ Cần quái gì đến tuổi. Em cũng chả đi chụp hình khỏa thân của Lync đem bán cho Hydron còn gì, mà còn chụp của cả thầy Gus đi buôn bán ngầm cho Keith nữa, mà em có bao nhiêu khách hàng anh đếm không hết. Đừng bao giờ động đến vấn đề tuổi tác bởi vì em đã lơ nó đi lâu rồi. Chỉ có anh vẫn còn tôn trọng nó chút thôi. “

Nghề nghiệp tay phải của Ukato: học sinh học viện Phù thủy Nam sinh Minerva, thư kí hội học sinh học viện Phù thủy Nam sinh Minerva, phiên dịch viên tiếng Mastra cho hội đồng phù thủy. Nghề tay trái của Ukato: nhận đặt chụp hình ‘không dành cho trẻ dưới 18 tuổi’ cho những người đã có đối tượng và bán cho đối tượng đó với giá cắt cổ. Nghề nghiệp tay phải của Yuegara: học sinh học viện Phù thủy Nam sinh Minerva, nhà phát minh các dụng cụ ma thuật không thể mua được bản quyền, lớp trưởng lớp ưu tú Wiz A. Nghề tay trái của Yuegara: Hiện tại thì không có.

“ Vậy anh trai êu quý bé nhỏ nhà chúng ta có kế hoạch gì để được coi Yaoi không? “

“ Anh mặc kệ em là em trai, em còn nói cái từ ‘bé nhỏ’ đó nữa anh dầm em với muối rồi ném cho chó ăn. “

“ Rồi rồi, anh trai lợi hại được chưa. Thế anh đã có kế hoạch chưa? “

Yue không trả lời, chỉ cho Ukato một nụ cười đểu cáng rồi xuống lớp. A~~~ Anh biết điệu cười đấy, chắc chắn là đã có kế hoạch rồi, không ngẫu nhiên gì mà anh trai anh làm cái nghề nhà phát minh các dụng cụ ma thuật đâu nha~~~

~~~

Nếu nói Keith là một diễn viên tài năng thứ nhất thứ nhì vũ trụ, Gus sẽ không suy nghĩ gì cả mà tin ngay. Theo lời kể của các học sinh tới đây khám, cả là ốm đau trên lớp hay là ốm đau ngoài giờ học, nào là hắn là một hội trưởng hiền lành nhân từ lúc nào cũng lo cho công việc trường, nào là quan tâm đến tất cả mọi người, nào là thế này thế nọ thế kia. Tuy nhiên đối chiếu hình ảnh của hắn trong mắt mấy người đấy với hình ảnh của hắn trong mắt cậu, nói cách một trời một vực là còn vô cùng nhẹ.

Dạo gần đây cậu rất hay thấy Keith đi với một cậu trai xinh xắn chẳng khác gì con gái tóc bạc mắt xanh tím, nói cười thân mật đủ điều, mà hắn cũng ít đến phòng y tế trường hơn, cả tuần chả thấy ngó mặt đến. Gus đi mua cam với táo khấn trước bàn thờ ông bà tổ tiên ‘lạy trời các cụ phù hộ mà cái cục nợ đấy cuối cùng cũng đã thả con đi rồi’. Sau tuần no.1 qua đi mà không có cái cục lù lù đen sì hay ngồi trước mặt trêu ngươi cậu biến mất, cậu cảm thấy yêu công việc này hơn biết bao nhiêu, ngồi ở phòng y tế học viện mà ngỡ như thiên đường ‘Keith freezone’ mà mình hằng mơ tưởng.

Tuy nhiên thiên đường cũng bị phá đổ trước ánh mắt tiếc hùi hụi của Gus, lại có một tên con trai lạ hoắc tóc đen hơi dài đến thắt lưng mắt xanh lá thường xuyên giả ốm đến phòng y tế với lý do còn chuối hơn Keith: bị đau chân, trong khi thấy rõ ràng chân chạy nhảy như đúng rồi. Thiếu bộ chăn gối, bàn chải với kem, khăn mặt chắc tên này ở luôn phòng y tế trường, độ bám dai so với Keith phải gọi là ngang ngửa.

.

.

.

Khoan, người mà cậu mong muốn biến nhất là hắn, sao giờ lại liên tưởng đến hắn. Quả nhiên là ở với (ở với?) tên biến thái chết bằm nhiều quá nên đầu óc không bình thường nữa rồi, phải loại bỏ ngay hình ảnh hắn ra khỏi đầu thôi kẻo sau này bệnh nặng thêm mất.

~~~

Tềnh hềnh là bạn Keith nhà chúng ta hơi biến thái. Có bạn lèo cảm thấy không hay cứ nói thẳng nha

Ngày lành~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Chữ Ký

Thời gian biểu của bạn:

Từ 6am đến 6pm, bạn là bao bạn nữ bình thường như ai.

Từ 6pm đến 6am hôm sau, bạn là con điên chính hiệu, nhiều lúc nhà tự nhiên phát ra tiếng hét vang vọng mà chả hỉu nguyên do là đâu (là bạn).

Vì thế những ai có nhu cầu làm ơn hẹn gặp bạn vào khoảng thời gian bạn bình thường, còn lúc bạn điên thì bố mẹ cũng không chặn được đâu. Cho nên đừng có mà dại dột động vô bạn từ 6pm trở đi nhá.
Princess_Yuki
Mod
Mod
ĐCC :
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 1357
BKGC BKGC : 3005
Điểm đóng góp : 10
Đến từ : Nơi nào đó trên trái đất này thôi...
Stt : ...
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty Re: [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

on Mon Jun 24, 2013 1:58 pm
WHAT?:what:,bạn Arisu ới ời ơi, xin bạn OOC anh Keith vừa thôi, thế này chắc mình lăn ra xỉu mất!:chongm:Mặc dù mình cũng chẳng "nguỗng mợ" ảnh là mấy cho cam. Khi đọc đến chỗ mấy em bé 5, 6 tuổi mà ăn nói như mấy cụ già 1000 tuổi thì suýt chết sặc =)). Khi nào bạn tính cho Shun-Nii-sama xuất hiện đây?
Thôi, com mà toàn nói nhảm. Chờ chap mới! *bắc loa* Nhớ cho anh Shun xuất hiện sớm sớm chút nha!
P/s: Cho mình giật tem *ôm tem, chạy*
Chữ Ký

★ ~ B-set by Kumi ~ ★

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Gift_Hall_5-3

~*+*+*oOo*+*+*~

Chân tình vời vợi như đồng cỏ
Chẳng ngại chi mưa gió dạn dày
Trời quang mây tạnh có ngày
Nắng soi muôn dặm sum vầy hai ta


Chân tình như mai hoa nở rộ
Băng giá kia cũng khó dập vùi
Dù bao lạnh lẽo chìm trôi,
Hoa thời vẫn nở xuân thời vẫn sang.

Tuyết xoáy lại mênh mang gió bấc
Cành hàn mai cô độc giữa trời
Tỏa hương chỉ bởi một người
Yêu không tiếc hận tình người trong tim.


Một là đừng gặp gỡ, để khỏi phải mến yêu
Hai là đừng quen biết, để khỏi tương tư nhiều…
Yuki Watanabe
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 854
BKGC BKGC : 3092
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : AKB48
Stt : Smile Smile Smile! Yuki Daisuki Smiles!
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty Re: [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

on Mon Jun 24, 2013 3:04 pm
Tềnh hềnh rất chi là tềnh hềnh~=w=
Coup Keith X Gus rất chi là giống S coup của rum ah~
 Tsundere Uke và biến thái seme~[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Alice9
Trong đây cũng có au luôn nhể?=w=
Cơ mờ...
Nói mới nhớ...[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ X9
Hai fic lận ah~[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Utau-utau-hoshina-6407577-100-100
Có Kham nổi ko thế?[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Utau-utau-hoshina-6407577-100-100
Mà sao fic kia tớ chưa thấy chap mới nhỉ?[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Alice_base2
Hóng chap của cả 2 fic~
P.s: Tớ ôm bé phong bì~~~~^^
Chữ Ký

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 45682978

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 7aedca5c
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 7329223_zps56c05964
Kantono Fuminsho
Mod
Mod
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 32663
Điểm đóng góp : 94
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*
Xem lý lịch thành viênhttp://tsubasakumiho.wordpress.com/

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty Re: [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

on Mon Jun 24, 2013 3:21 pm
fic của Arisu luôn phảng phất đâu đó sự-biến-thái-mà-trẻ-con-hông-nên-xem ở mức độ nhẹ nhàng ~~
mặc dù anh ship seflcestHydron (đầu tiên và duy nhất của MB =)) nhưng Hydron x Lync cũng okie ~
cơ mà tưởng Arisu không thích Dan x Shun ?~ anh nhớ anh là người đã đưa cái đạo này vào 4rum =)) không phải là đầu độc mà là người đầu tiên viết fic về đạo này =))
Danmei của QuifuA đa số là công ít tuổi hơn thụ =w= anh mới đọc 1 cuốn là "khi cà chớn gặp cà chua" mà thấy giống Dan x Shun ghê :))
tính cách Keith và Gus khác so với anime cho nó mới lạ :)) cơ mà khác theo kiểu này cũng rất hợp và chưa phải là OOC toàn phần ah :)) anh thấy thế vì trước đã đọc 1 fic Keith là tsun và Gus là inno ... *nhìn xa xăm về quá khứ*
Uka và Yue trong vai những fanbôi biến thái âm thầm đi trước giật dây se duyên kết tóc và chọc phá các nhân vật chính của chúng ta :) thường thì có người làm đòn bẩy sẽ thú vị hơn :)
hóng chap nhoa ~*giật cái tem của Princess và phong bì của Miku* *chạy*~~
Chữ Ký

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ SY2
Yuki Watanabe
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 854
BKGC BKGC : 3092
Điểm đóng góp : 5
Đến từ : AKB48
Stt : Smile Smile Smile! Yuki Daisuki Smiles!
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty Re: [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

on Mon Jun 24, 2013 5:20 pm
Oaa~~~
Senpai kì quá~[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 56469189.fffdatealive11edad6f39mkvsnapsho
Em coi fic từ trưa nhưng chiều mới onl nên chỉ có cái phong bì...
Senpai trả lại cho em đi...*khóc*[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 56469187.datealiveyoshinocrying2
Chữ Ký

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 45682978

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 7aedca5c
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 7329223_zps56c05964
arisu_darkon
Bakugan Legendary
Bakugan Legendary
ĐCC :
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 551
BKGC BKGC : 3606
Điểm đóng góp : 16
Đến từ : Vùng đất đầy Dứa và Sẻ.
Stt : Giai đẹp giai đẹp giai đẹp é vờ ri que \=w=/
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty Re: [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

on Tue Jun 25, 2013 10:31 am
Yuki: Làm ơn coi lại phần genre nha~~~ Mềnh đã ghi là very very..... very very OOC rùi đó nha. Cơ mà Shun nii thì sẽ là một trong hai người khiến cặp này thành thân đấy, mặc dù là không cố tình *cười gian*

Miku chan: Thực sự mà nói mình viết về Keith và Gus theo kiểu 6918 cơ mà bây giờ nghĩ lại cũng thấy giống S coup nhà mềnh ghê luôn. Mà hai fic bạn nói là hai fic chi vầy?

Kumi sama: Cái anh ship selfcest em bít lâu rùi, anh ship 1818 mà. Còn đồ của Quifu A thì... hầu hết đều mang đậm tính troll. Với cả dạo này đọc nhiều dou của Mug san quá nên thành ra cũng nghiện Dan x Shun mất roài, lúc đầu thích Shun x Dan cơ *nhớ về thời quá khứ tươi đẹp khi ta còn ngây thơ trong sáng ship tình cảm nam nữ bình thường* Về Yue và Ukato... như em nói đấy, lúc đầu định viết một mối tình êm đềm cơ mà xong cái tính thích chọc ngoáy nó nổi lên nên cho hai chẻ này vào.

All: Cám ơn mọi người đã com, sẽ ra chap sớm nhất có thể ah~~~

Ngày lành~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Chữ Ký

Thời gian biểu của bạn:

Từ 6am đến 6pm, bạn là bao bạn nữ bình thường như ai.

Từ 6pm đến 6am hôm sau, bạn là con điên chính hiệu, nhiều lúc nhà tự nhiên phát ra tiếng hét vang vọng mà chả hỉu nguyên do là đâu (là bạn).

Vì thế những ai có nhu cầu làm ơn hẹn gặp bạn vào khoảng thời gian bạn bình thường, còn lúc bạn điên thì bố mẹ cũng không chặn được đâu. Cho nên đừng có mà dại dột động vô bạn từ 6pm trở đi nhá.
Elfin-Ingram
Mod
Mod
ĐCC :
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 6932
BKGC BKGC : 11732
Điểm đóng góp : 84
Đến từ : Chiến binh bakugan nhật báo
Stt : *Nhìn lịch* Mình già thật rồi TT^TT
Xem lý lịch thành viên

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty Re: [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

on Sun Jul 14, 2013 9:39 am
Fic nguyên SA *cười tươi rói*  nee cũng định làm lâu rồi nhưng lười chết mất :)))))

Nee chưa đọc QA nên không biết phong cách nó như thế nào, nhưng mà câu chuyện này em viết ok rồi.

Làm au mà được nhảy vào "xe hồng" cho coup đúng là quá sướng còn gì, nee gato đấy X-)

Hóng chap nga~~~

@Miku: không phải 2 fic đâu, 3 fic đấy, còn mirror mirror nữa cơ :))))
Nhưng với au fanfic trên rum mình, bấy nhiêu là bình thường :v
Chữ Ký[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ IApcfF8ljP3PP
Thông báo
Bệnh viện tâm thần chúng tôi vừa để trốn thoát 1 bệnh nhân tên Dương. Đặc điểm nhận dạng: 2 mắt, 1 mũi, 2 tai, 1 miệng, 1 cái đầu.Giới tính không rõ ràng.
Bình thường thì ...bình thường, nhưng hễ thấy 1 người nào đó trên TV, máy tính,..tóc đen, mắt hổ phách, dáng cao, đẹp trai là mắt nổ trái tim, tay chân vung loạn xạ , mồm lảm nhảm..."Anh Shun"


Spoiler:
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 573Elfin_2
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ IbbJhi2o29xQCL
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Gift_Hall_1-2
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ IFbJjWWhk6mmJ
  [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 8851351532759399416_574_5  
[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ 1362884761729116_574_574     
Sponsored content

[Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~ Empty Re: [Bakugan fanfic] Love stories~~~~~~~~~~~~~

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết