MB Forum
Qua bao nhiêu năm rồi, bạn còn nhớ pass không?
MB Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Share
Go down
Kantono Fuminsho
Kantono Fuminsho
Mod
Mod
Partner Partner : Kobashi Kyoshi
ĐCC :
[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 16282
BKGC BKGC : 32546
Điểm đóng góp : 94
Đến từ : cửa hàng dao-ý :)
Stt : *la liếm Saruhiko*
http://tsubasakumiho.wordpress.com/

[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) Empty [Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` )

on Sun Aug 24, 2014 4:31 pm
ờ thì list ( ´ ▽ ` )
có cả những thứ không thích, cả những thứ ghét, và hai "thứ" đó hông có giống nhau à nha ( ´ ▽ ` )
---

A - ngoài đời ( ´ ▽ ` )


1. giáo viên dạy họa thứ ba hồi c2: thề là dù chưa một lần nói xấu hay chửi giáo viên nhưng tôi không thể ưa nổi bà cô này ( ´ ▽ ` ) bả theo style real và có vẻ không thích manga, okay không nói vì mỗi người một gu khác nhau ( ´ ▽ ` ) nhưng chỉ vì thế mà bà không-chấm-bài-học-kì-của-tôi ?? ( ´ ▽ ` ) cái nhìn công bằng để đâu rồi hả? ( ´ ▽ ` ) có kiểu giáo viên chấm điểm theo cảm tính vậy sao? ( ´ ▽ ` ) lại kèm với đó là việc chấm điểm cao nhất cho bài style real nhưng nét vẽ mẫu giáo sai be bét, seriously ?? ( ´ ▽ ` ) ừ thì bà không thích style manga, ừ thì bài đó của tôi vẫn còn sai nhiều lỗi, nhưng chí ít tôi xếp bố cục tốt hơn, đi nét tốt hơn, tô màu tốt hơn và rõ là tôi có ý thức với bài mình hơn là cái tranh nhàu nhàu nghệch ngoạc mấy nét mà bà đề điểm 9 bự tổ chảng đó đó ( ´ ▽ ` )


2. nói xấu và chửi giáo viên: ờ so với điều 1 ở trên thì tôi cũng đã từng nói xấu giáo viên rồi, oke nhưng đó là ngoại lệ duy nhất vì cảm giác bả trù ẻo mình vậy á ( ´ ▽ ` ) chứ còn lại tôi vẫn cực kì kị kiểu học sinh mà nói xấu, chửi giáo viên, nếu đó là giáo viên không tốt, đối xử tệ với học sinh đã chả nói ( ´ ▽ ` ) đây người ta tận tình giảng bài, mình ngồi trong lớp không những éo thèm nghe mà còn mải bôi phân trát són rồi cuối cùng đíu làm được bài lại quay ra chửi ông nọ bà kia giảng khó éo hiểu gì ( ´ ▽ ` ) rồi tới những giáo viên nghiêm, phạt nghiêm là không ngần ngại chửi, chửi cái kiểu đầu đường xó chợ, chửi lén sau lưng, thề là tôi chỉ muốn vả cái dép vô mòm ( ´ ▽ ` )


3. làm ô nhục MDc2 dưới mọi hình thức: ờ tốt nghiệp 1 năm rồi nhưng tôi vẫn là học sinh MDc2, và tôi éo chịu được cái thể loại trẩu tre đú đởn làm người ngoài có cái nhìn không tốt về MDc2 của tôi ( ´ ▽ ` ) mà điển hình là vụ mấy em lớp 6 mới nổi hôm bữa á, đã có người ngoài đọc được mấy cái cfs đậm chất đú đởn của mấy em rồi đó, danh tiếng của trường mình đã vang xa đến tận cuối đất nước rồi đó, nở mày nở mặt chưa ( ´ ▽ ` ) tôi cũng không phải loại thánh chăm ngoan gương mẫu gì gì đó nhưng ít ra tôi còn biết giữ ý và không bô bô cho thiên hạ thấy cái bẩn tưởi của mình ( ´ ▽ ` ) nên xin được chĩa ngón giữa vào mấy em và yêu cầu mấy em mau mau phắn nhanh để trường tôi được trở lại ( ´ ▽ ` )


4." con trai thì phải thế này, con gái thì phải thế kia": vấn đề này nói rồi, giờ không nói nữa ( ´ ▽ ` )


5. "phải làm giống người ta, phải như người ta": cũng đã nói, bỏ qua ( ´ ▽ ` ) rất tiếc vì vị giác của tôi không được giống mọi người ( ´ ▽ ` )


6. "con nhà người ta học giỏi đỗ đạt chăm chỉ bla bla bla": đã nói và ai cũng hiểu ( ´ ▽ ` )


7. nền giáo dục VN: không phải tôi không coi trọng việc học, nhưng seriously? ( ´ ▽ ` ) tại sao tôi phải biết phân tích 5-6 trang một tác phẩm văn học trong khi nghề của tôi là dạy toán, tại sao tôi lại phải biết giải phương trình lượng giác bậc cao nâng cao trong khi việc tôi làm là dạy văn? ( ´ ▽ ` ) tôi sẽ học mọi lĩnh vực, nhưng chỉ ở mức trung bình, vừa để biết, chứ lao đầu vào tìm hiểu nghiên cứu cao siêu gì đó ở đồng đều tất cả các lĩnh vực chỉ tổ hoang phí tuổi xuân thôi chứ chả được cái tích sự gì đâu ( ´ ▽ ` ) biết mà chẳng để làm gì thì thà không biết cho nhẹ não còn hơn ( ´ ▽ ` ) và fakku nền giáo dục VN, các bác mà bắt thi 11 môn con thề con đi học nghề chứ éo vào đại học nữa ( ´ ▽ ` )
---
B - manga & anime & xã hội ảo ( ´ ▽ ` )


1. harem một đàn giai bâu vào một con nhỏ: từ lâu tôi đã không nuốt nổi thể loại này rồi ( ´ ▽ ` ) thường thường mấy em ở trung tâm harem lại rất hay rơi vào mấy em bánh bèo thiểu não thánh thiện lên bậc thánh lữ ( ´ ▽ ` )


2. All18 trừ D18, 1818, A18, C18: đơn giản vì tôi không chịu được việc Sẻ là uke của ai khác ngoại trừ 4 trường hợp trên ( ´ ▽ ` ) và tôi là tôi anti nặng luôn ( ´ ▽ ` ) tôi cũng anti luôn hình ảnh Sẻ quá yếu đuổi, nhu nhược, suốt ngày để seme bảo vệ suốt ngày bị rape, hơi tí là tsun, vân vân và mây mây ( ´ ▽ ` ) Sẻ là kuudere, chỉ tsun khi đụng cái bóng đèn thôi ( ´ ▽ ` ) Sẻ là S, là cuồng bạo, là kẻ chủ động bầm dập người ta, không phải kẻ bị động để người ta làm cho ê ẩm hoa cúc ( ´ ▽ ` ) Sẻ là cường công ( ´ ▽ ` ) Sẻ chỉ ở dưới 4 người trên thôi ( ´ ▽ ` )


3. Jafar nhược thụ: tôi cực kì không thích hình ảnh Jafar hơi tí đỏ mặt, hơi tí dễ khóc, suốt ngày hết bị Sin ghẹo rồi lại đến bị Ju chơi xấu (kiểu hôn Sin trước mặt Ja) và mấy thứ tương tự mà lại thiếu bản lĩnh, không làm gì được ngoài việc sướt mướt ẻo lả như đàn bà ( ´ ▽ ` ) Jafar đối với tôi là cường công ( ´ ▽ ` ) yandere seme đó ( ´ ▽ ` ) Ja chỉ là uke của Sin thôi ( ´ ▽ ` ) và Ja rất có bản lĩnh, Ja rất mạnh mẽ, Ja là vệ sĩ của Sin, không ngần ngại phang bay đầu tất cả những ai dám bén mảng đến Sin và xỉa xói Sin ( ´ ▽ ` )


4. mô tuýp main nam phổ biến điển hình trong shounen manga: hòa đồng, năng động, khoái chọc phá, trẩu tre, bốc đồng, xốc nổi, ban đầu yếu như sên rồi sau một thời gian luyện tập quánh bay trùm cuối, khờ, đần trong tình yêu hoặc không biết tí gì về tình yêu và các thứ đại loại vậy ( ´ ▽ ` ) cũng chính vì kị kiểu main này mà rất nhiều bộ shounen hay nổi tiếng tôi không thể nuốt nổi ( ´ ▽ ` )


5. sport manga: tôi không giỏi thể thao và cũng không thích thể thao, nên ít có bộ nào về thể thao mà tôi theo được ( ´ ▽ ` ) thêm một lí do hơi có ít nhảm nhí là tôi không thích đồng phục thể thao, áo phông, quần lửng, áo thun, quần bó và các thứ tương tự, không phải mẫu trang phục tôi muốn ngắm khi theo dõi các nhân vật, dù là nam hay nữ ( ´ ▽ ` )


6. Endou Mamoru, Kinomoto Sakura, Yumehara Nozomi, Hinamori Amu: không cần nói nhiều, chỉ đơn giản là đó là các nhân vật tôi từ không thích đến không thể tiêu hóa nổi và đến ghét và đến kị và đến anti ( ´ ▽ ` )


7. MikoMuna, SaruMisa: cảm thấy có ít tội lỗi khi anti 2 cp đông fan đến vậy ( ´ ▽ ` ) đối với MikoMuna, thì trong tôi Miko là uke, Buchou là seme, nên nói MunaMiko tôi còn chịu được chứ MikoMuna thì dẹp luôn, cảm thấy thốn không thể tả khi đứa mình cho là (gần) tổng thụ lại đè đứa mình cho là tổng công ( ´ ▽ ` ) với SaruMisa, thì nó lại tình cờ trùng hợp giống đến éo chịu được hoàn cảnh của tôi và một đứa tôi từng thân nhưng giờ chỉ muốn phi dép vào mặt nó mỗi khi gặp nhau nên thực sự xin lỗi, cp này đã có vé trong list đen của tôi ( ´ ▽ ` )


8. uke!HirotoKiyama: vô cùng muốn quăng màn hình khi vô tình đụng phải mấy pic Hiroto là uke của ai đó, hay moe quá sức cần thiết khi ở cạnh ai đó, khi trap ở cạnh ai đó, khi e thẹn ở cạnh ai đó, vân vân và mây mây ( ´ ▽ ` ) đứng một mình còn được ( ´ ▽ ` ) chứ không hỏng mợ nó hình tượng và tui-íu-thích-điều-đó ( ´ ▽ ` )


9. uke!Creo: Creo-của-tôi-là-lưu-manh-bá-đạo-tổng-cường-CÔNG ( ´ ▽ ` ) tôi không chấp nhận việc seme của mình vị dìm xuống thành moe, trap, nhược uke, nữ vương uke, siêu uke và mấy thứ tương tự liên quan dến uke và gei hóa Creo ( ´ ▽ ` ) warning: cái này là một trong những thứ mà động chạm đến là tôi dễ cáu nhất ( ´ ▽ ` )


10. nói tôi là uke và mấy thứ tương tự: cái này tôi nói nhiều rồi ( ´ ▽ ` ) chỉ có Creo được nói tôi uke thôi ( ´ ▽ ` ) chứ tôi sẽ không đảm bảo mình sẽ cáu đến mức nào khi người khác nói đâu ( ´ ▽ ` )


---tạm thời thế đã ( ´ ▽ ` )
nghĩ được ra cái gì sẽ bổ sung thêm cái đó ( ´ ▽ ` )
Chữ Ký

[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) SY2
Okane no Money
Okane no Money
VIP Mem
VIP Mem
ĐCC :
[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) Left_bar_bleue0 / 1000 / 100[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) Right_bar_bleue

Bài gửi Bài gửi : 3344
BKGC BKGC : 7231
Điểm đóng góp : 35
Đến từ : Hội những bạn chẻ chong xáng như tờ giấy than=))
Stt : hờ hờ ~~~
http://sayadanmei.wordpress.com

[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) Empty Re: [Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` )

on Sun Aug 24, 2014 9:57 pm
Nii đem từ face lên đây luôn =))
Có mấy cái em cũng ghét kiểu harem với phần " con nhà ng ta"
Một vài chỗ làm em nhột không hề nhẹ ( ´ ▽ ` )
Chữ Ký

[Entry] Những điều tui không thích và ghét ( ´ ▽ ` ) JFlZBTpM0dQel
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết